Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1160: Đại Ma tộc (Thượng)Lúc này chiến đội Chấn Thiên lại có lựa chọn tránh đi hay la...

Tần Sơn Hà, Đồ Cương và Đạm Đài Lưu Quang đang chờ Sở Mộ ra lệnh.

Bên ngoài vạn mét là một đám Thái Cổ hung thú số lượng hơn trăm, dùng nhãn lực của bọn họ có thể nhìn thấy rõ ràng, Thái Cổ hung thú tên là Ma Vân Lang, toàn thân màu xám trắng, có một đường vân màu đen giống như mây mù quấn quanh, người nào tinh thần không đủ nhìn thấy sẽ sinh ra tâm thần thác loạn.

Tốc độ Ma Vân Lang rất nhanh, móng vuốt thập phần lợi hại, có thể nói không thua gì kiếm khí sắc bén, phối hợp thú lực của chúng dễ dàng xé rách kiếm cương hộ thể của kiếm giả, sau đó xé rách thân thể.

Trong Ma Vân Lang cũng phân thực lực cao thấp không đều, năng lực kém có thể so với kiếm giả một chuyển, năng lượng cao có thể so với kiếm giả sáu chuyển, đồn đãi thậm chí có Ma Vân Lang Vương, đánh chết kiếm giả sáu chuyển dễ dàng, thậm chí có thể so sánh Thần Ngưng Cảnh.

Kiếm giả ngang cấp Ma Vân Lang muốn nói ai mạnh ai yếu còn khó nói, chỉ là tương đối.

Nêu ví dụ như Ma Vân Lang ba chuyển và kiếm giả ba chuyển, thân thể Ma Vân Lang sinh ra ma vân có tác dụng quấy nhiễu kiếm giả, làm tinh thần ý niệm của kiếm giả rối loạn, từ đó xuất hiện cảm giác thác loạn, sẽ lâm vào trong mê muội, cảm giác phản ứng sẽ giảm xuống trên diện rộng.

Mặc dù chỉ trong nháy mắt cũng đủ phân thắng bại.

Muốn tránh cảm giác mê muội có hai chủng phương thức, đầu tiên không nhìn ma vân trên đầu Ma Vân Lang, chỉ có điều chiến đấu với Ma Vân Lang mà không nhìn nó chính là hành động muốn chết; thứ hai, có được tinh thần ý niệm vượt qua tiêu chuẩn bình thường. Có thể chống cự cảm giác do ma vân thác loạn, sẽ không lâm vào mê muội.

Nhưng nếu như tao ngộ quần thể Ma Vân Lang, ngay cả kiếm giả có tinh thần ý niệm vượt qua bình thường cũng không thể chống cự, bởi vì quá nhiều, mấy chục mấy trăm con Ma Vân Lang đứng đó. Ma vân của chúng gây cho người ta cảm giác mê muội rất mạnh.

Hơn trăm con Ma Vân Lang không phát hiện ra đám người Sở Mộ đang thu liễm khí tức.

Hai mắt Sở Mộ lợi hại, đồng tử xuất hêện hào quang lập lòe, xuyên thủng hư vô nhìn lên người Ma Vân Lang, những Ma Vân Lang trong mắt hắn vặn vẹo làm cho Sở Mộ có cảm giác thác loạn, nhưng tinh thần ý niệm của Sở Mộ vô cùng cường đại, đã không thể dùng tiêu chuẩn vượt qua bình thường để hình dung, hắn có thể tiêu trừ cảm giác mê muội trong đầu, cũng thống kê số lượng Ma Vân Lang.

- Tộng một trăm ba mươi ba con Ma Vân Lang, thực lực yếu nhất tương đương kiếm giả ba chuyển, mạnh nhất tương đương kiếm giả sáu chuyển, không có Lang Vương.

Sở Mộ truyền âm với ba người.

- Đội trượng, có muốn làm một chuyến lớn hay không?

Đồ Cương nói, nếu người khác không biết thân phận của bọn họ, còn tưởng rằng đây là một đám thổ phỉ.

- Ta đi đầu hấp dẫn Ma Vân Lang chú ý, các ngươi toàn lực ra tay, chém giết nhanh chóng.

Sở Mộ nói không chút do dự.

Nhiều Ma Vân Lang như thế, khẳng định có thể mang cho bọn họ rất nhiều chiến tích, buông tha quá đáng tiếc.

Huống chi thực lực của hắn hôm nay có kiếm ý bảy chuyển kim chi áo nghĩa bảy chuyển, trải qua mấy ngày quen thuộc đã sử dụng thuận buồm xuôi gió, có thể thi triển tự nhiên, uy lực vô cùng mạnh, đám Ma Vân Lang này chính là đối tượng thí nghiệm tốt nhất.

Vèo, thân ảnh Sở Mộ hơi động, kim chi áo nghĩa gia trì bản thân, mũi nhịn của hắn xé rách không khí và làm lực cản quanh người Sở Mộ giảm xuống thấp nhất, tốc độ của hắn vượt qua tốc độ âm thanh, kiếm quang màu vàng bắn thẳng vào đám Ma Vân Lang.

Sở Mộ vừa hành động đã kinh động đám Ma Vân Lang, chúng không ngừng gào thét, từng con sói hành động, cơ bắp phồng lên sau đó ma vân trên ngươi chúng nhúc nhích, ngay sau đó Ma Vân Lang bộc phát lực lượng thân thể của mình, lập tức tổ hợp trận hình nửa vần trăng đơn giản lao nhanh về phía Sở Mộ.

Khí tức hung thú đáng sợ tràn ngập hư không, cát bay đá chạy, mặt đất đang chấn động rất mạnh.

Đám Ma Vân Lang chạy như điên, ma vân trên người chúng đang nhúc nhích nhìn như bức họa vô cùng sống động, càng có hiệu quả đầu độc ý chí, tinh thần thác loạn.

Đồng tử Sở Mộ run lên, ba viên ý niệm chi tinh trong thế giới tinh thần của hắn hoạt động, chúng ngăn cản hiệu quả thác loan do ma vân trùng kích.

Hắn có thể khẳng định, nếu mình không có cô đọng ba viên ý niệm chi tinh, đối mặt với ma vân trước mặt sẽ bị ảnh hưởng và mê muội.

Khó trách nhiều người sợ hãi đám Ma Vân Lang quần cư như vậy.

Ý niệm xuất hiện trong đầu, tốc độ của Sở Mộ tăng lên rất nhanh, trực tiếp nhảy vào trong trận hình của Ma Vân Lang.

Thực lực của hắn cực mạnh nên không sợ.

Bát Diện Thiên Hoang Kiếm ra khỏi vỏ, thân hình nhảy vào trong đnà Ma Vân Lang, kiếm quang của hắn không ngừng chém giết trái phải trước sau, chung quanh hắn xuất hiện hình tròn chém giết không ít Ma Vân Lang.

Thời điểm này ba người Tần Sơn Hà và Đồ Cương cùng Đạm Đài Lưu Quang hành động, bọn họ dùng tốc độ nhanh nhất xông lên, rút kiếm ra khỏi vỏ, tinh thần ý niệm bộc phát toàn lực, cũng tru sát Ma Vân Lang.

Dưới kiếm của Sở Mộ xuất hiện vô số máu tươi, hai mắt xuất hiện vô số quang mang màu vàng, ma vân thác loạn không thể ảnh hưởng tới hắn chút nào cả.

Mỗi khi xuất hiện nhất định có ba con Ma Vân Lang mất mạng, đám Ma Vân Lang chỉ có một trăm ba mươi ba con, Sở Mộ giết chóc cực nhanh, kiếm ý và kim chi áo nghĩa bảy chuyển làm lực công kích của hắn nhanh tới mức tận cùng.

Giết giết giết!

Miểu sát thoải mái làm lòng người mê say.

Chỉ chém giết trong ba hô hấp ngắn ngủi đã có ba mươi mấy con Ma Vân Lang chết dưới kiếm của Sở Mộ, Đạm Đài Lưu Quang dẫn đầu đuổi tới, tru sát hai đầu Ma Vân Lang, Đồ Cương và Tần Sơn Hà cũng đuổi kịp và công kích.

Ma Vân Lang như lúa mạch, chúng ngã trái ngã phải, động tác thập phần chỉnh tề nhất trí, lực công kích của chúng không tạo thành uy hiếp với Sở Mộ, vừa tới gần Sở Mộ đã bị kiếm ý và kim chi áo nghĩa khủng bố xé rách hóa thành hư vô.

Ngay cả Ma Vân Lang Vương ở đây cũng không thể làm gì Sở Mộ.

Chiến đấu trong mười hô hấp, không, càng phải nói là giết chóc một phía đã chấm dứt.

Một trăm ba mươi ba con Ma Vân Lang đã tử vong, máu chảy đầy đất.

Sở Mộ lau máu trên kiếm và thu kiếm vào vỏ, hắn xem chiến tích kiếm lệnh và mỉm cười vui vẻ.

Chín trăm hai mươi bốn điểm!

Nói cách khác lần đồ sát Ma Vân Lang hiện tại, Sở Mộ đã thu được tám trăm sáu mươi điểm chiến tích.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.