Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1352: Ta muốn đi không ai có thể ngăn cản (Thượng)Trước mặt là một vết nứt không gian dài hai mươi mét, thời gian tồn tại hơn ba mươi hô hấp, Sở Mộ lại lĩnh ngộ một phen, sau khi biến mất vẫn còn dư vị.

Hiện tại Sở Mộ đã có chút chật vật, Ngân Nguyệt bào bị nghiền nát nhiều chỗ, đó là dấu vết hắn không cẩn thận chạm vào vết nứt không gian, cũng may hắn phản ứng kịp thời tránh né nhanh chóng, nếu không cũng không chỉ tổn hại Ngân Nguyệt bào.

Ngân Nguyệt bào bị nghiền nát nhiều chỗ, công hiệu đã mất đi, đành phải đổi thành trường bào bình thường.

Mặc dù có chút đáng tiếc nhưng vì tìm hiểu không chi áo nghĩa nên cái giá phải trả lớn hơn không ít, Sở Mộ cũng có thể tiếp nhận.

Lại một vết nứt không gian dài hơn mười mét xuất hiện, Sở Mộ lập tức tìm hiểu, nhiều lần như thế cho nên hiệu suất rất cao.

Lúc vết nứt không gian biến mất, Sở Mộ cảm thấy linh hồn sinh ra cảm giác thông thấu, rộng mở trong sáng.

- Thì ra là thế... Lực lượng không gian huyền bí...

Trong tiếng lẩm bẩm, không chi áo nghĩa trong thế giới tinh thần sinh ra rung động, nó vặn vẹo sau đó kéo dài giống như lăng không dài ra một đoạn.

Không chi áo nghĩa vừa dài ra một đoạn liền phát sinh biến hóa nghiên trời lệch đất, như vẽ mắt cho rồng, trở nên trọn vẹn.

Mười thành!

Không chi áo nghĩa viên mãn!

Lúc này Sở nắm chắc và cảm giác không gian chung quanh mạnh hơn gấp đôi.

Chín thành chín đến mười thành, chúng cách nhau một chút nhưng khi vượt qua sẽ có tăng lên vô cùng khổng lồ.

Sở Mộ cũng hiểu, giống như Phong Thần Huyết Chú, hắn đã tự mình trải qua.

Phong Thần Huyết Chú nguyên vẹn, cho dù Kiếm Thánh cũng không làm gì được, Phong Thần Huyết Chú không hoàn chỉnh, theo thời gian trôi qua sẽ tự suy yếu, mình cũng có thể dùng tinh thần ý niệm trùng kích suy yếu, cả hai chênh lệch với nhau rất rõ ràng.

Nếu như tìm hiểu không chi áo nghĩa đến viên mãn, Sở Mộ không có ý định dừng lại tại nơi này, lập tức bứt ra lui về phía sau, hắn không trông cậy tiếp tục ở nơi này tìm hiểu thêm cái gì.

Lực lượng Âm Sát kết tinh tự động bao phủ không chi áo nghĩa viên mãn, tiến hành ăn mòn đối kháng sau đó rèn luyện.

Không chi áo nghĩa đạt tới viên mãn, Sở Mộ cảm giác khôn gian rung động càng rõ ràng vài lần, hắn có thể nhanh chóng phát hiện dấu hiệu vết nứt không gian xuất hiện sau đó né tránh kịp thời.

Bởi vậy vào lúc lui ra sau,, tuy cũng tao ngộ một ít vết nứt không gian nhưng đều vô kinh vô hiểm.

Nếu lúc tiến vào, không chi áo nghĩa cũng đạt tới viên mãn, Sở Mộ vững tin Ngân Nguyệt bào trên người mình không tổn tại chút nào, nói đi cũng nói lại, nếu không chi áo nghĩa viên mãn thì hắn không tới nơi này.

Đi vào khó khăn, đi ra vô cùng dễ sàng, không bao lâu Sở Mộ cũng tới địa điểm bị đuổi giết lúc trước.

Một đạo thần niệm chi lực quét qua nhanh như tia chớp, lúc xẹt qua Sở Mộ liền dừng lại, lúc này có bóng người xuất hiện tại nơi này.

Nội tâm Sở Mộ hơi ng, cảm giác điềm xấu sinh ra, vội vàng đi ra bên ngoài Loạn Không Vực.

- Tiểu bối dừng lại.

Lúc này có tiếng quát vang lên, bóng người bay tới gần, chính là một trong ba kiếm giả Thần Ngưng Cảnh của ba đại gia tộc.

Sở Mộ không chỉ không dừng lại, hắn còn tăng nhanh tốc độ bay ra bên ngoài, lúc này tên kiếm giả Thần Ngưng Cảnh viên mãn không đuổi theo quá nhanh, không phải tốc độ không bằng Sở Mộ, mà là hắn không dám bộc phát tốc độ cực nhanh tại nơi này, lo lắng không kịp né tránh vết nứt không gian.

Lúc Sở Mộ sắp đi xa, phía trước xuất hiện một thân ảnh, lúc này vui vẻ hô quát chặn đường Sở Mộ.

Trong nháy mắt Sở Mộ bị tiền hậu giáp kích, phản ứng vô cùng nhanh chóng, không ngờ bên cạnh lại xuất hiện một thân ảnh tạo thành hình tam giác bao vây hắn vào giữa.

Mặc dù ba người không sinh ra linh lực chấn động nhưng Sở Mộ vẫn cảm giác được bọn họ là Thần Ngưng Cảnh viên mãn.

Hiện tại hắn đối kháng hoàn toàn có thể đối kháng Thần Ngưng Cảnh đại thành, đại thành đỉnh phong cũng có thể chém giết, nhưng viên mãn còn cường đại hơn đại thành đỉnh phong mấy lần, hắn không có bao nhiêu nắm chắc, huống chi còn là ba người.

Nếu như sáu viên ý niệm chi tinh phá phong cũng không ngại đại chiến một lần.

Đối mặt ba cường địch áp bách. Áp lực lớn tới kinh người, Sở Mộ gặp nguy không loạn, sắc mặt không thay đổi, hắn tỉnh táo quan sát tình hình, tìm kiếm cơ hội thoát thân

- Tiểu bối, giao âất cả bảo vật trên ngươi ra. Ta có thể tha cho ngươi một mạng.

Một trong ba người nhìn chằm chằm vào Sở Mộ và quát lớn.

Hai người khác không nói gì nhưng đi tới từng bước, bọn họ dựa theo quy luật ngăn cản tất cả khe hở, ngăn chặn khả năng Sở Mộ thoát thân, cũng mang tới áp lực thật lớn lên người Sở Mộ.

- Tiểu bối, mau thúc thủ chịu trói.

Bọn họ không ngừng quát lớn gây áp lực và đả kích tinh thần Sở Mộ, nhiễu loạn tâm chí.

Đột nhiên xuất hiện cảm giác áp bách, thân thể Sở Mộ hơi động, thi triển Phi Hồng Huyễn Không Bộ, trong phạm vi một tấc vuông xuất hiện vô số tàn ảnh. Ảo ảnh trùng trùng điệp điệp, khó phân thiệt giả.

Tiếp theo Phi Hồng Huyễn Không Bộ biến thành Nghịch Không Bộ, hắn đi lên phía trước một bước, trong nháy mắt Sở Mộ quỷ dị xuất hêện sau lưng một tên kiếm giả Thần Ngưng Cảnh viên mãn, Bát Diện Thiên Hoang Kiếm ra khỏi vỏ, Thiên Hoang kiếm thuật ba mươi ba thức đầu tiên hòa hợp thành một kiếm sau đó ẩn chứa Nhập Cảnh chi lực sơ bộ bộc phát toàn diện. Ngay sau đó là ba mươi ba thức ở giữa hòa hợp thành một kiếm dung nhập Nhập Cảnh chi lực tầng sâu bộc phát phát ra liên kích tấn công.

Hai đạo kiếm quang ngưng làm một tuyến, trước sau nhất trí thẳng chém vào lưng người này.

Không chi áo nghĩa viên mãn dung hợp cho nên Nghịch Không Bộ càng khó lường, ra tay tập kích làm đối thủ khó lòng phòng bị.

Hai tên kiếm giả Thần Ngưng Cảnh viên mãn khác giết tới. Hai đạo kiếm quang phá không, kiếm giả Thần Ngưng Cảnh bị Sở Mộ tập kích vội vàng tăng cường kiếm cương hộ thể, kiếm cương hộ thể lại yếu ớt như đậu hủ và bị nghiền nát ngay lập tức, Sở Mộ thi triển nhị liên kích liên tục đánh trúng sau lưng hắn.

Thân thể bay tới trước, miệng há to phun máu tươi, kiếm giả Thần Ngưng Cảnh viên mãn bị thương nhưng không tử vong.

Sở Mộ cả kinh, hắn hiểu ra, trên người đối phương có bảo giáp Hoàng cấp hộ thể cho nên suy yếu kiếm thuật nhị liên kích của hắn thật lớn, đoán chừng còn tu hành luyện thể cho nên thân thể rất cường đại, lực phòng ngự hơn người cho nên không tử vong.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.