Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1159: Chiến đội mạnh nhất hình thức ban đầu (Hạ)Nghĩ thông suốt điểm này, đột nhiên Tần Sơn Hà có cảm giác rộng mở trong sáng, tất cả những bế tắc được thanh trừ, tư duy thông thấu trong sáng, sảng khoái tinh thần, toàn thân thư thái, trong lúc bất tri bất giác Tần Sơn Hà cảm giác tinh thần ý niệm mất đi không ít dơ bẩn, nó đã tinh thuần hơn một ít.

Đây là chỗ tốt sau khi đột phá tâm chướng bản thân, Sở Mộ cũng nhạy cảm chú ý tới biến hóa của Tần Sơn Hà, hắn nhìn thấy đối phương cải biến, đáy mắt xuất hiện vẻ thoải mái và vui mừng, Sở Mộ âm thầm gật đầu.

Bất kể nói thế nào, Tần Sơn Hà vẫn là đội phó chiến đội Chấn Thiên, với tư cách đội phó thực lực không thể quá yếu, tâm trí cũng không thể thấp, nếu không khó phục tùng những đội viên tinh anh trong chiến đội.

Nhận rõ mình, nhận rõ con đường, nghe rất đơn giản nhưng làm rất khó khăn.

Tần Sơn Hà có thể làm được, hơn nữa còn làm được trong thời gian ngắn, chứng minh hắn là người có đại trí ụuệ, không phải nói hắn thông minh cỡ nào, chỉ số thông minh cao cở nào, mà là có tuệ căn, có giác ngộ.

Đồ Cương và Đạm Đài Lưu Quang cũng ý thức đươc Tần Sơn Hà biến hóa, bởi vì rất rõ ràng Tần Sơn Hà có cảm giác xóa hết mây mù nhìn thấy trời xanh.

Thần sắc Đồ Cương giật mình, Đạm Đài Lưu Quang nhìn Tần Sơn Hà đã khác trước, Tần Sơn Hà lúc này mới chính thức đạt được Đạm Đài Lưu Quang nhìn thẳng vài phần, hoàn toàn không như trước kia.

Đạm Đài Lưu Quang thu kiếm vào vỏ, hắn không nói cái gì, sắc mặt của hắn nói rõ với Sở Mộ mình tâm phục khẩu phục, gia nhập chiến đội Chấn Thiên, trở thành thành viên chiến đội.

Nhìn sang chung quanh, Sở Mộ mỉm cười với ba người Tần Sơn Hà Đạm Đài Lưu Quang và Đồ Cương.

Chiến đội Chấn Thiên đã thành chiến đội chính thức, cũng bắt đầu phát triển.

Mục tiêu của hắn là chiến đội mười người, hôm nay đã có bốn người, sắp hoàn thành nửa mục tiêu.

Chủ yếu nhất là người phù hợp với suy nghĩ của Sở Mộ, cho dù Đồ Cương hay là Đạm Đài Lưu Quang đều là thiên tài chân chính, tinh nhuệ trong tinh nhuệ, mà Tần Sơn Hà tính là không tệ, hôm nay tự ngộ, tâm linh trải qua một lần lột xác cho nên dù không bằng Đồ Cương và Đạm Đài Lưu Quang nhưng miễn cưỡng đuổi kịp người ta.

Tinh nhuệ, ba người đều là tinh nhuệ chân chính, về phần Sở Mộ không cần phải nói, tinh nhuệ không đủ để hình dung hắn.

Lúc này Sở Mộ tin tưởng gấp trăm lần, chế tạo chiến đội mạnh nhất áp đảo trên ba đại chiến đội siêu cấp.

Chiến đội Chấn Thiên phát triển trong âm thầm, những người chiến đội khác chỉ biết chiến đội Chấn Thiên xuất hiện đội viên mới là Đồ Cương, bọn họ không phát hiện thực lực Đồ Cương thế nào, hôm nay thêm Đạm Đài Lưu Quang, bọn họ càng không rõ.

Kiếm ý của Đạm Đài Lưu Quang đạt tới sáu chuyển cực hạn, quang chi áo nghĩa cũng đạt tới sáu chuyển cực hạn, tìm hiểu áp nghĩa thứ hai là lôi chi áo nghĩa vừa đạt tới hai chuyển, điểm này hắn đánh bại Đồ Cương, cũng làm cho Đồ Cương cao hứng một hồi.

Điểm chiến tích tiêu hao không còn, muốn tiếp tục rèn luyện cũng không dễ dàng, tiến vào Huyết Sắc Hoang Nguyên săn giết kiếm điểm chiến tích là phải làm.

Mặt khác tinh thần ý niệm Sở Mộ vừa đột phá không lâu, muốn lại tràn ngập thế giới tinh thần cần phải tu luyện Nam Đấu Luyện Ý Kinh đệ tứ thiên, cũng cần điểm chiến tích lên Quan Tinh Thai tu hành.

Huyết Sắc Hoang Nguyên, thế phải làm.

...

- Bốn người?

- Chiến đội Chấn Thiên có thêm thành viên lúc nào?

- Người nọ lạnh quá, không biết thực lực như thế nào?

Đạm Đài Lưu Quang cùng xuất hiện với đám người Sở Mộ tại Thiên Phong Cốc, lập tức làm nhiều người chú ý tới, hôm nay chiến đội Chấn Thiên đã thành tiêu điểm cho nên đi tới chỗ nào cũng bị chú ý.

Dưới ánh mắt của mọi người, đám người Sở Mộ rời khỏi Thiên Phong Cốc, lại tiến vào Huyết Sắc Hoang Nguyên.

Dùng đội hình của bọn họ, cho dù tao ngộ kiếm giả Thần Ngưng Cảnh cũng có lực bảo hộ mình, trừ phi tao ngộ kiếm giả Thần Ngưng Cảnh cường đại hoặc cường giả Kiếm Vương mới có nguy hiểm.

...

Tin tức chiến đội Chấn Thiên rời khỏi Thiên Phong Cốc tiến vào Huyết Sắc Hoang Nguyên cũng lọt vào tai Kim Diễm Lôi.

Đôi mắt bắn ra hàn quang lạnh buốt, xuyên thủng không khí và phát ra âm thanh xuy xuy kinh người, lưu lại hai đạo quỹ tích thật lâu mới biến mất, Kim Diễm Lôi đứng dậy, bước chân lao nhanh rời khỏi nơi chiến đội Trảm Ma đóng quân, hắn tiến vào Thiên Phong Cốc, thân ảnh của hắn biến mất khỏi Thiên Phong Cốc tiến vào Huyết Sắc Hoang Nguyên.

- Sở Mộ... Chiến đội Chấn Thiên...

Ánh mắt Kim Diễm Lôi xuất hiện hào quang âm tàn độc ác, lần lượt bị Sở Mộ làm kinh ngạc, trong nội tâm tích lũy ác khí không thông cho nên lúc tu hành không thể tận tâm tận lực, cứ thế mãi sẽ sinh ra tâm ma.

Rất khó trừ khử tâm ma khi nó sinh ra, bởi vậy tốt nhất trước khi tâm ma xuát hiện nên tận khả năng bóp chết nó.

Đã như thế nên xả ngụm ác khí này.

Phương pháp hóa giải ác khí tốt nhất không thể nghi ngờ là tự tay chém giết Sở Mộ, tự tay chấm dứt ác khí trong lòng, ý niệm trong lòng thông suốt, nói không chừng đến lúc đó tâm linh của mình sẽ được tinh lọc.

Kiếm giả Thần Ngưng Cảnh không thể phi hành nhưng tốc độ của bọn họ nhanh tới mức vượt qua tốc độ âm thanh.

Kim Diễm Lôi cũng không phải kiếm giả mới vào Thần Ngưng Cảnh, tu vi của hắn đạt tới cấp độ Thần Ngưng Cảnh nhập môn đỉnh phong, lại đột phá sẽ là Thần Ngưng Cảnh tiểu thành, bởi vậy tốc độ của hắn cực nhanh, chỉ trong nháy mắt hóa thành hào quang vượt qua vận tốc âm thanh.

Chỉ có điều khi Kim Diễm Lôi đạt được tin tức đám người Sở Mộ rời khỏi Thiên Phong Cốc và lúc hắn đuổi tới đã qua nửa giờ, hắn cũng không thiết hạ biện pháp truy tung, bởi vậy trong thời gian ngắn không thể tìm được đám người Sở Mộ đi nơi nào.

Huyết Sắc Hoang Nguyên rất lớn.

Nhưng mà Kim Diễm Lôi có thời gian, cũng có đủ tính nhẫn nãi, cho dù như thế nào, hắn tin tưởng mình sẽ tìm được Sở Mộ, sau đó tự tay chém giết kết thúc ác khí trong lòng.

Trên đường đi gặp phải Thái Cổ hung thú, chúng đều bị khí tức của Kim Diễm Lôi tỏa ra làm sợ hãi thần phục, không cách nào nhúc nhích, Thái Cổ hung thú trên đường Kim Diễm Lôi đi qua đều bị hắn dùng kiếm khí chém giết.

Thực lực kiếm giả Thần Ngưng Cảnh cực kỳ cường đại.

Trên Huyết Sắc Hoang Nguyên, Thái Cổ hung thú có sinh tồn độc lập, có quần cư.

Thái Cổ hung thú quần cư hơi ít, hơn nữa không dễ trêu chọc, bởi vì số lượng Thái Cổ hung thú quần cư ít nhất cũng có hơn trăm con, đại đa số chiến đội tao ngộ Thái Cổ hung thú quần cư nếu không có thực lực rất mạnh, thường thường sẽ không trêu chọc, sách lược của bọn họ là đi đường vòng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.