Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1534: Thủ pháp luyện đan Đại Tông sư cấp (Thượng)- Trong Tây Hổ đại vực có một thánh địa, gọi là Tạo Hóa thiên thai. Tác dụng của Tạo Hóa thiên thai là để cho người ta hiểu ra Tạo hóa chi công. Trực tiếp chạm tới huyền bí của Tạo Hóa cảnh. Mỗi một trăm năm Tạo Hóa thiên thai này sẽ mở ra một lần. Mỗi một lần chỉ có trăm người tiến vào trong đó tìm hiểu Tạo hóa chi công.

Đại các lão nói.

- Năm thế lực lớn trong Tây Hổ đại vực có mười danh ngạch. Năm mươi danh ngạch còn lại thì do những Kiếm giả của các thế lực khác trong Tây Hổ đại vực tranh đoạt.

- Chúng ta đã thương nghị qua, mười danh ngạch quyết định sẽ giành cho ngươi một cái. hi vọng ngươi có thể tiến vào Tạo Hóa thiên thai tìm hiểu Tạo hóa chi công, hiểu ra huyền bí của tạo hóa. Đợi tới lúc thiên phú tu luyện của ngươi tăng lên là lúc ngươi trở thành Kiếm Vương.

- Đây là Tạo Hóa bí lệnh, là vật cần thiết tiến vào Tạo Hóa thiên thai. Mặt khác, Tạo Hóa bí lệnh không có cách nào thu vào trong giới chỉ không gian, cho nên khi mang trên người nhất định phải cẩn thận.

Trong phòng đấu giá to lớn có rất nhiều Kiếm giả tụ tập. Tối thiểu cũng có mấy vạn người đang tranh đoạt một kiện bảo giáp.

So với kiếm khí, bảo giáp càng có giá trị hơn. Bất luận ở nơi nào đều giống nhau, huống chi một khi bảo giáp được gắn lên tên tuổi của một vị đại sư, tông sư nổi tiếng nào đó, dưới hiệu ứng danh tiếng, giá trị sẽ tăng lên rất lớn.

- Tam Long Trấn sơn giáp này ta muốn. năm vạn Nguyên tinh thượng phẩm.

- Chỉ có năm vạn thôi sao? Đây là bảo giáp của Dương Sư tự tay luyện ra, muốn bằng cái giá đó mua sao? Quả thực là nực cười. Sáu vạn nguyên tinh thượng phẩm.

Tranh đoạt tương đối kịch liệt, Tam Long Trấn sơn giáp này có ngoại hình vô cùng bá đạo, có cảm giác hùng hậu, tản mát ra Thổ áo nghĩa nhàn nhạt chấn động. Tới gần nó, Thổ áo nghĩa sẽ trở nên càng thêm sinh động.

Nơi này là Tây Phong trấn, ở một góc của Tây Hổ đại vực, là một trong những căn cứ. Luận quy mô, chỉ bằng một phần mười của Tây Hổ thành.

Trên thực tế, trong cả Tây Hổ đại vực, thành trì chỉ có một tòa. Đó chính là Tây Hổ thành, những căn cứ khác đều gọi là trấn. Trấn như Tây Phong trấn cũng không ít.

Có căn cứ đương nhiên sẽ có đủ loại thế lực chiếm giữ. Quy mô mỗi một trấn đều không bằng Tây Hổ thành, kém rất lớn. Nhưng mà cấu tạo bên trong không sai biệt lắm. Đúng như câu nói kia, chim sẻ tuy nhỏ nhưng ngũ tạng đầy đủ.

Sau khi Sở Mộ rời khỏi Phi Thiên các, trạm thứ nhất là tới Tây Phong trấn.

Tây Hổ đại vực hoang dã, vô cùng hung hiểm, không cẩn thận là sẽ gặp phải Hung thú Thái cổ đáng sợ.

Tây Hổ đại vực và Tử Linh châu khác nhau, Hung thú Thái cổ ở Tử Linh châu cao nhất là Vương cấp, hơn nữa không nhiều lắm. Đại đa số đều là tương đương với Kiếm giả Nguyên cực cảnh, một bộ phận tương đương với Kiếm giả Thần Ngưng cảnh, không đáng để lo.

Nhưng mà ở Tây Hổ đại vực này, gặp hung thú Vương cấp thực sự là chuyện quá bình thường. Dùng thực lực của Sở Mộ hiện tại, một khi gặp phải hung thú Vương cấp, rất là nguy hiểm.

Cũng may Phi Thiên các ở cửa ra vào các Tiểu thế giới, trong vòng ngàn dặ, thi thoảng cũng có các đệ tử Vương cấp của Phi Thiên các ra tay thanh lý, cho nên cũng không có Hung thú Thái cổ cấp độ Vương cấp và ngoài Vương cấp qua lại.

Mà ngoài ngàn dặm chỗ Phi Thiên các chính là Tây Phong trấn.

Nhắc tới cũng xảo hợp, lúc Sở Mộ tới Tây Phong trấn vừa vặn gặp đấu giá hội. Trực giác nói cho hắn biết, tham dự đấu giá hội này sẽ có thu hoạch. Cho nên hắn mới tham dự.

Ví dụ như Tam Long Trấn sơn giáp, bảo giáo Hoàng cấp đỉnh tiêm đang được canh tranh lúc này vô cùng trân quý. Giá trị còn hơn Vô Hồi kiếm trong tay hắn gấp bội.

Trong giới thiệu, Tam Long trấn sơn giáp này có thể làm sinh động Thổ áo nghĩa, đối với Thổ áo nghĩa sẽ hình thành tăng phúc nhất định, cố định là một thành.

Ngẫm lại mà xem, mặc kiện bảo giáp này vào. Không chỉ có được năng lực phòng ngự kinh người, có thể kháng cự được một ít công kích trực tiếp của kiếm kỹ, còn có thể tăng phúc một thành uy lực của Thổ áo nghĩa. Kiếm kỹ thi triển ra có liên quan tới Thổ áo nghĩa, uy lực cũng được tăng phúc, trở nên càng thêm mạnh mẽ.

Điểm này lại khiến cho giá trị của Tam Long Trấn Sơn giáp này còn hơn bảo giáp Hoàng phẩm đỉnh tiêm rất nhiều.

Cuối cùng, Tam Long Trấn Sơn giáp được một người dùng cái giá mười hai vạn Nguyên tinh thượng phẩm mua lấy.

Mười hai vạn Nguyên tinh thượng phẩm kỳ thực không ít một chút nào. Đừng nhìn lúc khiêu chiến trong Phi Thiên các, hạn mức cao nhất đều là một vạn Nguyên tinh thượng phẩm. Trên thực tế tuyệt đại đa số đệ tử ba viện của Phi Thiên các, số Nguyên tinh thượng phẩm trong giới chỉ không gian cũng không quá mười vạn. Nhiều không tới hai mươi vạn.

Sau khi bán ra Tam Long Trấn Sơn giáp, kiện vật phẩm đấu gia tiếp theo cũng được mang lên. Mà một đầu ấu thú Hung thú Thái cổ, một đầu sói con màu bạc. Nghe nói có huyết mạch của Khiếu Nguyệt Thiên Lang.

Khiếu Nguyệt Thiên Lang không phải là thần thú, nhưng mà chỉ chênh lệch một đường với thần thú. Gần với Ngân Nguyệt Thiên Lang.

Nuôi dưỡng một đầu ấu thú hung thú có huyết mạch cao quý như vậy. Một khi phát triển, chiến lực kinh người, tuyệt đối là chiến sủng tốt.

Đầu ấu thú này cuối cùng cũng được mua bởi một cái giá không hề rẻ.

Rèn sắt khi còn nóng, khi bầu không khí đang nồng đậm, kiện vật phẩm đấu giá thứ ba cũng được mang lên.

Là một khỏa tinh thạch.

- Tin rằng tất cả mọi người đều nhìn thấy, đây là một khỏa ký ức tinh thạch.

Đấu giá sư la lớn.

- Trải qua xem xét, khỏa ký ức tinh thạch này bên trong ẩn chứa một bộ thủ pháp, là thủ pháp tinh luyện dược liệu và luyện chế đan dược của Đại Tông sư cấp.

Sở Mộ nghe vậy lập tức tinh thần chấn động, đây chính là thứ hắn muốn.

Nói một cách tương đối, đại bộ phận Kiếm giả sau khi nghe xong thở dài một hơi. Dù sao, cho dù bộ thủ pháp này có trân quý thì đối với bọn hắn mà nói cũng không có tác dụng gì. Bọn hắn không phải là Luyện đan sư.

Nhưng mà đối với những người cần thì lập tức phấn chấn tinh thần, chuẩn bị cạnh tranh.

- Bộ thủ pháp này gọi là Thiên Dương cửu biến. Là thủ pháp luyện đan của Thiên Dương Đại tông sư ngàn năm trước sử dụng.

Đấu giá sư tiếp tục nói, không ngừng dẫn dắt bầu không khí, muốn làm tăng giá trị của vật phẩm đấu giá.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.