Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1555: Công đoạt tạo hóa (Hạ)Rốt cuộc, một trăm Kiếm giả, toàn bộ đều tìm được một đài sen cho riêng mình. Hơn nữa còn nhanh chóng tới gần, ngồi lên trên. Trong đầu lập tức vang lên thanh âm to lớn giống như xuyên qua vô số thời không, tiến vào trạng thái tìm hiểu thần kỳ kia.

Mỗi người đều lĩnh ngộ, tìm hiểu không giống nhau.

...

- Toàn bộ đều đi vào rồi.

Một trưởng lão nhìn Tạo hóa thiên thai trống trơn, lập tức thở dài một hơi.

- Mỗi người chỉ cần vừa tiến vào Tạo Hóa bí cảnh đều có thể tìm hiểu ra huyền bí của tạo hóa. Không biết lần này ai có thể trở thành đệ nhất trên Tạo Hóa thiên bi.

- Tuy rằng không muốn thừa nhận, nhưng mà đệ nhất môn đồ rất có thể sẽ bị Long Tôn cướp lấy.

Một trưởng lão Liệt Không kiếm tông thở dài nói.

- Thế thì chưa chắc. Vừa rồi có người cùng trèo lên đỉnh với Long Tôn. Nói không chừng hắn ta có khả năng trở thành đệ nhhaast môn đồ.

Một vị trưởng lão Hắc Cực cung phản bác.

- Tiểu bối vừa rồi là đệ tử của Phi Thiên các a.

Kiếm giả trung niên của Kiếm Thần điện bỗng nhiên mở miệng, nhìn về phía đám các lão của Phi Thiên các, hỏi.

- Đúng là đệ tử bản các.

Một các lão trả lời, trong ngữ khí mang theo chút tự hào. Điều này cũng đúng, trong thế lực xuất hiện đệ tử kinh tài tuyệt diễm như vậy, từ tận đáy lòng bọn họ đều cảm thấy tự hào.

- Tên gọi là gì?

Kiếm giả trung niên của Kiếm Thần điện lần nữa hỏi.

- Sở Mộ.

Các lão đáp.

- Sở Mộ?

Nam tử trung niên của Kiếm Thần điện lặp lại một lần.

- Sở Mộ sao? Cái tên này ta nghe có chút quen tai.

Trưởng lão Hắc Cực cung trước đó vừa mới lên tiếng lúc này lại bỗng nhiên nói. Vẻ mặt có chút suy tư, vẻ mặt chợt bừng tỉnh.

- Ta nhớ ra rồi. Không lâu trước ta nghe nói trong đám đệ tử mới nhận của Phi Thiên các có người phá ghi chép của Tần Thiên Dật. Hơn nữa còn lĩnh ngộ tám loại áo nghĩa. Toàn bộ đền rèn luyện tới bát chuyển cực hạn. Có thể nói là kinh tài tuyệt diễm. Đáng tiếc là thiên phú tu luyện của kẻ này lại thấp tới mức không thể tưởng tượng nổi. Chỉ là ngũ phẩm cấp thấp. Tên đệ tử mới này dường như gọi là Sở Mộ a?

Ngữ khí của vị trưởng lão Hắc Cực cung này có chút âm dương quái khí.

- Thiên phú tu luyện có thể thông qua thiên tài địa bảo đề thăng.

Các lão Phi Thiên các phản bác.

- Nói đúng. Chỉ là coi như tăng thiên phú tu luyện tới Tứ phẩm thì sao? Cả đời cuối cùng cũng chỉ dừng lại ở Vương cấp mà thôi.

Trưởng lão Hắc Cực cung tiếp tục âm dương quái khí, cười nói.

- Đối với rất nhiều Kiếm giả mà nói. Vương cấp chính là mục tiêu truy cầu cả đời của bọn họ. Nhưng mà ta và ngươi cũng biết. Vương cấp căn bản chỉ là khởi đầu. Không có cách nào leo lên sân khấu lớn của thế giới Thái cổ. Hay các ngươi cảm thấy, thiên tài địa bảo tăng lên thiên phú tu luyện dễ đạt được như vậy sao?

Các lão Phi Thiên các lập tức trầm mặc xuống, không có phản bác tiếp. Bởi vì lời nói của trưởng lão Hắc Cực cung cũng không phải là không có lý.

Muốn tăng thiên phú tu luyện lên rất khó. Phi Thiên các có thể đem thiên phú tu luyện của Sở Mộ từ ngũ phẩm tăng lên tới tứ phẩm. Nhưng mà muốn từ tứ phẩm tăng lên tới tam phẩm, càng khó khăn hơn. Cho dù có thể, cũng không biết là bao nhiêu năm sau.

Tăng lên tới tứ phẩm, đồng nghĩa với việc Sở Mộ chỉ có thể tu luyện tới Tạo Hóa cảnh, trở thành Kiếm Vương.

Trong mắt rất nhiều Kiếm giả, Kiếm Vương rất cường đại. Là mục tiêu truy cầu cả đời của bọn hắn. Là thành tựu hi vọng đạt tới được. Nhưng mà đối với cả thế giới Thái cổ mà nói. Vương cấp bất quá chỉ ở ấp độ tiểu đả tiểu nháo.

Chính thức có thể trở thành trụ cột một tộc thì ít nhất cũng phải trở thành cường giả Kiếm Thánh cấp. Nhưng mà phải là tồn tại kiệt xuất nhất trong Thánh cấp mới có đủ lực ảnh hưởng cường đại.

Coi như không có trở thành trụ cột. Muốn tỏa sáng trên sân khấu của thế giới Thái cổ, ít nhất cũng phải trở thành một Thánh cấp.

Bằng không, dưới Thánh cấp thủy chung đều chỉ có thể đứng ở vòng ngoài võ đài này. Không đủ tư cách.

Thành Thánh cấp, đầu tiên phải có thiên phú tu luyện nhị phẩm. Từ ngũ phẩm tăng lên tới nhị phẩm phải tăng lên bao nhiêu phẩm cấp chứ?

Coi như là Kiếm Thần điện bồi dưỡng, cũng không có cách nào làm được.

- Nói thật, Phi Thiên các các ngươi có lẽ không nên đưa một khối Tạo Hóa bí lệnh trân quý cho Sở Mộ.

Cuối cùng vị trưởng lão Hắc Cực cung kia nói ra một câu.

- Phi Thiên các chúng ta làm thế nào còn không cần Hắc Cực cung các ngươi lo lắng.

Các lão Phi Thiên các lập tức phanr bác, truưởng lão Hắc Cực cung chỉ lạnh lùng cười cười, không có phản bác.

Kiếm giả trung niên của Kiếm Thần điện thì có chút hứng thú nghe chuyện.

- Phá ghi chép khảo hạch của Phi Thiên các, nói rõ người này có ngộ tính cực cao. Lĩnh ngộ tám loại áo nghĩa. Toàn bộ đều rèn luyện tới bát chuyển cực hạn. Nói rõ linh hồn hắn trời sinh rất cường đại. Vì sao thiên phú tu luyện lại thấp như vậy.

Trong đầu trung niên này không khỏi nghĩ tới một vấn đề như vậy.

Tạo Hóa bí cảnh, mộng ảo mà thần bí.

Bọt khí trước mắt Sở Mộ cuối cùng biến thành màu bạc, trong suốt. Đó là màu sắc của lực lượng Không chi áo nghĩa.

Sở Mộ lĩnh ngộ mười loại áo nghĩa. Bọt khí trước mắt cũng biến ảo thành mười loại màu sắc. Cuối cùng cố định ở trên màu bạc.

Mỗi một lần biến ảo, Sở Mộ lại hiểu sâu thêm một tầng với các loại áo nghĩa. Tiến vào Tạo Hóa bí cảnh, dưới trạng thái này, hiệu quả tìm hiểu lớn hơn bên ngoài gấp mấy chục lần.

Nhưng mà những thứ này cũng không phải trọng điểm. Trọng điểm ở chỗ - Tạo hóa.

Như thế nào là Tạo Hóa?

Sáng tạo, diễn biến. Vũ trụ này vô cùng huyền ảo và huyền bí. Tồn tại ở trong thiên địa, tồn tại ở trong đại đạo. Tồn tại ở trong vạn vật, không có chỗ nào không có sự tồn tại của nó, nhưng dường như lại chưa bao giờ tồn tại.

Tạo hóa là một loại lực lượng, cũng là một loại cảnh giới.

Bọt khí trước mắt Sở Mộ lần nữa xảy ra biến hóa. Một bọt khí màu đen từ chỗ sâu ở giữa xuất hiện. Nhanh chóng khuếch tán, dùng tốc độ bằng mắt thường có thể thấy được lan tràn ra. Cho tới khi tràn ngập toàn bộ bọt khí, khiến cho bọt khí biến thành màu đen thuần túy.

Đây không phải là biến hóa của Ám Chi áo nghĩa, bởi vì Sở Mộ cũng không có lĩnh ngộ Ám Chi áo nghĩa.

Ngay trước mắt Sở Mộ, bọt khí kia giống như biến thành một vũ trụ. Giống như phôi thai nguyên thủy của vũ trụ. Còn chưa có chính thức hình thành một vũ trụ.

Ánh mắt Sở Mộ tập trung vào bọt khí màu đen thuần túy. Cả người như đưa thân vào trong một không gian đen kịt, hỗn độn. Cảm nhận không được bất kỳ một loại lực lượng nào chấn động. Cảm nhận không được thời gian trôi qua. Yên tĩnh, yên tĩnh, rất là yên tĩnh. Yên tĩnh tới mức khiến cho người ta nổi giận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.