Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1830: Hắc Ngục tinh đạo (Thượng)Lần thứ nhất tu luyện tầng đầu của Tinh Thần kiếp, thu hoạch của Sở Mộ vô cùng lớn. Lực lượng khí lực của hắn mạnh mẽ. Trực tiếp từ Kiếm Vương ngũ tinh tăng lên tới cấp độ của Kiếm Vương lục tinh. Hơn nữa nếu như tu luyện thêm mấy lần, tuyệt đối sẽ lần nữa tăng lên, đạt tới cấp độ Kiếm Vương lục tinh đỉnh phong.

Đây là một loại tiềm lực, tiềm lực trên phương diện khí lực. Bởi vì lúc trước Sở Mộ không có tu luyện qua công pháp luyện thể chính thức. Mấy lần tăng lên đều là do cơ duyên xảo hợp, có tiềm năng khổng lồ ở trên người. Lần này tu luyện công pháp luyện thể, chẳng khác nào là khai phá tiềm năng vốn có ra.

Sở Mộ phỏng đoán, tiềm năng này đủ để cho hắn trong thời gian ngắn đạt tới cấp độ Kiếm Vương thất tinh, thậm chí là thất tinh đỉnh phong.

Nếu như lại tiến thêm một bước, coi như tu vi của hắn chỉ là Tạo Hóa cảnh tứ trọng thiên nhưng cũng đủ để chống lại Kiếm Vương bát tinh.

Ở dưới cuối thân Kiếm Phong hào khổng lồ, một cánh cửa từ từ mở ra. Một chiếc tinh hạm màu đen giống như thanh kiếm dài chừng trăm trượng chậm rãi hạ xuống. Khi hạ xuống chừng ngàn trượng, phần đuôi xuất hiện một cỗ khí lưu như hỏa diễm. Dưới động lực cực lớn này, chiếc tinh hạm màu đen tạo thành đường cong hoàn mỹ, phóng như bay về một phía khác.

Trên chiếc tinh hạm màu đen dài trăm trượng này có tiêu chí hai kiếm giao nhau, giữa hai kiếm có một ký hiệu, đó là số tám.

Như vậy đồng nghĩa với việc chiếc tinh hạm dài trăm trượng này là tinh hạm của chiến đội số tám trong Kiếm Phong hào.

Trong tinh hạm tổng cộng có ba mươi lăm người. Trừ ba mươi hai người vốn là đội viên của chiến đội số tám ra, ba người khác là người mới gia nhập. Sở Mộ là một trỏng số đó. Hai người còn lại, một người là Kiếm Vương thất tinh, một người là Kiếm Vương bát tinh, là tân binh giống như Sở Mộ.

Sở dĩ ngồi trên chiếc tinh hạm của chiến đội số tám rời khỏi Kiếm Phong hào là bởi vì chấp hành nhiệm vụ.

Tinh hạm của chiến đội số tám là một loại tinh hạm Tinh cấp siêu nhỏ, được đặc chế. Uy lực của chủ pháo vô cùng mạnh mẽ, có thể lập tức diệt sát bất luận Kiếm Vương Tạo Hóa cảnh nào. Kiếm giả dưới Niết Bàn cảnh thất trọng thiên, một khi trúng chiêu, tám chín phần sẽ chết. Mà uy lực của tử pháo tuy rằng không bằng chủ pháo, nhưng mà cũng có được uy lực đáng sợ, có thể đuổi giết Kiếm giả dưới Niết Bàn cảnh tứ trọng thiên.

Hơn nữa vòng bảo hộ của chiếc tinh hạm này có thể kháng cự Kiếm giả Niết Bàn cảnh lục trọng thiên chính diện công kích. Coi như là vòng phòng hộ bị kích phá, bề mặt của tinh hạm cũng có thể kháng cự lại công kích chính diện của Kiếm giả Niết Bàn cảnh.

Tinh hạm của chiến đội số tám dài trăm trượng, rộng ba mươi trượng, cao ba mươi trượng. Tổng cộng chia làm ba tầng. Tầng một là nơi điều khiển, tầng hai là khu cư trú, tầng ba là khu huấn luyện.

Lúc này trừ mấy đội viên phụ trách điều khiển tinh hạm ra, những người khác đều đang tiến hành huấn luyện trong tầng huấn luyện. Nội dung huấn luyện là phối hợp với nhau, phối hợp thi triển chiến trận.

Hồn viên chiến trận là chiến trận tân binh được học lúc huấn luyện, cũng là chiến trận đơn giản nhất. Càng xem như chiến trận trụ cột, tinh thông chiến trận này, sau đó học tập chiến trận khác sẽ càng dễ nhập môn hơn.

Chiến trận mà đám người Sở Mộ đang luyện tập lúc này đó chính là Kiếm Mang chiến trận mà chỉ có Kiếm Phong Tài Quyết quân mới có.

Kiếm Mang chiến trận khác với Hồn Viên chiến trận công thủ một thể. Đây là một loại chiến trận phong mang kinh người. Dùng công kích làm chủ, dùng công thay thủ.

Kiếm Mang chiến trận này nhân số thấp nhất là ba người, không có yêu cầu về nhân số cao nhất. Trên lý luận, có thể mấy ngàn mấy vạn, thậm chí là còn nhiều người hơn nữa tạo thành chiến trận này. Chỉ có điều chiến trận càng nhiều người thì càng khó có thể xây dựng, càng khó có thể phát huy ra uy lực được. Hơn nữa nhân số của Kiếm Mang chiến trận phải gấp ba lần trở lên.

- Ba người các ngươi tạo thành trận. Ba người các ngươi cũng tạo thành trận đối kháng với ba người bọn họ.

Đổng Đình nói.

Sở Mộ và hai Kiếm Vương khác tạo thành Kiếm Mang chiến trận. Mà ba người khác cũng tạo thành Kiếm Mang chiến trận đối kháng với ba người Sở Mộ.

Bất luận một người nào trong Kiếm Mang chiến trận cũng có thể trở thành chủ lực công kích, có thể tùy ý hoán đổi, tự do biến ảo.

Trong lúc tinh hạm của chiến đội số tám dùng tốc độ gấp năm ngàn lần tốc độ âm thành chạy đi. Các đội viên của chiến đội số tám bắt đầu luyện tập Kiếm Mang chiến trận. Làm như vậy khiến cho bọn họ càng ngày càng nắm giữ, vận dụng Kiếm Mang chiến trận thuận lợi hơn. Quan trọng nhất là ba thành viên mới như Sở Mộ có thể nắm giữ sớm ngày nào hay ngày đó.

Điểm tới của tinh hạm chiến đội số tám là một tinh cầu có sinh mạng trung đẳng, gọi là Hải Lam tinh.

Tinh hạm tiến vào tầng khí quyển của Hải Lam tinh, ma sát tạo thành vô số tia lửa. Sau khi hạ xuống, lập tức được đội trưởng Đổng Đình thu vào trong giới chỉ không gian. Hắn là Kiếm Vương cửu tinh đỉnh phong, lực lượng thần niệm đủ cường đại, đủ để thu chiếc tinh hạm này vào trong giối chỉ không gian.

Tổng cộng ba mươi lăm người, phân thành ba đợt rời đi.

Ba mươi lăm người tạo thành ba đợt xuất động như vậy cũng không có tạo thành chú ý gì.

Ba đợt người, phân biệt do đội trưởng Đổng Đình cùng với hai vị đội phó dẫn theo một đám người rời đi. Sở Mộ ở trong đội của Thượng Quan Hoa, ngoài ra trong đội còn có hai Kiếm Vương cửu tinh, năm Kiếm Vương bát tinh và hai Kiếm Vương thất tinh. Lâm Khải cũng có trong đội ngũ này.

- Sở Mộ, nếu như lát nữa gặp phải nguy hiểm, không nên kinh hoảng.

Lâm Khải đi bên cạnh Sở Mộ, thấp giọng nói. Tuy rằng hắn biết rõ thực lực của Sở Mộ hiện tại có thể không kém hơn hắn một chút nào. Thậm chí còn mạnh hơn hắn. Nhưng mà dù sao đây cũng là lần đầu tiên đi chấp hành nhiệm vụ. Đối thủ lại là đạo tặc vũ trụ rất là hung tàn.

- Ta biết rồi.

Sở Mộ nói. Tuy rằng đây là lần đầu tiên hắn chấp hành nhiệm vụ. Nhưng mà lúc trước Sở Mộ cũng đã trải qua không ít, nguy hiểm gặp phải cũng không ít.

Lúc này, căn cứ vào tin tức mà Phong bộ cung cấp. Trên Hải Lam tinh này có cứ điểm của Hắc Ngục tinh đạo. Điểm hoài nghi có ba, phân bộ ở trong thành thị bất đồng, vô cùng kín đáo. Người Phong bộ tốn thời gian một năm mới dò xét, điều tra được.

Hắc Ngục tinh đạo là một chi đạo tặc vũ trụ cường đại. Trên thực tế, mấy trăm năm trước nó đã từng xuất hiện qua, nội tinh thâm hậu, coa thủ vô số. Từng bị Kiếm Phong Tài Quyết quân tiêu diệt một lần. Nhưng mà thủ lĩnh của Hắc Ngục tinh đạo hết sức giảo hoạt, cũng không có bị giết chết, còn mang đi một đám nòng cốt, một lần nữa kiến tạo lại Hắc Ngục tinh đạo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.