Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1883: Thần Tử khủng bố (Thượng)Giết!

Song kiếm cắt qua không trung chém vào người Kim Vũ Nhất, Sở Mộ cũng bị mấy đòn công kích siêu mạnh đánh trúng.

Bùm!

Trường bào đã rách càng rách hơn, máu phun ra từ miệng vết thương hở.

Sở Mộ bay tới trước, đầu óc mơ hồ, ý chí kiên định bộc phát lực lượng cuối cùng thiêu đốt tinh huyết, thi triển thuật ngự kiếm nương lực lượng trùng kích tăng tốc độ vượt qua cực hạn, chớp mắt biến mất khỏi tầm mắt mọi người.

Có dị tộc la lên:

- Đuổi theo, không thể để hắn chạy thoát!

Dị tộc nhanh chóng đuổi theo hướng Sở Mộ chạy đi.

- Nhân tộc này không chỉ có kiếm ý, lực lượng quy tắc Thần cấp còn nắm giữ lực lượng không gian, nếu không chết sẽ là họa lớn cho tộc ta, phải giết!

- Không thể để nhân tộc này lớn lên, thừa dịp hiện tại đánh chết đi!

- Dám giết tam thái tử của Kim Vũ tộc ta, giết trăm ngàn lần cũng không tiếc!

Sở Mộ giết tam thái tử của Kim Vũ tộc nổi tiếng hung dữ, hầu như thiên tài bách tộc đều biết tiếng hắn. Dù sao trước đó tam thái tử Kim Vũ tộc xếp bảy trăm hạng đầu trên bảng Thiết Huyết Bách Chiến.

Khi đó Sở Mộ hạng chín trăm chín mươi, chênh lệch thứ hạng quá rõ rệt, cách biệt thực lực cũng rõ rành rành. Chỉ có một giải thích là Sở Mộ được truyền thừa siêu tốt trong địa cung truyền thừa, khiến thực lực của hắn tăng vùn vụt.

Bách tộc đang hành động, hầu như đều muốn đối thủ Sở Mộ, giết hắn hoặc bắt sống đều được.

Đa số muốn bắt sống Sở Mộ, vì bọn họ muốn có truyền thừa trong địa cung truyền thừa của hắn, không chừng truyền thừa đó sẽ giúp ích nhiều.

Trên thảo nguyên hoang dã luyện thú, thiên tài bách tộc giết luyện thú kiếm điểm công tích, ngoài ra thêm một nhiệm vụ là tìm Sở Mộ.

***

Hướng Sở Mộ chạy trốn trái ngược với thành Thiết Huyết, không phải hắn không muốn trở về thành Thiết Huyết mà vì tình thế lúc đó không cho phép, hắn chỉ có thể đi tới trước.

Vì giết Kim Vũ Nhất mà Sở Mộ dùng thân thể chịu đựng mấy đòn công kích mạnh mẽ, nếu khí lực không đến cửu tinh sơ kỳ thì hắn tuyệt đối không chịu nổi. Vụ nổ đó dù có khí lực cửu tinh sơ kỳ, chỉ hứng đòn cũng không tránh khỏi bị thương nặng.

Vì chạy trốn Sở Mộ nương lực lượng bị đánh trúng lại thi triển Phần Huyết Biến thiêu đốt tinh huyết, rồi thi triển thuật ngự kiếm khiến tốc độ nhanh đến tột cùng chớp mắt trốn đi xa.

Sở Mộ bay đến khi kiệt sức mới đáp xuống đất, bị thương rất nặng.

May mắn xung quanh không có luyện thú, may mắn lực lượng sức sống dào dạt của căn nguyên mộc chi tướng chỗ trái tim trào ra thổi quét toàn thân, không ngừng trị lành vết thương cho Sở Mộ.

Nhưng Phần Huyết Biến đốt cháy tinh huyết thì phải dùng đan dược để phục hồi, không thì sẽ mất thời gian rất dài để khỏe lại từ từ.

Đến bây giờ Sở Mộ dần hiểu không thể dùng Phần Huyết Biến, cố gắng tránh cho đừng dùng nó.

Bởi vì tinh huyết rất quan trọng, sau khi thiêu đốt tuy có thể phục hồi nhưng không còn là tinh huyết cũ mà là loại mới, cần thời gian lắng đọng, rèn luyện mới phục hồi như ban đầu.

Thiêu đốt tinh huyết là cách làm tổn thương căn cơ của mình, tuy có thể chữa lành nhưng vẫn còn một số tai họa ngầm. Một, hai, ba lần thì không sao, nếu làm nhiều lần, chồng chất tai họa ngầm sẽ cực kỳ tệ hại cho việc tu hành sau này.

Căn nguyên mộc chi tướng giúp vết thương nhanh chóng khép lại, Sở Mộ mừng vì lúc trước hắn đã mạo hiểm rất lớn cướp nó về, không thì bây giờ hắn chết rồi.

Có luyện thú tấn công, Sở Mộ tạm gác việc chữa trị lại, rút kiếm ra chém luyện thú, có căn nguyên mộc chi tướng nên hắn có thể nhanh chóng tự lành.

Luyện thú chết hóa thành điểm công tích của Sở Mộ.

Mười phút sau, vết thương trên người Sở Mộ đã lành nhờ vào lực lượng sự sống căn nguyên mộc chi tướng.

Lực lượng đan dược phục hồi tinh huyết, nhưng loại mới không phải tinh huyết cũ, đành từ từ tích lũy lại, sau đó cố gắng không thi triển Phần Huyết Biến nữa.

Sở Mộ bỗng dựng đứng lông tơ, cảm giác nguy hiểm mãnh liệt như sóng triều nhấn chìm hắn. Một tia chớp màu đen lặng lẽ xuất hiện trên bầu trời giáng xuống, mang theo hơi thở hủy diệt âm u kinh người.

Sở Mộ không kịp suy nghĩ, hắn dựa vào bản năng rèn luyện từ vô số lần sống chết giơ kiếm lên, kiếm quang màu bạc trắng phá không bắn hướng tia chớp đen, cùng lúc đó hắn nhanh chóng thụt lùi.

Tia chớp đen và kiếm quang bạc trắng va chạm. Tia chớp đen vỡ nát, kiếm quang bạc trắng cũng nát theo. Sở Mộ đã lùi xa mấy chục thước, có một bóng đen chặn lại đường đi của hắn.

Giọng nói âm u phát ra từ dưới áo đen, khiến người chìm đắm:

- Nhân tộc, giao truyền thừa của ngươi ra đây có lẽ ta sẽ suy xét tha cho ngươi lần này.

Sở Mộ hỏi ngược lại.:

- Ngươi là ai?

- Ta là Thần Tử thứ mười của Minh Thần tộc.

Người áo đen ngạo nghễ nói:

- Nhân tộc, giao truyền thừa ra, nếu không thì chết!

Chữ chết thốt ra khiến Sở Mộ rợn tóc gáy.

Sở Mộ khẳng định hắn bây giờ không đánh lại Thần Tử thứ mười của Minh Thần tộc. Trong số thiên tài bách tộc ở thành Thiết Huyết thì thực lực của Sở Mộ thuộc lớp thượng tầng, nhưng đối mặt cỡ như Thần Tử này vẫn có sự chênh lệch.

Giao truyền thừa ra?

Không thể nào, giao truyền thừa ra tức là mất truyền thừa. Cộng thêm Phá Hư bí điển nằm trong thế giới tinh thần của Sở Mộ, tuy hắn có thể lật xem, nhận truyền thừa nhưng không thể lôi nó ra được.

Lùi một bước, dù Sở Mộ giao truyền thừa ra thì Thần Tử thứ mười sẽ không tha cho hắn.

Sở Mộ đáp lại là hai luồng kiếm quang.

Phong Long kiếm xuất hiện trong tay trái, song kiếm chém ra, kiếm quang màu bạc trắng phá không giết hướng Thần Tử thứ mười Minh Thần tộc.

Kiếm quang sắc bén, Thần Tử thứ mười như đã đoán trước, cười khẽ. Tia chớp đen cong nhảy ra trước mặt Thần Tử thứ mười hình thành tấm thuẫn lôi quang màu đen chặn lại kiếm quang bạc trắng chém tới. Thần Tử thứ mười cầm cây gậy ngắn sấm sét đen, tràn ngập lôi quang đen. Thần Tử thứ mười vung tay, bầu trời tụ một tia chớp màu đen giáng xuống.

Tia chớp đen bị kiếm của Sở Mộ đánh nát, nổ tung thành bốn tia chớp giáng xuống muốn nhốt hắn lại.

Nếu bị giam cầm thì Sở Mộ gặp nguy hiểm.

Sở Mộ tăng tốc độ, tàn ảnh bị nhốt, chân thân nhanh chóng rời khỏi. Song kiếm múa may, cuồng phong gầm rống, phong lôi chấn động, kiếm quang bạc trắng xé gió. Ba chiêu liên tiếp giết hướng Thần Tử thứ mười, không mong tổn thương được nhưng ít ra có thể ngăn cản đôi chút tranh thủ thời gian chạy trốn là được.

Thần Tử thứ mười Minh Thần tộc vung gậy ngắn, lực lượng dâng lên, các tia chớp đen hiện ra.

Dường như Thần Tử thứ mười chuyên tu lực lượng sấm sét, quen tay mây bay nước chảy, mỗi tia chớp có uy lực siêu đáng sợ, Sở Mộ phải hết sức tập trung ứng đối.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.