Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1379: Tâm Kiếm tam trọng thiên (Thượng)Không cảm nhận được thời gian trôi qua, không cách nào tính toán bóng đen bị chém giết, cảm giác cô tịch bao phủ nội tâm và linh hồn.

Chịu đựng, tiếp tục kiên trì nhất định sẽ thông qua.

Lúc này một bóng đen xuất hiện, dường như nó phiêu hốt lĩnh ngộ không chi áo nghĩa, nó lập lòe bất định đâm Sở Mộ một kiếm.

Cánh tay trái bị móng vuốt sắc bén đâm bị thương, máu tươi bắn tung tóe, dường như tài liệu móng vuốt rất đặc thù, vết thương trê tay Sở Mộ không cách nào khép lại, hơn nữa còn có lực lượng làm vết thương bị nặng hơn, cho nên Sở Mộ cảm thấy miệng vết thương như bị răng cưa cứa ngang, đau đớn không chịu nổi.

Ý chí kiên trì dẻo dai phát huy tác dụng của mình, Sở Mộ không rên một tiếng, hắn tìm được cơ hội tốt nhất cầm Bát Diện Thiên Hoang Kiếm chém vào một góc chết, hắn đâm một kiếm xuyên thủng hư không.

Bóng đen lại biến mất.

Thần kinh căng cứng cao độ cho nê Sở Mộ muốn tiếp tục xuất kiếm nhưng không có bóng đen nào xuất hiện..

Chợt thế giới vặn vẹo biến ảo giống như ngàn năm chỉ là một nháy mắt, Sở Mộ lại quay về đại điện trong Thần Hoang Thiên Cung, nếu không phải miệng vết thương trên cánh tay và tay phải mỏi nhừ, hắn sẽ cho rằng vừa rồi chính là ảo giác.

- Thông qua quan thứ sáu, ngươi có thể tiếp tục nghỉ ngơi ba trăm hai mươi ngày, sau ba trăm hai mươi ngày sẽ tiếp tục quan thứ bảy.

Giọng nói già nua của Thiên Linh vang lên trong đại điện.

Trường bào Sở Mộ bị tàn phá, trên người hắn máu tươi đầm đìa.

Khảo hạch Thần Hoang Thiên Cung có tới chín quan, độ khó của quan sau cao hơn quan trước, nguy hiểm tăng nhiều.

Vào lúc tiến vào quan thứ sáu, Sở Mộ đã bị thương, khó có thể tưởng tượng nếu kiếm ý và kim chi áo nghĩa không đạt tới chín chuyển cực hạn, tinh thần ý niệm cũng lột xác thành thần niệm chi lực, Thiên Hoang Kiếm Thể cũng tu luyện tới tầng thứ ba trung kỳ, thực lực toàn thân tăng lên mười mấy lần, chỉ sợ hắn đã chết trong quan vừa rồi.

Khảo hạch lần này có chết người, Sở Mộ sẽ dùng toàn lực chiến đấu để vượt qua khảo hạch.

Hắn phát hiện, mỗi khi qua cửa có thời gian nghỉ ngơi kéo dài.

Nói ví dụ hắn vượt qua quan đầu tiên sẽ có thời gian mười ngày nghỉ ngơi, điều chỉnh trạng thái bản thân lại tiến vào quan thứ hai, sau khi thông qua quan thứ hai sẽ có thời gian hai mươi ngày nghỉ ngơi, thông qua quan thứ ba thời gian nghỉ ngơi tăng lên bốn mươi ngày.

Cứ tăng lên gấp bội như thế, hiện tại thông qua quan thứ sáu, hắn đạt được thời gian ba trăm hai mươi ngày nghỉ ngơi, cung không tính là ngắn.

Những ngày qua Sở Mộ trừ điều chỉnh tinh khí thần của mình ra, còn không ngừng tu luyện, thủy chi áo nghĩa cũng đạt tới bảy chuyển sơ kỳ, các áo nghĩa khác cũng có tinh tiến, không biết vì sao, hiệu suất rèn luyện áo nghĩa tại nơi này cao hơn so với bên ngoài.

Nhưng rèn luyện những áo nghĩa này là vi ngày sau, cũng không có tăng thực lực hiện tại lên cao hơn.

Quan thứ sáu đã khó như thế, quan thứ bảy còn khó hơn, nội tâm Sở Mộ trầm xuống, suy nghĩ nên làm thế nào để tăng cường thực lực bản thân lên cao hơn.

Thiên Hoang Kiếm Thể tầng thứ ba trung kỳ, muốn tăng lên rất khó, trừ phi có Thiên Hoang Luyện Thể Dịch, đáng tiếc đều dùng hết.

Trừ phi tu vi hắn đột phá.

Chỉ cần hắn nguyện ý, trong thời gian nửa tháng là có thể đột phá Thần Ngưng Cảnh, đến lúc đó thực lực sẽ gia tăng trên phạm vi lớn, đây chỉ là hạ sách, không đến lúc vạn bất đắc dĩ, Sở Mộ sẽ không làm như vậy, một khi làm, các cố gắng lúc trước cũng thất bại trong gang tấc.

Nghĩ đi nghĩ lại đôi mắt Sở Mộ sáng lên, trong tay hắn xuất hiện một quyển sách.

Tâm Kiếm Bí Lục!

Tâm Kiếm Bí Lục có hai điều kiện tu luyện, nếu tính toán nghiêm khắc phải là ba.

Kiếm tâm, linh hồn cường đại và thần niệm chi lực.

Trước kia Sở Mộ chỉ có được kiếm tâm và linh hồn cường đại, không có thần niệm chi lực, hắn tính toán một thời gian sau đột phá đến Thần Ngưng Cảnh mới tu hành, hiện tại sau khi phục dụng Thiên Hồn Dung Thần Đan, tinh thần ý niệm lột xác thành thần niệm chi lực, cho nên hoàn thành điều kiện thứ ba khi tu luyện Tâm Kiếm Bí Lục.

Tru Tâm Kiếm Vương có Tâm Kiếm Bí Lục co nên trổ hết tài năng vượt cấp giết địch.

Chênh lệch giữa Kiếm Vương còn khổng lồ hơn kiếm giả Thần Ngưng Cảnh quá nhiều, chênh lệch mỗi tinh gấp mười lần, có thể vượt cấp chém giết cường địch, đủ thấy Tâm Kiếm Bí Lục cường đại.

Nghĩ tới đây Sở Mộ ổn định tâm tính, hắn bắt đầu đọc Tâm Kiếm Bí Lục.

Thời gian ba trăm hai mươi ngày, cũng không biết có luyện thành Tâm Kiếm Bí Lục hay không, nếu có thể chắc chắn thực lực sẽ tăng lên rất nhiều.

Hít sâu một hơi, Sở Mộ tập trung lực chú ý của mình vào Tâm Kiếm Bí Lục, hắn cẩn thận lý giải và lĩnh ngộ từng chữ một.

Qua một thời gian ngắn đã xem xong quyển sách dày.

Đóng sách lại, Sở Mộ nhắm mắt, tư duy của hắn cực nhanh, từ đầu tới cuối thể ngộ những gì đọc được trong sách.

Tâm Kiếm Bí Lục là công pháp đặc thù, xen vào giữa công pháp chủ tu và công pháp phụ trợ, cũng không có xung đột gì, là công pháp đặc biệt mà thôi.

Nói đơn giản, tu luyện Tâm Kiếm Bí Lục là vận dụng thần niệm chi lực rải khắp toàn thân thu lực lượng đặc biệt trong cơ thể, cuối cùng hội tụ vào trái tim tạo thành Tâm Kiếm chi lực.

Tâm Kiếm chi lực là lực lượng đặc thù, không thể dùng nó công kích trực tiếp và tăng cường uy lực kiếm kỹ.

Rất mơ hồ.

Tâm Kiếm Bí Lục phân thành ba tầng thứ, cũng được gọi là Tâm Kiếm tam trọng thiên.

Tâm Kiếm nhất trọng thiên: Kiếm Ảnh Sát!

Tâm Kiếm nhị trọng thiên: Kiếm Tâm Lưu Ảnh!

Tâm Kiếm tam trọng thiên: Tâm Kiếm Trảm Thiên Khung!

Đệ nhất trọng thiên và đệ nhị trọng thiên Tâm kiếm chi lực không có lực sát thương, đến đệ tam trọng thiên liền có thể sát thương trực tiếp, hơn nữa căn cứ vào câu chữ trên giấy, dường như đệ tam trọng thiên cực kỳ đáng sợ.

Tâm Kiếm tam trọng thiên, dựa theo trình tự tu luyện đệ nhất trọng thiên, chỉ có luyện thành đệ nhất trọng thiên mới có thể tu luyện đệ nhị trọng thiên, sau đó mới tới đệ tam trọng thiên.

Tạm thời buông nội dung đệ nhị trọng thiên và đệ tam trọng thiên, Sở Mộ chuyên tâm tu hành khẩu quyết Tâm Kiếm đệ nhất trọng thiên.

Không thể không nói Tâm Kiếm Bí Lục thập phần cao thâm, nó còn cao thâm hơn Băng Phách Hàn Sương Công gấp mười lần, may mà ngộ tính của Sở Mộ mượn nhờ tinh thần ý niệm lột xác cho nên tăng lên không ít.

Nghiêm khắc mà nói, kỳ thật có bốn điều kiện khi tu luyện Tâm Kiếm Bí Lục.

Kiếm tâm, linh hồn cường đại, thần niệm chi lực và ngộ tính siêu cường, có lẽ ngộ tính là yêu cầu ẩn dấu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.