Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1382: Sinh tử bộc phát một kiếm kinh diễm (Thượng)Tiếng răng rắc vang lên, tấm bia đá bị Sở Mộ tấn công liên tục nên xuất hiện một vết rách đáng chú ý.

Kiếm Ảnh Sát đại thành!

Mặc dù uy lực không gia tăng nhưng có thể khống chế dễ dàng.

Người bị phong ấn trong khối thủy tinh đã hòa tan tới đầu, hai mắt nhắm nghiền, khối thủy tinh không ngừng hòa tan.

Dường như Sở Mộ quên tất cả mọi thứ, hắn đắm chìm trong quá trình xuất kiếm, không ngừng xuất kiếm, vì đánh nát tấm bia đá màu đen, tranh đoạt thời gian trước khi khối thủy tinh bên cạnh hòa tan.

Áp lực tử vong trước nay chưa từng có kích phát tiềm năng của Sở Mộ, tiềm lực của hắn không ngừng phóng ra ngoài, tạo nghệ kiếm thuật tăng lên lần nữa.

Không bao lâu, tiếng răng rắc lại vang lên, lúc này trên tấm bia đá xuất hiện vết rách.

Bởi vì không ngừng xuất kiếm, mỗi một kiếm đều đạt tới mức hoàn mỹ và đạt lực lượng cường đại nhất, bởi vậy hắn có lĩnh ngộ Thiên Hoang kiếm thuật sâu sắc hơn nhiều.

Uy lực Thiên Hoang Tam Thức cũng tăng lên.

Kiếm ý chín chuyển cực hạn và kim chi áo nghĩa bộc phat tất cả uy năng, cũng dung nhập vào trong kiếm và bộc phát ra ngoài.

Trong tối tăm, linh của Thần Hoang Thiên Cung lạnh lùng quan sát tất cả, nó còn nhớ rõ, mấy người Thần Hoang Thiên Cung trước kia khi xông vào khảo hạch thứ bảy, bởi vì không thể đánh nát tấm bia đá màu đen trước khi khối thủy tinh kia hòa tan, cuối cùng kẻ bị phong ấn bên trong thủy tinh ra tay chém giết.

Đã qua rất nhiều năm, Thần Hoang Thiên Cung không có người thừa kế.

Với tư cách là linh của Thần Hoang Thiên Cung, tự nhiên cũng hi vọng có người đạt được truyền thừa của thiên cung, cũng phát dương quang đại truyền thừa này.

Có lẽ rất nhiều năm, thế giới Thái Cổ đã quên Thần Hoang Thiên Cung.

Nó có chút xem trọng người tham gia khảo hạch lần này, rất có tiềm lực, hi vọng hắn có thể thông qua khảo hạch và đạt được truyền thừa.

Tiếng răng rắc vang lên lần nữa, lại có một vết rách xuất hiện.

Lúc này người trong phong ấn đã phá phong tới eo, khí tức phát ra cường đại hơn vài phần, càng tăng lên kinh khủng, Sở Mộ hít thở không thông.

Áp lực tử vong tăng cường một ít càng kích phát tiềm lực của Sở Mộ, nhiệt huyết sôi trào, vì mạng sống, vì kiếm đạo, vì chính mình, hắn nhất định phải sống...

Nhìn tấm bia đá màu đen, trong cùng thời gian vô số kiếm quang chém thẳng vào tấm bia đá.

Vết rách dần dần tăng nhiều, dần dần phân bố khắp tấm bia đá màu đen.

Nhìn tấm bia đá màu đen cao ba mét dần dần bị nghiền nát nhưng trên thực tế nó vô cùng cứng rắn, khối thủy tinh bên cạnh đã hòa tan tới đùi người bị phong ấn.

- Phần Huyết Biến!

Sở Mộ cảm giác thời cơ thích hợp cho nên không chút do dự thúc dục Phần Huyết Biến đại thành, toàn thân hắn sinh ra hỏa diễm màu đỏ như máu bốc cháy hừng hực.

Bên ngoài thân thể Sở Mộ xuất hiện hỏa diễm màu đỏ, trên thân kiếm cũng xuất hiện hỏa diễm bao phủ, kiếm quang biến thành màu đỏ kinh dị mà ghê người.

Uy lực mỗi một kiếm mạnh hơn lúc trơớc gấp hai thậm chí gấp ba lần.

Sở dĩ ngay từ đầu không thi triển Phần Huyết Biến đại thành, bởi vì Sở Mộ biết rõ hắn không thể duy trì Phần Huyết Biến trong thời gian dài, nếu hắn tiêu hao hết tinh huyết trơớc khi phá vỡ tấm bia đá màu đen, tình hình sẽ bất lợi với hắn, cũng tổn hao căn cơ và nguy hiểm tính mạng.

Bởi vậy chỉ có thi triển trong thời cơ thích hợp là tốt nhất.

Hiện tại tấm bia đá màu đen phủ kín vết rách, lúc này đã tới thời điểm cuối cùng.

Tăng cường lực lượng tiến công, khối thủy tinh bên cạnh đã hòa tan tới bàn chân của người kia..

Lúc khối thủy tinh hòa tan tới lòng bàn chân cũng là luc người kia phá không đi ra.

Sở Mộ làm như không nhìn thấy, cũng không bị quấy nhiễu, hắn không ngừng xuất kiếm, toàn lực xuất kiếm.

Khe hở trên tấm bia đá màu đen không ngừng lan rộng ra.

Thời khắc khẩn cấp, lúc khối thủy tinh hòa tan tới mu bàn chân người kia. Khí tức đáng sợ bộc phát, hắn mở mí mắt và ngón tay không ngừng rung động, chợt hắn mở mắt ra.

Ánh mắt lạnh lùng không thể dùng ngôn ngữ diễn tả phóng thích uy năng cuồng bạo không gì sánh nổi, dường như chỉ ánh mắt cũng có thể hủy thiên diệt địa. Kiếm quang của Sở Mộ hơi dừng lại và tán loạn, ngay cả hỏa diễm màu đỏ cũng sắp dập tắt.

Nội tâm của hắn run lên. Tâm Kiếm chi lực rung động, linh hồn rung động, toàn thân run rẩy giống như bản thân mình chỉ là tồn tại vô cùng nhỏ bé.

Trong tích tắc Sở Mộ sinh lòng tuyệt vọng, dứt khoát buông tha tính toán. Dù sao khối thủy tinh tan hết mà hắn không thể phá tan tấm bia đá màu đen thì hắn chắc chắn phải chết.

Nội tâm bộc phát cảm xúc mặt trái giống như lũ quét bộc phát, giống như núi lửa yên lặng nhiều năm bùng nổ ăn mòn lý trí Sở Mộ.

- Không1

Nội tâm giãy dụa, phản kháng, gầm lên giận dữ thức tỉnh ý chí đang trầm luân của Sở Mộ.

Dường như ánh đèn hải đăng trong đêm tối, dường như trong tuyệt vọng nhìn thấy sinh cơ, Sở Mộ như người sắp chết đuối bắt được cọng rơm cứu mạng.

Bất khuất không buông tha, chưa từng có từ trước đến nay, dũng khí, kiên cường, trí tuệ, mũi nhọn mòn... Tất cả những thứ này xuất hiện trên người Sở Mộ, dường như hắn nhìn thấy thế giới thái cổ man hoang trong bích họa của Thần Hoang Thiên Cung, kiếm giả đấu với người, với thiên địa, với dị tộc, phát triển từ trong chém giết sinh tử, cuối cùng sũng sững trên thế giới Thái Cổ, trở thành một trong những chủng tộc cường đại nhất.

Phẩm chất này bày ra trên người Sở Mộ, thậm chí còn được tăng cường.

Trong bất tri bất giác, trên người Sở Mộ bộc phát ra một tia khí tức như nhân loại thời thái cổ man hoang, chỉ có điều còn rất yếu ớt.

Tiềm lực bộc phát bộc phát bộc phát, siêu cấp đại bộc phát.

Vào lúc nguy cơ sinh tửu chính thức hàng lâm, Sở Mộ dùng tất cả lực lượng, băng phách chi lực, địa tâm hoang viêm, tất cả lực lượng, kể cả Phần Huyết Biến thiêu đốt một tia ý thức trong tinh huyết.

Phúc linh tâm đến, Thiên Hoang Tam Thức thức thứ nhất và thức thứ hai hòa hợp thành một kiếm.

Lực lượng Nhập Cảnh sơ bộ và tầng sâu dung hợp làm một.

Một kiếm, một kiếm chí cường còn mạnh hơn cả Thiên Hoang Tam Thức đệ tam thức gấp mấy lần, vào lúc chém ra ngoài còn quán chú Tâm Kiếm chi lực, Kiếm Ảnh Sát bộc phát.

Kiếm quang kinh diễm tuyệt luân giống như phá tan hỗn độn man hoang, dung hợp Kiếm Ảnh Sát cho nên uy lực tăng lên gấp vài lần.

Một kiếm này cũng là một kiếm cuối cùng của Sở Mộ, nếu không đánh nát tấm bia đá, hắn sẽ bị người trong khối thủy tinh phá phong xé xác.

Sinh cơ gần trong gang tấc.

Không phải tấm bia đá vỡ thì hắn chết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.