Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1437: Thần binh Đồ Lục (Hạ)Mục đích của Sở Mộ tiến vào Huyết Sắc hoang nguyên chính là giết chóc, mục đích là giết chóc, cũng không phải là phát tiết, cũng không đơn thuần là tìm khoái cảm khi giết chóc. Mà là vì tu luyện một bí pháp: Thần binh Đồ lục.

Tu luyện Thần binh Đồ lục, cần luyện thành Thần Hoang chủng kiếm thuật, ngưng tụ ra kiếm thai trong đan điền. Sở Mộ đã có được kiếm thai, kiếm thai cần dinh dưỡng mới có thể sinh trưởng, cuối cùng thành hình. Vậy làm thế nào mới có thể cung cấp dinh dưỡng cho kiếm thai đây?

Bí pháp Thần binh Đồ lục ắt không thể thiếu.

Có giết chóc thì có sát khí, có sát khí thì mới có oán khí, có lệ khí... Những khí tức mặt trái, khi yếu ớt không có gì ảnh hưởng. Nhưng mà một khi nồng đậm tới trình độ nào đó, thậm chí trong lúc vô hình sẽ giết chết người.

Tu luyện Thần Binh Đồ Lục là hấp thu đủ loại khí tức mặt trái, đem những lực lượng này thu nạp vào trong kiếm thai, tẩm bổ kiếm thai, khiến cho kiếm thai phát triển thành hình.

Lực lượng có tinh khiết, có pha tạp. Hấp thu lực lượng tinh thuần mà cường đại, hiệu quả càng tốt. Sở Mộ cần chém giết đối thủ cường đại, mới có thể hấp thu được những lực lượng mặt trái cao cấp.

Cái gọi là đối thủ cường đại tối thiểu phải là cấp bậc Thần Ngưng cảnh, tốt nhất là có thể chiến với hắn một trận.

Không có cách nào phi hành, Sở Mộ lại ngự phong rời đi, hai chân thoát khỏi mặt đất. Dưới Phong chi áo nghĩa phụ trợ, hắn nhanh chóng phóng về phía trước, dùng tốc độ siêu việt âm thanh phóng đi. Sau mấy ngàn thước, mũi chân khẽ điểm nhẹ vào mặt đất. Mượn nhờ một tia lực lượng, lại lần nữa thoát khỏi mặt đất.

Trên đường đi Sở Mộ có gặp được một ít hung thú thái cổ. Nhưng đều quá yếu, tương đương với cấp độ Kiếm giả Nguyên cực cảnh, Sở Mộ không có hứng thú động thủ.

Không ngừng tiến lên, xâm nhập vào trong Huyết Sắc hoang nguyên. Sở Mộ gặp mấy tộc nhân dị tộc, đều có tu vi Thần Ngưng cảnh, Vô Hồi kiếm ra khỏi vỏ, một kiếm chém giết toàn bộ.

Bí pháp Thần binh Đồ lục vận chuyển, lập tức trên thi thể mấy tộc nahan dị tộc có từng đạo khí tức màu xám trắng bay ra. Say khi xoay quanh một vòng lập tức phóng về phía Sở Mộ, tiến vào trong cơ thể Sở Mộ. Toàn thân Sở Mộ chấn động, cảm nhận từng đợt lạnh lẽo xâm nhập vào trong cơ thể.

Đây là oán khí, là sự không cam lòng khi bị Sở Mộ chém giết.

Bí pháp Thần binh đồ lục vận chuyển, những oán khí này giống như bị thôi miên, dưới sự dẫn dắt của Sở Mộ, đi vào trong đan điền hắn. Vừa tiến vào trong đan điền, kiếm thai run lên, phóng ra một cỗ hấp lực cường đại. Trực tiếp đem khí tức màu xám nuốt không còn.

Kiếm thai run rẩy, giống như có linh tính, Sở Mộ có thể cảm nhận được nó đang vui sướng, loại cảm giác này rất rõ ràng.

Sở Mộ không biết rốt cuộc phải hấp thu bao nhiêu lực lượng mặt trái này thì kiếm thai mới có thể phát triển, thành hình. Hắn chỉ có thể tiếp tục tìm kiếm đối thủ cường đại để chém giết, không ngừng cung cấp dinh dưỡng cho kiếm thai.

Huyết Sắc hoang nguyên là một nơi giống như chiến trường. Nhân tộc và các loại chủng tộc khác qua lại chỗ này, giết chóc lẫn nhau, trổ hết tài năng, Sở Mộ không lo hắn không có đối thủ.

Thực lực hắn cường đại, mỗi lần gặp đối thủ, đối thủ đều chết dưới thân kiếm của hắn. Biến thành điểm chiến tích của hắn đồng thời cũng tẩm bổ kiếm thai.

Nhoáng một cái, Sở Mộ đã ở trong Huyết Sắc hoang nguyên chừng một tháng. Tổng cộng chém giết trên trăm dị tộc, kiếm thai so với một tháng tước to lớn hơn một vòng, màu sắc còn thuần túy, no đủ hơn.

Không ít dị tộc chết dưới thân kiếm của Sở Mộ, hung danh của Sở Mộ cũng lan xa.

...

- Không ngờ Sở Mộ lại xuất hiện, không chỉ có phá giải Phong Thần Huyết Chú của Minh Thần tộc chúng ta, thực lực còn tăng lên một mảng lớn. Tộc nhân Minh Thai cảnh đại thành đều bị hắn chém giết một cách đơn giản.

Trong Minh Thần tộc, một trưởng lão dùng thanh âm khàn khàn nói.

- Kẻ này là yêu nghiệt nhân tộc, tuyệt đối không thể để cho hắn tiếp tục phát triển. Nếu không sẽ là một kình địch của tộc ta.

Một trưởng lão khác cũng nói.

- Không, trước tiên không nên nóng nảy chém giết kẻ này. Tốt nhất là bắt sống hắn lại, chúng ta phải biết rõ hắn phá giải Phong Thần Huyết Chú như thế nào.

Vị trưởng lão thứ ba nói.

Phong Thần Huyết Chú là một trong những chú thuật vô cùng đáng sợ của Minh Thần tốc. Phải dùng mạng sống của tộc nhân Minh Thần tộc mới có thể thi triển. Từ xưa tới nay, chưa bao giờ bị phá giải, mà Sở Mộ lại có thể làm được, tạo thành tiền lệ.

Cho nên bọn hắn phả biết rõ, vì sao Sở Mộ có thể phá giải Phong Thần Huyết Chú, sau đó tiến hành cải tiến, lại khiến cho Phong Thần Huyết Chú càng thêm hoàn thiện, nếu không bọn hắn sẽ rất bất an.

Bởi vậy bắt sống Sở Mộ so với trực tiếp chém giết còn quan trọng hơn. Bắt sống trừ việc ép hỏi phương pháp phá giải Phong Thần Huyết Chú ra, cũng có thể luyện chế Sở Mộ thành Minh Thần khôi lỗi. Đối với Kiếm giả nhân tộc của Thiên Phong kiếm cung mà nói, tuyệt đối là một đả kích cực lớn.

- Để cho Minh Tà ra tay đi.

Đại trưởng lão Minh Thần tộc suy nghĩ một lát rồi nói.

- Được, Minh Tà là người trong Phân tộc chúng ta. Là đệ nhất nhân dưới Minh vương, có hắn ra tay là nắm chắc rồi.

Các trưởng lão khác liên tục nói.

- bất quá vì đảm bảo thành công bắt sống Sở Mộ, lại để cho Minh Tà mang theo mấy trợ thủ đi.

Đại trưởng lão nói.

Minh Thần tộc sở dĩ không có trực tiếp xuất động cường giả Minh Vương cấp, thứ nhất là bởi vì cho rằng tuy rằng Sở Mộ yêu nghiệt nhưng mà còn không cần khiến cho bọn hắn vận dụng cường giả Minh Vương cấp đi đối phó. Thứ hai, cường giả Vương cấp tiến vào trong Huyết Sắc hoang nguyên sẽ lập tức bị chủng tộc khác biết được. Đến lúc đó khó tránh khỏi xảy ra hỗn chiến rất lớn.

Trừ phi là Minh Tà cũng không làm gì được Sở Mộ, Minh Thần tộc mới có thể xuất động ra cường giả Minh vương cấp để đối phó với Sở Mộ, không tiếc bất kỳ giá nào.

Sở Mộ cũng không biết nguy hiểm đang tới gần. Đối thủ lần này của hắn vô cùng cường đại.

Đã rất nhiều năm Sở Mộ lại tiến vào trong thạch mộ ở Huyết Sắc hoang nguyên, thạch mộ này đã được phát hiện ra rất nhiều năm, hơn nữa cũng bị thăm dò rất nhiều lần, dần dần tiến sâu vào trong.

Trước đó lúc tiến vào thạch mộ này, Sở Mộ không có cảm giác gì. Lúc này tiến vào hắn lập tức cảm nhận được có một cỗ lực lượng vô hình. Lực lượng kia dường như có lực áp chế, khi thực lực đạt tới cấp bậc nào đó, sẽ phải chịu cỗ lực lượng áp chế vô hình này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.