Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1184: Minh Thần chú thuật (Thượng)Khi biết được chiến đội Chấn Thiên tấn chức chiến đội nhất lưu có nhiệm vụ khảo hạch là chém giết Minh Tu, chấn động vô cùng lớn.

- Nên truyền tin tức ra ngoài, tốt nhất nên để cho Minh Tu biết được.

Một phó đoàn trưởng chiến đội Trảm Ma phân phó thủ hạ.

Sau khi Tư Không Chiến biết tin liền cười cười, hắn nói với thủ hạ.

- Bước chân của chúng ta phải nhanh hơn, mau chóng tấn chức chiến đội nhất lưu.

Suy nghĩ của hắn khác với những người khác, hắn tin tưởng vững chắc Sở Mộ nhất định sẽ chém giết Minh Tu, hoàn thành nhiệm vụ này, từ đó chiến đội Chấn Thiên tấn thăng làm chiến đội nhất lưu.

Chiến đội Chấn Thiên và chiến đội Tinh Trần chiến đấu càng ngày càng kịch liệt, nhưng như vậy mới có ý nghĩa, đúng không?

Bách tộc trên thế giới Thái Cổ, trên cơ bản mỗi chủng tộc đều có điểm độc đáo của mình, trong mỗi chủng tộc đều có điển tịch tương quan ghi lại, đương nhiên một ít bí mật thuộc về chủng tộc không phải người ngoài có thể biết.

Tìm đọc điển tịch, đám người Sở Mộ càng hiểu về người Minh Thần tộc.

Kiếm giả Nhân tộc luyện kiếm, tu luyện kiếm nguyên, chủng tộc khác lại khác, bọn họ có hệ thống lực lượng và phân chia của mình, như Minh Thần tộc sở tu gọi là Minh Thần chú thuật, trong cơ thể vận chuyển Minh Thần chú lực.

Đẳng cấp tu hành của Minh Thần tộc gồm Chú Nguyên Cảnh tương đương kiếm giả Nhân tộc Nguyên Cực Cảnh, tầng thứ cao hơn là Minh Thai Cảnh tương đương kiếm giả Nhân tộc Thần Ngưng Cảnh.

Tu vi Minh Tu là Chú Nguyên Cảnh cực hạn, nhưng chú thuật Minh Thần tộc quỷ dị khó phòng và vô cùng cường đại, người nào nghe cũng khiếp sợ.

Đáng được ăn mừng một điểm tựu là, Minh Thần tộc chú thuật, cũng và Nhân tộc kiếm giả kiếm thuật, tại không có đạt tới cảnh giới nhất định trước khi, không cách nào thi triển uy lực cường Hoành Kiếm kỹ.

Chú Nguyên Cảnh Minh Thần tộc chỉ có thể thi triển Minh Thần chú thuật trụ cột, uy lực không kém nhưng còn không đạt tới cấp độ làm người ta nghe mà sợ hãi, một khi đột phá đến Minh Thai Cảnh, có thể tu luyện các loại chú thuật uy lực cường đại, khi đó Minh Thần tộc mới làm người ta khiếp sợ.

Minh Tu là thiên tài của Minh Thần tộc, là thiên tài hiếm thấy, ngay cả Minh Thần chú thuật trụ cột trong tay hắn cũng phát huy thực lực vô cùng cường đại.

Nên hiểu Sở Mộ đều hiểu, hắn có kiếm ý tám chuyển và kim chi áo nghĩa tám chuyển cũng đạt tới sơ kỳ, mũi nhọn tăng cường thêm một bước, lúc này Sở Mộ lại dùng thời gian mấy ngày chế tác ngọc bài phong cấm phân cho mọi người.

Những ngọc bài phong cấm có thể kích phát phong cấm phòng ngự một kích của kiếm giả Thần Ngưng Cảnh phổ thông, hơn nữa còn có thể phản kích một đoàn của kiếm giả Thần Ngưng Cảnh.

Sau khi chuẩn bị hoàn tất, chiến đội Chấn Thiên lại xuất phát, thông qua huyết sắc môn hộ tiến vào Thiên Phong Cốc, không ngừng lại chút nào, bọn họ lập tức đi vào Huyết Sắc Hoang Nguyên.

Hiện tại chiến đội Chấn Thiên có thanh danh hiển hách vang dội hơn cả ba đại chiến đội siêu cấp, bởi vậy mỗi hành động của bọn họ đều bị chú ý.

Chiến đội Chấn Thiên xin khảo hạch tấn cấp chiến đội nhất lưu, toàn bộ đệ tử tinh anh trong Thiên Phong Kiếm Cung đều biết tin, lúc này nhìn thấy bọn họ đi vào Huyết Sắc Hoang Nguyên liền hiểu chiến đội Chấn Thiên có ý định làm nhiệm vụ khảo hạch.

- Không biết chiến đội Chấn Thiên có thể hoàn thành nhiệm vụ hay không?

- Ta xem rất khó, Minh Tu, đây là thiên tài ngàn năm khó gặp của Minh Thần tộc, vô cùng khủng bố.

- Không thể, Minh Tu là thiên tài ngàn năm hiếm có của Minh Thần tộc vừa xuất hiện. Chẳng lẽ Sở Mộ không phải là thiên tài ngàn năm khó gặp của Nhân tộc chúng ta sau, kiếm ý tám chuyển, kim chi áo nghĩa tám chuyển, ít nhất ta chưa từng nghe qua có người nào đạt tới, trừ Sở Mộ ra, không còn ai khác.

- Thật muốn tận mắt nhìn thấy Sở Mộ quyết chiến Minh Tu, tình cảnh chắc chắn rất đặc sắc.

- Nếu ngươi muốn chết, hiện tại cứ đi theo.

...

- Đội trưởng, chúng ta đi đâu tìm Minh Tu?

Tần Sơn Hà hỏi.

- Không cần chúng ta chủ động đi tìm hắn.

Sở Mộ nói ra:

- Từ khi chúng ta tiếp được nhiệm vụ tấn cấp tới bây giờ đã qua một thời gian ngắn, chúng ta không tận lực che dấu nhiệm vụ, cho nên không chừng Minh Tu đã biết tin tức.

Nghe Sở Mộ nói thế, mọi người như có điều suy nghĩ.

- Dựa theo những gì chúng ta tìm hiểu lúc trước, Minh Tu là người cực kỳ tự phụ, hắn hiện tại đang tìm kiếm chúng ta, cho nên chúng ta chỉ cần săn giết và truyền bá tin tức ra ngoài, hắn tự nhiên sẽ chủ động tìm tới tận cửa.

Sở Mộ nói.

Tuy hắn chưa bao giờ gặp Minh Tu bao giờ. Lại từ đủ sự kiện của Minh Tu lúc trước, đoán được Minh Tu là người tự phụ, Sở Mộ cũng rất chờ mong đọ sức với thiên tài ngàn năm khó gặp của Minh Thần tộc, hơn nữa là đọ sức sinh tử.

Cho dù hiện tại chiến đội Chấn Thiên dùng ba vạn tấn chức chiến đội nhất lưu, tấn chức chiến đội siêu cấp cần mười vạn điểm chiến tích để xin tư cách khảo hạch, cho nên một đường tiến lên, đám người Sở Mộ không ngừng săn giết gia tăng điểm chiến tích của mình.

Hiện tại bọn họ không cần tiêu hao điểm chiến tích tiến vào Vạn Tà Cốc... Thu hoạch bao nhiêu cơ bản có thể bảo tồn bao nhiêu.

Lúc tiến vào Huyết Sắc Hoang Nguyên đã là lúc chạng vạng tối, thời điểm này đại bộ phận chiến đội thường thường sẽ ở lại trong Thiên Phong Cốc một ngày, chờ tới sáng hôm sau lại quay về Huyết Sắc Hoang Nguyên, bởi vì ban đêm trên Huyết Sắc Hoang Nguyên có Huyết Ma qua lại, thập phần hung hiểm.

Nhưng đối với đám người Sở Mộ mà nói, Huyết Sắc Hoang Nguyên ban đêm không coi vào đâu, trừ phi tao ngộ Huyết Ma Vương.

Nhưng Huyết Ma Vương chỉ xuất hiện vào lúc Huyết Nguyệt, cũng mượn nhờ lực lượng Huyết Nguyệt đột phá, cho dù đám Sở Mộ muốn gặp cũng không có biện pháp trong tình huống không có Huyết Nguyệt gặp được Huyết Ma Vương.

Không phải Huyết Ma Vương, Huyết Ma cơ bản không phải đối thủ của đám người Sở Mộ, không có gì sợ hãi, huống chi cho dù tao ngộ Huyết Ma cường đại dưới Huyết Ma Vương, thực lực tương đương Nhân tộc Thần Ngưng Cảnh cũng có xác suất thật nhỏ.

Về phần bảo phòng Tần Sơn Hà từng đề cập qua, về sau không cần mua sắm, bởi vì không cần thiết.

Lúc này chiến đội Chấn Thiên tiến vào Huyết Sắc Hoang Nguyên được năm ngày, trong vòng năm ngày qua bốn người bọn họ và Bá Vương điên cuồng săn giết kiếm được không ít điểm tích lũy, đồng thời cũng có rất nhiều dị tộc chết dưới kiếm của bọn họ, từ đó thanh danh của bọn họ rất lớn.

...

- Chiến đội Chấn Thiên...

Trong đêm tối có một bóng đen bắn ra một đạo ánh sáng màu đỏ quỷ dị đánh trúng một con Huyết Ma cách đó mấy chục mét, Huyết Ma kêu thảm thiết sau đó run rẩy tan thành vũng máu, nó lại chui vào trong lòng đất Huyết Sắc Hoang Nguyên, biến mất khôn thấy gì nữa

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.