Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1613: Kiếm Thánh Cuồng ĐìnhNếu như tu vi của Sở Mộ vẫn còn là Thần Ngưng cảnh cực hạn, còn tu vi đối phương cũng là Thần Ngưng cảnh cực hạn. Cho oduf kiếm nguyên hùng hậu hơn Sở Mộ vài lần, Sở Mộ cũng có thể trong mấy chiêu đánh bại đối phương. Nhưng mà bây giờ là Tạo Hóa cảnh.

Đây là một cảnh giới hoàn toàn mới, khởi điểm của cường giả. Rất nhiều lực lượng Sở Mộ nắm giữ tạm thời không có cách nào vận dụng. không có cách nào bộc phát ra tư thế mạnh nhất của hắn.

Né tránh, né tránh, né tránh. Đại não chuển động, tư duy chưa từng dừng lại cũng chuyển động, tính toán, mô phỏng một cách tinh vi. Cuối cùng Sở Mộ nắm được cơ hội.

Kiếm của đối thủ giống như ánh trời chiều, thê lương mà mỹ lệ. Trong lúc vung vẩy, tận thế dường như sắp tới.

Thân thể đang di chuyển của Sở Mộ bỗng nhiên dừng lại, Vô Hồi kiếm xuất ra, vung kiếm chém ra. Chấn Sơn kính phát động lực lượng chấn động cường đại đánh tan kiếm của đối thủ. Tay run lên, bởi vì lực lượng va chạm lớn mà thanh kiếm đang thẳng khẽ lượn, lực lượng mạnh mẽ lan tràn, một kiếm chém ra.

Màu xanh và màu vàng đan vào nhau, kiếm kỹ Trảm Phong được phát động.

Một tiếng xoẹt vang lên, giống như tia chớp xé rách không trung. Thân thể đối thủ dưới thân kiếm của Sở Mộ bị chém thành hai khúc. Từ đầu tới chân. Mà cánh tay trái của Sở Mộ cũng bị kiếm của đối phương đâm qua, xuyên thủng, tạo thành một lỗ máu.

Bị thương là chuyện khó tránh khỏi, cũng là kết cục trải qua tính toán nhiều lần của Sở Mộ. Bằng một cái giá nhỏ nhất, chém giết được đối thủ.

Tuy rằng rất lâu chưa chịu qua tổn thương như vậy, nhưng mà vẻ mặt Sở Mộ không thay đổi, giống như cánh tay bị đâm thủng không phải là cánh tay của hắn vậy.

Cảm nhận lực lượng kiếm nguyên trong cơ thể và lực lượng thần niệm trong thế giới tinh thần không còn nhiều. Nếu như tiến vào tầng thứ sáu. chỉ sợ ngay cả đối thủ đầu tiên cũng không đánh bại. Nghĩ tới đây Sở Mộ lập tức lên tiếng chấm dứt khiêu chiến.

Phi Thiên kiếm tháp dường như có linh, có thể hiểu rõ ý tứ của sm

Miệng vết thương trên cánh tay dưới lực lượng của Phi Thiên kiếm tháp khỏi hẳn. Kiếm nguyên tiêu hao và lực lượng thần niệm cũng nhanh chóng khôi phục. Ngay sau đó, cảnh vật chung quanh Sở Mộ xảy ra biến hóa. Một phiến hắc ám, bỗng nhiên từ trong hư vô xuất hiện từng đạo quang mang, không ngờ lại là từng đạo kiếm quang.

Tổng cộng có chín đạo kiếm quang, vây quanh thân Sở Mộ, nhanh chóng xoay tròn. Tốc độ càng lúc càng nhanh, hai mắt Sở Mộ cũng không có cách nào phân biệt.

Loại tình huống này Sở Mộ cũng không rõ ràng cho lắm. Chỉ là nhìn đám kiếm quang xoay tròn, lực lượng thần niệm cũng khó có thể phân biệt kiếm quang. Hắn chỉ vô thức vô lên một tiếng ngừng.

Bỗng nhiên kiếm quang đang nhanh chóng xoay tròn như có ý thức. Bắt đầu giảm tốc độ xoay tròn xuống, càng ngày càng chậm. Cuối cùng, một trong chín đạo kiếm quang dừng lại ở trước mặt Sở Mộ, tám đạo kiếm quang khác thì lần lượt biến mất vào trong hư không, trở về hư vô, biến mất không thấy gì nữa.

- Chẳng lẽ đây là Thánh kiếm ta đạt được?

Nhìn chằm chằm vào thanh kiếm đang lơ lửng trước mặt. Đây là một thanh cổ kiếm, chiều dài tương đương với Vô Hồi kiếm, toàn thân màu tím nhạt. Trên thân kiếm có từng đạo lôi điện màu trắng nhảy lên, tạo thành một thể. Giống như có từng đạo sấm sét màu trắng tản mát ra lực lượng mạnh mẽ. Trong lúc mơ hồ có tiếng vang đùng đùng không dứt.

Sở Mộ vươn tay, nắm chăt chuôi kiếm. Bỗng nhiên kiếm quang màu trắng kia hội tụ thành một đạo sấm sét, đánh về bàn tay Sở Mộ. Dường như đang kháng cự Sở Mộ.

- Chỉ là một thanh Thánh kiếm hạ phẩm...

Hai mắt bắn ra tinh mang mạnh mẽ, lực lượng Lôi chi quy tắc được thúc dục, bỏ qua sấm sét màu trắng, nắm chặt vào chuôi kiếm, làm cho thanh cổ kiếm này không giãy dụa được.

Thanh Thánh kiếm hạ phẩm này sau khi giãy dụa vài cái, không động đậy nữa. Dường như nó cũng biết không thể phản kháng được nữa. Chủ nhân của nó thực lực rất mạnh, có tư cách có được nó.

- Cuồng Đình, cái tên có chút khí thế.

Sấm sét màu trắng trên thanh cổ kiếm nội liễm, lộ ra hai văn tự cổ trên thân cổ kiếm. Hai chữ này là Cuồng Đình, là tên của cổ kiếm này.

Trước kia chém giết qua một ít Kiếm Vương, Sở Mộ từng nhận được Thánh kiếm mà bọn hắn sử dụng.

Uy năng của thánh kiếm không phải là thứ kiếm khí Hoàng phẩm có thể so sánh. Chênh lệch mỗi một cấp độ đều hết sức rõ rnafg.

Kiếm Vương cấp thấp thích hợp dùng Thánh kiếm hạ phẩm. Như vậy mới có thể phát huy ra toàn bộ uy năng. Kiếm Vương trung giai thích hợp với Thánh kiếm trung phẩm. Kiếm Vương cao giai thì thích hợp với Thánh kiếm thượng phẩm.

Tuy rằng trong giới chỉ không gian có vài thanh Thánh kiếm. Hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm đều có. Nhưng mà trung phẩm và thượng phẩm hiển nhiên không thích hợp cho Sở Mộ dùng. Mà mấy thanh Thánh kiếm hạ phẩm kia bất quá chỉ có phẩm chất hạ phẩm, căn bản không có cách nào so sánh với Cuồng Đình.

Cuồng Đình thánh kiếm, tuy rằng là hạ phẩm, nhưng mà trong đám hạ phẩm lại là cực phẩm, là đỉnh tiêm. Khi Cuồng Đình thánh kiếm thuần phục Sở Mộ, Sở Mộ lập tức biết rõ được uy năng của Cuồng Đình thánh kiếm. Đó chính là tăng phúc uy năng của Lôi chi quy tắc lên gấp đôi.

Lực lượng quy tắc vốn cường đại, uy năng tăng phúc lên gấp đôi cũng rất rõ ràng. Uy lực càng thêm mạnh mẽ, dung nhập vào trong kiếm kỹ Lôi chi quy tắc, cũng sẽ chịu ảnh hưởng tương ứng, uy lực lại lần nữa tăng lên một ít.

Trong đoạn thời gian ngắn sau này ngươi sẽ phải đi theo ta rồi.

Sở Mộ giơ Cuồng Đình thánh kiếm lên rồi nói. Trong nháy mắt có một vỏ kiếm xuất hiện, tự nhiên bao phủ lấy thân kiếm của Cuồng Đình thánh kiếm.

Mang theo Cuồng Đình thánh kiếm, thân thể Sở Mộ trở nên nhạt đi, xuất hiện bên ngoài Phi Thiên kiếm tháp.

- đi ra rồi.

Ánh mắt Vương Uy bỗng nhiên bị hấp dẫn qua, chợt đồng tử kịch liệt co rút lại, nhìn chằm chằm vào thanh kiếm khí có vỏ kiếm màu tím nhạt trong tay trái Sở Mộ. Bên trên kiếm khí tản mát ra một tia khí tức lăng lệ khiến cho hắn biết, đây là một thanh Thánh kiếm.

- Ta nhớ khi hắn đi vào cũng không có kiếm nha.

Ý nghĩ này nhanh chóng hiện lên trong đầu Sở Mộ. Trong lúc nhất thời hắn cũng không rõ ràng cho lắm. Kiếm mà Sở Mộ mang trên tay trái rốt cuộc là từ giới chỉ không gian lấy ra được hay là ban thưởng sau khi khiêu chiến Phi Thiên kiếm tháp.

Tuy rằng giá trị của Thánh kiếm không thấp, nhưng mà nếu như có ý thì vẫn có thể thu được một thanh. Chẳng qua là thanh bình thường nhất mà thôi. Mà thanh Thánh kiếm màu tím nhạt trong tay Sở Mộ, vừa nhìn đã cho cảm giác không tầm thường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.