Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1153: Toàn lực tu luyện! Chí cường bảy chuyển (Thượng)- Ta chính là đệ tử tinh anh của Thiên Phong Kiếm Cung.

Đồ Cương nói:

- Gia nhập chiến đội Chấn Thiên, ta không cần chiến đội cung cấp cho ta cái gì, tất cả tài nguyên tu hành cần thiết sẽ do ta thu thập.

Đồ Cương nói câu này làm người ba đại chiến đội siêu cấp rung động.

Ba đại chiến đội siêu cấp kêu cha gọi mẹ đồng ý đủ loại chỗ tốt mời chào, Đồ Cương không nhìn, hắn chủ động yêu cầu gia nhập chiến đội Chấn Thiên, hơn nữa còn không cần chiến đội giao chỗ tốt gì, tài nguyên tu hành cũng do hắn tự thu thập.

Trời ạ, bọn họ nằm mơ sao?

Nội tâm đám kiếm giả chung quanh rầu rỉ, Tần Sơn Hà cũng chỉ ngây ngốc đứng tại chỗ, đầu óc không đủ dùng.

Tất cả những gì diễn ra trước mặt vượt qua bọn họ tưởng tượng và dự kiến.

- Yêu cầu của ngươi được thông qua.

Sở Mộ nhìn Đồ Cương thật sâu, hắn gật đầu đồng ý.

Đội trưởng đồng ý, đội viên đưa tin.

Đồ Cương nhảy xuống đấu kiếm thai xuất hiện trước ăặt Sở Mộ, nghiêm túc nói ra.

Đối với Sở Mộ, ngay từ đầu hắn chỉ hiếu kỳ, rồi sau đó thực lực của Sở Mộ làm hắn bội phục, về sau Sở Mộ thể hiện tạo nghệ trên phong cấm chi đạo làm Đồ Cương khiếp sợ.

Với tư cách là thiên tài chính thức, hắn rất khó bội phục người khác, nhưng Sở Mộ thật sự làm hắn cảm thấy bội phục, cho nên Đồ Cương đi vào Thiên Phong Kiếm Cung.

Ban đầu khi tới đây Sở Mộ không ôm bao nhiêu hi vọng, cũng không cho rằng mình có thẻ gặp được thiên tài, hắn cũng nghĩ mình khó tuyên được đội viên, không ngờ Đồ Cương chạy tới tìm hắn, còn là đội viên có thực lực cường đại thiên phú xuất chúng, sức chiến đấu cường hãn kinh người.

Thu hoạch ra ngoài ý định là rất tốt, Sở Mộ không lọt mắt người khác cho nên không chọn.

Chiến đội Chấn Thiên chỉ cần tiểu đội, đó là tiểu đội Chấn Thiên, mỗi một đội viên đều là tinh nhuệ trong tinh nhuệ, thiên tài trong thiên tài, Sở Mộ không dám hi vọng xa vời gặp được người như vậy trong phong hội tân nhân.

Dùng tư thái người thắng, Sở Mộ mang theo Tần Sơn Hà và Đồ Cương rời khỏi phong hội tân nhân, Tư Không Chiến mỉm cười vui vẻ, hai mắt Kim Diễm Lôi sắp bắn ra hỏa diễm, đó là hỏa diễm phẫn nộ phát ra từ nội tâm, hắn muốn đốt Sở Mộ thành tro bụi.

Người chiến đội Đồ Yêu và chiến đội Thí Thần mỉm cười đắng chát, đồng thời trong nội tâm cũng rất tức giận, bọn họ khác với Kim Diễm Lôi, mặc dù nội tâm khó chịu nhưng hiểu Đồ Cương tự mình lựa chọn, nếu như vì việc này gây phiền toái cho Sở Mộ chứng tỏ khí lượng bọn họ quá nhỏ.

Lần tuyển nhận đội viên này tương đương chiến đội Chấn Thiên và chiến đội Trảm Ma giao phong với nhau, cũng là Sở Mộ chiến thắng.

Tần Sơn Hà cao hứng, hắn không nhìn thấu thực lực của Đồ Cương, tất nhiên rất cường đại, gia nhập chiến đội Chấn Thiên, từ đó chiến đội Chấn Thiên sẽ lớn mạnh hơn một bước, hơn nữa cũng tăng cao thanh danh chiến đội Chấn Thiên.

Về phần Sở Mộ, nội tâm hắn nghi vấn, cần Đồ Cương giải đáp.

Ba người cùng đi vào kiếm lâu của Sở Mộ, Đồ Cương lấy ba hồ lô rượu ra, bên trong là Vạn Thú huyết.

- Nói đi, đệ tử Hồng Thiên chạy tới Thiên Phong Kiếm Cung làm đệ tử tinh anh là thế nào?

Sở Mộ nói.

Tần Sơn Hà khẽ giật mình nhìn Đồ Cương, tuyệt đối không ngờ Đồ Cương lại là đệ tử Hồng Thiên giáo, nếu là đệ tử Hồng Thiên giáo, vì sao hắn chạy tới Thiên Phong Kiếm Cung?

Chẳng lẽ làm phản?

Đồ Cương cũng giải thích vì sao mình là đệ tử tinh anh Thiên Phong Kiếm Cung, thật ra hắn cũng không làm phản Hồng Thiên giáo.

Thiên Phong Kiếm Cung khác với thế lực khác, không có nhiều quy củ như vậy, rất hoan nghênh kiếm giả bên ngoài gia nhập vào, bất kể là đệ tử Hồng Thiên hay là đệ tử Đạm Đài thị, người nào cũng có thể làm đệ tử Thiên Phong Kiếm Cung.

Mục đích của Đồ Cương chính là kề vai chiến đấu với Sở Mộ mà thôi.

Được rồi, cho dù như thế nào, Đồ Cương đã ở chỗ này, hơn nữa còn trở thành đội viên chiến đội Chấn Thiên.

Tiếp theo cần tới Chỉ Chiến Lâu tiến hành lập hồ sơ đăng ký, đạt được chiến tích kiếm lệnh, sau đó Sở Mộ giao cho Đồ Cương một cái huy chương.

- Hiện tại đi Huyết Sắc Hoang Nguyên kiếm điểm chiến tích đi, lúc này nên kiếm nhiều một chút.

Sở Mộ nói.

Ba người chiến đội Chấn Thiên tiến vào Thiên Phong Cốc, không ngừng lại nơi đây chút nào, ba người đi vào Huyết Sắc Hoang Nguyên săn giết.

Tần Sơn Hà thực lực năm chuyển, Đồ Cương thực lực sáu chuyển đỉnh phong, Sở Mộ thực lực mạnh hơn Đồ Cương, tổ hợp như thế rất mạnh, Sở Mộ lại triệu hoán Bá Vương ra ngoài.

Ba người một thú lập tức hóa thành làn gió chém giết đi dạo Huyết Sắc Hoang Nguyên, những nơi đi qua không còn sinh cơ..

Ban ngày chủ yếu chém giết Thái Cổ hung thú, tao ngộ dị tộc cũng động thủ chém giết, ban đêm có Huyết Ma qua lại đồng dạng chém giết, mỗi một ngày ba người thu hoạch điểm chiến tích không nhỏ, chiến tích kiếm lệnh không ngừng gia tăng.

Thực lực Bá Vương không ngừng tăng lên khi nuốt tinh hoa Thái Cổ hung và thi thể dị tộc, thực lực của nó đã đạt tới năm chuyển.

Thời gian cực nhanh, chiến đội Chấn Thiên xâm nhập nội địa Huyết Sắc Hoang Nguyên, nơi này có nhiều Thái Cổ hung thú và dị tộc qua lại, hơn nữa đều tương đối mạnh, tối thiểu cũng có thực lực năm chuyển.

Thực lực cường đại cũng ý nghĩa điểm chiến tích nhiều hơn.

Có đôi khi trong lúc đêm khuya không có gì nguy hiểm gì, Sở Mộ cũng phân ra một ít thời gian nghiên cứu Cửu Chuyển Thiên Chấn Tâm Ấn Quyết đệ thất thủ ấn, hắn cũng nói với Đồ Cương và Tần Sơn Hà biện pháp vào Vạn Tà Cốc, sau đó dùng công pháp Cửu Chuyển Tâm Ấn Quyết phối hợp âm sát khí rèn luyện sẽ có gia tăng thật nhanh.

Qua một tháng, chiến đội Chấn Thiên lên đường quay về.

Thực lực Bá Vương đạt tới năm chuyển đỉnh phong, thực lực ba người Sở Mộ không thay đổi nhưng bọn họ thu hoạch rất nhiều điểm chiến tích.

Tăng thêm điểm chiến tích còn thừa, hôm nay trong chiến tích kiếm lệnh của Sở Mộ có tới một ngàn ba trăm sáu mươi bốn điểm chiên tích, trong chiến tích kiếm lệnh của Tần Sơn Hà đạt tới sáu trăm tám mươi hai điểm, chiến tích kiếm lệnh của Đồ Cương không nhiều bằng Sở Mộ nhưng cũng không kém hơn Tần Sơn Hà quá nhiều. Cũng đạt tới hơn sáu trăm điểm.

Mặt khác Sở Mộ cũng nghiên cứu Cửu Chuyển Thiên Chấn Tâm Ấn Quyết đệ thất thủ ấn hoàn thành.

Bọn họ nhanh chóng quay về Thiên Phong Cốc, cũng không dừng lại nơi này, lập tức đi vào khu vực đệ tử tinh anh, ba người tản ra sau đó hành động riêng mình.

Sở Mộ quay về kiếm lâu nghỉ ngơi một lúc liền rời kiếm lâu tiến vào Vạn Tà Cốc.

Âm sát khí trong Vạn Tà Cốc như trước, càng đi vào trong càng đậm đặc, không biết Vạn Tà Cốc hình thành như thế nào, âm sát khí nồng đậm như thế, mỗi ngày đều có một ít kiếm giả tiến vào rèn luyện tiêu hao âm sát khí, nhưng số lượng âm sát khí không giảm bớt chút nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.