Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1540: Thần Hoang trảm Kiếm VươngChuyện này cũng không có khả năng.

Mục đích của hắn rất là đơn giản, thi triển Phần Huyết biến, khiến cho tốc độ tăng nhanh. Nhanh chóng kéo giãn khoảng cách với Kiếm Vương, tranh thủ đầy đủ thời gian cho mình, không cần nhiều, chỉ cần hai mươi tức là đủ.

Thời gian hai mươi tức kỳ thực tuyệt đối không dài, nhưng mà hắn phải nắm chắc thời cơ, khoảng cách thích hợp.

Trước đó Sở Mộ đã cảm giác đực tốc độ của tên Kiếm Vương kia, lại so sánh với tốc độ của bản thân hiện tại, lại tính toán khoảng cách song phương... Rất nhanh trong đầu hắn đã có kết luận.

Bỗng nhiên Sở Mộ dừng lại, giải trừ Phần Huyết biến. Kim Vân Huyết Dương đan ngậm trong miệng trước đó lập tức bổ sung một lượng lớn máu tươi, đồng thời vận chuyển Thần Hoang kiếm quyết. Thiên Hoang kiếm nguyên trong cơ thể bắt đầu dùng phương thức kỳ lạ lưu động, dùng phương thức xoắn ốc dần dần trong lúc lưu chuyển mà ngưng tụ lại.

Đúng vậy, Sở Mộ biết rõ so tốc độ với một cường giả Kiếm Vương là chuyện không sáng suốt. Cho nên hắn thi triển Phần Huyết biến đại thành tăng tốc độ lên. Mục đích là vì kéo giãn khoảng cách đủ xa với Kiếm Vương kia. không dùng bí pháp, chỉ sợ trong vòng hai mươi tức sẽ bị đối phương nhanh chóng đuổi kịp.

Mà Sở Mộ muốn lợi dụng khoảng thời gian này thi triển Thần Hoang kiếm quyết.

Từ khi tu luyện Thần Hoang kiếm quyết tới nay, thời gian thi triển không ngừng được rút ngắn. Cho tới lúc này chỉ cần hai ba mươi tức là đủ. Tuy rằng vẫn không đủ, nhưng mà so với ban đầu phải mất sau mươi tức đã tốt hơn rất nhiều rồi.

Thời gian trôi qua từng chút một, tốc độ của tên Kiếm Vương kia cực nhanh. Theo thời gian trôi qua ngày càng tới gần Sở Mộ. Thiên Hoang kiếm nguyên trong cơ thể Sở Mộ không ngừng ngưng tụ, màu sắc dần dần đậm lên, nồng độ cũng không ngừng tăng lên, càng sền sệt, tinh khiết

Trừ Thần Hoang kiếm quyết ra, Sở Mộ còn có thủ đoạn bảo vệ tính mạng khác. Đó là thứ Tam cung chủ Thiên Hoang địa cung lưu lại cho hắn. Chỉ có thể dùng ba lượt, hơn nữa dựa theo lời Tam cung chủ nói. Nếu như bất ngờ thi triển thậm chí còn có thể giết chết cường giả Kiếm Thánh cấp. Đương nhiên cũng có thể hóa thành thủ đoạn phòng ngự, ngăn cản một kích của Kiếm Thánh cấp thấp.

Cần phải chú ý, là Kiếm Thánh Vạn Cổ cảnh chứ không phải là Ngụy thánh Niết cảnh.

Dùng thủ đoạn có thể chém giết Kiếm Thánh cấp thấp đi chém giết một tên Kiếm Vương cấp thấp sao?

Có người đầu óc heo mới làm như vậy. Giết gà sao cần phải dùng dao mổ trâu? Trừ phi là không còn biện pháp nào khác, không phải lúc vạn bất đắc dĩ thì không nên làm như vậy.

Trừ thủ đoạn bảo vệ tính mạng mà Tam cung chủ đưa cho hắn ra, Sở Mộ còn có Kiếm ý cửu chuyển cực hạn, còn có thủ đoạn như Thần hoang kiếm quyết.

Nếu như nói chỉ bằng vào một con át chủ bài không có cách nào đối kháng, chém giết đối phương. Như vậy đồng thời sử dụng Thần hoang kiếm quyết và kiếm ý cửu chuyển cực hạn, uy lực sẽ càng thêm mạnh mẽ. Đến lúc đó nếu như vẫn không thể chém giết đối phương, như vậy Sở Mộ cũng đành phải dùng thủ đoạn bảo vệ tính mạng mà Tam cung chủ đưa cho hắn, đó là phản kích cuối cùng.

Về phần Bất Diệt kiếm, không lâu trước đó bởi vì Sở Mộ tìm hiểu cho nên Bất Diệt kiếm ý tiêu hao không còn, Bất Diệt kiếm cũng tự động vỡ vụn.

Thiên Hoang kiếm nguyên đang dần dần cô đọng, trở thành Thần Hoang kiếm nguyên còn mạnh hơn nữa.

Từng khối cơ bắp trên thân thể Sở Mộ căng cứng lên, tràn ngập sức bật đáng sợ, mạnh mẽ, không ngừng từ trong cơ thể phát tán ra, tạo thành một vòng khí xoáy ở bốn phía, điên cuồng lan tràn ra chung quanh, giống như có một cơn lốc sắp xuất hiện vậy.

Triệu Thiên đang nhanh chóng tới gần lập tức cảm giác được khí thế trên người Sở Mộ ngày càng mạnh hơn. Vẻ mặt vốn vô cùng nghiền ngẫm lập tức trở nên nghiêm túc.

Lực lượng thần niệm của hắn phóng ra, bao phủ toàn thân Sở Mộ. Hắn có thể cảm nhận được rất rõ ràng, lúc này có một cỗ lực lượng mạnh mẽ đang tụ tập trong cơ thể Sở Mộ, không ngừng đề cao, đó là kiếm nguyên.

- Đây là bí pháp gì?

Trong lòng Triệu Thiên chấn động, hắn biết có một ít bí pháp có thể tăng thực lực lên. Nhưng mà hắn chưa từng nghe qua có loại bí pháp nào có thể làm tăng biên độ, cường độ của kiếm nguyên lên.

- Nếu như ta có thể đạt được loại bí pháp này mà nói...

Hai mắt Triệu Thiên bỗng nhiên sáng ngời.

Nhiệm vụ của hắn là bắt sống Sở Mộ, hiện tại lại có thêm chút tâm tư, ép hỏi ra loại bí pháp này.

Nhanh chóng tới gần, Triệu Thiên cũng không có trực tiếp ra tay, mà trước tiên muốn tới gần Sở Mộ. Định cận thân chém giết, bắt sống Sở Mộ, không thể không nói, quyết định này của hắn vô cùng ngu xuẩn.

Giả như hắn phóng ra kiếm kỹ công kích Sở Mộ mà nói, có lẽ có khả năng sẽ suy hiếp được Sở Mộ.

Oanh một tiếng, trong cơ thể dường như có sấm sét cuồn cuộn chấn động lan tràn ra. Thần Hoang kiếm nguyên màu vàng đáng sợ trùng kích trong kinh mạch. Tuy rằng rất nhỏ, nhưng mà cỗ khí thế kia lại như biển gầm.

Lực lượng mạnh mẽ chảy xuôi trong người, mỗi một cái giơ tay nhấc chân dường như có thể phá hủy hết thảy, hủy thiên diệt địa. Loại cảm giác này thực sự quá sảng..

Chỉ là Sở Mộ không có trầm mê trong đó, bởi vì Sở Mộ biết rõ. Thần hoang kiếm nguyên này tiêu hao kiếm nguyên rất nhanh. Không có cách nào kéo dài qua lâu, phải tốc chiến tốc thắng, mau chóng giải quyết chiến đấu.

Thân thể khẽ động, bay về phía Triệu Thiên. Tốc độ của hắn so với lúc thi triển Ngự kiếm thuật cũng không kém nhiều lắm.

Nhìn thấy Sở Mộ không có chạy trốn, lại còn bay vọt về phía mình. Triệu Thiên nhếch miệng cười cười. Trong mắt hiện lên vẻ mỉa mai. Theo hắn thấy, chỉ là một Kiếm giả Thần Ngưng cảnh, coi như thiên phú mạnh mẽ, thực lực dù mạnh thế nào. Đối mặt với một Kiếm Vương nhị tinh lâu năm như hắn cũng chỉ có một con đường chết mà thôi.

Đối với thực lực của mình, Triệu Thiên rất có tự tin. Cho dù chỉ là một Kiếm Vương nhị tinh, nhưng mà ở tầng này trụ cột của hắn lại rất vững chắc.

Lúc suy nghĩ này chợt lóe lên trong đầu, hai người nhanh chóng tới gần đối phương. Gần trong gang tấc, có thể nhìn thấy hàn ý trong mắt song phương.

Bỗng nhiên tốc độ của Sở Mộ tăng vọt, không nhanh hơn gấp chục lần thì tối thiểu cũng nhanh hơn năm lần. Giống như là một đạo cực quang, sưu một cái, thoáng cái phóng tới Triệu Thiên, làm cho đồng tử Triệu Thiên co rút lại.

Không hổ là Kiếm Vương nhị tinh, các mặt đều vượt qua Sở Mộ rất nhiều. Phương diện cảm giác và phản ứng cũng như vậy. Tiềm lực bộc phát, Triệu Thiên xê dịch sang bên cạnh, đồng thời xuất kiếm. Kiếm quang phân hóa, giống như mưa to hàng lâm, xâm nhập tới, che kín không gian, giống như muốn xuyên thủng Sở Mộ vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.