Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1739: Mạo hiểm chạy trốn (Thượng)Hắn vừa đi trở về, vừa hồi tưởng, suy nghĩ tìm hiểu mức độ có thể tin tưởng được. Sau đó hắn đi tới bên trong sơn động của Vương Hoài Lâm, cùng Vương Hoài Lâm nói chuyện. Hắn không giải thích trực tiếp, chỉ thử một phen. Vương Hoài Lâm tất nhiên cũng muốn rời khỏi nơi đây, không có hoài nghi gì khác.

Ngày hôm sau, Sở Mộ mới đi tìm Hạ lão, lại một lần nữa thương lượng một phen. Sau một đêm suy nghĩ, Sở Mộ nhiều lần phân tích, đã tin tưởng tám phần.

- Theo ta thấy, trong vòng vài ngày này, thành viên Ác Long Tinh Đạo giám thị sẽ tới gây phiền phức cho ngươi. Ta cũng cần một chút thời gian để cố gắng điều chỉnh chuẩn bị một phen.

Hạ lão nói:

- Ngươi yên tâm. Đến lúc đó ta sẽ không để cho ngươi rơi vào tình cảnh nguy hiểm. Ta cũng sẽ sớm giao đồ lại cho ngươi. Nhưng ngươi cũng phải cố gắng chuẩn bị tốt. Bản thân một mình hành động và dẫn theo một người cùng hành động, tính nguy hiểm trong đó sẽ khác nhau. Nếu như thất bại, chính là kiếm củi ba năm thiêu một giờ. Chúng ta vẫn sẽ trở thành thức ăn cho Hắc Ma Giao.

- Ta hiểu được.

Sở Mộ gật đầu. Đây không phải là chuyện nhỏ, mà là chuyện lớn có liên quan tới tính mạng. Có xảy ra chút sơ sót nào, thật sự chính là kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

Liên tiếp ba ngày, Sở Mộ ngoại trừ ngưng luyện Nguyên Đan ra, chính là tu luyện kiếm pháp. Thỉnh thoảng hắn lại đi vào bên trong sơn động của Hạ lão, thương nghị một phen. Hắn làm như vậy cũng không khiến cho ai nghi ngờ. Dù sao trong số những người bị bắt tới đây, kết giao vài bằng hữu, hai bên qua lại cũng chỉ là chuyện rất bình thường.

Vương Hoài Lâm cũng được Sở Mộ gọi vào bên trong sơn động của Hạ lão. Ba người thương lượng kỹ càng tỉ mỉ một phen. Thời cơ như thế nào sẽ hành động, tuyến đường như thế nào v.v. Tất cả đều đã suy nghĩ đến. Bọn họ cố gắng hết sức tránh cho bất ngờ xuất hiện.

Tất cả đều đã sắp xếp xong xuôi. Chỉ chờ thời cơ tới.

Ba ngày sau, Sở Mộ đang ở bên ngoài sơn động của mình tu luyện kiếm pháp Kinh Đào. Sau khi chiến đấu kịch liệt cùng Chu Hoa Bằng một trận, khiến cho Sở Mộ càng hiểu sâu hơn đối với kiếm pháp Kinh Đào. Sau khi trở về, hắn đã nhiều lần tu luyện. Hiện tại hắn đã nắm giữ chiêu thứ hai của kiếm pháp Kinh Đào sóng lớn cuộn trào mãnh liệt, bắt đầu luyện đến chiêu thứ ba sóng to gió lớn.

Lúc này, chỉ thấy Chu Hoa Bằng và hai người nam tử mặc trang phục đỏ sậm đi nhanh tới. Nhìn vị trí của Chu Hoa Bằng, hiển nhiên là địa vị không bằng hai người kia.

Người chưa đến, khí tức hung thần trên toàn thân giống như gió lốc tập kích tới, khiến cho toàn thân Sở Mộ giật mình một cái, thần sắc nghiêm nghị.

Khí tức từ trên người hai người này phát ra, so với Chu Hoa Bằng càng mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Vừa suy nghĩ, Sở Mộ liền biết được thân phận của hai người này. Ác Long Tinh Đạo, tối thiểu là Kiếm Vương lục tinh.

- Chỉ là một Kiếm Vương tam tinh, không ngờ có thể đánh bại một Kiếm Vương ngũ tinh đỉnh phong. Thật sự thiên tài.

- Không sai. Chỉ cần từ nay về sau ngươi thần phục với Ác Long chúng ta, tận tâm tận lực làm việc cho Ác Long chúng ta, chúng ta sẽ không bạc đãi ngươi.

Hai người mỗi người một câu. Sắc mặt Chu Hoa Bằng chợt biến đổi. Hắn mời hai Ác Long Tinh Đạo này tới đây, mục đích là đối phó Sở Mộ. Nhưng hai người này lại muốn lôi kéo Sở Mộ. Một khi bọn họ lôi kéo thành công, Chu Hoa Bằng hắn đối với bọn họ sẽ trở thành vô dụng. Cuộc sống sau này của hắn tuyệt đối không dễ chịu.

Nhưng hắn lại không biết, Sở Mộ làm sao có thể thần phục người khác.

Lúc này, Vương Hoài Lâm đi ra khỏi sơn động. Hạ lão cũng đi nhanh tới. Chỉ có điều thực lực của bọn họ không cao, cũng không khiến cho bất kỳ ai nghi ngờ.

- Động thủ.

Giọng nói của Hạ lão bỗng nhiên truyền vào trong tai Sở Mộ, mang theo một sự sát phạt quả quyết.

Sở Mộ không chút do dự nào, khí tức trực tiếp trở nên hung bạo. Kiếm trong tay hắn, không chút lưu tình chém ra. Mục tiêu là... Chu Hoa Bằng.

Sở Mộ không nắm chắc có thể đối phó được hai Ác Long Tinh Đạo Kiếm Vương lục tinh này. Chu Hoa Bằng người này không phải người tốt lành gì. Sở Mộ tất nhiên muốn chém giết.

Trong lúc Sở Mộ trở nên hung bạo rút kiếm chém giết, đồng thời, thân hình Hạ lão lóe lên, giống như quỷ mị tới gần hai Ác Long Tinh Đạo. Trong nháy mắt tốc độ của hắn bạo phát ra, nhanh không thể tưởng tượng nổi. Thời khắc hai Ác Long Tinh Đạo vẫn không kịp phản ứng, trước mắt liền hiện ra một tia kiếm quang rét lạnh.

Trước đó, Chu Hoa Bằng bị Sở Mộ đánh trọng thương. Hơn nữa, bởi vì dấu vết thần niệm trên nhẫn không gian bị mạnh mẽ loại trừ, tinh thần bị thương. Vết thương lại càng thêm nặng nề. Thực lực toàn thân chưa đủ năm phần so với bình thường.

So sánh ra, lực công kích của Sở Mộ có tăng lên, lại đột nhiên trở nên hung bạo. Sắc mặt Chu Hoa Bằng đại biến, chỉ kịp né tránh, rút kiếm phản kích. Một kiếm thất bại. Chỉ thấy cơn sóng gió động trời xuất hiện ở trước mắt. Biển cuộn trào mãnh liệt với xu thế dời núi lấp biển lao đến.

Sở Mộ chiến đấu với Chu Hoa Bằng. Hạ lão chiến đấu với hai Ác Long Tinh Đạo cấp Kiếm Vương lục tinh khác. Hắn chợt phát ra khí thế kinh khủng, giống như long trời lở đất. Đó là một loại khí thế cường đại có phần khác biệt với Kiếm Vương cửu tinh, nhưng lại không thua kém chút nào.

Trong những tiếng ầm ầm vang lên, Hạ lão dường như hóa thành một thiên thạch, lao về phía trước.

- Đi.

Sở Mộ khẽ quát một tiếng. Ngay cả nhẫn không gian của hai Ác Long Tinh Đạo, hắn cũng không kịp cướp đoạt, ngay lập tức dẫn theo Vương Hoài Lâm nhanh chóng theo phương hướng Hạ lão rời đi, hăng hái bay đi.

Nội thương của Vương Hoài Lâm đã khỏi hẳn, nhưng vết thương về mặt tinh thần lại còn chưa có khỏi hẳn. Chỉ có điều lấy tốc độ Kiếm Vương tứ tinh hắn phát ra, cũng không tính chậm, theo sát phía sau Sở Mộ.

Những tiếng ầm ầm không ngừng vang lên. Hạ lão động thủ. Dường như trong tay hắn cầm thiên kiếm, hủy thiên diệt địa. Cả đảo Ác Long đều đang chấn động. Các Kiếm Vương bị bắt làm tù binh đều trợn tròn mắt. Một lúc lâu sau, bọn họ mới phản ứng được. Mỗi người đều bạo động.

Đám người Sở Mộ dường như đã đoán trước sẽ có sự bạo động này. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người chết.

- Lão già kia, ngươi tự đâm đầu vào chỗ chết.

Một tiếng quát tràn ngập sự hung hãn mạnh mẽ chợt vang lên. Ngay sau đó, khí thế khủng khiếp phóng lên cao. Đó là chấn động khí tức thuộc về Kiếm Vương cửu tinh, khiến trống ngực người ta phải đập thình thịch.

Một va chạm mạnh mẽ kinh thiên động địa diễn ra. Hạ lão đã cùng Kiếm Vương cửu tinh ở lại trấn giữ đảo Ác Long chiến đấu kịch liệt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.