Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1282: Tu vi bạo tăng (Hạ)Tuy rằng không biết luyện đan, nhưng mà bởi vì thường xuyên dùng tới Băng Lực đan, cho nên đối với phẩm chất của Băng Lực đan vẫn có thể phân biệt ra rõ ràng.

Sau khi chứng mình là đúng, số lượng người mua tăng lên nhiều. Từng bình Băng Lực đan bán đi, Sở Mộ vốn không có điểm cống hiến, thoáng cái lại nhiều hơn.

Sở Mộ cũng không có sốt ruột rời khỏi nội cung tiến về Địa Tâm Hoang Hỏa cốc. Mà là ở trong nội cung, dùng thời gian nửa ngày bày bán đan dược, sau đó dùng thời gian còn lại để tu luyện.

Bảy ngày sau, Sở Mộ vừa mới tới nơi ít người bên canh Diễn Võ trường ngoại cung bày bán đan dược thì đã có một đám người lập tức xông lên.

- Băng Lực đan phẩm chất Vô hạ của ngươi rất tốt, ta muốn mua hai bình.

Đây là người trước đó đã mua Băng Lực đan phẩm chất Vô Hạ của Sở Mộ.

Hiển nhiên đội ngũ của người này trước đó tiến vào trong Địa Tâm Hoang Hỏa cốc thu hoạch không tệ.

Hôm nay sau khi bán hàng xong, rốt cuộc Sở Mộ cũng đem tất cả Băng Lực đan bán hết, tổng cộng thu được gần ba ngàn một trăm điểm cống hiến. Coi như là thu hoạch lớn.

Mà tu vi hắn cũng đột phá tới Cửu Chuyển cảnh tứ chuyển.

Kế tiếp, Sở Mộ dùng gần ba ngàn một trăm điểm cống hiến, đổi đan phương Băng Linh đan và các loại dược liệu luyện chế Băng Linh đan.

Băng Linh đan so với Băng Lực đan càng cao cấp hơn. Là đan dược cửu phẩm, hiệu quả giống như Băng Lực đan vậy, chỉ là còn tốt hơn nhiều.

Đan phương của Băng Linh đan có giá trị rất cao, Sở Mộ tốn một ngàn năm trăm điểm cống hiến mới đổi được. Mà các loại dược liệu của Băng Linh đan cũng càng quý hơn. Mỗi một phần phải tối năm mươi điểm cống hiến mới có thể đổi được.

Sở Mộ đổi hai mươi phần dược liệu, tốn một ngàn điểm cống hiến, còn thừa lại mấy trăm điểm cống hiến. Hắn xuất ra một ít điểm thuê luyện đan thất cao cấp tỏng ngoại cung, bắt đầu luyện đan.

Bước đầu tiên tự nhiên là chiết xuất tinh hoa dược dịch.

Tu vi của Sở Mộ tăng lên rõ ràng, hơn nữa độ linh hoạt của tinh thần ý niệm lại tăng lên. Lúc lấy tinh hoa dược liệu, độ khó cũng không tăng bao nhiêu.

Lấy tinh túy của từng loại dược liệu, sau khi hoàn tất một bộ phận lại dừng lại cảm ngộ một phen. Tiếp theo cố gắng đạt tới trình độ dứt khoát, ngắn gọn hơn.

Hai mươi phần dược liệu được chiết xuất tinh túy hoàn tất, thành quả hết sức rõ ràng.

Từ phần thứ nhất tới phần thứ năm, độ tinh thuần từ bảy thành năm tới tám thành. Từ phần thứ sáu tới phần thứ mười lăm. Độ tinh thuần từ tám thành tới chín thành. Từ phần thứ mười sáu tới phần thứ hai mươi, độ tinh thuần mới đạt tới chính thành.

Độ tinh thuần như vậy đã rất là kinh người rồi. Thứ Sở Mộ dùng là thủ pháp luyện đan trụ cột. Nếu như có thủ pháp cao cấp hơn, như vậy hiệu suất lấy tinh túy của dược liệu sẽ tốt hơn.

Khôi phục, khôi phục tinh thần ý niệm và thể lực, kiếm khí.

Luyện đối với tính linh hoạt của tinh thần ý niệm có thể tăng cường, càng có xúc tiến rõ ràng. Càng là đan dược cao cấp thì hiệu quả càng rõ ràng. Sở Mộ phỏng đoán, dựa theo tiến độ trước mắt, trong chín tháng, Phong Thần Huyết Chú trên kiếm ý của hắn sẽ bị phá giải.

Trong lòng không khỏi có chút chờ mong.

Khôi phục hoàn tất, Sở Mộ bắt đầu dung luyện đan dược.

Luyện chế đan dược cửu phẩm, hiển nhien càng thêm khó khăn, bất quá không làm khó được Sở Mộ. Đây là lần thứ hai hắn luyện chế đan dược cửu phẩm. Không lâu trước đó lại luyện chế đan dược bát phẩm, vô cùng thuận tay.

Bắt đầu dung luyện từ đám dược dịch có độ tinh thuần thấp nhất, như vậy mới khiến cho hắn có thể nắm giữ tiết tấu luyện chế đan dược cửu phẩm.

Sau một thời gian ngắn, lò Băng Linh đan thứ nhất ra lò. Đan thành không có nhiều như Băng Lực đan, cũng chỉ có mười hạt.

Mười hạt Băng Linh đan phẩm chất bình thường, phát ra khí tức lạnh buốt, khiến cho nhiệt độ không khí bốn phía giảm bớt đi nhiều. So với Băng Lực đan phẩm chất Vô Hạ còn có hiệu quả tốt hơn.

Cất kỹ mười hạt Băng Linh đan phẩm chất bình thường, Sở Mộ tiếp tục luyện chế lò thứ hai.

Từ lò thứ nhất tới lò thứ năm, toàn bộ đều là Băng Linh đan phẩm chất bình thường. Đan thành chừng mười mấy hạt, mà từ lò thứ sáu, phẩm chất tăng lên, miễn cưỡng đặt tới phẩm chất tốt. Đan thành hạ thấp còn tới tám hạt.

Lò thứ bảy, chính thức đạt tới phẩm chất tốt, đan thành vẫn là tám hạt.

Lò thứ tám... Lò thứ chín... Lò thứ mười... Lò thứ mười lăm... Đan thánh tám hạt, phẩm chất tốt.

Năm phần tinh hoa dược dịch còn lại, độ tinh thuần cao tới chín thành. Nếu như không có bất ngờ gì xảy ra là Sở Mộ có thể luyện chế ra Băng Linh đan phẩm chất Vô Hạ.

Năm mươi hạt Băng Linh đan phẩm chất bình thường, tám mươi hạt Băng Linh đan phẩm chất tốt. Ba mươi hạt Băng Linh đan phẩm chất Vô hạ. Đây là thành quả cuối cùng của Sở Mộ.

So với Băng Lực đan trước đó, số lượng còn nhiều hơn một ít. Nhưng mà giá trị còn hơn đám Băng Lực đan kia gấp bội.

Nếu như đổi ở trong ngoại cung, Băng Linh đan phẩm chất bình thường, một hạt cũng phải hai mươi lăm điểm cống hiến. Băng Linh đan phẩm chất tốt, một hạt năm mươi điểm cống hiến. Nói cách khác, những Băng Linh đan mà Sở Mộ mới luyện chế ra, không tính ba mươi hạt phẩm chất Vô hạ, chỉ cần tính Băng Linh đan phẩm chất bình thường và tốt cũng đã có giá năm ngàn hai trăm năm mươi điểm cống hiến.

Một hạt Băng Linh đan phẩm chất Vô hạ, coi như bán một trăm điểm cũng có người đi mua. Ba mươi hạt giá trị ba ngàn điểm cống hiến. Tổng cộng là tám ngàn hai trăm năm mươi điểm.

Băng Linh đan phẩm chất Vô hạ, Sở Mộ định giữ lại cho mình dùng. Về phần phẩm chất bình thường và tốt, sau này tìm cơ hội lại bán ra vậy.

Luyện đan hoàn tất, Sở Mộ cảm giác độ linh hoạt của tinh thần ý niệm lại tăng cường thêm một tia.

Băng Linh đan phẩm chất bình thường, sau khi phục dụng có thể khiến cho người phục dụng nó, trong vòng một giờ có thể ở trong chỗ sâu năm trăm dặm trong Địa Tâm Hoang Hỏa cốc. Mà Băng Linh đan phẩm chất tốt có thể xâm nhập vào độ sâu sáu trăm dặm, có thể làm suy yếu nhiệt độ xuống còn sáu thành.

Về phần Băng Linh đan phẩm chất Vô hạ, Sở Mộ phỏng đoná, có thể để cho người ta xâm nhập vào trong bảy trăm dặm, làm suy yếu nhiệt độ xuống bảy thành, vô cùng khả quan.

Dùng tu vi Cửu Chuyển cảnh tứ chuyển của hắn hiện tại, hơn nữa lại thêm Băng Linh đan phẩm chất Vô hạ, đi sâu vào trong bốn trăm dặm ở Địa Tâm Hoang Hỏa cốc căn bản không có áp lực gì.

Coi như gặp lại Viêm Xà như lúc trước hắn cũng có thể đơn giản chém giết nó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.