Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1275: Sở Mộ không gì không làm được (Thượng)Không bao lâu đã tới phiên hắn.

- Ta muốn hỏi, làm sao có thể dung hợp các thức khác nhau trong Thiên Hoang kiếm thuật vào làm một kiếm? Ví dụ như dùng thức đơn giản nhất là thức thứ nhất dung hợp với thức thứ hai.

Người này nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, mở miệng nói.

Loại vấn đề này xem như tương đối cao.

Đệ tử Thiên Hoang địa cung tu luyện Thiên Hoang kiếm thuật, mục tiêu hàng đầu tự nhiên là tu luyện xong toàn bộ Thiên Hoang kiếm thuật, mau chóng luyện thành chín mươi chín thức. Nhưng mà đây cũng không phải là chuyện dễ dàng gì. Bởi vậy sau khi tu luyện kiếm thuật tới trình độ nahast định, gặp phải bình cảnh khó có thể đột phá. Ví dụ như kẹt ở thức thứ ba mươi hai hoặc là thứ thứ sáu mươi lăm, hoặc là thức thứ chín mươi tám.... Trong thời gian ngắn không có cách nào đột phá được. Vì tăng cường uy lực kiếm thuật, bọn họ sẽ tìm phương thức khác.

Kiếm thức dung hợp hoặc là kiếm thức liên kích, đây là hai trong những phương thức đo.s

- Hai mươi điểm cống hiến.

Sở Mộ nói.

Vấn đề thù lao khi giải đáp, điểm cống hiến trên cơ bản nằm trong năm điểm, không có gì để cò kè mặc cả. Nhưng mà vấn đề hiện tại hiển nhiên không phải là vấn đề thông thường. Người giải đáp có quyền đưa ra cái giá tương ứng.

- Hai mươi điểm sao? Chỉ cần ngươi có thể giải đáp cho ta, ta sẽ giao ra.

Kiếm giả kia giật mình, tiếp theo lập tức nói. Hai mươi điểm cống hiến tuy rằng không ít, nhưng mà nếu như có thể giải quyết được vấn đề dung hợp các kiếm thức với nhau. Khi đó thực lực tăng lên rõ ràng, bù lại số điểm đã mất.

Sở Mộ gật đầu, bắt đầu giảng giải cho đối phương.

Hiện tại Sở Mộ đã có thể dung hợp thức thứ nhất, thức thứ hai, thức thứ ba, thức thứ tư vào làm một kiếm. Vấn đề của đối phương đối với hắn cũng không phải là việc khó.

Khi giảng giải là một với một, dùng kiếm khí truyền âm giảng giải. Người bên cạnh chỉ thấy người nọ không ngừng gật đầu, thi thoảng trong mắt hiện lên vẻ bừng tỉnh, lại có chút kích động. Ước chừng sau một phút đồng hồ, người này kích động tới mức vỗ tay một cái.

- Cảm tạ vị sư huynh này giảng giải, ta hiểu rồi.

Hắn tranh thủ chuyển hai mươi điểm cống hiến cho Sở Mộ, cao hứng bừng bừng quay người rời đi. Hắn muốn tranh thủ thời gian đi thử nghiệm lời giảng giải của Sở Mộ, mau chóng nắm giữ dung hợp kiếm thức.

- Không phải thực sự giải quyết được rồi đó chứ?

Ba người giải thích nghi hoặc cho những đệ tử khác kia khiếp sợ.

Sở Mộ không để ý tới bọn họ, mà tiếp tục giải đáp cho Kiếm giả khác.

Thời gian cực nhanh, một ngày qua đi, tính ra tổng số điểm cống hiến Sở Mộ thu được là một trăm hai mươi điểm, không quá nhiều, nhưng cũng không quá ít.

Hắn quyết định, mấy ngày sau đều ở trong Giải hoặc điện này giải thích nghi hoặc cho người tiến vào điện, kiếm thêm một lượng điểm cống hiến nữa. Sau đó mới áp dụng kế hoạch bước tiếp theo, lại tiếp tục đi Địa Tâm hoang cốc.

Liên tiếp năm ngày, sáng sớm Sở Mộ đi vào trong Giải hoặc điện. Khuya mới rời đi, không ngừng giải thích nghi hoặc cho người khác.

Đệ tử ngoại cung Thiên Hoang địa cung khoảng chừng hơn ba vạn. Mỗi một người đều có nghi hoặc trên việc tu luyện. Chỉ có điều, có ít người sẽ mang nghi hoặc này nói ra với đệ tử có quan hệ tốt với mình, tu vi, lĩnh ngộ cao hơn, làm như vậy có thể đột phá. Chỉ có rất ít người tới Giải hoặc điện giải thích nghi hoặc. Trả giá một số điểm cống hiến tương ứng, cầu được giải thích nghi hoặc.

Kiếm giả dám đi tới Giải hoặc điện giải đáp thường thường đều có chút tài năng, bằng không chỉ tăng thêm hài hước, bị người ta khinh bỉ mà thôi.

Nhưng cho dù là như vậy, cũng không phải vấn đề nào cũng có thể giải quyết được. Vấn đề đơn giản thì rất dễ dàng, một ít vấn đề tương đối có chiều sâu, muốn giải quyết rất là khó khăm.

Đến ngày hôm sau thanh danh của Sở Mộ lại một lần nữa lên cao, người mộ danh mà tới tăng lên rất nhiều.

Vấn đề trong lúc tu luyện của Sở Mộ chỉ đơn giản là thân pháp, kiếm thuật. Đều hạn chế ở Nguyên cực cảnh. Những vấn đề này đối với Sở Mộ mà nói, quá mức đễàng. Bởi vậy thường thường trong lúc đối phương nói ra nghi vấn, trong đầu Sở Mộ đã hình thành hệ thống rõ ràng, rồi sau đó mới đưa ra phương hướng giải quyết tương ứng.

Hôm nay là ngày thứ năm Sở Mộ tới Giải hoặc điện giải thích nghi hoặc, chỉ thấy ở dưới bồ đoàn Sở Mộ thường ngồi đã có một đội ngũ xếp hàng thật dài. Tối thiểu cũng có ba mươi mấy người, so với đội ngũ trước mặt những người giải đáp khác trong điện tối thiểu cũng gấp đôi. Khiến cho mấy người kia hâm mộ, ghen ghét tới ngứa răng.

Sở Mộ cũng phát hiện ra, giải thích nghi hoặc kỳ thực cũng là chuyện rất có lợi cho hắn.

Trừ việc có thể lấy ra điểm cống hiến ra, giải thích nghi hoặc còn có thể biết rõ nghi hoặc trong lúc tu luyện của người khác. Những nghi hoặc này, có một ít hắn đã trải qua, có một ít hắn không gặp qua. Đặt mình trong hoàn cảnh của bọn họ, mô phỏng lại, khiến cho hắn giống như đã từng trải qua vấn đề này một lần. Một loại cảm giác rộng mở, trong sáng hiện lên trong lòng hắn, khiến cho tầm mắt hắn càng thêm khoáng đạt.

Một ít vấn đề đơn giản không có gì, nhưng mà một ít vấn đề tương đối khó khăn cũng làm cho nhận thức của Sở Mộ đối với kiếm thuật càng thêm khắc sâu.

Kiếm thức tương dung, kiếm thuật liên kích... Thời gian năm ngày khiến cho Sở Mộ cảm thấy mình lại nắm giữ sâu hơn một tầng đối với Thiên Hoang kiếm thuật.

Đến hôm nay, cố ý tính toán một chút, Sở Mộ phát hiện ra trong vòng năm ngày ngắn ngủi, tổng số điểm cống hiến trên người hắn, bình quân mỗi ngày ngoài hai trăm điểm. Số điểm như vậy rất là kinh người, khiến cho những người giải thích nghi hoặc khác ghen ghét, oán hận không thôi.

Lúc này ba người giải thích nghi hoặc nhìn nhau. Sau khi dùng kiếm khí truyền âm nói với nhau vài câu, không ngờ lại không giải thích cho đám Kiếm giả trước mặt họ, mà đồng thời đứng dậy, đi về phía Sở Mộ.

- Vị sư đệ này quả nhiên bất phàm, vấn đề gì cũng có thể giải quyết. Sư huynh ta vừa vặn cũng có nghi hoặc. Một mực không có cách nào phá giiar, kính xin sư đệ giải thích nghi hoặc.

Một trong ba người nói với Sở Mộ.

- Có vấn đề gì xếp hàng trước.

Sở Mộ lạnh nhạt nói, hắn có thể cảm giác được ý đồ bất thiện từ ba người này. Dường như muốn tới đả quán, nhưng mà Sở Mộ lại không sợ.

- Xếp hàng.

Vẻ mặt ba người cứng lại, nhìn đội ngũ kia, tối thiểu có ba mươi người, đến phiên bọn hắn, còn phải một lúc lâu nữa.

- Mấy vị sư đệ, không ngại để ta chen ngang chứ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.