Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1934: Sở Mộ Niết Bàn cực hạnChấn Thiên kiếm vệ và Giang Đào ngẩng đầu nhìn đại ma bàn nguyên khí vân trên đỉnh đầu, sắc mặt biến hóa liên tục, chỉ cảm thấy nguyên khí vân đại ma bàn tùy thời sẽ giáng xuống nghiền áp bọn họ.

Áp lực nặng nề làm bọn họ cảm thấy khó chịu, phải biết rằng bọn họ đều là kiếm giả Niết Bàn cảnh đấy. Nhưng lại không phải mới vào Niết Bàn Cảnh, thực lực bọn họ vô cùng cường đại.

- Thì ra truyền thuyết là thực.

Giang Đào lẩm bẩm nói một câu.

Nguyên khí vân chín dặm, ánh mắt đám người Giang Đào mê ly giống như nhìn thấy truyền huyết, năm đó bọn họ Niêt Bàn cũng chỉ đạt tới bốn năm dặm mà thôi.

Chín dặm chín!

Suy nghĩ của bọn họ đình chỉ.

Không chỉ có bọn họ, các trưởng lão trợn mắt há hốc mồm không nói được một câu, tổng điện chủ và phó tổng điện chủ, cũng bị kinh ngạc ngây người. Bọn họ cảm giác tư duy bản thân đã dừng lại.

Nguyên khí vân chín dặm chín, cho dù tại thời đại chúng thần, trong nien đại Nhân tộc hưng thịnh nhất cũng cực kỳ hiếm thấy, ngay cả niên đại thiên tài xuất hiện lớp lớp cũng hiếm khi xuât hiện.

Tổng điện chủ và phó tổng điện chủ có cảm giác như tìm được bảo tàng tuyệt thế.

Nguyên khí vân chín dặm chín như đại ma bàn xoay tròn trên không trung, các nguyên khí vân khác đều bất động.

Trong mật thất bế quan tại Chấn Thiên điện có một cái kén màu đỏ đang chấn động, dường như bên trong có tiếng nổ mạnh như cái trống, mỗi một lần đập mạnh đều tạo thành sóng âm mắt thường có thể nhìn thấy được, nó khuếch tán như gợn sóng trên mặt nước.

Oanh, bên ngoài Chấn Thiên điện, trái tim các Chấn Thiên kiếm vệ đập mạnh, huyết dịch bắt đầu rối loạn không bị khống chế, bọn họ giật mình kinh hãi không nhỏ.

Bọn họ không dám tới quá gần, nếu không trái tim sẽ bị ảnh hưởng, tốc độ máu huyết đập nhanh sẽ xuất hiện cảm giác áp chế không tự chủ được, thập phần khó chịu.

Trong cái kén màu đỏ linh hồn Sở Mộ không tiêu tan, đan điền không phá, ý thức thanh tỉnh, chủ động dẫn thân thể nghiền nát tổ hợp lại lần nữa.

Đầu tiên tổ hợp trái tim, trái tim cung cấp máu huyết tới toàn thân, đây là trọng điểm.

Cái kén màu đỏ đập mạnh, các kinh mạch trên cái kén tụ tập vào một chỗ, chúng bị ý thức của Sở Mộ dẫn đạo, Niết Bàn chi khí nhỏ bé không ngừng hội tụ vào trong huyết dịch.

Huyết nhục nghiền nát được Niết Bàn chi khí dẫn dắt nên sinh ra biến hóa.

Lúc ỏổ hợp trái tim, nguyên khí vân đại ma bàn trên không trung Chấn Thiên điện xoay tròn nhanh hơn, đột nhiên nó bắn ra tia sáng màu trắng, đó là nguyên khí cô đọng tới mức tận cùng sinh ra hào quang.

Hào quang ngăn cản tất cả, cái kén màu đỏ chấn động mạnh, hào quang màu trắng bắn vào trong cái kén và bị âấp thu nhanh chóng, trong lúc thẩm thấu vào cái kén, men theo mạch lạc màu đỏ biến thành chất dinh dưỡng và rót vào trái tim lần nữa, cũng gia tốc tạo thành trái tim.

Không bao lâu, trái tim được ngưng tụ lại, nó đập mạnh tạo thành trái tim mới.

Dùng trái tim làm đầu mối, kinh mạch cũng dần xuất hiện trái tim đập vận chuyển máu huyết đi khắp toàn thân, khi trái tim đập mạnh, từng kinh mạch rung động theo.

Cảnh tượng này cũng diễn ra khắp tám thần tử điện khác, chỉ có điều tiến độ khác nhau, trong đó dùng Mộ Dung Thừa Phong nhanh nhất, trái tim đã gây dựng hoàn tất, kinh mạch đang hình thành, ngay sau đó thân thể cũng gây dựng lại.

Người chậm nhất là Sở Mộ, hắn vừa mới tổ hợp trái tim.

Đây là khâu trọng yếu nhatas, không được phép quấy nhiễu, mỗi một kiếm vệ của thần tử đều vây quanh thần tử điện tiến hành phòng hộ, Tổng Thần Điện tổng điện chủ và phó tổng điện chủ cùng các trưởng lão đứng trên không trung Tổng Thần Điện, đối với bọn họ mà nói, khoảng cách từ Tổng Thần Điện tới các thần tử điện không coi vào đâu, không cần một giây cũng đã tới nơi.

Kiếm vệ là tầng phòng hộ đầu tiên, mà các trưởng lão cùng với hai cái phó tổng điện chủ và tổng điện chủ chính là tầng thứ hai, tại nơi không thấy còn có tầng phòng vệ thú bađó là các trưởng lão đời trước, ngay cả phó tổng điện chủ và tổng điện chủ đời trước cũng bảo hộ, bọn họ có danh xưng thống nhất với nhau: Thái Thượng trưởng lão.

Các Thái Thượng trưởng lão bình thường sẽ không xuất hiện, chỉ có thời khắc nguy hiểm bọn họ mới có thể hiện thân, vốn chuyện thần tử Niết Bàn không cần kinh động Thái Thượng trưởng lão như bọn họ, nhưng mà Sở Mộ Niết Bàn quá mức kinh người.

Chín dặm chín!

Thái Thượng trưởng lão cũng phải rung động mạnh.

Lực lượng linh hồn của bọn họ bao phủ tinh không vạn dặm, bọn họ không cho phép có bất cứ thứ gì uy hiếp tới gần nơi đây.

Có thể nói bởi vì Sở Mộ cho nên Tổng Thần Điện đã mở phòng ngự cao nhất.

Càng có một đạo đạo lực lượng linh hồn quét ngang cái kén màu đỏ của Sở M.

- Niết Bàn cực hạn!

- Kẻ này bất phàm.

Đây là các Thái Thượng trưởng lão nói chuyện với nhau.

- Nếu kẻ này sinh ra tại thời đại hoàng kim chúng thần tại vị cũng bất phàm.

Phần đánh giá này rất cao, Sở Mộ hiện tại thể hiện tiềm lực đã đủ đạt được đánh giá này.

Đã gây dựng trái tim hoàn tất, hắn bắt đầu gây dựng đầu.

Đầu là vị trí linh hồn trú ẩn, nó vô cùng trọng yếu.

Rất nhiều nguyên khí rót vào, Niết Bàn chi khí rót vào trong huyết nhục, bắt đầu gây dựng đầu, đầu sau Niết Bàn đã thoát thai hoán cốt.

Xây dựng đại não hoàn tất, Sở Mộ cũng cảm linh hồn của mình không phiêu đãng nữa, nó giống như lãng tử quay về nhà, dường như người đi lạc tìm được nơi trú ngụ, lại giống con thuyền nhỏ phiêu du trong đại dương bao la lại nhìn thấy đất liền.

Linh hồn có nơi trú ẩn, đầu dần dần hoàn thiện, sau đó là cổ.

Nếu có người nhìn thấy nhất định sẽ kinh hãi, bởi vì bản thân nhìn thấy mỗi một bộ vị, mỗi khí quan vô cùng rõ ràng sẽ kinh hãi.

Niết Bàn cần diễn ra trong thời gian dài mới thành công, thực tế là trong thời gian Niết Bàn đầu tiên.

Sở Mộ khống chế cực hạn cực tốt, vừa vặn đạt tới cực hạn, không có vượt qua cũng không thấp hơn, có thể nói hắn là người hoàn mỹ nhất trong chín thần tử.

Lần thứ nhất Niết Bàn hoàn mỹ, đối với lần Niết Bàn thứ hai cũng có ảnh hưởng, mỗi một lần Niết Bàn đều hoàn mỹ, đột phá đến Vạn Cổ Cảnh càng dễ dàng, bởi vì căn cơ càng vững chắc.

Sở Mộ không phân tâm, ý thức của hắn gây dựng đầu hoàn tất, linh hồn đạt được nơi trú ngụ, tiến thêm một bước tăng cường và toàn tâm dẫn đạo, xây dựng lại các bộ vị thân thể khác.

Lúc hắn tập trung tinh thần cao độ, có ý thức dẫn đạo nên dần ngưng tụ thể hiện ra, cơ quan nội tạng trong cơ thể cũng ngưng tụ từng cái một, lúc này nhị thần tử Mộ Dung Thừa Phong đã gây dựng được hai phần ba thân thể, chỉ có điều làn da chưa xuất hiện, thân thể màu đỏ như máu vô cùng dọa người, người thường sẽ sợ hãi

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.