Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1189: Kiếm Vương Nhân tộc cường thế (Thượng)Đồng thời bọn họ chém giết không ít dị tộc trong thạch mộ, điểm chiến tích tăng lên hơn bốn vạn.

Sau khi rời khỏi thạch mộ, bốn người chiến đội Chấn Thiên không dừng lại, trực tiếp quay vê Thiên Phong Cốc.

Đội ngũ Minh Thần tộc không ngừng truy tra, tìm được địa điểm Minh Tu tử vong, sử dụng Minh Thần tộc chú thuật biết được Minh Tu là bị kiếm giả Nhân tộc chém giết, tất cả tin tức điều tra đều tập trung vào người Sở Mộ.

Nhưng thời điểm này chiến đội Chấn Thiên đã khởi hành quay về Thiên Phong Cốc, cho dù nội tâm bọn họ tức giận, sát ý mạnh hơn nữa cũng không dám xông vào khu vực Thiên Phong Cốc, chỗ đó có Kiếm Vương của Nhân tộc trấn thủ.

Nhưng Minh Thần tộc không dễ dàng bỏ qua như vậy, Minh Tu chính là thiên tài ngàn năm khó gặp của Minh Thần tộc, rất được coi trọng, địa vị tương đối cao, hôm nay bị kiếm giả Nhân tộc chém giết, cho dù thế nào cũng phải trả thù cho hắn.

...

Chiến đội Chấn Thiên trở về lại biến thành tiêu điểm.

- Còn sống trở lại.

- Không chừng gặp được Minh Tu.

Đủ loại nghị luận vang lên, Minh Tu tử vong, đám người Sở Mộ không tuyên dương, Minh Thần tộc cũng không tuyên dương làm gì, hơn nữa thời gian ngắn ngủi, tin tức còn không truyền ra, bởi vậy người Thiên Phong Kiếm Cung còn không rõ lắm.

Đối với đủ loại nghị luận, đám người Sở Mộ không nghe, cũng không cần giải thích.

Ngườ chiến đội Trảm Ma kinh nghi bất định nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, trong nội tâm thầm suy nghĩ đối phương không gặp được Minh Tu, nếu không làm sao bốn người hoàn hảo không tổn thương gì quay về.

Đúng vào lúc này bên ngoài Thiên Phong Cốc có âm phong lạnh buốt tới gần, càng ngày càng đậm hơn, hơn nữa tùy thời sẽ biến thành phong bạo.

Các kiếm giả bị hấp dẫn, ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy bầu trời bị nhuộm thành màu xám đen, từng cơn phong bạo xám đen càn quét chung quanh, phong bạo màu xám đen tạo cho người ta cảm giác mưa gió sắp tới, ánh mắt mọi người vô cùng ngưng trọng, bầu trời đông cứng giống như bị ngọn núi đè ép.

Nội tâm vô cùng rung động giống như tai nạn cực lớn sắp tới.

Phong bạo thổi các kiếm giả đứng không vững, tà khí âm lãnh không ngừng bao phủ thân thể bọn họ.

Trong phong bạo màu xám đen có chiến hạm màu đen xuất hiện, nó bay tới bên ngoài Thiên Phong Cốc và tạo ra áp lực vô cùng khổng lồ, căn nguyên của mọi thứ đều sinh ra từ chêến hạm.

- Chiến hạm Minh Thần tộc!

Có người hoảng sợ nói ra, nội tâm khiếp sợ không thôi.

- Cái gì! Tại sao chiến hạm Minh Thần tộc lại xuất hiện tại nơi này?

Nội tâm rất nhiều kiếm giả rung động mãnh liệt.

Chợt từng tiếng xé gió vang lên, từng đạo thân ảnh trong kiếm lâu Thiên Phong Cốc bay ra ngoài, bọn họ đứng giữa không trung bên ngoài Thiên Phong Cốc, ánh mắt nhìn chằm chằm vào chiến hạm Minh Thần tộc.

Có thể đứng giữa không trung là tiêu chí của Kiếm Vương, kiếm giả Thần Ngưng Cảnh không có được năng lực như thế.

Cầm đầu là một đại hán râu ria, đó là kiếm giả mặc trường bào đỏ rực như lửa, ánh mắt sắc bén nhì chằm chằm vào chiến hạm Minh Thần tộc, toàn thân mang theo khí tức bén nhọn.

Tổng cộng có hai mươi người, toàn bộ đều là cường giả Kiếm Vương, về phần là Kiếm Vương mấy tinh, Sở Mộ cũng không rõ ràng.

Chiến hạm Minh Thần tộc tiến đến nơi này, Kiếm Vương Nhân tộc trong Thiên Phong Cốc biết rõ có việc không tầm thường xảy ra.

Lúc này bọn họ biết sắp có chuyện lớn xảy ra, bởi vì biết có mưa gió lớn cho nên nội tâm sinh ra áp lực rất mạnh.

- Minh Thần tộc, chiến hạm các ngươi dừng lại, nói rõ ý đồ tới.

Kiếm Vương râu ria lên tiếng, giọng nói như bôn lôi rung động thiên địa.

- Giao Sở Mộ ra đây!

Lúc này một giọng nói âm lãnh trên chiến hạm Minh Thần tộc truyền ra ngoài.

Lúc này từng ánh mắt đều nhìn lên người Sở Mộ, hắn biến thành tiêu điểm của nhiều người.

- Lý do?

Kiếm Vương râu ria lại hỏi.

- Giết thiên tài Minh Tu của Minh Thần tộc ta, hắn phải đền mạng!

Trong chiến hạm Minh Thần tộc có hơn mười thân ảnh bay ra ngoài, từng người bị bao phủ trong áo bào màu đen, tản mát tà khí âm lãnh, chính là cường giả Minh Vương của Minh Thần tộc.

- Minh Tu chết.

- Thực bị Sở Mộ chém giết...

Từng ánh mắt mang theo khiếp sợ nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, không thể tin nhưng cường giả Minh Vương của Minh Thần tộc đều đuổi tới, bọn họ không có lý do không tin.

- Minh Tu, ta nghe nói qua, đúng là thiên tài, đáng tiếc thiên tài chết đi không có giá trị, huống chi thiên tài các tộc chết dưới tay Minh Tu cũng không ít, chẳng lẽ các tộc còn phải tới Minh Thần tộc bảo các ngươi giao Minh Tu ra hay sao?

Kiếm Vương râu ria cười lạnh nói:

- Huống chi Huyết Sắc Hoang Nguyên là nơi săn bắn thiên tài, ai có bản lĩnh thì kẻ đó sống sót và phát triển, chết, chỉ có thể trách mình không đủ cường đại, chẳng trách người khác, Minh Thần tộc các ngươi thua không nổi đúng không?

- Nói cái gì cũng vô dụng, cho dù như thế nào, hôm nay phải giao Sở Mộ ra đây, nếu không chúng ta huyết tẩy Thiên Phong Cốc!

Tên Minh Vương cầm đầu biết đuối lý, dứt khoát không tranh luận cái gì, trực tiếp uy hiếp.

- Vậy phải xem các ngươi có thể huyết tẩy Thiên Phong Cốc hay phải lưu cái mạng tại nơi này.

Kiếm Vương râu ria rút kiếm, hắn không nói nhiều, các Kiếm Vương khác cũng rút kiếm, kiếm ý trùng thiên cắt nát tất cả khí tức âm lãnh chung quanh.

Kiếm Vương râu ria kiên quyết, hắn cũng không quan tâm phản ứng của Minh Vương Minh Thần tộc, đám Minh Vương cũng không dám làm quá.

Nhân tộc suy thoái nhưng nơi này chính là dịa bàn của Nhân tộc, thực chiến đấu, hậu quả như thế nào khó đoán trước.

Huống chi nơi này chính là Thiên Phong Cốc, là nơi đóng quân của Nhân tộc Thiên Phong Kiếm Cung, ngay lập tức sẽ có tiếp viện tới đây, bọn họ phải lưu lại nơi này, mất mạng rồi thì nói gì tới báo thù.

- Cho dù như thế nào, Sở Mộ giết Tử Minh tu, Minh Thần tộc chúng ta không bỏ qua.

Tên Minh Vương nói ra.

- Đó là việc của Minh Thần tộc các ngươi, Sở Mộ là thiên tài Nhân tộc chúng ta.

Đại Hồ Tử Kiếm Vương cười lạnh lên tiếng, nội tâm thập phần sảng khoái, hắn có nghe nói qua Minh Tu, kẻ này đúng là thiên tài khó gặp trong Minh Thần tộc nhưng nay chết dưới kiếm của Sở Mộ, không chỉ diệt trừ thiên tài của Minh Thần tộc, còn là phúc của Nhân tộc, bởi vì nói rõ Sở Mộ còn mạnh hơn Minh Tu.

Thiên tài đều được xem trọng, Sở Mộ là thiên tài bực này của Nhân tộc, ngày sau hắn chính là chủ lực của Nhân tộc.

- Ngươi nên rõ ràng, nếu Minh Thần tộc muốn giết một người, tuyệt đối có biện pháp.

Tên Minh Vương cầm đầu tức giận lên tiếng, lời hắn nói càng âm trầm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.