Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1414: Kiếm thai thànhThần niệm chi lực bao phủ hai tài liệu. Chúng dung hợp rót vào nhau, cuối cùng cô đọng thành một khối.

Ngay sau đó bắt đầu tài liệu thứ ba bắt đầu nóng chảy, y theo trình tự, lúc một loại tài liệu nóng chảy liền tương dung với khối tài liệu đầu tiên, may mà địa tâm hoang viêm cường đại hơn trước không ít, bằng không khó có thể nóng chảy toàn bộ chín mươi tám tài liệu.

Chín mươi tám loại tài liệu nóng chảy hỗn hợp với nhau, hình thành một khối tinh thể lớn hơn, dưới sự khống chế thần niệm chi lực của Sở Mộ, khối tài liệu lơ lửng trước mặt.

Địa tâm hoang viêm bắt đầu thiêu đốt khối tài liệu trước mặt.

Cho dù là tài liệu trân quý nhưng hoặc nhiều hoặc ít ẩn chứa một chút tạp chất, hắn phải khu trừ toàn bộ, chỉ có loại bỏ tạp chất mới có thể bắt đầu bước thứ năm.

Địa tâm hoang viêm không ngừng đốt cháy, khối tài liệu hỗn hợp bắt đầu thu nhỏ dần.

Sở Mộ hết sức chăm chú, cho dù hắn có thể tâm phân nhị dụng thậm chí tâm phân đa dụng, thời điểm làm chuyện trọng yếu vẫn ngưng tụ toàn bộ tâm thần làm việc, ánh mắt hắn xuất hiện tinh quang, nhìn chằm chằm khối tài liệu hỗn hợp hóa thành dịch, thần niệm chi lực bảo trì trạng thái ổn định.

Lúc khối tài liệu hỗn hợp kia thu nhỏ bằng nắm tay, cho dù địa tâm hoang viêm đốt thế nào cũng không có tạp chất xuất hiện, Sở Mộ lại tiếp tục đốt thêm một lúc, cảm giác có chút bất lực, hắn thu hồi địa tâm hoang viêm.

Khối tài liệu hỗn hợp đã hóa thành dịch, chúng triệt để hỗn hợp lại một chỗ, địa tâm hoang viêm dùng nhiệt độ cao dẫn dắt Thiên Hoang Thần Lưu Kim tạo ra biến hóa, tất cả tài liệu hóa thành vật chất mới.

Nhìn từ bề ngoài nó là một viên cầu nhỏ như nắm tay, đó là một khối kim loại, khối kim loại màu bạc thuần túy, nó giống như tấm gương phản chiếu tất cả, bên trong có mấy sợi tơ vàng không ngừng lưu động, nhìn nó xuất hiện hào quang rực rỡ, Sở Mộ say mê, viên cầu giống như tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ nhất, hắn yêu thích không buông tay.

Duỗi bàn tay thu viên cầu, Sở Mộ cảm thấy bàn tay như đang cầm ngọn núi cao.

Nhẹ nhàng vuốt ve, thần niệm chi lực bao trùm và rót vào bên trong.

Ý thức vừa động, Sở Mộ điều động tinh huyết trong người tạo thành kiếm điểm vào trên ngực, đâm đúng vị trí trái tim, hắn đau đớn há miệng phun một ngụm tinh huyết vào viên cầu.

Tinh huyết là tinh hoa của huyết dịch, vừa bám vào viên cầu liền hòa tan vào bên trong.

Sau khi phun tinh huyết, sắc mặt Sở Mộ biến thành tái nhợt, ánh mắt uể oải nhưng đây là thời khắc mấu chốt, hắn không thể nghỉ ngơi, cũng không thể phân tâm, hắn tập trung tinh thần vô cùng nghiêm túc, mười ngón tay phối hợp với thần niệm chi lực ngưng kết thủ ấn đặc thù, hóa thành một ký tự kỳ lạ bắn vào trong viên cầu.

Thủ ấn Sở Mộ ngưng tụ thành ký tự là kiếm phù của Thần Hoang Chủng Kiếm Thuật, ẩn chứa thần niệm chi lực, kêếm nguyên và khí tức bản thân Sở Mộ, hắn rót chúng vào trong viên câu dung ơợp với tinh huyết bản thân.

Hắn phóng thích lực lượng, viên cầu cứng rắn biến thành mềm mại, cuối cùng biến thành một đám chất lỏng.

Sở Mộ há miệng hấp thu chất lỏng vào trong bụng, Sở Mộ có thể cảm giác thực quản của mình lạnh buốt, khối chất lỏng đã đi vào cơ thể.

Thần niệm chi lực vẫn tập trung vào chất lỏng, “Nhìn” chất lỏng vào trong người, nó rung động và xoay tròn giữa ngực.

Người có ba đan điền thượng trung hạ, hạ đan điền là nơi tụ tập kiếm nguyên, thượng đan điền là nơi tụ tập lực lượng tinh thần, trung đan điền không sử dụng, kỳ thật không phải không có tác dụng, mà là không có công pháp thích hợp để sử dụng.

Thần Hoang Chủng Kiếm Thuận chú tạo kiếm thai tại trung đan điền.

Chất lỏng xoay quanh trung đan điền, Sở Mộ nhắm mắt, hai tay kết thủ ấn, lúc này thủ ấn là nội ấn, thần niệm chi lực sinh ra chấn động kỳ lạ, trung đan điền nội bắt đầu biến hóa rèn luyện khối chất lỏng.

Sở Mộ bắt đầu ngưng két ngoại hình kiếm thai.

Kiếm thai của Thần Hoang Chủng Kiếm Thuật không có hình dáng cố định, nó cô đọng dựa theo ý định người tu hành, hoặc là trọng kiếm, hoặc là cự kiếm, hoặc là mảnh kiếm, hoặc là nhuyễn kiếm, hoặc là trường kiếm, hoặc là đoản kiếm...

Hình dạng kiếm thai rất trọng yếu, bởi vì nó quan hệ tới hình dáng kiếm thai ngày sau, có kiếm giả am hiểu cự kiếm, có kiếm giả am hiểu mảnh kiếm, phong cách hoàn toàn khác nhau.

Nếu là kiếm giả am hiểu trường kiếm nhưng cô đọng kiếm thai đoản kiếm, sau khi đoản kiếm thành hình thì có khóc cũng không kịp.

Sở Mộ đã nghiên cứu rõ kiếm thai phù hợp với mình, thậm chí hắn còn nghiên cứu phong cách cùng hình dạng kiếm khí của bản thân..

Kiếm của hắn là bát diện hán kiếm, uy nghiêm đại khí, mũi nhọn kiên cường.

Trong đầu Sở Mộ xuất hiện hình dạng bát diện hán kiếm, trải qua điều chỉnh ngoại hình tỉ mỉ sau đó dưới sự khống chế của thần niệm chi lực, chất lỏng tại trung đan điền nhúc nhích, biến ảo hình dạng thành kiếm phôi.

Kiếm phôi chỉ là hình thức ban đầu, thần niệm chi lực biến thành cây búa rèn luyện kiếm phôi, lần lượt rèn luyện, ngoại hình kiếm phôi bắt đầu cải biến, dần dần tiếp cận ngoại hình kiếm khí trong đầu Sở Mộ, thẳng đến khi nhất trí.

Hết sức chăm chú, quên đi bên ngoài, vào lúc kiếm thai thành hình, toàn thân Sở Mộ rung động mạnh, thần niệm chi lực cũng rung động và bắn ra ngoài.

Kiếm thai tự thành nhất thể, còn chưa trở thành thần kiếm nhưng đã có mũi nhọn ban đầu.

Thần niệm chi lực quay chung quanh quan sát kiếm thai cẩn thận, hắn không ngừng quan sát mỗ góc, xác định giống như đúc kiếm thai mình cần, Sở Mộ mới yên tâm thưởng thức.

Quan sát trong chốc lát, Sở Mộ cảm thấy đầu óc choáng váng, mới phát hiện cô đọng kiếm thai tiêu hao quá nhiều thần niệm chi lực của bản thân, trước đó còn phun ra một ngụm tinh huyết, mặc dù không có trực tiếp tổn thương căn cơ nhưng hắn cảm thấy mệt mỏi.

Hắn thu hồi thần niệm chi lực không còn thừa bao nhiêu, lấy đan dược ra phục dụng, bổ sung tinh huyết tiêu hao, lại bắt đầu khôi phục kiếm nguyên và thần niệm chi lực.

Kiếm thai lơ lửng tại trung đan điền, mũi kiếm hướng xuống, kiếm thủ hướng lên, màu vàng trong kiếm dồn vào mũi kiếm, chỉ chờ đợi ngày thành hình sẽ tạo thành mũi nhọn tuyệt thế.

Lúc khôi phục tinh huyết, Thiên Hoang kiếm nguyên và thần niệm chi lực cũng khôi phục hoàn toàn, Sở Mộ cảm thấy đây là cơ hội đột phá, có lẽ hắn phải đột phá Thiên Hoang kiếm nguyên, bởi vì hắn sớm rèn luyện kiếm nguyên nhiều lần, nó đã vô cùng tinh thuần.

Bắt đầu đột phá, rất nhiều Thiên Hoang tinh khí từ bốn phương tám hướng hội tụ vào trong cơ thể Sở Mộ, bị hắn hấp thu sau đó chuyển hóa thành Thiên Hoang kiếm nguyên, không ngừng phong phú và tăng số lượng Thiên Hoang kiếm nguyên...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.