Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1657: Thống lĩnh (Thượng)



Thế hung mãnh như muốn đẩy sập Thiên Hoang kiếm nguyên tinh thuần.

Thiên Hoang kiếm nguyên thể hiện dẻo dai kinh người, lấy kinh mạch của Sở Mộ làm chiến trường, Thiên Hoang kiếm nguyên và chất lỏng nguyên khí đánh nhau. Thiên Hoang kiếm nguyên không ngừng nuốt chất lỏng nguyên khí chuyển đổi thành Thiên Hoang kiếm nguyên, cứ thế hao mòn, chất lỏng nguyên khí giảm dần, lượng Thiên Hoang kiếm nguyên tăng lên, dù chỉ tăng tiến một chút xíu.

Trong lòng Sở Mộ thầm rít gào:

- Đột phá cho ta!

Sở Mộ đập nồi dìm thuyền, bất chấp tất cả, không hoàn thành mục đích thề không bỏ qua.

Toàn bộ chất lỏng nguyên khí đều hóa thành Thiên Hoang kiếm nguyên, Thiên Hoang kiếm nguyên mạnh mẽ bàng bạc chảy trong kinh mạch, dâng trào không ngớt, từng đợt hùng dũng như lũ bỗng tràn đê, như biển chảy ngược, không gì ngăn nổi.

Sở Mộ mơ hồ nghe tiếng gầm rú, là tiếng biển cả gầm rống.

Sở Mộ không ngừng vận chuyển, quên hết thảy, chỉ nhớ một ý nghĩ là: đột phá!

Không biết khi nào chợt có tiếng vụn vỡ, người Sở Mộ dâng lên khí thế mạnh mẽ kinh người.

Như núi lửa nguội trăm ngàn năm tích góp vô số lực lượng một hơi bùng nổ, hơi thở siêu mạnh dâng lên từ người Sở Mộ trùng kích không khí hỗn loạn lưu động, trùng kích phong cấm bốn phía kêu răng rắc sắp vỡ nát.

Bá Vương bị kinh động nhìn hướng Sở Mộ, gã mừng rỡ vì biết thực lực của Sở Mộ càng mạnh hơn.

Kiếm nguyên mạnh mẽ hùng dũng xô đẩy trong kinh mạch, dâng trào như sóng triều cuồn cuộn liên miên không dứt, như nước sông chảy về đông, cảm giác vô cùng vui sướng chạy khắp người. Sở Mộ rất muốn lao lên cao ngửa đầu hú dài.

Nhưng Sở Mộ kiềm chế xúc động này, làm như thế ở chỗ như vậy là hấp dẫn hỏa lực, cực kỳ ngu xuẩn.

Sở Mộ kiềm nén cảm giác vui sướng, hắn tập trung khống chế Thiên Hoang kiếm nguyên ngày càng mạnh mẽ chuyển động nhanh trong người, từng vòng từng vòng đại chu thiên, hắn dần quen tay hơn.

Tóm lại tu vi mới đột phá sẽ vì kiếm nguyên tăng vọt làm giảm thấp sức điều khiển nhiều, cần mất chút thời gian thích ứng lại và hoàn toàn nắm giữ. Sở Mộ đang trong quá trình này.

Sở Mộ vận hành hai mươi bốn đại chu thiên cuối cùng kiểm soát được Thiên Hoang kiếm nguyên tăng vọt, khống chế tùy ý.

Thiên Hoang kiếm nguyên bàng bạc rót vào đan điền càng vững vàng hơn hình thành hồ nước kiếm nguyên. Sở Mộ lại vận chuyển Tàng Phong quyết, khí thế mạnh mẽ bắt đầu thu về cho đến khi không cảm giác được nữa.

Sở Mộ đứng dậy phá giải một đống phong cấm, hắn hoạt động tay chân, cảm giác sức mạnh cơ thể vì tu vi đột phá bị kiếm nguyên trùng kích mà tiến bộ hơn, không biết có phải ảo giác không nhưng hắn giơ tay nhấc chân tràn ngập lực lượng mạnh mẽ, lực lượng thần niệm cũng mạnh hơn rất nhiều.

Sở Mộ thầm nhủ:

- Với thực lực hiện tại của ta chắc có thể dễ dàng giết Kiếm Khí Chi Linh tam giai bình thường, dù đối diện Kiếm Khí Chi Linh tam giai tinh anh cũng có thể thoải mái chiến một trận và giết chết.

Sở Mộ thầm nghĩ:

- Nhưng ta tiêu hao hết hai trăm bốn mươi chín trái Chân Nguyên quả hạ phẩm mới đột phá được, nếu là thiên phú tu luyện tam phẩm có lẽ không cần hai trăm trái đã thành công đột phá.

Sở Mộ ngẫm nghĩ, thầm háo hức:

- Có thể, ta có thể tìm nhiều Chân Nguyên quả hơn trong Chân Nguyên bí cảnh, tăng tu vi lên Tạo Hóa tam trọng thiên trong thời gian ngắn.

Nếu tu luyện bình thường ở bên ngoài sẽ mất mấy chục năm Sở Mộ mới luyện đến Tạo Hóa tam trọng thiên được, nhưng nếu có đầy đủ Chân Nguyên quả thì có thể tăng cao tu vi trong thời gian ngắn.

Tăng tu vi không chỉ khiến uy lực kiếm nguyên tăng vọt, còn có lượng kiếm nguyên. Trừ uy lực kiếm kỹ càng thêm mạnh mẽ ra cũng có nghĩa là có thể thi triển nhiều kiếm kỹ hơn, thậm chí là kiếm kỹ phẩm cấp càng cao.

Tóm lại tăng tiến kiếm nguyên rất quan trọng, nó là một trong các biểu tượng cho thực lực Kiếm Giả, không thể thiếu được.

Còn một điều rất quan trọng là nếu Sở Mộ kiếm được nhiều Chân Nguyên quả sẽ tiết kiếm số lớn thời gian tu luyện kiếm nguyên, dùng thời gian đó vào việc lột xác, lĩnh ngộ, nắm giữ quy tắc, cố gắng lại nắm giữ những kiếm kỹ ban đầu thì thực lực sẽ tăng vùn vụt.

Sở Mộ tràn trề động lực mang theo Bá Vương tiếp tục tiến lên, không có mục đích đặc biệt gì, chỉ đi mãi, đi không ngừng, tìm Kiếm Khí Chi Linh càng mạnh, tìm nhiều Chân Nguyên quả hơn.

***

Bá Vương quát khẽ:

- Chủ nhân hãy xem Tam Kiếm Liên Kích của Bá Vương ta đây!

Vèo vèo vèo!

Bá Vương vung roi kiếm, phần đuôi siêu bén, mũi nhọn như đâm thủng mọi thứ cứng rắn cực kỳ sắc bén xuyên qua hư không, một kiếm ba thức, quỹ tích thẳng tắp liền thành một đường chỉ.

Tam Kiếm Liên Kích đánh trúng cùng một điểm trên đầu Kiếm Khí Chi Linh, ba kiếm này ẩn chứa lực lượng kim chi quy tắc, vô cùng sắc bén, còn có lực lượng cơ thể cực kỳ mạnh mẽ của Bá Vương bùng nổ, thế như sấm sét. Bá Vương trải qua nhiều lần chiến đấu đã tự sáng tạo ra chiêu kiếm kỹ thứ nhất.

Đây chỉ là Kiếm Khí Chi Linh nhất giai bình thường, trúng Tam Kiếm Liên Kích của Bá Vương liền gục.

Cùng lúc đó, Sở Mộ đã giết đối thủ của mình, một con Kiếm Khí Chi Linh nhị giai bình thường.

Tu vi Sở Mộ đến Tạo Hóa nhị trọng thiên sơ kỳ, thành tựu Kiếm Vương nhị tinh, thực lực tăng mảng lớn. Dù là Kiếm Khí Chi Linh tam giai bình thường cũng không đánh lại Sở Mộ, càng không nói tới Kiếm Khí Chi Linh nhị giai bình thường.

Hiện giờ chỉ có Kiếm Khí Chi Linh tam giai tinh anh mới hòng mang lại chút áp lực cho Sở Mộ.

Mỗi Kiếm Vương đi vào Chân Nguyên bí cảnh đều đang chiến đấu. Có Kiếm Vương bị giết trong cuộc chiến, có lẽ chết vì bị Kiếm Khí Chi Linh tấn công, hoặc chết dưới kiếm của Kiếm Vương khác.

Tranh giành ích lợi vĩnh viễn đi đầu.

Sở Mộ cố gắng tránh đụng mặt với Kiếm Vương khác, hắn không muốn lãng phí thời gian vào tranh giành ích lợi, hắn chỉ muốn đánh nhau nhiều với Kiếm Khí Chi Linh để tiến bộ kiếm thuật.

Đằng trước có một bầy Kiếm Khí Chi Linh tụ tập, Sở Mộ và Bá Vương dừng bước tiến lên.

Khí thế cường đại làm Sở Mộ hoảng sợ, hắn lập tức tỏa định mục tiêu phát ra hơi thở mạnh mẽ trong đám Kiếm Khí Chi Linh.

Một con Kiếm Khí Chi Linh màu tím và đỏ đan xen quấn quanh, các sợi chỉ tím và đỏ như hình xăm lực lượng bí ẩn quấn trên người Kiếm Khí Chi Linh.

Dao động hơi thở đáng sợ từng đợt khuếch tán hư không, không khí quanh người Kiếm Khí Chi Linh hình xăm bí ẩn tím đỏ đan xen như bị bài trừ.

Cách nhau rất xa Sở Mộ đã cảm nhận được rõ ràng, thầm nhủ:

- Dao động hơi thở Kiếm Khí Chi Linh tam giai.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.