Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1162: Kim Diễm LôiHắn tuyệt đối không ngờ tinh thần ý niệm của Sở Mộ cường đại như vậy, hoàn toàn có thể phát hiện vị trí của hắn dưới đất.

Phốc! Dưới kiếm quang cực hạn của Sở Mộ lập tức phá vỡ phòng hộ Địa Ma tộc. Từ đỉnh đầu xuyên thủng toàn thân, lập tức chém giết đối thủ.

Không thể không nói Địa Ma tộc này chết quá oan uổng.

Ba tên Địa Ma tộc còn lại cũng bị tinh thần ý niệm của Sở Mộ phát hiện, hoàn toàn không có chỗ trốn, sau đó phối hợp với đội viên chiến đội Chấn Thiên chém giết từng tên.

Cuối cùng đột nhiên Sở Mộ cảm giác có sát cơ đáng sợ tập trung vào hắn, làm hắn có cảm giác sởn hết cả gai ốc, dường như lóe lên tức thì liền biến mất không thấy gì nữa.

- Còn một tên...

Hắn tập trung tâm thần phòng bị, lại chậm chạp không gặp công kích, trực giác nói cho Sở Mộ biết tên Địa Ma tộc cuối cùng là đán sợ nhất, có lẽ đã rời đi vì không nắm chắc đối phó Sở Mộ.

Chết bốn tên Địa Ma tộc đều có thực lực kiếm giả sáu chuyển, tương đối bình thường nhưng vì ẩn dưới mặt đất, cho dù là kiếm giả sáu chuyển cực hạn cũng trúng chiêu.

Bốn tên Địa Ma tộc đều chết dưới kiếm của Sở Mộ, cũng mang lại cho Sở Mộ một trăm hai mươi tám điểm chiến tích.

Ngàn lẻ năm mươi điểm chiến tích!

Thi thể bốn tên Địa Ma tộc bày ra trên mặt đất, thân thể Thiên Yêu tộc tương tự nhân loại, sau khi sử dụng Thiên Yêu Biến sẽ biến lớn, Địa Ma tộc là người lùn, thân cao chỉ một mét hai một mét ba, làn da ngăm đen, thân thể thon gầy, đầu khá lớn trụi lủi hoặc có vài sợi tóc ngắn màu đen, chóp mũi mảnh như mỏ ưng, hốc mắt lõm, đồng tử tĩnh mịch, hàm răng sắc nhọn.

Người Địa Ma tộc có tướng mạo như vậy đã là rất tốt rồi.

Thu không gian giới chỉ của bốn tên Địa Ma tộc, đám người Sở Mộ chia mỗi người một cái.

Bỗng nhiên có một đạo sát cơ xuyên thấu hư không bao phủ Sở Mộ, lúc này Sở Mộ giật mình nheo mắt nhìn hướng có sát cơ.

- Có người muốn giết ta, ta có thể cảm giác được...

Lúc nói chuyện liền có một đạo thân ảnh dùng tốc độ vượt qua âm thanh tiếp cận bọn họ.

- Các ngươi lui lại!

Sở Mộ quyết định thật nhanh, thân ảnh hắn né sang một hướng.

Ba người Đồ Cương giật mình, nhìn thấy động tác của Sở và nhìn thấy thân ảnh đang lao tới gần, ánh mắt của bọn họ vô cùng kiên định bay về hướng Sở Mộ đang rời đi.

Tốc độ của Đạm Đài Lưu Quang nhanh nhất, còn nhanh hơn cả Sở Mộ, hắn đuổi tới gần bên cạnh Sở Mộ.

- Tại sao là ngươi?

Sở Mộ cả kinh.

- Ta là đội viên chiến đội Chấn Thiên.

Đạm Đài Lưu Quang lãnh đạm lên tiếng.

- Ta cũng là đội viên chiến đội Chấn Thiên.

Đồ Cương quát.

- Ta cũng là người sáng lập chiến đội Chấn Thiên, lại là đội phó!

Tần Sơn Hà la lớn.

- Vậy các ngươi chôn cùng Sở Mộ đi.

Lúc này giọng nói mang theo sát cơ mang theo giá lạnh bao phủ lòng người vang lên.

Kim Diễm Lôi vẫn tìm tới nơi này.

Lúc này Kim Diễm Lôi xuất hiện trước mặt bốn người Sở Mộ, khí thế của hắn vô cùng cường đại bài xích không khí chung quanh, tập trung bốn người Sở Mộ và đông cứng không gian chung quanh.

Thần niệm cường đại quét ngang hỗn hợp với khí thế làm cho đám người Đạm Đài Lưu Quang và Đồ Cương cùng Tần Sơn Hà cảm thấy áp lực, sắc mặt đại biến, tinh thần ý niệm trong thế giới tinh thần dùng toàn lực đối kháng thần niệm, tốc độ lưu động của máu huyết trong người giảm xuống, ngay cả kiếm nguyên cũng giảm đi thật nhanh.

Cho dù là thiên tài như Đạm Đài Lưu Quang, đối mặt với kiếm giả Thần Ngưng Cảnh cũng có cảm giác vô lực.

Trong bốn người chỉ Sở Mộ có thể chống cự khí thế và thần niệm của Kim Diễm Lôi trùng kích, ba viên ý niệm chi tinh của hắn tỏa sáng, kiếm ý bảy chuyển và kim chi áo nghĩa bảy chuyển cùng kiếm nguyên bộc phát nên có thể ngăn cản.

- Quả nhiên lợi hại, Sở Mộ, ngươi lần lượt vượt quá ta dự kiến, trong lúc bất tri bất giác ngươi đã cường đại đến tình trạng này, tiếp tục như thế ngươi sẽ tạo thành uy hiếp rất lớn với ta.

Sắc mặt Kim Diễm Lôi mang theo lãnh ý, hai mắt mang theo sát ý làm người ta sợ hãi nhìn thẳng Sở Mộ, ánh mắt như muốn xuyên thấu thân thể Sở Mộ.

Nhìn thấy Sở Mộ không có ảnh hưởng gì dưới khí thế của mình trùng kích, nội tâm Kim Diễm Lôi sinh ra cảnh giác, trình độ kiêng kị Sở Mộ tăng lên rất lớn, quyết định phải thừa dịp diệt trừ Sở Mộ khi hắn còn nhỏ yếu.

Nếu không một khi Sở Mộ phát triển, đột phá đến Thần Ngưng Cảnh thì thực lực sẽ tăng lên rất mạnh, khi đó chính mình cũng không làm gì được Sở Mộ.

Thiên tài chân chính thường thường tăng cường căn cơ của mình hùng hậu, không ngừng tích lũy, càng ngày càng mạnh, cho nên sẽ không dễ dàng đột phá, nhưng một khi đột phá sẽ có thực lực rất mạnh hơn xa người khác.

Kim Diễm Lôi tuyệt đối không dưỡng hổ gây họa.

- Còn nhiều việc vượt qua dự kiến của ngươi lắm.

Sở Mộ trả lời, ngữ khí có một tia ngưng trọng, Kim Diễm Lôi phát ra khí thế nói cho hắn biết, Kim Diễm Lôi mạnh hơn tên kiếm giả tà đạo Thần Ngưng Cảnh lúc trước một ít.

Tu vi đạt tới cấp độ Thần Ngưng Cảnh, nhập môn và nhập môn đỉnh phong có chênh lệch rất rõ ràng.

- Không biết kiếm ý bảy chuyển và kim chi áo nghĩa bảy chuyển có thể đối phó Kim Diễm Lôi hay không.

Sở Mộ nói ra, hắn lại truyền âm với ba người Tần Sơn Hà bên cạnh:

- Một khi có cơ hội ba người các ngươi rời đi đi, Kim Diễm Lôi không thể giết ta.

Đồ Cương và Đạm Đài Lưu Quang đều biết đối phương là kiếm giả Thần Ngưng Cảnh, cũng biết rõ kiếm giả Thần Ngưng Cảnh khủng bố, lúc này bọn họ chỉ có thể đau khổ chống cự, căn bản không thể trả lời, ánh mắt của bọn họ vô cùng kiên định.

- Yên tâm, mấy tháng trước ta từng giết một tên kiếm giả tà đạo Thần Ngưng Cảnh, lúc ấy kiếm ý và kim chi áo nghĩa của ta chỉ cấp độ sáu chuyển mà thôi.

Sở Mộ xem hiểu ánh mắt đối phương, nội tâm hơi động nên lập tức giải thích.

- Hôm nay kiếm ý và kim chi áo nghĩa của ta đều đạt tới bảy chuyển, lại phối hợp bí pháp, cho dù không thể giết Kim Diễm Lôi cũng có thể làm hắn trọng thương.

- Chuyện chém giết kiếm giả tà đạo Thần Ngưng Cảnh lần trước, Tần Sơn Hà tận mắt nhìn thấy.

Sở Mộ nhanh chóng bổ sung một câu.

Tần Sơn Hà không nói gì, hắn chỉ mở to mắt ra nhìn, ý bảo đúng là như thế.

- Cho nên các ngươi phải tin tưởng, Kim Diễm Lôi không làm gì được ta, các ngươi không nên nhúng tay.

Sở Mộ nói ra.

Nói xong Sở Mộ tin tưởng bọn họ sẽ hiểu và có lựa chọn chính xác.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.