Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1591: Thu hoạch lớn (Thượng)Cỗ kiếm ý này khiến cho hắn cảm giác được một cỗ khí thế hoang vu thê lương. Hắn cảm giác, thương thế mình dưới cỗ kiếm ý kinh khủng này tập trung, bị ăn mòn, giống như đang tăng thêm. Toàn thân không có cách nào nhúc nhích. Bản thân bị trọng thương, lại trải qua chiến đấu kịch liệt, tổn thương càng thêm nặng nề, cơ hồ ngất đi. Lực lượng thần niệm cơ hồ hao hết, lại bị kiếm ý tập trung, ăn mòn, không có cách nào phản kháng. Hắn chỉ cảm thấy hồi hộp, cảnh vật trước mắt biến thành màu đen.

Chợt, tên Kiếm Vương cao giai này nhìn thấy một bóng người lóe lên, dường như lại có một đạo kiếm quang hiện lên trước mắt hắn. Cảm giác đau đớn truyền tới, hắn lập tức rơi vào trong bóng đêm, đầu của hắn bị một kiếm chặt đứt, trực tiếp tử vong.

Sở Mộ không chút do dự xuất kiếm, chém giết tên Kiếm Vương cao giai này. Sau đó lại lập tức động thủ, gỡ giới chỉ không gian của tên Kiếm Vương cao giai này xuống. Tiếp đó là thi triển Đoạt Thiên đại pháp, cướp đoạt thiên phú tu luyện, vận chuyển thần binh Đồ hồn hấp thu khí tức mặt trái. Tính cả những Kiếm Vương trung giai kia hắn cũng không buông tha, có thể nói là thu hoạch cực lớn.

Trong đan điền, khí tức mặt trái hấp thu từ trên người Kiếm Vương cao giai mà những Kiếm Vương trung giai tiến vào trong Thần Hoang kiếm thai. Kiếm thai lần nữa run rẩy, phát ra từng tiếng kiếm minh, Sở Mộ có thể cảm nhận được kiếm thai sung sướng, trở nên càng thêm mạnh mẽ.

Rốt cuộc Thần Hoang kiếm thai từ thượng phẩm tăng lên tới cực phẩm. Trình độ cứng cỏi có thể so với kiếm khí Vương phẩm tầm thường.

Thực lực càng cường đại, sau khi chết đi, khí tức mặt trái khi ra cũng càng cường đại. Khí tức mặt trái của một Kiếm Vương cao giai sau khi chết đi sinh ra, mà lại còn vừa trải qua đại chiến sinh tử, so với ngàn vạn Kiếm giả Thần Ngưng cảnh còn mạnh hơn. Huống chi còn có vài Kiếm Vương trung giai.

Mang theo chín giới chỉ không gian, Sở Mộ cũng không có lập tức đi thăm dò, mà bộc phát toàn bộ tốc độ. Hơn nữa còn toàn lực thu liễm khí tức, nhanh chóng rời đi. Bởi vì chiến đấu nơi này vô cùng kịch liệt, khí tức chấn động rất lớn, rất có thể sẽ hấp dẫn những người khác otiws.

Trên đường đi liên tiếp biến ảo mấy lần, cố ý bố trí nghi trận, làm loạn ánh mắt. Cuối cùng hắn cũng lao ra khỏi Ngũ Hành chi địa, rời xa nó.

Thời gian mở ra của Ngũ Hành chi địa là ba tháng, hiện tại vẫn chưa tới thời điểm đóng cửa. Bất quá bởi vì Ngũ Hành thánh quả, khí tức ngũ hành ở trong Ngũ Hành chi địa trở nên yếu ớt. Rất nhiều linh dược có tuổi cao cũng bị hao tổn, tổn thương. Cho dù ở lại thì thu hoạch cũng không lớn. Ngược lại còn rước tới nguy hiểm không đáng có.

Còn nữa, Sở Mộ đã thu được rất nhiều giới chỉ không gian của Kiếm Vương, tin rằng bên trong đó sẽ có rất nhiều thứ phong phú.

Rời xa Ngũ hành chi địa, Sở Mộ lại bố trí nghi trận, sợ bị người ta đuổi tới. Tất cả vẫn nên cẩn thận là hơn.

Sở Mộ chiếm huyệt động của một đầu Hung thú Thái cổ cường đại, bố trí xuống vô số phong cấm, có ngăn cách khí tức, có phòng ngự. Về sau ở trong huyệt động, Sở Mộ lại lấy ra những cái giới chỉ không gian mà hắn đạt được trong Ngũ hành chi địa.

Trước đó tự mình chém giết Kiếm Vương nhị tinh và Kiếm Vương tam tinh không tính. Bởi vì trong giới chỉ không gian của bọn họ có rất ít đồ. So với bản thân Sở Mộ còn kém hơn.

Những giới chỉ không gian sau này đoạt được có tới chín cái.

Trong đó bảy cái là của Kiếm Vương trung giai, hai cái khác là Kiếm Vương cao giai.

- Có lẽ Kiếm Vương cao giai đoạt được Mộc chi tương kia bản thân bị trọng thương, lại thi triển bí pháp, không có cách nào tiếp tục kéo dài như vậy. Sau khi bị Kiếm Vương cao giai còn lại đuổi theo. Lại đại chiến một hồi, Kiếm Vương cao giai đoạt được Mộc chi tương chết, liều mạng phản kích, khiến cho Kiếm Vương cao giai đuổi theo bị thương nặng.

Sở Mộ âm thầm suy đoná.

Rồi sau đó bảy Kiếm Vương trung giai nắm lấy cơ hội liên thủ, khiến cho Kiếm Vương cao giai kia tổn thương càng nặng nề. Cuối cùng bảy Kiếm Vương trung giai bị giết chết toàn bộ. Nhưng mà thương thế của Kiếm Vương cao giai này cũng rất nặng. Ngay cả năng lực ngự không phi hành cũng không có, chỉ có thể đáp xuống đất, lấy ra đan dược phục dụng mà thôi.

Sở Mộ vừa vặn nắm lấy cowh ội kia, thoáng cái phóng ra Thiên Hoang kiếm ý tập trung vào tên Kiếm Vương cao giai này.

Nếu như Kiếm Vương cao giai kia ở thời kỳ toàn thịnh, Sở Mộ vận dụng Thiên Hoang kiếm ý tập trung vào đối phương, sẽ bị đối phương thoát khỏi. Thực lực của Kiếm Vương cao giai so với loại tồn tại như Kim Cực Kiếm Vương còn mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Mặc dù Thiên Hoang kiếm ý là kiếm ý thuộc tính Thánh giai, vô cùng mạnh mẽ. Một khi bị đánh trúng, coi như là Kiếm Thánh cấp thấp cũng có thể vẫn lạc. Chỉ là người khống chế Thiên Hoang kiếm ý thực lực quá thấp, căn bản không có cách nào bộc phát ra uy năng chính thức của nó, triệt để phá huy ra được tác dụng của nó.

Đương nhiên, có Thiên Hoang kiếm ý trên người. Coi như là đối mặt với Kiếm Vương đỉnh phong cũng có lực uy hiếp nhát định, đồng thời cũng còn có năng lực tự bảo vệ mình.

Đáng tiếc tên Kiếm Vương cao giai này không may, bị thương thực sự quá nặng. lực lượng thần niệm tiêu hao trên phạm vi lớn. Sức chống cự với Thiên Hoang kiếm ý giảm xuống tới mức thấp nhất. Dưới tình huống bị Thiên Hoang kiếm ý tập trung, đừng nói là phản kháng, mà ngay cả giãy dụa cũng rất là cố sức.

Sở Mộ cũng nắm lấy cơ hội này, thừa dịp tên Kiếm Vương cao giai bị thương này bị Thiên Hoang kiếm ý chấn nhiếp, lập tức xuất kiếm chém giết Kiếm Vương coa giai. Nếu không để cho tên Kiếm Vương cao giai này có một chút thời gian hòa hoãn và thích ứng, chỉ sợ sẽ mất đi cơ hội chém giết đối phương.

Không có cách nào chém giết đối phương, coi như lấy được giới chỉ không gian của đối phương cũng vô dụng. Bởi vì thần niệm lạc ấn của đối phương vẫn còn đó, bẳng vào cường độ thần niệm của hắn hiện tại căn bản không có cách nào so sánh với một Kiếm Vương cao giai.

Giết chết một Kiếm Vương cao giai không có sức phản kháng và không có thù oán với mình, Sở Mộ không chút do dự, cũng không có chút gánh nặng nào.

Thế giới Kiếm giả này là như vậy, vì tranh đoạt tất cả các loại tài nguyên tu luyện, giết chóc thực sự quá bình thường.

Luyện kiếm không phải chỉ để cho đẹp mắt, mà là vì bản thân cường đại, kiếm là hung khí giết chóc.

Lại nói, nếu như Sở Mộ có bảo vật gì để cho Kiếm Vương cao giai kia vừa ý, chỉ sợ cũng bị người này chém giết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.