Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1568: Khảo hạch Luyện đan sư (Thượng)Đáng tiếc thi thể của tên Kiếm Vương này bị chém thành hai khúc. Cũng không có cách nào cướp đoạt thiên phú tu luyện của đối phương. Chín hắc y nhân khác bị phá thành từng mảnh nhỏ, ngay cả oán khí cũng tản ra, không có cách nào hấp thu, càng không có cách nào cướp đoạt.

Thu hoạch của Sở Mộ chỉ là mười giới chỉ không gian. Hơn nữa tên Kiếm Vương gọi là Lưu Túc này, tài phú trong giới chỉ không gian ít tới mức Sở Mộ kinh ngạc.

Phục dụng Huyết Dương đan khôi phục tinh huyết, một mặt thi triển Ngự kiếm thuật, nhanh chóng rời đi.

- Hiện tại, dùng thực lực của ta, không thi triển Phần huyết biến, có thể miễn cưỡng đối kháng với Kiếm Vương nhất tinh bình thường nhất. Dưới tình huống thi triển Phần huyết biến, có thể chém giết Kiếm Vương nhị tinh bình thường.

Một mặt khống chế kiếm quang nhanh chóng rời đi, một mặt suy nghĩ về chiến đấu trước đó. Sở dĩ có thể chém giết Lưu Túc là bởi vì kiếm kỹ Không Chi ngân phát huy ra tác dụng rất lớn.

Không chi kiếm kỹ Không Chi ngân, uy lực tuy rằng không bằng Phá Vân Kiến Thanh Thiên, nhưng mà lại hơn ở chỗ vô thanh vô tức, hơn nữa tốc độ lại cực nhanh. Lúc xuất kiếm còn có tính chất đặc biệt là không có cách nào né tránh.

Còn nữa, Lưu Túc không có bảo y thích hợp, nội giáp cũng chỉ là cấp độ Hoàng phẩm đỉnh tiêm, tính cả kiếm cương hộ thể, căn bản không có cách nào kháng cự Không Chi ngân chém giết.

- Nếu như ở trạng thái thi triển Thần Hoang kiếm quyết, có thể chính diện chém giết Kiếm Vương nhị tinh bình thường.

Sở Mộ thầm nghĩ, đối với thực lực của mình, hắn có nhận thức rất rõ ràng.

Ý niệm trong đầu khẽ động, trong lúc thi triển Ngự kiếm thuật, Sở Mộ lại vận dụng Không Chi áo nghĩa, trong nháy mắt, tốc độ tăng lên gấp đôi. Trở nên càng thêm linh hoạt, phiêu dật, biến ảo bất định.

Chỉ là rất tiêu hao lực lượng thần niệm và kiếm nguyên. Sau khi Sở Mộ thử lập tức chấm dứt.

Không có cách nào khác, càng là thứ kỳ diệu, uy lực càng lớn thì lại càng tiêu hao lực lượng, đây là định luật.

Ước chừng sau khi phi hành nửa canh giờ, Sở Mộ chấm dứt Ngự kiếm thuật, đáp xuống đất. Một mặt khôi phục kiếm nguyên và lực lượng thần niệm. Một mặt vội vàng hành tẩu trên mặt đất.

Sau một đoạn thời gian ngắn, phía trước xuất hiện hình dáng một tòa thành, là một trấn.

Nhiều tháng tu luyện cường độ cao, vừa mới chấm dứt tu luyện đã gặp Kiếm Vương chặn đường. Sau một hồi chém giết sinh tử, giết chết Kiếm Vương kia, cả quá trình kinh tâm động phách.

Thiên Sơn trấn.

Trên khối bia đá cao chừng mười trượng có ba chữ lớn, thoăn thoắt.

Trong Tây Hổ đại vực, thành trì chỉ có một tòa là Tây Hổ thành. Trấn thì có rất nhiều.

Tiến vào trong Thiên Sơn trấn, người đi đường rất nhiều. Cơ hồ mỗi một người đều tay cầm, hoặc là lưng đeo kiếm. Coi như người tay không, trên người cũng tản mát ra khí tức sắc bén.

Đi trong đám người, Sở Mộ thu liễm một thân khí tức, quang mang nội liễm, trở nên không xuất chúng.

Bỗng nhiên, hắn dừng bước, nhìn về phía một khối bia gỗ đứng thẳng. Bên trên có năm chữ to: Luyện Đan sư liên minh.

- Luyện Đan sư liên minh?

Than nhẹ một tiếng, dường như Sở Mộ nghĩ tới cái gì đó. Quay người đi vào trong Luyện Đan sư liên minh.

Tiến vào trong Luyện Đan sư liên minh, Sở Mộ tìm một người hướng dẫn hỏi, hiểu rõ tình huống một phen.

Luyện Đan sư liên minh, ý nghĩa cũng như tên. Là tổ chức chuyên chúc của Luyện Đan sư. Là một nơi Luyện Đan sư tụ tập, trao đổi, nghiên cứu, thảo luận.... Tổ chức này đồng thời cũng cung cấp che chở nhất định cho đám Luyện Đan sư.

Thế lực của Luyện Đan sư liên minh vô cùng lớn. Cũng không phải nói thực lực bọn hắn cường đại tới cỡ nào. Mà phạm vi bao phủ rất rộng lớn. Đại bộ phận lãnh thổ nhân tộc đều có sự tồn tại của Luyện Đan sư liên minh.

Thoáng cái Sở Mộ đã có suy nghĩ. Tình báo của Luyện Đan sư liên minh có lẽ cũng rất mạnh. Bởi vì phạm vi bao phủ ở đại đa số lãnh thổ của nhân tộc.

Đồng thời trong Luyện Đan sư liên minh cũng có một lượng lớn dược liệu. Các loại dược liệu trân quý thậm chí còn có thể tìm được trong kho dược của Luyện Đan sư liên minh. Chỉ có điều, muốn nhận dược dược liệu trong Luyện Đan sư liên minh thì phải có điều kiện đặc biệt.

Điều kiện thứ nhất, phải chứng thực Luyện Đan sư với Luyện Đan sư liên minh.

Điều kiện thứ hai, phải có điểm cống hiến với Luyện Đan sư liên minh. Dùng điểm cống hiến để đổi lấy thứ bản thân cần.

Điều kiện thứ nhất, chỉ cần nắm giữ thuật luyện đan và biết luyện đan là có thể xin khảo hạch. Mà điều kiện thứ hai thì cần làm một ít cống hiến cho Luyện Đan sư liên minh. Hoặc là khảo hạch tấn cấp... Mới có thể đạt được điểm cống hiến tương ứng.

- Ta xin khảo hạch Luyện Đan sư.

Sở Mộ nói.

- Xin hỏi ngài muốn khảo hạch Luyện Đan sư phẩm cấp nào.

Trong mắt nữ tử giới thiệu hiện lên vẻ kinh ngạc, lạp tức hỏi.

Sở Mộ hơi trầm ngâm một lát rồi nói.

- Đại tông sư.

- Được, Đại tông sư... Đại Tông sư sao?

Ngay từ đầu, nữ tử kia vô cùng bình tĩnh lặp lại một lần. Thế nhưng sau khi lặp lại một lần đầu óc mới kịp phản ứng, đôi mắt đẹp trợn tròn lên, bàn tay trắng nõn, thon dài giơ lên che cái miệng đang há hốc của mình. Vẻ mặt tràn ngập khiếp sợ. Mười tức sau mới kịp phản ứng. Nàng biết hành động của mình rất không lễ pehsp, cho nên lập tức xin lỗi Sở Mộ. Nhưng mà trong lòng vẫn vô cùng khiếp sợ, còn có nghi hoặc.

- Ngài muốn xác định xin khảo hạch chưng thực Luyện đan Đại tông sư sao?

- Đúng vậy.

Sở Mộ không có chút không bình tĩnh nào, chỉ nhàn nhạt gật đâu rồi trả lời.

Nữ tử kia cũng không biết Sở Mộ tự đại hay cuồng vọng. Hay là thực sự có bản lĩnh. Dù sao nàng nhìn thấy đối phương rất trẻ tuổi.

Ý nghĩ này hiện lên trong đầu, nữ tử này vẫn nói với Sở Mộ:

- Vậy xin mời ngài vào bên trong ngồi đợi một lát. Ta đi báo cáo lên trên.

Sở Mộ gật đầu, hắn không quan tâm tới chút thời gian như vậy. Hắn đi vào trong một căn phòng rồi ngồi xuống. Căn phòng kia trang trí theo phong cách cổ xưa, nhưng mà nhìn qua cũng có thể thấy được người trang trí vô cùng dụn tâm. Khiến cho người ta cảm thấy thoải mái dễ chịu, hơn nữa còn có hương an thần. Hít qua cũng khiến cho người ta cảm thấy tâm bình tĩnh khí.

Ước chừng một lát sau, bên ngoài truyền tới tiếng ồn ào.

Chợt, cửa bị đẩy ra. Một đạo thân ảnh cường tráng xuất hiện ở cửa ra vào. Đôi mắt hổ sáng ngời mà có thần, bắn ra tinh mang sắc bén, quét ngang phòng, cuối cùng rơi vào trên người Sở Mộ.

- Ai? Là ai nói muốn xin khảo hạch Luyện Đan Đại tông sư?

Lão giả thân thể cường tráng, mặt đỏ bừng như quan công kia hét lớn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.