Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1412: Thu hoạch (Thượng)Nhiều kim loại như thế, tâm tình Sở Mộ cao hứng, có lẽ hắn sẽ tìm đủ tài liệu rèn luyện Thần Hoang Chủng Kiếm Thuật tại nơi này.

Thần niệm chi lực bao phủ kim loại phạm vi mấy ngàn mét, thần niệm chi lực vừa tiếp xúc, Sở Mộ lập tức cảm giác mặt ngoài các khối kim loại đều có lực lượng kỳ dị bao phủ, từng tin tức truyền vào đầu hắn khi thần niệm chi lực chạm phải, Sở Mộ biết tên và công dụng của chúng, trong đó có một ít thứ Sở Mộ cần tìm.

Sau khi phân lưu và sửa sang tin tức, Sở Mộ tập trung một khối kim loại nhỏ, hắn bước tới và thu lấy nó, bởi vì đây là một trong bốn mươi chín loại hắn thiếu.

Lần đầu đã cs thu hoạch, tâm tình Sở Mộ vui vẻ đi tìm kiếm.

Khu vực này có diện tích rất lớn, Sở Mộ tìm khắp nơi này vài chục lần nhưng không tìm thấy điểm cuối cùng, thu hoạch không tệ, hắn thu được mười lăm tài liệu, còn thừa lại ba mươi bốn loại tài liệu.

Nơi này, không có bầu trời không có đại địa, hoàn cảnh đã hình thành thì không thay đổi, căn bản không cảm giác được thời gian trôi qua.

Tài liệu thứ hai mươi hai...

Tài liệu thứ hai mươi lăm...

Tài liệu thứ ba mươi...

Tài lêệu thứ ba mươi lăm...

...

Sau khi tìm được bốn mươi lăm tài liệu, cho dù rất mệt nhưng nội tâm vô cùng vui vẻ.

- Còn bốn loại!

Sở Mộ lầm bầm một câu, tinh thần phấn chấn, hắn khôi phục thần niệm chi lực sau đó tiếp tục tìm..

Không ngừng tìm, không ngừng tìm, tài liệu bốn mươi sáu, tài liệu bốn mươi bảy, tài liệu bốn mươi tám, còn thừa lại một loại cuối cùng.

Đáng tiếc mặc kệ Sở Mộ tìm như thế nào, cuối cùng tìm khắp khu vực kim loại một lần cũng không thể tìm ra tài liệu cuối cùng.

Nội tâm của hắn rất thất vọng, hắn không thể tìm tại nơi này, hắn có thể đi nơi khác tìm.

- Thiên Hoang Thần Lưu Kim...

Đây là tên tài liệu cuối cùng, cũng là tài liệu trọng yếu nhất trong chín mươi chín tài liệu luyện chế Thần Hoang Chủng Kiếm Thuật.

Mang theo bốn mươi tám loại tài liệu của Thần Hoang Chủng Kiếm Thuật ra khỏi khu vực kim loại, Sở Mộ lại nhìn xem, hắn đi tới khu vực bảo vật có lễ tìm được thứ mình tìm.

Hiển nhiên khu bảo vật không lớn bằng khu tài liệu, liếc có thể nhìn khu bảo vật động tâm, đủ loại trân bảo đều lọt vào trong mt Sở Mộ.

Mục tiêu của Sở Mộ mục, chính là tài liệu: Thiên Hoang Thần Lưu Kim.

Căn cứ Thần Hoang Chủng Kiếm Thuật ghi lại, Thiên Hoang Thần Lưu Kim toàn thân có màu vàng lợt, là thể rắn nhưng đó lại là chất lỏng, có thể lưu lại, đáng tiếc, nó giống như...

Đan dược...

Nó không có dược tính khó lường gì, nó là tài liệu dung hợp của một đan dược.

Vật dẫn cũng xưng là thuốc dẫn.

Tác dụng lớn nhất của thuốc dẫn là dung hợp tất cả mọi tài liệu vào nhau, tiêu trừ đủ loại tai hại, bảo lưu đủ loại chỗ tốt, phát ra lực lượng mạnh tới tận cùng.

Thiên Hoang Thần Lưu Kim, chẳng khác nào là “Thuốc dẫn” của Thần Hoang Chủng Kiếm Thuật.

Trong khu vực trân bảo có đủ loại bảo vật, hình thái khác nhau, có thể rắn có chất lỏng thậm chí cũng có thể khí, mỗi một chủng đều thập phần trân quý, không gian bên trong chứa chúng rộng gấp mấy chục lần khu vực kim loại, Sở Mộ lại không động tâm, hắn chỉ cần Thiên Hoang Thần Lưu Kim.

Biết rõ đặc tính của Thiên Hoang Thần Lưu Kim, trân bảo trong khu vực trân bảo cũng có đặc tính giống như khu kim loại lúc trước.

Tìm từng cái, cuối cùng ánh mắt Sở Mộ cũng tập trung trân bảo cùng loại.

Trân bảo này lớn cỡ nắm tay và có màu vàng lợt. Dường như nó phóng thích hào quang màu vàng nhạt nhưng bên trong dường như có chất lỏng lưu động giống như dòng sông nhỏ, nhưng bản thân của nó lại cố định.

Nội tâm vui vẻ, Sở Mộ tới gần khối trân bảo này, cẩn thận cảm nhận và hắn có thể khẳng định đây chính là Thiên Hoang Thần Lưu Kim mà mình cần tìm.

Thiên Hoang Thần Lưu Kim có một lớp lực lượng kỳ quái bao phủ, đây là lực lượng bảo vệ, Sở Mộ có kiếm lệnh thiếu cung chủ cho nên quyền hạn cực cao, cho nên lực lượng bao hộ Thiên Hoang Thần Lưu Kim biến mất không thấy gì nữa.

Thu Thiên Hoang Thần Lưu Kim vào không gian giới chỉ, Sở Mộ nhìn những trân bảo chung quanh. Hắn cũng không biết mình cần những trân bảo khác hay không, suy nghĩ một lúc liền quay người rời đi.

- Lại chọn một thanh kiếm khí hoàng phẩm.

Hơi lẩm bẩm, Sở Mộ bước vào khu vực kiếm khí.

Tu luyện Thần Hoang Chủng Kiếm Thuật, tế luyện kiếm thai, kiếm thai không thể chiến đấu trong thời gian ngắn, cho nên hắn phải chọn kiếm khí hoàng phẩm..

Đi vào khu vực kiếm khí, kỳ thật bên trong không có chứa nhiều kiếm khí, bởi vì đồ vật được cất chứa có ý nghĩa kỷ niệm hoặc phải là kiếm khí đỉnh cấp, nói ví dụ như kiếm khí vương phẩm đỉnh cấp, hoặc là kiếm khí hoàng phẩm đỉnh cấp, thậm chí có không ít kiếm khí thánh phẩm.

Mục tiêu của Sở Mộ là kiếm khí hoàng phẩm.

Hắn tìm được mục tiêu của mình.

Tinh Không Kiếm, thân kiếm có hào quang lưu động, hắn huy kiếm một cái liền có hào quang của ánh sao lóe sáng, hào quang giống như ngôi sao trong tinh không, nhìn rất đẹp.

Ám Không Kiếm, thân kiếm ảm đạm đen kịt, không thể nhìn thấy nó trong bóng tối.

Thiên Dương Kiếm, thân kiếm màu đỏ và sinh ra sóng nhiệ, khí tức nóng bức có thể thiêu đốt không khí chung quanh, mỗi lần huy kiếm sẽ tạo ra nhiệt độ cao, uy lực sẽ tăng mạnh khi phối hợp hỏa chi áo nghĩa.

Từng thanh kiếm khí hoàng phẩm đỉnh cấp đang lơ lửng giữa không trung, mỗi thanh kiếm khí có hình thái khác nhau, có lớn có nhỏ, có bộ dạng xinh đẹp, có uy mãnh, có sinh ra khí tức nóng rực, có lạnh lùng như băng...

Đủ loại kiếm khí, Sở Mộ hoa mắt, hắn có cảm giác mình như người nhà quê ra tỉnh.

Ổn định tâm thần, hắn lựa chọn từng cái, tuy kiếm khí là đồ tốt nhưng với kiếm giả mà nói, phù hợp với mình mới là tốt nhất, cho dù là sử dụng tạm thời cũng không thể qua loa.

Hắn quan sát một lúc lâu, Sở Mộ nhìn kỹ mỗi thanh kiếm.

Kiếm thuật của hắn đã sớm viên mãn có thể “Nhìn” ra mỗi thanh kiếm khí có thích hợp với mình hay không.

Cuối cùng Sở Mộ dừng bước trước một thanh kiếm khí hoàng phẩm đỉnh cấp, chiều dài và độ rộng cùng dộ dày bình thường, thân kiếm màu bạc, kiếm tích và lưỡi kiếm có màu vàng lưu động, kiếm khí vô cùng sắc bén.

Vô Hồi Kiếm, xuất kiếm không thấy máu không quay vào vỏ, kiếm ra phải trảm, độ cứng cực cao, tính dẻo kinh người.

Mặc dù Vô Hồi Kiếm không có đặc tính tăng phúc lực lượng thien địa như Ám Không Kiếm và Thiên Dương Kiếm nhưng cực kỳ cứng rắn, lại thêm sắc bén, hơn nữa Sở Mộ ưa thích ngoại hình của nó.

Sở Mộ không lựa chọn qua loa, tiếp tục quan sát từng thanh kiếm khí hoàng phẩm, sau khi xem xong Sở Mộ mới đi tới vị trí Vô Hồi Kiếm, trong tất cả kiếm khí hoàng phẩm, cũng chỉ có có thanh kiếm này phù hợp với sở thích của Sở Mộ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.