Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1690: Đánh bại Kiếm Vương tứ tinhHoa chưởng quầy cười đắc ý, nói:

- Nên biết nguyên dịch là rút từ Nguyên Tinh cực phẩm ra, cực kỳ quý giá, đa số bị lũng đoạn ít khi chảy ra ngoài. Đông Hoa lâu chúng ta tuy có bán nguyên dịch nhưng không cách nào cung ứng vô cùng vô tận, vì vậy hạn chế số lượng mua của mỗi Kiếm Vương.

- Đẳng cấp đãi ngộ cao thấp liên quan đến số lượng mua nguyên dịch được bao nhiêu.

Hoa chưởng quầy nói:

- Nguyên dịch của Đông Hoa lâu có hạn, nhưng rất nhiều Kiếm Vương cần nguyên dịch. Nên tình huống mỗi Kiếm Vương cả đời có sáu lần đi Đông Hoa lâu mua nguyên dịch, từ cấp một đến cấp sáu.

Sở Mộ rất ngạc nhiên, vì hạn chế này quá rõ ràng.

- Đãi ngộ cấp một chỉ có thể mua một trăm cân nguyên dịch, đãi ngộ cấp hai là hai trăm cân, đãi ngộ cấp ba là bốn trăm cân, đãi ngộ cấp bốn là tám trăm cân, đãi ngộ cấp năm là một ngàn sáu trăm cân, đãi ngộ cấp sáu là ba ngàn hai trăm cân.

- Đương nhiên một số Kiếm Vương sẽ được ngoại lệ mua nhiều lần.

Hoa chưởng quầy qua loa nhảy sang đề tài khác:

- Nếu Kiếm Vương tam tinh đánh bại Kiếm Vương tứ tinh vượt qua khiêu chiến hưởng thụ đãi ngộ cấp ba thì có thể mua bốn trăm cân nguyên dịch. Nếu không có gì bất ngờ xảy ra bốn trăm cân nguyên dịch đủ cho Tạo Hóa tam trọng thiên đột phá đến tứ trọng thiên và còn dư đôi chút.

- Thì ra là vậy, xem ra lần này tu vi của Sở huynh có thể từ Tạo Hóa nhị trọng thiên đột phá đến Tạo Hóa tam trọng thiên rồi.

Mắt Hạ Tử Uy sáng rực:

- Sau khi đột phá Sở huynh có thể khiêu chiến nữa, lại mua nguyên dịch, vậy là có thể dùng lực lượng nguyên dịch tăng tu vi lên đỉnh tam trọng thiên, tham ngộ một phen có thể trong thời gian ngắn đột phá Tạo Hóa tứ trọng thiên.

Kiếm Giả đột phá không chỉ cần tu vi cũng cần cảnh giới.

Nhưng cảnh giới đối với những thiên tài thật sự không phải lạch trời gì. Hạ Tử Uy cho rằng Sở Mộ là thiên tài tuyệt đỉnh, có thể trong khoảng thời gian ngắn tham ngộ Tạo Hóa sâu hơn, khiến cảnh giới tăng tiến. Miễn có đủ nguyên dịch thì Sở Mộ có thể trong vòng mấy năm ngắn ngủi tu vi tăng vùn vụt, dư sức đến Tạo Hóa tứ trọng thiên.

Mấy năm, nghe dường như không ngắn nhưng với Kiếm Vương thì vài năm không dài, có lẽ chưa đủ đột phá một đẳng cấp nhỏ.

Hoa chưởng quầy cười nói:

- Hạ thiếu gia nói rất đúng, nhưng nếu Sở huynh đệ có thể lấy thực lực Kiếm Vương nhị tinh đấu ngang tay với Kiếm Vương tứ tinh thì đãi ngộ sẽ khác.

Hoa chưởng quầy nhìn Sở Mộ, Hạ Tử Uy rồi nói tiếp:

- Bình thường Kiếm Vương nhị tinh thua xa Kiếm Vương tam tinh, càng không bằng Kiếm Vương tứ tinh. Vì vậy nếu Kiếm Vương nhị tinh đấu ngang tay với Kiếm Vương tứ tinh vượt qua thử thách sẽ nhảy lên hưởng thụ đãi ngộ cấp bốn. Nếu đánh bại Kiếm Vương tứ tinh sẽ hưởng thụ đãi ngộ cấp sáu, tức là đãi ngộ của Kiếm Vương cửu tinh.

- Đãi ngộ cấp sáu!

Hoa chưởng quầy híp mắt nói:

- Đúng vậy, đãi ngộ cấp sáu có thể mua ba ngàn hai trăm cân nguyên dịch, một lần không mua hết có thể giữ lại, chờ lần sau có đủ Nguyên Tinh thì mua tiếp.

Lúc này Kiếm Vương tứ tinh do Đông Hoa lâu sắp xếp đã lên Đấu Kiếm đài.

- Quy định khiêu chiến chắc Hoa chưởng quầy đã nói rõ với ngươi rồi.

Kiếm Vương tứ tinh này là nam nhân trung niên khuôn mặt bình thường, ném vào đám đông khó kiếm ra, khí thế thì rất hùng hồn, tu vi vững chắc ổn định.

- Kiếm rút ra, trừ bí pháp thì ta sẽ dốc hết sức ứng đối, không chút nương tay. Nếu cảm thấy không đánh lại có thể nhận thua.

Sở Mộ trả lời:

- Mời.

Kiếm Vương tứ tinh đáp trả Sở Mộ là rút kiếm.

Thanh âm chát chúa vang lên, một luồng kiếm quang sắc bén kiên cường cứng rắn muốn muốn xẻ núi cao ra, khí thế đáng sợ nghiền áp làm biểu tình Sở Mộ nghiêm túc.

Kiếm chém xuống không hề nhanh nhưng hùng hồn bàng bạc, đường đường chính chính, lực phá núi non cho thấy Kiếm Vương tứ tinh tu luyện kiếm thuật kiếm kỹ theo hướng ngay thẳng.

Kiếm chém ra, không khí nguyên Đấu Kiếm đài bị đông lại oanh kích vào Sở Mộ, như muốn đập nát hắn. Nhát kiếm này dẫn động khí thế hùng hồn, biểu hiện kiến thức cơ bản về kiếm thuật, kiếm kỹ của Kiếm Vương tứ tinh cực kỳ vững chắc.

Có lẽ Kiếm Vương tứ tinh này không phải thiên tài gì nhưng là người rất chăm chỉ, vững vàng từng bứơc chân tạo thành căn cơ vô cùng vững chắc hiện giờ.

Đối diện một kiếm này, Sở Mộ như thấy ngọn núi từ trên trời giáng xuống.

Sở Mộ động ý niệm, Thần Hoang kiếm nguyên lao ra đan điền. Thần Hoang kiếm nguyên mạnh mẽ vô cùng gầm rống trùng kích trong kinh mạch, như nước sông chảy xiết liên miên không ngừng, lực lượng cực kỳ mạnh tràn ngập toàn thân Sở Mộ.

Hơi thở đáng sợ dâng trào trong người Sở Mộ, nghiền áp không khí bài xích quanh người, va chạm phát ra tiếng nổ điếc tai như vạn con ngựa chạy chồm.

Thần Hoang kiếm nguyên màu vàng kim dâng lên rót vào thánh kiếm hạ phẩm trong tay Sở Mộ, phát ra ánh sáng màu vàng rực rỡ.

Sở Mộ vạch nhẹ, phát động Chấn Địa kình chấn động tần suất cao. Nhát kiếm của Sở Mộ như cắt không gian Đấu Kiếm đài ra, để lại vết hằn màu vàng nhạt thật lâu không tán.

Kiếm Vương tứ tinh chém một nhát kiếm tạo ra đại thế bàng bạc bị đường kiếm của Sở Mộ chém đứt.

Tốc độ của Sở Mộ nhanh đến tột đỉnh, phớt lờ khí thế bàng bạc nghiền áp, hắn lại rút kiếm ra đánh bật kiếm Kiếm Vương tứ tinh chém xuống. Lực lượng chấn động đáng sợ khiến kiếm trong tay Kiếm Vương tứ tinh suýt bay ra ngoài.

Bàn về độ mạnh thân thể thì Kiếm Vương tứ tinh kém xa Sở Mộ.

Kiếm Vương tứ tinh biến sắc mặt, tay tê dại, trong phút chốc gã không thể gồng sức. Kiếm của Sở Mộ lại chém tới.

Kiếm Vương tứ tinh vội vàng thi triển thân pháp né tránh, thân pháp của gã vẫn kiên cường trực tiếp, tiến lùi như quân đội huấn luyện nghiêm ngặt có thứ tự, kiên cường vừa phải.

Khi Kiếm Vương tứ tinh thụt lùi cũng trừ bỏ tê dại trên bàn tay, lại dâm kiếm ra, khí thế dời núi lấp biển ầm vang.

Sở Mộ nhìn thấu tất cả thay đổi của đối phương, hắn lại chém nhát kiếm hất kiếm Kiếm Vương tứ tinh ra, hắn đâm tới trước.

Công nhận thực lực của Kiếm Vương tứ tinh mạnh hơn Kiếm Vương họ Chúc lúc trước một chút, có thể đấu một trận với Sở Mộ. Dĩ nhiên cũng do Sở Mộ không dốc hết sức ra.

Sau mười chiêu thì kiếm của Sở Mộ chém vào lưng Kiếm Vương tứ tinh, đánh nát kiếm cương hộ thể của gã. Lực lượng mạnh mẽ chấn rách áo, xuyên thấu nội giáp làm Kiếm Vương tứ tinh biến sắc mặt, khẽ rên lảo đảo thụt lùi mấy bước. Kiếm Vương tứ tinh chưa kịp xoay người thì Sở Mộ đã gác kiếm trên cổ gã.

Hạ Tử Uy, Hoa chưởng quầy trợn to mắt, tràn ngập khó tin, rớt tròng mắt ra ngoài, nói:

- Thắng...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.