Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1803: Tạo Hóa cảnh tứ trọng thiên (Thượng)Đi được hai mươi trượng, Sở Mộ lảo đảo, không chống đỡ nổi, trực tiếp bổ nhào xuống, thiếu chút nữa lâm vào trong hôn mê. Chỉ là hắn vẫn cố chống đỡ, cắn nát môi, mười ngón tay bám chặt vào mặt đất, phối hợp với hai chân, thân thể dùng phương thức bò tiến lên phía trước.

Sở Mộ còn có tâm tư tự giễu, đây là lần đầu tiên hắn chật vật như thế.

Tốn bao nhiêu sức lực, rốt cuộc Sở Mộ cũng bò tới bên cạnh đối phương, ra tay cướp đoạt binh khí trên người đối phương. Khoảng chừng bốn mươi sáu đạo, khiến cho số lượng binh khí trên người Sở Mộ đạt tới hai trăm sáu mươi bốn đạo.

Tuy rằng không biết có thể tiến vào top ba hay không, nhưng mà Sở Mộ biết rõ mình đã tới cực hạn.

Mặc dù như vậy hắn vẫn không hôn mê, mạnh mẽ bò tới một bụi cỏ, cố sức xóa dấu vết. Sau khi vào trong bụi cỏ mới triệt để hôn mê.

- Ý chí thật kinh người.

Mọi người sợ hãi thán phục.

Không bao lâu sau có một đạo thân ảnh xuất hiện, chậm rãi tới gần. Lúc đi qua bụi cỏ Sở Mộ ẩn thân, hắn phát hiện ra một chút dấu vết để lại, cũng nhìn thấy bóng người ngã cách đó không xa. Hắn dùng toàn lực chú ý động tĩnh bốn phía, vừa tới gần người nằm trên mặt đất kia. Chỉ là không cẩn thận ngã xuống đất, sau khi ngã xuống, hắn cũng không dậy nổi được nữa.

..

Hỗn loạn, cảm giác cả người như biến thành một cây lục bình không rễ, nước chảy bèo trôi, không biết tới năm nào mới dừng lại. Bỗng nhiên hai mắt Sở Mộ mở ra, tinh mang lóe lên, hắn đang cố gắng nhớ lại.

Cũng không thấy dùng bao nhiêu sức, Sở Mộ đứng dậy. Hắn cảm thấy thân thể còn có chút cảm giác suy yếu. Hắn biết rõ, đó là di chứng tiêu hao lực lượng quá độ tạo thành.

- Không biết ta có tiến vào top ba không?

Sở Mộ thầm nghĩ.

- Sở lão đại, cuối cùng lão đại cũng tỉnh rồi.

Trịnh Bác đi vào phòng, vừa nhìn thấy Sở Mộ hắn lập tức hô lớn.

- Kết quả thi đấu thế nào?

Vừa mới mở miệng Sở Mộ đã hỏi chuyện hắn quan tâm nhất.

- Chúc mừng lão đại. Lão đại đã có tư cách tham dự binh sĩ đối kháng của toàn bộ các doanh.

Trịnh Bác kích động nói:

- Số lượng binh khí lão đại thu được không ngờ lại đứng thứ hai.

Sở Mộ thở dài một hơi, chỉ cần tiến vào top ba là được. Tối thiểu nhất cũng có thể tham dự binh sĩ đối chiến của toàn doanh.

- Đứng thứ nhất và thứ ba là ai?

Sở Mộ hiếu kỳ hỏi.

- Đứng thứ nhất là một Kiếm Vương cửu tinh, tên là Lý Vân Phong. Đứng thứ ba là Kiếm Vương thất tinh Đỗ Khuê.

Trịnh Bác nói.

- Sở lão đại...

Lúc Trịnh Bác đang định nói tiếp thì Hàn Quang đi tới. Vừa nhìn thấy Sở Mộ, vốn hắn định hỏi Sở Mộ có cảm thấy không khỏe ở đâu hay không, rồi sau đó gọi Sở Mộ đi theo hắn. Nói là doanh trưởng muốn gặp hắn một lần.

Đương nhiên Sở Mộ sẽ không cự tuyệt mà đi theo Hàn Quang gặp doanh trưởng Lục Khang.

Gặp mặt doanh trưởng Lục Khang, cũng không có chuyện đặc biệt quan trọng gì. Chỉ là một phen nói lời khích lệ... ngoài ra Sở Mộ cũng nhìn thấy người đứng thứ nhất là Lý Vân Phong và người đứng thứ ba là Đỗ Khuê.

Đối với việc Kiếm Vương tam tinh Tạo Hóa cảnh tam trọng thiên như Sở Mộ có thể đạt được vị trí thứ hai, hai người bọn họ đều tỏ vẻ kinh ngạc. Đồng thời cũng tỏ vẻ bội phục. Tự mình trải qua thì mới biết được gian khổ trong đó. Một Kiếm Vương tam tinh có thể kiên trì tới cuối cùng, hơn nữa còn đạt được vị trí thứ hai, sự gian khổ của Sở Mộ tuyệt đối còn hơn bọn hắn.

Ba người coi như làm quen lẫn nhau một chút.

Binh sĩ toàn doanh đối kháng diễn ra vào mười ngày sau. Sau khi doanh trưởng khích lệ một phen, lại để cho ba người Sở Mộ trở về, tu luyện, điều chỉnh, nghỉ ngơi thật tốt. Để cho trạng thái của bản thân bọn hắn đạt tới đỉnh phong.

Thời gian mười ngày ngày, tương đối quan trọng. Còn đối với Sở Mộ mà nói, thời gian mười ngày này rất quan trọng.

Từ lúc tu luyện tới nay, bước vào Tạo Hóa cảnh tam trọng thiên đã có một đoạn thời gian tương đối dài. Nếu không phải đan điền biến dị, hiện tại sợ rằng Sở Mộ đã tu luyện tới Tạo Hóa cảnh tứ trọng thiên, thậm chí là ngũ trọng thiên.

Mặc dù là như vậy, nhưng mỗi ngày Sở Mộ vẫn tu luyện Thần Hoang kiếm nguyên. Dưới thời gian dài không ngừng tích lũy, nhất là sau khi tiến vào Cổ Thần giới. Hoàn cảnh tu luyện rất tốt. Hơn nửa năm này càng không thiếu nguyên đan. Mỗi một ngày tu luyện giống như đều hấp thu và luyện hóa hơn mười cân nguyên dịch. Làm cho Thần Hoang kiếm nguyên không ngừng rèn luyện mà tăng lên. Đến nay đã đạt tới cấp độ Tạo Hóa cảnh tam trọng thiên.

Sở Mộ có cảm giác, chỉ cần tu luyện vài ngày nữa sẽ đạt tới Tạo Hóa cảnh tam trọng thiên cực hạn. Đến lúc đó có thể thử đột phá.

Hiện tại mục tiêu hàng đầu chính là khôi phục lực lượng của bản thân.

Sau khi trở về doanh trại, Sở Mộ bắt đầu tu luyện. Ước chừng nửa ngày sau, Sở Mộ đã hoàn toàn khôi phục kiếm nguyên, thể lực và lực lượng thần niệm tới đỉnh phong. Sau đó Sở Mộ dừng tu luyện, hồi tưởng lại quá trình binh sĩ đối chiến trong các phân doanh lần này.

Năm ngày kia lưu lại ấn tượng vô cùng sâu sắc cho Sở Mộ. Đủ loại kỹ xảo trong lúc huấn luyện làm cho Sở Mộ cảm thấy thiết thực vô cùng. Hiện tại ngẫm lại, rất nhiều thứ càng trở nên rõ ràng hơn.

Sở Mộ cảm thấy trình độ nắm giữ các tiểu xảo của mình lại tăng thêm một bước.

Ngày hôm sau hắn bắt đầu phục dụng nguyên đan trung phẩm tu luyện. Luyện hóa ba hạt, tương đương với ba mươi cân nguyên dịch. Sau đó tự mình tập luyện, không ngừng quen thuộc các loại kỹ xảo.

Ngày thứ ba... Ngày thứ tư... Ngày thứ năm...

Đến ngày thứ bảy, tổng cộng Sở Mộ đã luyện hóa hai mươi mốt hạt nguyên đan trung phẩm, tương đương với hai trăm mười cân nguyên dịch. Làm cho tu vi hắn chính thức đạt tới cực hạn Tạo Hóa cảnh tam trọng thiên.

Kế tiếp là đột phá.

Từ Tạo Hóa cảnh tam trọng thiên đột phá tới Tạo Hóa cảnh tứ trọng thiên. Coi như là Tạo Hóa cảnh tam trọng thiên cực hạn muốn đột phá tới Tạo Hóa cảnh tứ trọng thiên cũng không có dễ dàng như vậy. Huống chi đan điền Sở Mộ biến dị, độ khó càng lớn.

Nếu dưới tình huống bình thường, Sở Mộ đoán chừng tối thiểu phải nửa năm, thậm chí là một năm nữa mới có thể đột phá. Nhưng mà hiện tại thì khác, hắn có Thoát Thai Hoán cốt đan.

Bạch Khung Phó tông chủ đưa cho hắn Thoát Thai hoán cốt đan. Sở Mộ cũng không có dùng ngay, mà hắn để lại. Đây là thời điểm tốt nhất để dùng Thoát Thai Hoán Cốt đan.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.