Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1871: Kiếm chém Hắc Vũ Ly (Thượng)Sau đó Hắc Vũ Ly cười gằn, cộng thêm ánh mắt sắc bén, mũi ưng của gã càng hung tợn hơn:

- Rất tốt, ta chưa tự tay giết Kiếm Vương luyện thể nhân tộc bao giờ, khí lực của ngươi rất mạnh, ta rất trông chờ dùng móng vuốt bén của ta xé nát cơ thể ngươi ra.

Thanh âm này đủ làm người nhát gan sợ teo tim. Vô số Kiếm Vương nhân tộc lộ biểu tình kinh sợ.

Sở Mộ không dao động, Hắc Vũ Ly đúng là kình địch nhưng hắn cũng không dễ chọc, chưa biết là ai giết ai.

Sở Mộ lạnh nhạt nói:

- Ngươi sẽ là Kim Vũ tộc thứ nhất chết dưới kiếm của ta.

Hắc Vũ Ly như nghe thấy trò cười lớn nhất thế giới, gã cười phá lên:

- Ha ha ha!

Thanh âm xuyên kim nát đá, khiến người bên dưới nhăn mặt bịt tai.

Sở Mộ cau mày, cảm giác thanh âm kia như ma âm xuyên não, nhưng khó thể lay động hắn chút nào.

Các bóng đen xuất hiện, là Hắc Vũ tộc nhân, bọn họ không kiêng nể gì nói chuyện, không thèm để Sở Mộ vào mắt:

- Hắc Vũ Ly, cho hắn biết sự lợi hại của mạch Hắc Vũ chúng ta đi!

- Đúng rồi, để nhân tộc này kiến thức thực lực của thiên tài mạch Hắc Vũ chúng ta!

Ngay lúc này Thiết Huyết Bách Chiến Bia rung rung phát ra vầng sáng nhanh chóng khuếch tán hình thành không gian mấy ngàn thước. Sở Mộ, Hắc Vũ Ly được đặt trong không gian này, những người khác bị xua ra ngoài.

- Không Gian Bách Chiến xuất hiện, sắp bắt đầu chiến đấu!

Không Gian Bách Chiến là tiểu không gian mà Thiết Huyết Bách Chiến Bia mở ra, chỉ cỡ mấy ngàn tước để cho người đánh nhau.

Bình chướng Không Gian Bách Chiến cứng kinh người, có thể chặn lại công kích từ Kiếm Thánh. Hai người chiến đấu trong Không Gian Bách Chiến có thể dốc hết sức ra tay, không cần e ngại sẽ lan đến người khác.

Sở Mộ Kiếm Vương nhân tộc, Hắc Vũ Ly Vũ Vương mạch Hắc Vũ Kim Vũ tộc.

Hắc Vũ Ly giương đôi cánh ra lơ lửng trên cao vài trăm thước, trên cao cúi đầu nhìn xuống Sở Mộ. Hắc Vũ Ly xòe bàn tay ra, móng sắp trở nên vô cùng sắc bén có thể xé rách tất cả.

Giọng Hắc Vũ Ly từ trên cao vọng xuống:

- Nhân tộc, hy vọng ngươi có thể kiên trì lâu chút, để ta chơi một lúc.

Cánh chim đen sau lưng Hắc Vũ Ly vỗ dấy lên cuồng phong màu đen mạnh mẽ, tiếng rít vù vù vừa vang lên lên đã như tia chớp xẹt qua không trung, vượt qua vài trăm thước chớp mắt đến nơi.

Hắc Vũ Ly xòe tay ra, móng tay lấp lóe ánh sáng đen âm lạnh như chim ưng vồ rắn, hư không nứt ra như bị cào nát.

Vũ khí của Kim Vũ tộc là móng vuốt và cánh chim của họ.

Kim Vũ tộc cấp vương cao giai có móng vuốt sắc bén ngang ngửa thánh kiếm thượng phẩm của nhân tộc, cực kỳ đáng sợ.

Hắc Vũ Ly vừa nhúc nhích Sở Mộ đã cảm giác khí cơ âm lạnh tỏa định mình, cảm giác bị xé rách sinh ra.

Sở Mộ ngước lên nhìn chằm chằm bóng đen, mắt lóe tia sáng như ngân hà mênh mông.

Tay phải nhúc nhích với tốc độ mắt thường khó gặp cầm chuôi kiếm Ngũ Tướng kiếm, rút đao như chém nước, một luồng kiếm quang âm lạnh tiêu sát giắt ngang không trung, kiếm chém hướng bóng đen.

Kiếm quang lên xuống, một móng vuốt của Hắc Vũ Ly chộp kiếm quang, móng vuốt khác mang theo ý tuyệt sáng cào vào ngực Sở Mộ ngay vị trí trái tim.

Hắc Vũ Ly nói là chơi một lúc nhưng móng vuốt này mà cào trúng sẽ nát ngực, chộp trúng trái tim là mất mạng.

Sở Mộ cảm giác móng vuốt của Hắc Vũ Ly truyền đến lực lượng to lớn chặt chẽ kiềm chế thân kiếm Ngũ Tướng kiếm, dù hắn có bùng nổ lực lượng rút kiếm ra nhưng móng vuốt khác với quỹ tích vô cùng huyền diệu thì hắn khó thể né tránh.

Mắt thấy Sở Mộ sắp bị Hắc Vũ Ly mổ moi tim, chợt tay trái vung, phong lôi nổ vang, lôi quang trầm tĩnh, lại một kiếm chém vào gã.

Hắc Vũ Ly giật mình kêu lên:

Nhát kiếm này nhanh đến tột độ, vô cùng cuồng bạo, đến sau mà tới trước muốn chém đứt đầu Hắc Vũ Ly.

- Song kiếm!

Móng vuốt chộp Sở Mộ nhanh chóng rút về, bấu hướng Phong Lôi kiếm.

Hắc Vũ Ly không muốn giết Sở Mộ kèm theo làm mình bị thương hoặc đồng quy vu tận.

Tay phải Sở Mộ vung lên, lực lượng mạnh mẽ hất móng vuốt của Hắc Vũ Ly ra, song kiếm giao nhau chém kiếm quang thập tự bắn ra.

Móng vuốt của Hắc Vũ Ly bấu nát kiếm quang thập tự, người lượn vòng, đôi cánh chim giương ra, mép cánh màu đen như đao phong sắc bén nhất cắt qua, cắt không khí ra khe nứt màu đen.

Sở Mộ giật bắn người, đao phong màu đen cắt qua cổ hắn, thân hình tán loạn, thì ra là tàn ảnh. Với Thốn Bộ Sở Mộ né thoát cánh chim của Hắc Vũ Ly cắt trong đường tơ kẽ tóc, song kiếm múa may, cuồng phong gầm rống, phong lôi hùng dũng.

Móng vuốt và cánh chim của Hắc Vũ Ly là vũ khí đáng sợ. Hắc Vũ Ly là thiên tài của Kim Vũ tộc, xếp hạng trên bảng Thiết Huyết Bách Chiến tức là có thực lực kinh người, kinh nghiệm chiến đấu vô cùng phong phú, một đối thủ đáng sợ. Sở Mộ phải tập trung hết sức, giữ cảnh giác trên trăm phần trăm.

Với Hắc Vũ Ly thì nhân tộc như Sở Mộ cũng là đối thủ thực lực mạnh mẽ, song kiếm trong tay phòng thủ kín kẽ không khe hở, hai móng vuốt của gã khó thể đến gần. Hắn còn nắm giữ bộ pháp cực kỳ huyền diệu, dư sức xoay sở trong tấc đất, nhiều lần né tránh công kích của gã.

Hắc Vũ Ly thầm nghĩ:

- Như vậy mới càng thú vị.

Hắc Vũ Ly rất hưng phấn, gã thích nhất là dùng hai móng vuốt xé nát cường địch, dùng cánh chim chặt đứt cường địch.

Kiếm Giả nhân tộc có kiếm pháp, dị tộc cũng có thiên phú và bản lĩnh của mình. Hắc Vũ Ly bỗng vọt lên cao xoay nhanh giữa không trung biến ra chín bóng người, như chim ưng vồ rắn sà xuống từ mỗi góc độ, tốc độ siêu nhanh vượt qua tầm mắt bắt giữ.

Với ánh mắt của Sở Mộ không cách nào phân rõ, hắn vận dụng thính kiếm, xúc kiếm đến tột độ cảm nhận dao động xung quanh, hai tay siết chặt, lực lượng mạnh mẽ tụ thành một, như rồng như rắn chia làm hai đường rót vào Ngũ Tướng kiếm và Phong Lôi kiếm, chém ra.

Kiếm quang âm lạnh ngưng như sao, đuổi sao bắt trăng.

Các bóng hình bị song kiếm của Sở Mộ chém nát tan biến như mây khói. Hắc Vũ Ly rất ngạc nhiên, vào phút cuối chân thân xuất hiện từ sau lưng đánh lén Sở Mộ.

Tốc độ quá nhanh, cho dù Sở Mộ có cảm giác được cũng không kịp né tránh, hắn vội dùng song kiếm giao nhau che sau lưng ngăn cản một kích của Hắc Vũ Ly.

Bùm!

Lực lượng vô cùng cường đại đánh vào song kiếm, người Sở Mộ lao lên trước. Hắc Vũ Ly theo sát, hai móng vuốt lại xòe ra.

Sở Mộ lao lên trứơc thân hình xoay tròn giữa không trung vạch đường cong hoàn mỹ, song kiếm mang theo ánh sáng kinh diễm như làn nước xuyên qua chân trời giết ngược lại Hắc Vũ Ly.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.