Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1805: Toàn danh tác chiến (Thượng)Thần Hoang kiếm nguyên theo tiềm lực dũng mãnh tiến vào. Bắt đầu biến hóa, giống như thủy triều ngàn trượng, mạnh mẽ bành trướng. Không ngừng trùng kích, gông cùm giữa Tạo Hóa cảnh tam trọng thiên và Tạo Hóa cảnh tứ trọng thiên trong tích tắc bị đánh trúng.

Cảm giác trời cao đất rộng mặc chim bay xông lên trên đầu. Thần Hoang kiếm nguyên sau khi đột phá, bất luận là chất hay là số lượng đều nhảy vọt, vận chuyển trong kinh mạch. Một cỗ cảm giác mạnh mẽ khiến cho thân thể Sở Mộ bộc phát ra khí tức mạnh mẽ. Lập tức, phong cấm mà hắn bố trí bị khí tức mạnh mẽ dâng lên trùng kích tới lắc lư, nghiền nát rồi biến mất.

Liên tục vận chuyển ba Thần Hoang kiếm nguyên ba đại chu thiên. Sở Mộ nhanh chóng lấy ra ba hạt nguyên đan trung phẩm phục dụng. Nhanh chóng luyệnh óa, chuyển hóa thành Thần Hoang kiếm nguyên, củng cố tu vi vừa mới đột phá.

Khí tức mạnh mẽ dâng lên, khiến cho đám người bên ngoài doanh trại run lên, cả kinh giật mình khó hiểu. Cỗ khí tức kia không yếu hơn Tạo Hóa cảnh lục trọng thiên một chút nào.

Nhưng mà bọn hắn biết, người đột phá bên trong, tu vi vốn chỉ là Tạo Hóa cảnh tam trọng thiên. Sau khi đột phá cũng chỉ là Tạo Hóa cảnh tứ trọng thiên chứ không phải là Tạo Hóa cảnh lục trọng thiên.

Bọn họ không khỏi hô một câu thiên tài, yêu nghiệt trong lòng.... Hàn Quang càng vui vẻ không thôi.

Đột phá tạo thành khí tức khổng lồ chấn động, dần dần suy yếu, cho tới lúc biến mất.

Hai mắt Sở Mộ mở ra, tinh mang nồng đậm giống như điện mang vút không bắn ra, khiến cho không khí vang lên tiếng xẹt xẹt, hết sức kinh người.

Tinh mang nội liễm, đứng dậy, hoạt động quyền cước một phen. Hai nắm tay liên tục đấm ra, không khí chấn động rồi nghiền nát, phát ra từng trận thanh âm bạo liệt. Hai chân quét ngang mặt đất. Mỗi một chân dường như đều có thế phả hủy sơn nhạc, mạnh mẽ vô cùng.

Thiên phú tu luyện từ tứ phẩm tăng lên tới tam phẩm là từ trong tam phẩm vượt qua tam phẩm. Tu vi từ Tạo Hóa cảnh tam trọng thiên đột phá tới Tạo Hóa cảnh tứ trọng thiên. Từ Kiếm Vương cấp thấp đột phá lên Kiếm Vương trung giai.

Hai cái đều là cổ chai, đột phá cổ chai đầu tiên khai phá ra một cỗ tiềm lực cường đại. Dưới tiềm lực kia chuyển hóa, làm cho cổ chai thứ hai cũng đột phá. Khiến cho toàn bộ các mặt đều tăng lên.

Dậm chân một cái, Sở Mộ cảm giác khí lực của mình càng thêm mạnh mẽ, càng thêm có lực. So với trước kia, tối thiểu cũng tăng lên năm thành.

Không nên xem thường năm thành kia. Bởi vì khí lực vốn có của Sở Mộ cũng rất mạnh mẽ.

Giả sử Sở Mộ vốn có được lực lượng mười vạn cân, tăng cường lên năm thành chính là năm vạn cân. Đạt tới mười lăm vạn cân, vô cùng mạnh mẽ.

Cường hóa thêm năm thành khí lực, không chỉ lực lượng cường hóa, các phương diện có liên quan như tốc độ, sức bật, lực phản ứng... cũng tăng lên. Mang tới bay vọt toàn diện.

- Nếu như chỉ tính riêng khí lực, đủ để đối kháng, thậm chí là đánh bại Kiếm Vương ngũ tinh bình thường.

Nắm tay đang nắm chặt của Sở Mộ buông ra, thở dài một hơi, giống như là phong lôi thổ nạp.

Khí lực và các phương diện khác toàn bộ đều tăng lên. Tu vi cũng từ Tạo Hóa cảnh tam trọng thiên đột phá tới Tạo Hóa cảnh tứ trọng thiên. Thần Hoang kiếm nguyên cũng bay vọt về lượng và chất. Trước đó có thể so sánh với Kiếm Vương ngũ tinh bình thường, hiện tại có thể so sánh với Kiếm Vương lục tinh bình thường.

Cảm nhận thần niệm chi kiếm trong thế giới tinh thần, Sở Mộ cảm thấy mừng rỡ không thôi.

Thiên phú tu luyện và tu vi lần lượt đột phá, làm cho lực lượng thần niệm tăng lên rõ ràng. Có thể so với Kiếm Vương thất tinh, Tạo Hóa cảnh thất trọng thiên tầm thường.

- Thực lực của ta bây giờ, một khi toàn lực bạo phát có lẽ có thể chống lại Kiếm Vương thất tinh bình thường a.

Sở Mộ thầm nghĩ, tự tổng kết thực lực của mình sau khi đột phá.

Nhưng mà rốt cuộc có đúng hay không, hắn cũng không có cách nào xác định trăm phần trăm. Nhưng mà thực lực bây giờ, nhất định so với trước đó đã thăng cấp lên một tinh.

- Sở lão đại, ngươi đột phá.

- Sở Mộ, chúc mừng ngươi đột phá.

Hàn Quang cười nói.

- Thực lực ngươi càng mạnh, càng có hi vọng đạt được top ba trong binh sĩ đối chiến toàn doanh.

- Ta sẽ cố hết sức.

Sở Mộ không kiêu ngạo không nóng nảy, tự mình trải qua binh sĩ phân doanh đối chiến. Sở Mộ so với những người khác càng thêm hiểu rõ gian nan trong đó. Mà binh sĩ toàn doanh đối kháng, tất cả đều là top ba binh sĩ đối kháng phân doanh. Mỗi một người đều là tinh anh trong tinh anh. Muốn đối kháng với bọn hắn, hơn nữa đạt được top ba, độ khó kia lớn tới bao nhiêu không cần phải nói.

Trên thực tế, không chỉ có Sở Mộ. Những binh sĩ tham dự binh sĩ đối kháng toàn doanh cũng không có bao nhiêu nắm chắc mình có thể đạt được top ba.

Lúc này chỉ còn cách binh sĩ đối chiến toàn doanh một ngày.

Lý Vân Phong và Đỗ Khuê tìm tới tận cửa, không có quanh co lòng vòng mà nói thẳng ý đồ tới của mình.

- Liên thủ sao?

Sở Mộ khẽ giật mình.

- Đúng vậy, mỗi một binh sĩ tham dự đối kháng toàn doanh đều không dễ trêu. Nếu như liên thủ, chúng ta có cơ hội càng lớn.

Trong mắt Đỗ Khuê lóe lên tinh mang, trầm giọng nói.

- Các ngươi đã muốn liên thủ, chắc hẳn đã có kế sách vẹn toàn a.

Sở Mộ không đồng ý, cũng không có cự tuyệt.

- Hiện tại còn không rõ ràng lắm, chúng ta cùng một cửa tiến vào hay là phân tán tiến vào. Nhưng mà bất kể là loại nào, đều cần ước định một phen, lúc gặp nhau không nên công kích lẫn nhau mà nên liên thủ.

Lý Vân Phong chậm rãi nói, hắn là người khởi xướng đề nghị liên thủ.

- Liên thủ, thu hoạch chia đều.

- Tốt.

Suy nghĩ một chút Sở Mộ lập tức đồng ý.

Chắc hẳn người có ý nghĩ như vậy trong đầu không chỉ có mình Lý Vân Phong, những người khác cũng có thể có, hơn nữa nhất định đã thương nghị tốt xem liên thủ như thế nào.

Đã có mục đích liên thủ, trong doanh trại, ba người tiếp tục hiệp thương, như thế nào mới có thể phối hợp tốt hơn.

Địa điểm binh sĩ toàn doanh đối kháng là ở trong một sơn cốc.

Tân binh tham dự binh sĩ toàn doanh đối kháng tổng cộng có ba trăm hai mươi người.

Quả nhiên, mỗi người đều từ phương vị khác nhau tiến vào trong sơn cốc.

Sơn cốc rất lớn, có rừng rậm, cũng có đầm lầy... Địa hình so với rừng rậm trước đó càng thêm phức tạp.

Giống như rừng rậm, sau khi tiến vào trong sơn cốc, mọi người đều cảm nhận được một cỗ lực lượng hàng lâm, bắt đầu làm suy yếu tất cả lực lượng của bản thân.

Đây là điều trong dự liệu cho nên mọi người không có hoảng hốt một chút nào. Mà thành thạo triển khai phương pháp tiềm hành, dung nhập vào trong sơn cốc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.