Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1561: Đệ nhất môn đồ (Thượng)Trên Tạo Hóa thiên bi, chứ thứ hai sau chữ Sở cũng xuất hiện, lập tức khiến cho tất cả mọi người ngạc nhiên.

- Hùng?

- Sao lại là Hùng? không phải là Sở Mộ sao?

Duy chỉ có một Kiếm giả dường như nghĩ tới cái gì đó, sắc mặt trở nên có chút mất tự nhiên.

Ngay sau đó chữ thứ ba xuất hiện. Lúc này mọi người mới xác định, không phải là Sở Mộ. Sở Mộ chỉ có hai chữ, mà tên kia thì có tới ba chữ.

Sở Hùng Phong.

- Sở Hùng Phong? Sở Hùng Phong này là ai?

Người Phi Thiên các liên tục thở dài một hơi, khá tốt, không phải là Sở Mộ. Bằng không bị nói trúng, quả thực Phi Thiên các thật mất mặt.

Cho dù Sở Mộ xếp ở vị trí thứ chín mươi chín, tuy rằng rất thấp, nhưng mà chung quy so với đứng thứ một trăm còn tốt hơn.

Kiếm giả gọi là Sở Hùng Phong kia có chút lúng túng, trong lòng hết sức phức tạp, không biết nói là tư vị gì.

- Hừ, không phải đứng thứ một trăm thì cũng là thứ chín mươi chín. Không có gì khác biệt cả.

- Đúng vậy, nói như thế nào cũng là Phi Thiên các đặt song song với Hắc Cực cung chúng ta. Vậy mà...

Hai đệ tử Hắc Cực cung, âm dương quái khí phụ họa với nhau.

Sở Mộ không để ý tới bọn chúng. Bài danh thế nào, hắn không thèm để ý, thậm chí cũng không thèm chú ý một lần nào. Mà hắn chú ý tới kiếm phách trong thế giới tinh thần, cẩn thận cảm nhận lực lượng trong đó, làm quen từng chút một.

Sở Mộ lạnh nhạt, lại khiến cho một ít người khác âm thầm quan sát hắn không khỏi gật đầu, cảm thấy tâm cảnh của Sở Mộ không tồi.

Cái tên đứng thứ một trăm xuất hiện, ngay sau đó, bàn tay vô hình, thanh kiếm vô hình kia lần nữa động, khắc ra cái tên thứ chín mươi chín.

Chữ đầu tiên không phải Sở...

- Không ngờ lại không phải Sở Mộ...

Giọng điệu này có chút thất vọng.

Người Phi Thiên các lần nữa thở dài một hơi.

Thứ chín mươi tám....

Vị trí thứ chín mươi bảy...

Chín mươi sáu...

...

Từng chữ, từng chữ xuất hiện. Đến vị trí thứ chín mươi, vẫn không phải là Sở Mộ. Chuyện này khiến cho sắc mặt những người cười nhạo Sở Mộ trở nên có chút khó coi.

- Không có lẽ nào a. Sở Mộ là người cuối cùng đi ra, hẳn phải đứng thứ một trăm mới đúng, vì sao lại không phải?

Có một Kiếm giả đưa ra nghi hoặc, cũng là nghi hoặc trong lòng rất nhiều người.

Dựa theo lý giải của mọi người, bài danh trên Tạo Hóa thiên bi cùng với trình tự trước sau rời khỏi Tạo Hóa bí cảnh là giống nhau. Nhưng hiện tại, dường như không phải là như vậy.

Lý giải về Tạo Hóa thiên thai, Tạo Hóa bí cảnh, mọi người cũng chỉ hiểu một tầng sơ sơ bên ngoài mà thôi.

- Kỳ thực bài danh trên Tạo Hóa thiên bi, nói một cách nghiêm túc cũng không phải dựa theo trình tự rời khỏi Tạo Hóa bí cảnh.

Kiếm giả trung niên của Kiếm Thần điện bỗng nhiên mở miệng, mọi người lập tức vểnh tai lên nghe. Cách nói này rất nhiều người chưa từng nghe qua, cho nên cả đám chờ lời giải thích tiếp theo.

Thoáng cười cười, Kiếm giả trung niên của Kiếm Thần điện tiếp tục nói.

- Bài danh trên Tạo Hóa thiên bi thực ra là dựa theo trình tự tìm hiểu huyền bí của tạo hóa từ các Kiếm giả. Trước đó, mọi người sau khi tìm hiểu ra huyền bí của tạo hóa lập tức rời khỏi Tạo Hóa bí cảnh, cho nên bài danh trên Tạo Hóa thiên bi cùng với trình tự rời khỏi Tạo Hóa bí cảnh là nhất trí với nhau. Cho nên mới bị mọi người cho rằng giữa cả hai có quan hệ trực tiếp.

- Nói cách khác, tuy rằng Sở Mộ là người cuối cùng rời khỏi Tạo Hóa bí cảnh. Nhưng mà hắn cũng không phải là người cuối cùng tìm hiểu huyền bí của tạo hóa.

Một đệ tử Phi Thiên các gật đầu nói.

- Vậy sau khi hắn tìm hiểu ra huyền bí của Tạo hóa, không trực tiếp rời khỏi Tạo Hóa bí cảnh, còn ở bên trong làm gì?

Nghi hoặc xuất hiện, bất quá không có ai trả lời, Sở Mộ cũng không đáp.

- Đã như vậy Sở Mộ sẽ xếp ở vị trí thứ mấy?

- Ta cũng không biết, xem tiếp đi.

Kiếm giả trung niên của Kiếm Thần điện nhìn Sở Mộ rồi cười nói.

Trên Tạo Hóa thiên bi, từ dưới lên trên đã xuất hiện mười ba cái tên. Tên của Sở Mộ vẫn không ở trong đó, chuyện này khiến cho mọi người không khỏi có chút chờ mong, chờ mong vị trí cuối cùng của Sở Mộ.

Trong lúc bất tri bất giác, Sở Mộ lại một lần nữa trở thành tiêu điểm.

Vẻ mặt Sở Mộ không có chút biến hóa nào. Trên thực tế, tinh lực lớn nhất của hắn vẫn đặt trên việc nghiên cứu kiếm phách trong thế giới tinh thần. Chuyện bên ngoài hắn nghe, nhìn, cũng nhớ rõ, nhưng mà hắn không có để ý mà thôi.

Bộ dáng lạnh nahjt này rơi vào trong mắt Sở Mộ lại khiến cho bọn hắn cảm thấy tâm tính của Sở Mộ rất tốt. Kiếm giả trung niên của Kiếm Thần điện cũng âm thầm gật đầu.

Lại một cái tên xuất hiện. Rất nhanh đã có năm mươi cái tên xuất hiện trên Tạo Hóa thiên bi, còn không có tên của Sở Mộ.

- Kiếm phách chỉ được bất diệt chi lực cải tạo sơ bộ. Bất Diệt kiếm ý của ta chỉ miễn cưỡng nhập môn mà thôi. Nhưng mà uy lực so với trước còn cường đại hơn gấp bội. Nếu như thi triển kiếm kỹ, uy lực nhất định có thể tăng lên mấy lần.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Uy lực của kiếm kỹ tứ phẩm được tăng cường mấy lần, có lẽ không có cách nào so sánh được với kiếm kỹ ngũ phẩm. Nhưng mà trong kiếm kỹ tứ phẩm tuyệt đối là cấp độ đỉnh tiêm, rất mạnh, rất mạnh.

Nếu không phải người ở đây quá nhiều, Sở Mộ đã định rút kiếm, thử nghiệm một phen.

- Đã qua bảy mươi cái tên rồi, lại vẫn không có Sở Mộ.

- Xem ra hắn có thể ở trong top ba mươi.

Ba vị các lão của Phi Thiên các đều vui vẻ.

nếu như bọn họ một mực nhận định Sở Mộ có thể lấy được vinh quang vô thượng, đứng thứ nhất mà nói. Khi không nhìn thấy Sở Mộ đạt được vị trí thứ nhất, trong lòng bọn họ nhất định sẽ có thất vọng không thể nào che dấu được.

Trái lại, bị người Hắc Cực cung cười nhạo một phen, hơn nữa Sở Mộ lại là người cuối cùng rời khỏi Tạo Hóa bí cảnh. Trong lúc vô hình, mọi người trong Phi Thiên các đã không ôm bất luận chờ mong gì với Sở Mộ, thất vọng tới cực điểm.

Nhưng hiện tại, Sở Mộ lại ngoài dự đoán của mọi người, không có trở thành kẻ xếp chót, thậm chí trong bảy mươi cái tên phần cuối không có tên của Sở Mộ. Trong lòng mọi người thở dài một hơi, lại có chút cao hứng.

Chỉ cần Sở Mộ tiến vào top ba mươi, bọn hắn sẽ không thấy mất mặt nữa.

Đương nhiên, càng cao càng tốt.

Chín mươi cái tên xuất hiện, vẫn không có tên của Sở Mộ.

- Đây là tình huống gì?

- Chẳng lẽ Sở Mộ có thể đứng top mười?

Ba vị các lão của Phi Thiên các và các đệ tử hết sức cao hứng. Top mười cũng là một loại vinh dự, cho dù không có cách nào so sánh với vị trí đứng đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.