Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1937: Vạn bảoSau khi củng cố tu vi, hai chủng áo nghĩa băng vân hóa thành quy tắc chi lực, Sở Mộ liền xuất quan.

- Thập đệ, cuối cùng ngươi cũng xuất quan.

Phong Quá Hải đến tìm Sở Mộ.

Sau Niết Bàn, khí tức trên thân mỗi người có biến hóa vi diệu, Phong Quá Hải là thế, Sở Mộ cũng thế.

- Cửu ca Niết Bàn có thu hoạch khá lớn nha.

Sở Mộ cười nói.

- Khẳng định thu hoạch của ngươi trên ta.

Phong Quá Hải cười nói:

- Đi, chúng ta đi Vạn Bảo Điện chọn bảo vật.

- Vạn Bảo Điện chọn bảo vật?

Sở Mộ khẽ giật mình, hắn không hiểu.

- Chúng ta đột phá đến Niết Bàn Cảnh, kiếm khí ban đầu đã không thích hợp với chúng ta, cho nên nhất định phải có kiếm khí mới, hơn nữa chúng ta còn cần những bảo vật khác.

Phong Quá Hải nói:

- Mấy vị các ca ca khác đã chọn được bảo vật của mình rồi, chỉ còn lại ta và ngươi.

Sở Mộ hiểu ra, sở dĩ Phong Quá Hải lưu đến bây giờ là muốn đi cùng với mình, hoặc là nói dẫn hắn đi cùng, miễn hắn tới đó không biết cái gì cả.

- Vậy thì đi thôi, Cửu ca.

Sở Mộ cười nói, sau khi hiểu xảy ra chuyện gì, Sở Mộ cảm kích, hắn cũng không phải hạng người bất cận nhân tình, cũng không am hiểu giấu diếm tình cảm của bản thân, hắn sẽ nhớ kỹ.

Vạn Bảo Điện nằm trên Kiếm Thần Huyền Không Đảo, cũng nằm ở một góc của Tổng Thần Điện, là nơi Tổng Thần Điện gửi các loại bảo, nơi đó có vô số phong cấm cực mạnh bao phủ, càng có cường giả trấn thủ, cho dù Kiếm Thánh cao giai xông vào cũng phải chết không nghi ngờ.

- Cửu thần tử điện hạ, thập thần tử điện hạ.

Bên ngoài Vạn Bảo Điện có hai vị chấp sự trấn thủ, bọn họ đều có thực lực Thánh cấp nhưng thiên phú cũng tới tận cùng, tiềm lực chỉ có thể dùng tới Thánh cấp, cả đời cũng sẽ dừng ở nơi đây, ít có khả năng tăng lên.

Cho nên đối với thần tử thiên phú cực cao, tiềm lực sâu đậm, tương lai vô hạn trước mặt, bọn họ đều tôn kính, cho dù thực lực cảu các thần tử hiện tại trong mắt bọn họ chỉ là con sâu cái kiến mà thôi.

Sở Mộ và Phong Quá Hải cũng hành lễ với hai chấp sự, về sau hai chấp sự mở cửa Vạn Bảo Điện ra, lại cho Sở Mộ cùng Phong Quá Hải tiến vào trong đó.

Vừa vào Vạn Bảo Điện, trong nháy mắt có hương vị các bảo vật ập tới, trong Vạn Bảo Điện có rất nhiều bảo vật, cái tên của nó không sai.

Bọn họ có cảm giác mất phương hướng, Vạn Bảo Điện là một phiến tiểu thế giới giống như tinh không mênh mông, trong đó có vô số bảo vật đang lơ lửng.

- Thập đệ, ta muốn đi tìm mấy bảo vật phù hợp, sẽ tìm một thanh thánh kiếm cực phẩm thích hợp, chính ngươi hành động đi.

Phong Quá Hải nói.

- Được!

Sở Mộ ứng tiếng.

Hai người tách ra.

Sở Mộ cũng tìm kiếm, đầu tiên hắn muốn tìm một thanh thánh kiếm cực phẩm, tốt nhất là có thể thừa nhận Thần Hoang kiếm nguyên, sau đó lại tìm các bảo vật thích hợp với bản thân.

Vạn Bảo Điện hoàn toàn mở ra với thần ử, đây là đặc quyền của thần tử, nhưng thân là thần tử cũng không thể lạm dụng đặc quyền này, chỉ lấy một bộ phận mà mình thật sự cần, mà không phải thấy cái gì tốt thì lấy cái gì, như vậy sẽ tạo thành phức tạp cho những người đến sau, hơn nữa cũng quá phận.

Phong Quá Hải hiểu vừa phải, Sở Mộ cũng hiểu vừa phải.

Kiếm khí có khu vực kiếm khí, cũng là khu vực Tổng Thần Điện cất chứa kiếm khí, phẩm giai của chúng vô cùng bất phàm, đều là loại cực đỉnh trong kiếm khí.

Mục đích của Sở Mộ là thánh kiếm cực phẩm, hắn không mất bao lâu đã tới khu vực kiếm khí.

Rất nhiều kiếm khí phiêu phù giữa không trung, tản mát mũi nhọn đáng sợ, khí tức mũi nhọn của kiếm xoay tròn trên cao, phạm vi mấy vạn mét biến thành tuyệt địa.

Sở Mộ tiến vào trong phạm vi mấy vạn mét này, lúc bước vào khu vực kiếm khí, hắn cảm thấy toàn thân lạnh lẽo, có cảm giác thân thể bị kiếm khí xuyên thủng.

May mắn hắn là kiếm giả Niết Bàn Cảnh, cho dù chỉ là Niết Bàn nhất trọng thiên sơ kỳ cũng đủ ngăn cản, nếu là lúc trước sẽ khó khăn.

Nhìn sơ qua, thần niệm chi lực của Sở Mộ dò xét chung quanh.

Thần niệm chi lực sau Niết Bàn cũng phát sinh biến hóa, nó càng cường đại hơn trước, hơn nữa bản thân Sở Mộ có đặc thù, thần niệm chi lực sau khi đột phá Niết Bàn nhất trọng thiên lại có thể sánh ngang kiếm giả Niết Bàn tam trọng thiên.

Khu vực kiếm khí, kém nhất cũng là thánh kiếm.

Thánh kiếm hạ phẩm, thánh kiếm trung phẩm, thánh kiếm thượng phẩm chỉ có một ít, thần niệm chi lực của Sở Mộ quét ngang qua liền phát hiện chúng có độc đáo, đều là cực phẩm trong phẩm giai.

- Đều là bảo kiếm!

Sở Mộ nói thầm, hắn phát hiện có những thanh kiếm tạo cảm giác mạnh không hợp thói thường, có lẽ chính là thánh kiếm cực phẩm.

Thánh kiếm cực phẩm chỉ hơn ngàn thanh, không nhiều.

Sở Mộ cũng phát hiện trên thân thánh kiếm cực phẩm có một loại khí tức khác với những thánh kiếm khác, còn hơn một ít kiếm khí thánh kiếm khác.

- Chẳng lẽ là Thông Thiên thánh kiếm?

Trong đầu Sở Mộ xuất hiện một ý niệm.

Thông Thiên thánh kiếm, nó có tên khác là Ngụy linh kiếm, là tồn tại vượt qua cả thánh kiếm cực phẩm nhưng không kiếm khí linh kiếm, trên thánh kiếm là linh kiếm, truyền thuyết kiếm có linh tính cho nên gọi là linh kiếm.

Thông Thiên thánh kiếm kém linh kiếm chính là linh tính, trên phẩm chất lại không có gì khác biệt.

Nói đơn giản, nếu Thông Thiên thánh kiếm có linh tính sẽ biến thành linh kiếm.

Cũng chỉ cường giả Thánh cấp mới có thể khống chế lin kiếm, bởi vì không có lực lượng Thánh cấp căn bản không thể luyện hóa linh kiếm, cũng không cách nào thừa nhận lực lượng linh kiếm.

Thông Thiên thánh kiếm còn ít hơn thánh kiếm cực phẩm, cũng chỉ có mười thanh, mỗi thanh không giống bình thường.

Lại hướng lên chính là kiếm khí vượt qua Thông Thiên thánh kiếm, có một tia linh tính giống như vật còn sống, Sở Mộ biết rõ đó là linh kiếm.

Linh kiếm không phải hắn có thể thừa nhận nên không cần nhìn nhiều, mục tiêu của Sở Mộ chính là thánh kiếm cực phẩm, nhưng nhìn thấy Thông Thiên thánh kiếm liền động tâm.

Luận phẩm chất luận chất liệu, Thông Thiên thánh kiếm hơn xa thánh kiếm cực phẩm.

Nhìn thấy cả ngàn thanh thánh kiếm cực phẩm nhưng chỉ có mười thanh Thông Thiên thánh kiếm, chênh lệch số lượng cả trăm lần, nói rõ giá trị của Thông Thiên thánh kiếm hơn xa thánh kiếm cực phẩm cả trăm lần.

Thần niệm chi lực của Sở Mộ tập trung hơn mười thanh Thông Thiên thánh kiếm, hắn cẩn thận kiểm tra một phen.

Thánh kiếm cực phẩm thích hợp kiếm giả Niết Bàn Cảnh sử dụng, Niết Bàn Cảnh đê giai và Niết Bàn Cảnh trung giai thường dùng, Niết Bàn Cảnh cao giai cũng có thể sử dụng, một ít kiếm giả Niết Bàn Cảnh có bối cảnh hoặc có kỳ ngộ sẽ sử dụng Thông Thiên thánh kiếm, mà một ít Kiếm Thánh cũng dùng Thông Thiên thánh kiếm làm vũ khí, dù sao linh kiếm rất ít, rất trân quý, thập phần khó được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.