Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1915: Tạo Hóa cửu trọng thiên (Thượng)Trong mười thần tử của Nhân tộc, Sở Mộ là thần tử thứ mười có tu vi và thực lực thấp nhất, nhưng luận thiên phú lại là cao nhất, tối thiểu kiếm ý và quy tắc chi lực của hắn đạt tới Thần cấp cao giai, ngay cả đệ nhất thần tử cũng không bằng.

Cho nên các trưởng lão đều cho rằng, thành tựu tương lai của Sở Mộ chắc chắn không kém các thần tử khác, thậm chí còn mạnh hơn.

Bởi vậy bọn họ chú ý tới Sở Mộ mạnh hơn so với các thần tử khác.

Trừ những trưởng lão này ra, cũng có không ít người đều chú ý tới Sở Mộ, ví dụ các thần tử khác.

- Tiểu tử này lại vào Tinh Nguyên điện quá nhanh.

Cửu thần tử Phong Quá Hải lầm bầm, sau khi hắn rời khỏi thí luyện giới và quay về Tổng Thần Điện, hắn và các tâần tử khác đều bế quan tiêu hóa những gì thu hoạch được trong lúc lịch lãm rèn luyện, thứ hai là muốn sửa sang lại truyền thừa thu hoạch được và tu luyện một phen..

Sau khi xuất quan, hắn nhận được tin tức, các thần tử khác cũn nhận được tin tức, tin tức Sở Mộ trở thành thần tử thứ mười, Phong Quá Hải nghe ngóng Huyền Không Đảo của Sở Mộ ở đâu, lập tức chạy tới nơi đó, kết quả bị Giang Đào báo Sở Mộ đi Tinh Nguyên điện, cho nên hắn vồ hụt.

- Không biết tiểu tử này sau khi ra khỏi Tinh Nguyên điện, tu vi sẽ đạt tới mức nào?

Phong Quá Hải rời khỏi Chấn Thiên điện, hắn vừa đi vừa nói.

Hắn biết rõ tu vi Sở Mộ là Tạo Hóa lục trọng thiên, cũng không biết chuyện hắn trùng tu, nhưng nếu tăng lên thì chỉ có thể tăng lên ba cảnh giới thất trọng thiên bát trọng thiên và cửu trọng thiên.

Nếu như tâm tình đầy đủ, thân thể thừa nhận nguyên lực tinh thuần trong Tinh Nguyên điện trùng kích cũng có thể đạt tới Tạo Hóa cửu trọng thiên đỉnh phong, về phần Niết Bàn Cảnh, cho dù tâm tình có thể thừa nhận mạnh cỡ nào cũng không thể đột phá, bởi vì Niết Bàn Cảnh và Tạo Hóa Cảnh là hai cấp độ khác nhau, muốn đột phá cần một ít điều kiện.

Sở Mộ đang ở trong Tinh Nguyên điện nên không biết bên ngoài đang chú ý và phỏng đoán tin tức của mình.

Trong Tinh Nguyên điện có vô số nguyên lực tinh thuần lượn lờ, nguyên lực đã hóa thành chất lỏng, cho nên Sở Mộ có cảm giác mình đưa thân vào hồ nước.

Bốn phương tám hướng đều là nguyên vô cùng tinh thuần, Sở Mộ vừa tiến vào Tinh Nguyên điện đã bị nguyên lực vô cùng tinh thuần bao vây, nguyên lực tinh thuần hóa lỏng. Căn bản không cần Sở Mộ hấp thu, chúng chủ động chui vào lỗ chân lông của Sở Mộ, không ngừng chui vào trong cơ thể, dường như muốn ép chết Sở Mộ.

Lần thứ nhất Sở Mộ cảm nhận được nơi có nguyên lực tinh thuần tới mức độ đáng sợ như thế, hắn khiếp sợ không nói nên lời.

Sau khiếp sợ là vui mừng như điên, khó trách nói chỉ cần tâm tính đầy đủ, thân thể có thể thừa nhận được thì có thể trong thời gian ngắn tăng tu vi lên, ở nơi này, Sở Mộ có thể khẳng định tu vi của mình nhanh chóng khôi phục tới Tạo Hóa lục trọng thiên, sau đó còn có thể tiếp tục tăng lên.

Cho dù đan điền của hắn lớn hơn các kiếm giả khác, mỗi khi đột phá cần nhiều hơn năng lượng người khác rất nhiều, trong hoàn cảnh tu luyện không gì sánh bằng như Tinh Nguyên điện này, hắn cũng có thể tăng cao tu vi của mình trong thời gian ngắn.

Không lãng phí thời gian, cũng không suy nghĩ quá nhiều, Sở Mộ đi vào trong Tinh Nguyên điện, ngồi xếp bằng xuống, bài trừ tạp niệm và vận chuyển Thần Hoang Kiếm Quyết.

Lúc Thần Hoang kiếm nguyên chạy trong đan điền và vận chuyển khắp toàn thân, nguyên lực hóa lỏng vô cùng tinh thuần bao phủ khắp toàn thân hắn, ngay cả kinh mạch cũng tràn đầy nguyên lực, vừa vận chuyển Thần Hoang kiếm nguyên có chút gian nan, giống như nước chảy qua mương nước bị tắc.

Vừa tiến lên một phần liền có thể hấp thu nguyên lực hóa thành Thần Hoang kiếm nguyên, sau khi luyện hóa nguyên lực thành Thần Hoang kiếm nguyên, Thần Hoang kiếm nguyên lớn mạnh và được tiếp thêm sức mạnh, làm cho tốc độ vận chuyển của Thần Hoang kiếm nguyên tăng lên, hiệu suất luyện hóa cũng tăng lên.

Sở Mộ có thể cảm giác được tu vi của mình đang khôi phục cực nhanh.

Toàn thân run lên, tốc độ vận chuyển Thần Hoang kiếm nguyên tăng lên không ít, tu vi từ Tạo Hóa nhất trọng thiên thành công khôi phục đến Tạo Hóa Nhị trọng thiên.

Nguyên lực trong Tinh Nguyên điện quá nồng đậm và tinh thuần, cuồn cuộn không dứt tràn vào trong cơ thể, căn bản không cần Sở Mộ chủ động hấp thu, hắn chỉ cần đặt toàn tâm toàn ý vào quá trình luyện hóa nguyên lực là đủ, trong lúc vô hình hiệu suất luyện hóa tăng lên ba thành.

Thời gian trôi qua thật nhanh, trên thân thể Sở Mộ bị nguyên lực bao vây, đã hoàn toàn không nhìn thấy thân thể của hắn đâu nữa.

Hắn không dám phân tâm, ý niệm duy nhất của hắn hiện tại chính là luyện hóa, không ngừng luyện hóa, luyện hóa luyện hóa luyện hóa!

Tạo Hóa nhị trọng thiên trung kỳ!

Tạo Hóa nhị trọng thiên hậu kỳ!

Tạo Hóa nhị trọng thiên đỉnh phong!

Không dừng lại chút nào, sau đó giống như nước lũ đánh sập bờ đê, oanh, thân thể Sở Mộ rung động rất mạnh, trong tích tắc đã luyện hóa rất nhiều nguyên lực, bổ sung và đột phá.

Tạo Hóa tam trọng thiên sơ kỳ!

Chỉ trong nháy mắt, tu vi Tạo Hóa tam trọng thiên sơ kỳ được củng cố sau đó lại trùng kích Tạo Hóa tam trọng thiên trung kỳ.

Tốc độ khôi phục tu vi thật nhanh, vượt quá Sở Mộ tưởng tượng, vượt qua dự kiến của hắn, nếu ở ngoại giới, phục dụng nguyên đan trung phẩm tu luyện cũng không có hiệu suất giống như nơi này.

Không có nhanh nhất, chỉ có nhanh hơn.

Không bao lâu, tu vi Sở Mộ lại khôi phục tới Tạo Hóa tam trọng thiên đỉnh phong, hơi dừng một chút, nguyên lực không ngừng tiến vào trong người, thân thể lại rung chuyển, nguyên lực bị luyện hóa thật nhiều, nguyên lực bên ngoài lại tràn vào bên trong hình thành một trận phong bạo đáng sợ.

Tạo Hóa tứ trọng thiên sơ kỳ!

Vừa đột phá, nguyên lực tinh thuần lại rót vào trợ giúp Sở Mộ củng cố tu vi.

Nguyên lực nơi này không chỉ nồng đậm, hơn nữa tinh thuần tới mức dọa người, căn bản không cần phân tâm bài trừ tạp chất, vận chuyển một vòng là có thể luyện hóa thành kiếm nguyên, không có nửa phần trì trệ.

Bất tri bất giác, một ngày qua đi, tu vi Sở Mộ đã khôi phục đến Tạo Hóa tứ trọng thiên đỉnh phong.

Ngày hôm sau, tu vi Sở Mộ khôi phục đến Tạo Hóa ngũ trọng thiên sơ kỳ, đang tăng lên cực nhanh.

Kết thúc ngày kế tiếp, thân thể Sở Mộ rung động lần nữa, tu vi đã khôi phục tới Tạo Hóa lục trọng thiên sơ kỳ.

Tạo Hóa lục trọng thiên sơ kỳ!

Đây chính là tu vi của Sở Mộ trước khi trùng tu, nói cách khác hắn đã hoàn toàn khôi phục toàn bộ.

Hơn nữa hắn có thể khẳng định, tu luyện Thần Hoang Kiếm Quyết tới Tạo Hóa lục trọng thiên sơ kỳ, uy năng của Thần Hoang kiếm nguyên còn mạnh hơn Tạo Hóa lục trọng thiên sơ kỳ lúc trước không ít.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.