Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1179: Át chủ bài ra hết! Cược mạng (Thượng)Kiếm va chạm với nhau, thần niệm chi lực cường đại xuyên thấu qua kiếm của Sở Mộ và đánh vào trong thế giới tinh thần, nếu một năm trước, đối mặt thần niệm chi lực bực này, Sở Mộ nhất định phí không ít ý niệm chi lực hóa giải, trong lúc vô hình sẽ lâm vào hạ phong, thậm chí bị Kim Diễm Lôi gây thương tích.

Nhưng hiện tại năm viên ý niệm chi tinh và ba viên ý niệm chi tinh có chênh lệch thật lớn, thầm niệm chi lực của Kim Diễm Lôi vừa tiến vào trong thế giới tinh thần cả Sở Mộ liền bị ý niệm chi lực cường đại đánh tan ngay lập tức, không cách nào gây ra thương tổn lên Sở Mộ, cũng không có tác dụng kiềm chế.

Kiếm của Sở Mộ lăng lệ ác liệt vạn phần, mỗi một kiếm đều đơn giản như thế nhưng ẩn chứa biến hóa khôn cùng, mũi kiếm rung động thật nhanh, Kim Diễm Lôi không cách nào phán đoán quỹ tích của kiếm.

Chấn Sơn Kính cực hạn bộc phát, Kim Diễm Lôi cảm thấy lực lượng chấn động đáng sợ làm kiếm của hắn cũng chấn động không nhỏ, trong nháy mắt lan tới bàn tay, hắn không ngừng run rẩy.

Không thể phi hành, thân hình hắn không thể dừng lại trên hư không quá lâu, song phương không thể không rơi xuống, phía dưới chính là đầm lầy.

Vận chuyển kiếm nguyên bao phủ lòng bàn chân, trong nháy mắt kiếm nguyên va chạm với đầm lầy liền có hai tiếng nổ rầm rầm sinh ra, bùn lầy bắn tung tóe, Sở Mộ cùng Kim Diễm Lôi dựa thế phóng lên trời, hai người biến ảo thân thể giữa không trung, lại bay thẳng về phía đối thủ, kiếm quang bùng lên, thân thể giao thoa với nhau.

Trong mắt kiếm giả không đủ thực lực chỉ giao thoa trong nháy mắt, trong mắt kiếm giả có thực lực, Sở Mộ cùng Kim Diễm Lôi kiếm tối thiểu va chạm mấy chục kiếm.

Tình thế chiến đấu rất gay cấn, nhiều người vô cùng khẩn trương, bọn họ không nháy mắt nhìn chằm chằm vào hai người kia.

- Sát!

Tiếng hét lớn như bôn lâu, hóa thành sóng xung kích đánh thẳng về phía Sở Mộ, bên trong ẩn chứa thần niệm chi lực công kích.

- PHÁ...

Sở Mộ không chút yếu thế, hắn gào to như sấm sét giống như lợi kiếm cắt phá hư không, Bát Diện Thiên Hoang Kiếm đầm tới trong vô thanh vô tức, thu liễm tất cả lực lượng vào bên trong.

Không khí vặn vẹo, trên không trung có đủ các loại hào quang đầy màu sắc làm cho người ta cảm thấy hoa mắt.

Hai mắt Kim Diễm Lôi phản chiếu kiếm quang của Sở Mộ, hắn dùng tu vi cường đại huy kiếm, một kiếm phá tận vạn pháp, bỏ qua tất cả kỹ xảo tấn công đối phương.

Mí mắt Sở Mộ giật giật, hào quang trong đồng tử thu liễm vào trong, hắn tìm một điểm bạc nhược yếu kém và đâm ra một kiếm...

Kiếm ý bảy chuyển, kim chi áo nghĩa bảy chuyển, kiếm thuật lĩnh vực tầng thứ bảy, tinh thần ý niệm cường đại vượt quá tưởng tượng...

Đủ loại tin tức xuất hiện trong đầu Kiếm Vương, bọn họ khiếp sợ vạn phần.

Cho dù Kiếm Vương đánh cược với Quý Thiên Tường cũng khiếp sợ không nhỏ.

Thiên tài, đây mới thực là thiên tài, ở trước mặt hắn các thiên tài khác trong Thiên Phong Kiếm Cung đê ảm đạm thất sắc, biến thành phụ gia.

- Thật mạnh...

Sắc mặt Tư Không Chiến giật mình, thực lực Sở Mộ vượt qua hắn dự kiến, Tư Không Chiến chỉ cảm thấy khiếp sợ chứu không sợ hãi, bởi vì kiếm ý và tinh thần áo nghĩa của hắn đã rèn luyện tới sáu chuyển, còn không cảm giác được cực hạn, nói cách khác hắn có thể rèn luyện kiếm ý và tinh thần áo nghĩa tới bảy chuyển, ít nhất cũng là bảy chuyển.

Về phần kiếm thuật lĩnh vực hắn cũng đạt tới tầng thứ sáu, tầng thứ bảy trong mắt Tư Không Chiến không phải cái hào rộng không thể vượt qua.

Nội tâm của hắn chỉ cảm khái mà thôi, thời điểm còn là đệ tử chính thức, Sở Mộ không phải đối thủ của hắn, nhưng hiện tại Sở Mộ đã vượt qua hắn, trong lòng của hắn cũng sinh ra vài phần bội phục.

- Chúng ta đánh cược chiến đội chứ không phải thực lực.

Nội tâm Tư Không Chiến sinh ra cảm giác tự tin chưa từng có, trên thực lực, hiện tại hắn bị Sở Mộ đuổi theo hơn nữa còn vượt qua, từ phát triển chiến đội, chiến đội Tinh Trần còn nhanh hơn chiến đội Chấn Thiên, hắn cũng tin tưởng vững chắc chiến đội Tinh Trần có thể vượt qua ba chiến đội siêu cấp sớm hơn chiến đội Chấn Thiên.

...

Đâm ra một kiếm, Kim Diễm Lôi cầm kiếm quét ngang, lực lượng cường đại, hắn không chút hoảng hốt, thần niệm chi lực trùng kích, đồng thời vận chuyển thủ đoạn xoay tròn. Kiếm mũi kiếm của hắn xoay tròn đâm thẳng về phía Sở Mộ, ý đồ xoắn kiếm Sở Mộ rời tay.

Kiếm của Sở Mộ chấn động, lực lượng chấn động cường đại bộc phát, không khí nghiền nát, làm cho xoắn kiếm của Kim Diễm Lôi dừng lại. Kiếm thức bị phá, hắn chỉ nhìn thấy vô số hàn tinh,bén nhọn xuất hiện trước mặt, ánh mắt co rút.

Dưới mấy chiêu này, Kim Diễm Lôi có xu thế rơi vào hạ phong, những người khác không ngừng khiếp sợ.

Luận kiếm thuật. Sở Mộ không sợ Kiếm Vương chứ đừng nói Kim Diễm Lôi.

Thế giới Thái Cổ chính là vùng đất khởi nguyên của kiếm thuật, lịch sử càng lâu dài, nội tình càng thâm hậu hơn đại lục Cổ Kiếm, nơi này trú trọng trụ cột. Bởi vậy tạo nghệ kiếm thuật còn mạnh hơn kiếm giả trên đại lục Cổ Kiếm rất nhiều.

- Tại sao kiếm thuật của hắn biến thành đáng sợ như vậy?

Nội tâm Kim Diễm Lôi khiếp sợ không thôi, hắn càng ngày càng phát hiện thần niệm chi lực của hắn không thể tạo thành chút thương tổn với Sở Mộ.

Không thể tưởng tượng nổi. Phải biết tu vi của hắn đột phá đến Thần Ngưng Cảnh tiểu thành, thần niệm chi lực còn mạnh hơn lúc trước gấp đôi.

Không hợp lý, hoàn toàn không hợp lý, Kim Diễm Lôi không suy nghĩ ra lý do, không ngờ thời gian một năm ngắn ngủi ý niệm tinh thần của Sở Mộ đã đạt tới tình trạng chống lại thần niệm chi lực của hắn.

Lực lượng bộc phát, tốc độ cũng triển khai toàn bộ, trong nháy mắt Kim Diễm Lôi lui ra sau, hắn kéo dài khoảng cách với Sở Mộ. Giao thủ ngắn ngủi giúp hắn hiểu ra, cho dù tu vi của hắn đột phá Thần Ngưng Cảnh tiểu thành, thực lực Sở Mộ đã tăng mạnh tới mức hắn không thể làm gì được.

- Đã như thế, ta sẽ cho ngươi nếm thử sự lợi hại của bí pháp mới.

Kim Diễm Lôi tức giận nói ra, trên hai tay hắn sinh ra khí lưu rất mạnh, trong người sinh ra lực lượng vô cùng cường đại, rõ ràng là bí pháp Kim Diễm Lôi thi triển vào một năm trước.

Đây không phải là bí pháp mới gì, sau khi thi triển xong thực lực sẽ tăng lên, Kim Diễm Lôi lại thi triển bí pháp mới, lúc này một đạo thần niệm cường đại bộc phát, cường độ thần niệm của hắn tăng lên năm thành.

Bí pháp tăng phúc thần niệm!

Bí pháp cũng phân cao thấp, giá trị có cao có thấp, bí pháp tăng phúc thần niệm là bí pháp linh hồn, thập phần trân quý thập phần thưa thớt, Kim Diễm Lôi có được môn bí pháp thần niệm cường đại là đoàn trưởng chiến đội Trảm Ma Hải Vô Nhai giao cho.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.