Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1573: Đại Diễn đan! Tăng thiên phú tu luyện (Thượng)- Địa căn này đặt trong kho dược liệu vài chục năm, cũng không có ai đổi. Bởi vì tác dụng nó chỉ có một, hạn chế rất lớn, cho nên giá trị cũng không cao. bất quá đối với ngươi lại rất hữu dụng. Đây coi như là lễ gặp mặt, mừng ngươi trở thành Luyện đan Đại Tông sư trong Luyện Đan sư liên minh chúng ta đi.

Lý trưởng lão nói, một mặt lại đưa Địa Căn cho Sở Mộ.

Sở Mộ cũng không khách khí mà tiếp nhận Địa Căn.

ngay sau đó, Lý trưởng lão lại lấy ra một khối lệnh bài màu vàng, đưa cho Sở Mộ. Sở Mộ tiếp nhận và nhìn qua. Trên thân lệnh bài màu vàng này có khắc một chữ Đan rất sâu, tỏ vẻ đây là Đan sư lệnh. Mặt sau có hai đóa hỏa diễm màu đỏ, đại biểu cho đẳng cấp đan đạo Đại Tông sư trung giai.

Sở Mộ trích ra một chút máu cùng với lực lượng thần niệm đánh vào trong đó. Nghiệm chứng thân phận xong, từ ngay về sau coi như có người nhặt được, lấy được đan sư lệnh của hắn cũng không có cách nào chuyển thành của mình. Hắn lấy ra giấy bút, ghi chép một lát. Sau đó đưa cho ba vị trưởng lão.

- Đây là... đan phương.

- Đan phương Đại Diễn đan?

Ba vị trưởng lão lên tiếng kinh hô.

Đan phương thường thường rất là trân quý, nhất là những đan phương kỳ lạ, hiếm thấy, lại có giá trị trân quý, càng khó có được.

Đan dược có thể tăng lên thiên phú tu luyện, rất ít, rất ít. Cho dù chỉ là từ ngũ phẩm tăng lên tới tứ phẩm, đan phương này cũng có giá trị cực cao. Luyện đan sư thường thường sẽ không dễ dàng giao đan phương cho người khác.

Cách làm của Sở Mộ làm cho ba vị trưởng lão lập tức kích động. Đồng thời càng xem trọng Sở Mộ vài phần. Thái độ càng tốt hơn rất nhiều.

- Ba vị trưởng lão, kỳ thực một mình ta không nắm chắc luyện chế thành Đại diễn đan. Bởi vậy ta muốn mời ba vị trưởng lão cùng ra tay luyện chế.

Sở Mộ nói ra ý đồ của hắn.

Đại Diễn đan là đan dược rất cao cấp trong đám đan dược Địa cấp. Dùng tạo nghệ luyện đan trước mắt của Sở Mộ, muốn luyện chế ra rất khó. Mà hắn chỉ có một phần dược liệu mà thôi, một khi thất bại, cơ hội xa vời.

Nếu như có tạo nghệ đan đạo Đại Tông sư cao giai, Sở Mộ có thể một mình luyện chế. Nhưng hiện tại hắn chỉ có tiêu chuẩn đan đạo Đại Tông sư trung giai mà thôi, cho nên không có gì nắm chắc cả.

- Được. Vậy để cho chúng ta luyện chế một lò đan dược có thể tăng thiên phú tu luyện lên đi.

Ba vị trưởng lão nhìn nhau, chợt cùng nhau gật đầu, vô cùng vui vẻ.

- Đa tạ ba vị trưởng lão.

Sở Mộ cũng vui vẻ không thôi.

Tất cả đều chuẩn bị xong. Trong Luyện đan thất có bốn vị đan đạo Đại Tông sư tụ tập, chuẩn bị bắt tay vào luyện chế Đại Diễn đan.

Cơ hội chỉ có một lần, vì vậy phải cẩn thận luyện chế, cố gắng thành công trong một lần.

Vốn là nghiên cứu đan phương, tưởng tượng quá trình luyện chế, trình tự luyện chế... Lại phân phối nhiệm vụ cho bốn người. Thậm chí vì luyện chế Đại Diễn đan, bốn người còn đặc biệt phối hợp luyện chế ba lò đan dược Địa cấp, để làm quen phối hợp với nhau, càng thêm ăn ý.

Hôm nay mọi sự đã chuẩn bị xong.

Sở Mộ lấy ra sáu loại dược liệu luyện chế Đại Diễn đan.

- Ba vị trưởng lão, lấy tinh túy của dược liệu không bằng giao cho ta đi.

Sở Mộ nói, hắn có được Địa Tâm hoang viêm, có thể phụ trợ quá trình lấy tinh túy của dược liệu rất tốt.

- Được.

ba vị trưởng lão không có dị nghị.

Sở Mộ xuất thủ trước, làm nóng lò đan, rồi sau đó bắt đầu lấy tinh túy dược liệu. hắn vận dụng Địa Tâm hoang viêm.

Tuy rằng Địa Tâm hoang viêm trân quý, bất quá ba vị trưởng lão không có động tâm. Đây cũng là bởi vì trải qua quá trình ở chung, Sở Mộ đã tín nhiệm bọn họ.

Từng loại dược liệu dưới Địa Tâm hoang viêm bị nhiệt độ cao lấy tinh túy, biến thành tinh hoa dược dịch. Vậy mà đạt tới độ tinh thuần chín thành chín, khiến cho ba vị trưởng lão kinh ngạc không thôi.

Lấy như thủ pháp lấy tinh hoa dược liệu của Sở Mộ tiến thêm một bước mà nói, có khả năng lấy được tinh hoa dược dịch độ tinh thuần mười thành.

Bất quá tin hoa dược dịch chín thành chín đã đủ dùng, vượt qua mong muốn của ba vị trưởng lão rất nhiều. Trên thực tế nếu như để cho bọn hắn ra tay lấy tinh hoa dược dịch cũng chỉ được có chín thành mà thôi.

Sáu loại tinh hoa dược dịch, toàn bộ đều được tinh luyện xong.

Bước thứ hai là bắt đầu luyện chế đan dược.

Một bước này cần mọi người phối hợp với nhau.

Cả đám hết sức chăm chú, đề cao tâm thần, không dám có chút thư giãn nào, giống như sắp đón địch vậy.

- Ba vị trưởng lão, bắt đầu đi.

Chuẩn bị xong, Sở Mộ trầm giọng nói. ba vị trưởng lão liên tục gật đầu, bắt đầu làm nóng lò đan.

Ba vị đan đạo Đại Tông sư cao giai và một vị đan đạo Đại Tông sư trung giai liên thủ luyện chế một loại đan dược. Lại dưới tình huống bốn người đã chuẩn bị tốt, toàn lực ứng phó. Dưới trạng thái này, nếu như không xuất hiện chuyện ngoài ý muốn mà nói, luyện thành đan dược là chuyện đương nhiên.

Bốn người phối phợp, sau mấy lần phối hợp đã hết sức ăn ý. Mỗi một bước đều ngắn gọn, nắm bắt thời cơ vô cùng chính xác.

- Thu đan.

Hai mắt Dương trưởng lão bắn ra tinh mang, hai tay ngưng kết ra một đạo thủ ấn trên không trung, bắn ra quang mang màu đó, đánh vào trên lò đan. Nắp lò đan bay lên, từng hạt đan dược phá không bắn ra.

Lực lượng thần niệm khẽ cuốn, lập tức cuốn toàn bộ đan dược vừa mới bắn ra vào trong bình ngọc.

Đến bước này, bốn người mới chính thức thở dài một hơi, rốt cuộc cũng luyện chế hoàn thành. Bốn người nhìn nhau, đều cười.

- Nhìn thành quả của chúng ta một chút đi.

Lý trưởng lão nói, mấy người khác cũng không thể chờ đợi được mà muốn xem xét.

- Được.

Dương trưởng lão mở nắp bình ngọc ra. Lập tức có một mùi thơm ngát phát tán ra, khó có thể hình dung ra được.

Mỗi một loại đan dược, mùi thơm bất đồng. Rất nhiều loại, căn bản không có cách nào hình dung được rõ. Nhưng mà chỉ cần hít cũng cảm thấy sảng khoái tinh thần, huyết mạch thông thuận, rất là dễ chịu.

Đổ ra, tổng cộng có năm hạt đan dược. Nói cách khác, một phần dược liệu có thể luyện chế ra mười hạt Đại Diễn đan, chỉ luyện chế ra năm hạt. bất quá phẩm chất của năm hạt này đều đạt tới phẩm chất Vô hạ.

Đại Diễn đan phẩm chất Vô hạ.

- Tuy rằng chỉ có năm hạt đan dược, bất quá phẩm chất chỉ đạt tới Vô hạ, coi như không tệ.

Dương trưởng lão nói rồi thu năm hạt Đại Diễn đan vào trong bình ngọc, đưa cho Sở Mộ.

Sở Mộ tiếp nhận rồi đổ ra ba hạt, phân biệt bay tới trước mặt ba vị trưởng lão, nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.