Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1297: Đại nạn không chết tất có hậu phúc (Thượng)Chỉ là hắn vẫn kịp rút kiếm ra, ngăn ở trước ngực, nguy hiểm ngăn cản kiếm chỉ của đối phương.

Một tiếng đinh vang lên, kiếm chỉ của đối phương giống như là kim loại, va chạm với thân kiếm của Sở Mộ phát ra tiếng vang chói tai. Lực lượng đáng sợ trùng kích, Sở Mộ không có cách nào khống chế được mà bay ngược về phía sau. Kiếm điên cuồng rung động, lực lượng chấn động, tay run lên. nếu không phải ý chí của hắn kiên định chỉ sợ kiếm đã sớm rời tay bay ra.

Một kích của Kiếm giả Thần Ngưng cảnh rất đáng sợ. Huống chi đối phương cũng không phải là Kiếm giả Thần Ngưng cảnh bình thường. Một kiếm này cẩn chứa một tia lực lượng thần niệm trùng kích, khiến cho tinh thần của Sở Mộ bị trùng kích, lập tức mê muội, cả người bay ngược về phía sau. Mà có một chuyện rất không xong là, phương hướng hắn bay ngược chính là cái ao nham thạch nóng bỏng kia.

Cảm giác nóng bỏng tập kích toàn thân, trong nháy mắt Sở Mộ tỉnh táo lại. Hắn lập tức cảm giác được lưng mình giống như bị đốt thành tro vậy. Cả người chìm xuống cái ao nham thạch nóng bỏng, bị nham thạch nóng bỏng nuốt hết.

Nặng nề, sền sệt khiến cho Sở Mộ cảm thấy tứ chi của mình khó có thể nhúc nhích, phảng phất như bị trói buộc vậy. Nhiệt độ cao tới đáng sợ này từ bốn phương tám hướng, không chút kiêng nể gì xâm nhập tới. Khiến cho hắn trong nháy mắt có cảm giác như mình bị hóa thành tro tàn.

Cảm giác thống khổ vô cùng trùng kích thần kinh cứng cỏi của Sở Mộ, khiến cho hắn thiếu chút nữa sụp đổ. Hắn biết, bây giờ mình nhất định đã rơi vào trong cái ao nham thạch nóng bỏng kia, chìm vào bên trong cái ao nóng bỏng này, bị nham thạch nóng bỏng đáng sợ vô cùng này bao phủ, tử vong sắp tới.

Lực lượng băng phách của Băng Phách Hàn sương công đại thành kết hợp với lực lượng của Băng Linh đan phẩm chất vô hạ, tính cả Thiên Hoang kiếm nguyên, tất cả nhanh chóng vận chuyển trong người. Chống cự nhiệt độ cao xâm lấn. Chỉ là cũng không kéo dài được bao lâu, chỉ trong mười tức, toàn bộ đã bị đánh tna.

Sở Mộ thậm chí còn có cảm giác, miệng, hai mắt, lỗ mũi mình đều bị nham thạch nóng bỏng vô cùng tràn vào, đại não cơ hồ bị thiêu hủy.

Bản năng cầu sinh mãnh liệt và thần kinh kiên cường, dẻo dai cùng với ý chí kinh người khiến cho trước khi hôn mê Sở Mộ đã kích phát ra bí bảo băng hệ: Hàn Băng tráo.

Ông một tiếng, trong cái ao nham thạch nóng bỏng kia, lấy Sở Mộ làm tủng tâm, một vòng tròn màu xanh lam khuếc tán ra, tạo thành một vòng bảo hộ hình bàu dục, đem hết thảy nham thạch nóng bỏng ngăn cách ở bên ngoài. Kể cả những thứ ở bên trong cơ thể của Sở Mộ cũng bị đẩy ra khỏi vòng bảo hộ màu xanh lam kia.

Sở Mộ hoàn toàn lâm vào trong hôn mê, y phục trên người hóa thành tro tàn, biến mất không thấy gì nữa. Bộ lông cũng bị cháy không còn, nhiều chỗ trên làn da bị cháy hỏng, cơ thể nóng bỏng không thôi.

Cũng may Thiên Hoang kiếm thể tầng thứ hai có công năng tự lành, tuy rằng tốc độ không nhanh, nhưng mà một lát sau vẫn có thể khỏi hẳn được.

Được Hàn Băng tráo bao phủ, thân thể Sở Mộ không ngừng chìm xuống dưới.

Càng xuống, áp lực của nham thạch nóng bỏng lại càng cường đại. Áp lực mang tới cho Hàn Băng tráo càng lớn, tiêu hao càng nhiều.

Bất tri bất giác, quang mang màu xanh lam của Hàn Băng tráo có chút lập lòe, dường như có dấu hiệu nghiền nát. Mà Sở Mộ ở trong hôn mê, không biết một chút nào.

Đối với Lý Biệt Quang mà nói, giết chết một đệ tử Ngoại cung hắn không có bất kỳ áp lực nào. Huống chi cũng không tính là hắn trực tiếp giết chết. Rơi vào trong cái ao nham thạch nóng chảy kia, cho dù là chính bản thân hắn cũng không có cách nào sống sót được. Chứ đừng nói là một đệ tử Ngoại cung không có danh tiếng gì. Mặc dù đối phương có thể ngăn cản lực lượng thần niệm của mình, có chút đặc biệt cũng vậy.

Hắn chỉ có chút tiếc hận, không có lấy được oản luân không gian của đối phương. Nói khong chừng bên trong có thứ gì tốt. Hắn lại nghĩ, kỳ thực cũng không có gì để tiếc hận. Bất quá chỉ là một đệ tử Ngoại cung bỏ đi, coi như có bảo vật cũng có hạn.

Không có thu hoạch gì, Lý Biệt Quang quay người rời đi.

....

Trong thiên địa có hỏa diễm vô cùng vô tận, hừng hực thiêu đốt. Cả người Sở Mộ ở trong hỏa diễm, không ngừng bị thiêu đốt, loại thống khổ này lan tràn tới tận sâu trong xương tủy.

Điều đáng sợ đó là bất luận liệt hỏa thiêu đốt thế nào, người còn chưa chính thức bị hóa thành tro tàn, mà là còn sống. Không ngừng bị thiêu đốt, bị thiêu đốt vô hạn, thừa nhận thống khổ vô hạn.

Giống như là ác mộng vậy, quấn quanh lấy hắn, khiến cho Sở Mộ muốn được giải thoát.

Bỗng nhiên thế giới như bị nghiền nát, vô số hỏa diễm bị hư không màu đen hấp thu, biến mất không còn gì. Tiếp theo lại lần nữa nghiềnnaát, Sở Mộ cảm thấy thân thể mình giống như cũng bị nghiền nát, giải thể. Chỉ là, hắn đột nhiên tỉnh lại, cả người đột nhiên ngồi dậy.

Miệng hít thở từng ngụm, sau mười tức mới định thần lại được. Lúc này Sở Mộ phát hiện ra, mình còn sống.

Rồi sau đó hắn phát hiện ra mình cũng không có ở trong cái ao nham thạch nóng chảy kia. Trí nhớ trước khi hôn mê của hắn là rơi vào trong cái ao nham thạch nóng bỏng kia, kích phát Hàn Băng tráo. Mà bây giờ Hàn Băng tráo không còn, hắn lại không ở trong cái ao nham thạch nóng bỏng kia, chẳng lẽ được người ta cứu?

Nhanh chóng nhìn quanh một vòng, phán đoán vị trí, hoàn cảnh của bản thân lúc này. Sở Mộ cũng đồng thời phát hiện ra thương thế mình đã khỏi hắn.

Hắn kết luận, nhất định hắn đã bị nham thạch nóng bỏng làm cho bỏng nặng, rất nặng. mà bây giờ lại khỏi hẳn, có thể nhìn thấy làn da mới trên bề mặt thân thể.

Nói cách khác, dựa vào năng lực tự lành của Thiên Hoang kiếm thể, hắn đã khỏi hẳn. Chỉ là không biết phải dùng bao nhiêu thời gian mà thôi.

Lấy trường bào ở trong giới chỉ không gian, trường bào quy định của đệ tử Ngoại cung đã bị thiêu hủy, cho nên hắn chỉ có thể dùng tạm trường bào của mình, đợi sau khi trở về lại đi đi nhận bộ khác.

Giới chỉ không gian của Sở Mộ là giới chỉ không gian cao cấp. Căn bản không sợ đám nham thạch nóng bỏng này làm tổn hại nó.

Nơi này rất là kỳ lạ, nhìn qua giống như là động quật vậy, có rất nhiều thạch nhũ đỏ rực, ở khắp nơi, nhìn vô cùng dữ tợn.

Nhìn có chút tương tự với động quật trước đó, chỉ có điều không có mặt đất, chỉ có một cái hồ nham thạch nóng chảy, xem ra tương đối yên tĩnh. Ngẫu nhiên mới có bọt khí xuất hiện, sau đó vỡ tan. Tràn ngập khí tức nóng rực và mùi lưu huỳnh nồng đậm kinh người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.