Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1804: Tạo Hóa cảnh tứ trọng thiên (Hạ)Mỗi một lần thiên phú tu luyện tăng lên, thứ nó mang lại đều là thần niệm, khí lực và tu vi thoát thai hoán cốt, biến hóa từ tận sâu trong cơ thể. Tất cả các phương diện đều tăng cường tới trình độ nahast định. Sở Mộ định mượn nhờ Thoát Thai Hoán cốt đan này, lúc tăng thiên phú tu luyện lên. Thân thể biến hóa, mượn lần này đột phá từ Tạo Hóa cảnh tam trọng thiên lên Tạo Hóa cảnh tứ trọng thiên.

Sau khi nói với hai mươi chín huynh đệ trong tiểu đội bản thân muốn đột phá. Hai mươi chín người này nghe xong lập tức chủ động quây chung quanh bốn phía doanh trại, hộ pháp cho Sở Mộ. Sợ hắn bị người khác quấy rầy.

Bọn hắn cũng không biết đột phá tu vi chỉ là thứ yếu. Chủ yếu là tăng thiên phú tu luyện lên.

Sau khi tự bố trí cho mình một ít phong cấm. Sở Mộ bắt đầu điều tức. Sau khi điều tức một phen, tinh khí thần đạt tới đỉnh phong, Sở Mộ lấy ra hộp ngọc, Thoát Thai Hoán cốt đan lặng lẽ nằm trong đó.

Đan dược tự động bay lên, rơi vào trong mồm Sở Mộ. Sở Mộ nuốt xuống, đan dược chui tọt vào trong bụng.

Thoát Thai hoán cốt đan vừa vào bụng, lập tức hòa tan, hóa thành một cỗ lực lượng đan dược, lan tràn ra, tràn ngập mỗi một chỗ cao thấp trên toàn thân. Sở Mộ chỉ cảm thấy cả ngời như được ngâm trong suối nước nóng. Lại có một cỗ cảm giác lạnh buốt cuốn tới, khiến cho Sở Mộ có cảm giác thân thể đang ở trong băng và hỏa cùng đan xen.

Nóng lạnh luân chuyển, cọ rửa, qua lại, không ngừng xâm nhập vào trong cơ thể, hướng về phía hư vô mà đi. Giống như ở chỗ sâu nhất trong thân thể có một cỗ hư vô, có một không gian vũ trụ vậy.

Đây là tác dụng của dược lực Thoát Thai Hóa cốt đan sinh ra. Sở Mộ cũng không có quên mục đích của mình, vội vàng vận chuyển Thần Hoang kiếm nguyên, bắt đầu khởi động trong kinh mạch.

Thân thể dưới Thoát Thai Hoán cốt đan bắt đầu lột xác. Đó là thiên phú tu luyện ở chỗ sâu nhất trong thân thể tăng lên. Một cỗ tiềm lực cường đại bạo phát, tràn vào trong cơ thể, chuyển hóa làm lực lượng khí lực, chuyển hóa thành lực lượng kiếm nguyên, chuyển hóa thành lực lượng thần niệm.

Thân thể Sở Mộ khẽ run rẩy nhè nhẹ, rất có quy luật. Không khí quanh thân hắn cũng chập trùng theo. Từng vòng gợn sóng lan tràn ra. Đám người đang hộ pháp bên ngoài danh trại cho Sở Mộ thăm dò qua rồi lập tức thu hồi ánh mắt lại.

Từng đợt, từng đợt khí tức mạnh mẽ từ trong cơ thể Sở Mộ lan tràn ra. Tầng sau mãnh liệt hơn tầng trước.

- Sở lão đại thực sự quá lợi hại. Khí tức đột phá Tạo Hóa cảnh tứ trọng thiên so với đột phá Tạo Hóa cảnh ngũ trọng thiên còn mãnh liệt hơn.

Trịnh Bác nói.

- Đây mới là Sở lão đại của chúng ta nha.

Những người khác cười nói.

Bất quá tuy nhiên trong lòng bọn hắn cũng rất ngạc nhiên. Tu vi của Sở Mộ mới chỉ là Tạo Hóa cảnh tam trọng thiên mà thôi. Mà bọn hắn đều là Tạo Hóa cảnh tứ trọng thiên. Nhưng mà bây giờ bọn hắn cảm nhận khí tức chấn động do Sở Mộ đột phá tạo thành khiến cho bọn họ biết rõ. So với đột phá Tạo Hóa cảnh ngũ trọng thiên còn mạnh mẽ hơn. Có thể so với khí tức chấn động của Tạo Hóa cảnh lục trọng thiên, đây quả thực là chuyện lần đầu chứng kiến a.

Bọn hắn cho rằng sở dĩ Sở Mộ cường đại là bởi vì hắn là một Kiếm Vương luyện thể. Hiện tại xem ra dường như không phải là như vậy, còn có bí mật khác.

Bất quá là thiên tài, ai mà không có một ít bí mậ tchứ? Nếu như tìm hiểu bí mật người khác, chỉ sợ sẽ làm mất đi giao tình, thậm chí còn trở thành địch nhân.

Lúc này Hàn Quang cũng tới, lại bị đám người Trịnh Bác ngăn lại bên ngoài.

- Chuyện gì xảy ra?

Hàn Quang hỏi.

- Đội trưởng, Sở lão đại đang đột phá.

Trịnh Bác nói.

Hàn Quang nhìn vào bên trong, dò xét rồi thu hồi ánh mắt. Cuối cùng cũng giống như đám người Trịnh Bác, đừng bên ngoài doanh trại hộ pháp cho Sở Mộ.

Bởi vì hiện tại Sở Mộ là kiêu ngạo của Hàn Quang.

Chỉ là một Kiếm Vương tam tinh, lại có thể lấy được thành tích tốt như vậy. Tham dự binh sĩ đối kháng toàn doanh. Hàn Quang hắn cũng được thơm lây. Giả sử Sở Mộ lại có thể đạt được top ba trong binh sĩ đối kháng toàn doanh. Nhận được một khối huy hiệu, khi đó Hàn Quang cũng được lợi theo. Đối với quân đồ ngày sau có xúc tiến không nhỏ.

Tạo Hóa cảnh tam trọng thiên, khác biệt với Tạo Hóa cảnh tứ trọng thiên rất rõ ràng.

Sở Mộ dùng tu vi Tạo Hóa cảnh tam trọng thiên có thể đứng thứ hai trong binh sĩ đối kháng phân doanh, nếu như đột phá tới Tạo Hóa cảnh tứ trọng thiên, sau khi càng cường đại hơn, nói không chừng có khả năng đạt được top ba binh sĩ đối kháng toàn doanh.

Đương nhiên khả năng này rất thấp, dù sao Kiếm giả tham dự binh sĩ đối kháng toàn doanh đều là tinh anh của tất cả phân doanh. Là top ba trong binh sĩ đối kháng phân doanh, mỗi một người đều hết sức xuất sắc.

Khí tức chấn động truyền ra doanh trại, khuếch tán ra ngoài, bên ngoài doanh trại có hơn mười người đứng đó. Muốn làm cho người ta không chú ý cũng không được.

Phàm là người tới gần, toàn bộ đều bị đám người Trịnh Bác chặn đường.

Tất cả chuyện bên ngoài Sở Mộ cũng không biết. Hắn toàn tâm toàn ý đột phá.

Dược lực của Thoát Thai hoán cốt đan không ngừng lan tràn ra, lan tràn toàn thân. Khiến cho Sở Mộ có cảm giác lột xác từ chỗ sâu nhất trong thân thể, loại cảm giác này vô cùng sảng khoái, làm cho hắn có cảm giác phiêu diêu dục tiên. Sở Mộ một mặt hưởng thụ loại cảm giác này, một mặt thì cố gắng khống chế Thần Hoang kiếm nguyên vận chuyển.

Mục tiêu hàng đầu của hắn là làm cho tu vi đột phá, các mặt khác chỉ là thứ yếu.

Bỗng nhiên, dược lực Thoát Thai hoán cốt đan không còn. Thiên phú tu luyện của Sở Mộ cũng từ tứ phẩm đột phá gông cùm, tăng lên tới cấp độ tam phẩm. Tăng lên một phẩm cấp, đại biểu cho việc tiềm lực tăng vọt cực lớn. Một cỗ tiềm lực to lướn từ chỗ sâu nhất trong cơ thể lập tức phun ra, lan tràn toàn thân.

Tiềm lực kia giống như nước lũ, hùng hồn mà mênh mông.

Tiềm lực mạnh mẽ như một cơn lũ cuốn qua toàn thân. Dưới tình huống bình thường, cỗ tiềm lực mạnh mẽ này sẽ phân thành ba phần. Một phần hóa thành lực lượng thần niệm, một phần hóa thành lực lượng khí lực. Một phần hóa thành Kiếm nguyên. Làm cho ba loại lực lượng đều có tăng lên.

Nhưng mà mục tiêu của Sở Mộ là muốn đột phá lên Tạo Hóa cảnh tứ trọng thiên. Hắn chủ động dẫn dắt, một nửa tiềm lực bị dẫn đường, nhanh chóng chuyển hóa thành Thần Hoang kiếm nguyên. Một nửa bộ phận khác thì phân ra làm đôi. Một bộ phận dung nhập vào tẩm bổ khí lực. Một bộ phận dung nhập vào thế giới tinh thần, chuyển hóa thành lực lượng thần niệm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.