Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1948: Thiên Thanh Bảng mở (Thượng)Qua mười giây đã giao thủ cả trăm lần, Giang Phàm phát hiện mình không thể làm gì Sở Mộ, thậm chí còn bị áp chế.

- Tiếp ta một chiêu, Vụn Băng Loạn Tuyết!

Giang Phàm quá lớn.

Hắn chém một kiếm tạo thành hàn băng đáng sợ nghiền nát, vô số tuyết tung bay, sau đó vô số bông tuyết lại tụ hợp hóa thành hàn băng cự kiếm chém nát thiên địa, vạn vật bị băng phong, các đệ tử Chấn Thiên Phong phía dưới cảm thấy rét lạnh.

- Xem chiêu Phong Khởi Lôi Diệt!

Sở Mộ nói thầm, hắn vận dụng tuyệt chiêu.

Gió lớn thổi tới làm hàn băng cự kiếm dừng lại, trên thân hàn băng cự kiếm bắn ra hoa lửa giống như làm từ kim loại, hoa lửa bắn tung tóe tạo thành đất cằn vạn trượng.

Bỗng nhiên lôi quang xuát hiện bao phủ hàn băng cự kiếm, lực lượng cường đại ảnh hưởng làm hàn băng cự kiếm hóa thành vô số vụn băng.

Giang Phàm giật mình, hắn không dám tin chiêu thức của mình lại bị đánh nát như thế, đồng tử của hắn như hóa thành băng tuyết.

Hắn lại xuất kiếm, lần này nhiệt độ giá lạnh còn hơn lúc trước.

- Vạn Lý Tuyết Phiêu!

Trời giáng tuyết rơi bao trùm vạn dặm, không chỉ Chấn Thiên Phong, cây cối cành lá các ngọn núi chung quanh đều bị băng tuyết bao phủ, ngay cả tảng đá cũng nhiễm sương trắng, kiếm giả không tới Niết Bàn Cảnh cảm giác thân thể lạnh run giống như đưa thân vào mùa đông khắc nghiệt, lúc này vội vàng vận dụng kiếm nguyên và kiếm ý ngăn cản.

Bông tuyết nhỏ mịn lớn như bàn tay xuất thế, biên giới bông tuyết lại sắc bén như mũi kiếm.

Uy lực tuyệt chiêu kiếm pháp Thiên cấp đê giai vô cùng cường đại.

Đôi mắt Sở Mộ sáng ngời, hắn giơ Bất Diệt Kiếm và quán chú kiếm ý bất diệt vào bên trong.

Chém xuống!

Lôi Cực Phá Ngục!

Đất cằn vạn dặm, phong bạo tàn sát bừa bãi như biến các nơi thành địa ngục, cũng nhét băng tuyết vào bên trong.

Lôi quang chưa biến mất đã ngưng tụ hóa thành lôi đình diệt thế, lôi đình tím đen từ trên trời giáng xuống.

Trên Chấn Thiên đỉnh, các đệ tử rung động, ngay sau đ có cảm giác hít thở không thông, khí tức hủy diệt kinh khủng kia bao phủ tâm thần bọn họ.

Lôi Cực Phá Ngục, đây là kiếm chiêu công kích thuần túy.

Lôi đình tím đen khủng bố đánh nát tất cả, bông tuyết vạn dặm hóa thành hư vô.

Dư âm ảnh hưởng còn lại làm Giang Phàm bay mấy ngàn mét, hắn phun máu tươi và bị thương nhẹ.

Một kiếm kia quá mạnh mẽ.

Ánh mắt nhìn chằm chằm vào Sở Mộ trong chốc lát, Giang Phàm thu liễm khí tức, bộ dạng lười nhát xuất hiện.

- Sở sư huynh, ngươi thắng.

Giang Phàm nhận thua, thực lực không bằng Sở Mộ cho nên phải sửa xưng hô.

Nguyên đan hạ phẩm đối với Sở Mộ mà nói không có chút hiệu quả tu luyện nào, ngay cả hiệu quả khôi phục cũng cực kỳ bé nhỏ, nguyên đan trung phẩm còn miễn cưỡng, hắn đi tới bước này, đan điền lại biến dị, chất lượng kiếm nguyên hơn xa Niết Bàn nhất trọng thiên, chỉ có nguyên đan thượng phẩm mới đạt tới yêu cầu, nếu là có nguyên đan cực phẩm thì hiệu quả càng tốt.

Bởi vậy đạt được Giang Phàm thua một ngàn vạn nguyên đan hạ phẩm, Sở Mộ không có chút vui sướng, chính thức làm hắn cao hứng chính là uy lực của Thương Cổ kiếm pháp quá mạnh.

Đánh một trận với Giang Phàm, Sở Mộ không dùng toàn lực, kiếm ý và quy tắc chi lực bị hạn chế tại Thiên cấp đỉnh giai tương đương Giang Phàm, hắn không dùng Kiếm Lực, cũng không dùng lực lượng thân thể, chỉ dùng tu vi bản thân và Thương Cổ kiếm pháp đối chiến.

Luận tu vi, Sở Mộ là Niết Bàn nhất trọng thiên, Giang Phàm là Niết Bàn nhị trọng thiên, bởi vì sở tu kiếm pháp khác nhau, Sở Mộ có Thần Hoang kiếm nguyên, chất lượng đã hơn xa Giang Phàm, có thể nói Thần Hoang kiếm nguyên có số lượng không kém gì Niết Bàn nhị trọng thiên, chất lượng thì hơn nhiều.

Thương Cổ kiếm pháp là Thiên cấp trung giai, Hàn Băng Phiêu Tuyết Kiếm là Thiên cấp đê giia, cả hai có chênh lệch rõ ràng.

Sở Mộ vận dụng kim hỏa phong lôi đạt tới cấp độ nhập vi cho nên mạnh hơn Giang Phàm, đánh bại Giang Phàm là bình thường.

Sở Mộ cảm thấy bình thường, những người khác không cho rằng như vậy, mỗi trọng thiên trong Niết Bàn Cảnh có chênh lệch lớn hơn hai trọng thiên so với Tạo Hóa Cảnh, dùng Niết Bàn nhất trọng thiên đánh bại Niết Bàn nhị trọng thiên, đây là tin tức động trời.

Với tư cách đệ tử Chấn Thiên Phong, bọn họ vô cùng kiêu ngạo.

Giang Bắc lại vui mừng vì lựa chọn của mình.

Đánh bại Giang Phàm, Giang Phàm rời đi, Sở Mộ quay về phòng tu luyện Chấn Thiên điện, hắn tu luyện lần nữa.

Ba ngày sau, thổ quy tắc thành công đạt tới cấp độ nhập vi, đến tận đây Sở Mộ lại có thêm một loại lực lượng thiên địa cấp nhập vi.

Kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành chi lực đều là nhập vi, đạt tới cân đối, lúc tu luyện Ngũ Hành Chân Kinh cảm giác khác với lúc trước, ngũ hành chi lực cân đối, hiệu quả càng mạnh hơn trước, vận dụng lực lượng cũng mượt mà hơn.

Bởi vì Ngũ Hành Chân Kinh, thế giới tinh thần của Sở Mộ sinh ra một ít biến hóa, tu luyện Ngũ Hành Chân Kinh, vận chuyển ngũ hành chi lực và không ngừng tu luyện ngũ hành chi lực gián tiếp giúp thế giới tinh thần vững chắc.

Thổ chi quy tắc thành công đột phá đến nhập vi, mục tiêu tu luyện lần này đã hoàn thành, Sở Mộ xuất quan.

Có nhiều người bái phỏng, hoặc là đến kết giao một phen, hoặc là các thánh tử muốn lôi kéo Sở Mộ.

Đánh bại Niết Bàn nhất trọng thien đánh bại Niết Bàn nhị trọng thiên, đây là thiên tài đáng để bọn họ lôi kéo.

- Đa tạ hảo ý, ta không có thói quen bị trói buộc.

Sở Mộ cự tuyệt tất cả.

Nói đùa gì vậy, bảo thần tử Kiếm Thần Điện đi làm tùy tùng cho thánh tử tông môn, chẳng lẻ không sợ chết non.

Sở Mộ cự tuyệt, những người này không nói gì hơn nhưng có kẻ hừ lạnh, dường như bất mãn khi Sở Mộ cự tuyệt, sau đó lưu lại một câu uy hiếp và vung tay rời đi.

Giang Bắc rất lo lắng, bởi vì cách làm của Sở Mộ đã đắc tội đám người kia, tương đương gián tiếp đắc tội thánh tử sau lưng đám người này, ngày sau nửa bước khó đi trong Ngũ Hành Kiếm Tông.

Nhưng Sở Mộ không quan tâm, hắn không đặt trong lòng.

Thánh tử và thần tử, từ thân phận, địa vị và tiềm lực cũng không phải người cùng cấp bậc, cũng giống như tông chủ kiếm tông và điện chủ Tổng Thần Điện.

Có một ít người muốn ngáng chân Sở Mộ, cho hắn biết biết hậu quả, sau đó có tin tức truyền ra làm mọi người chú ý sang chuyện khác..

Thiên Thanh Bảng mở ra!

- Thiên Thanh Bảng, đây là bảo vật số mệnh của Nhân tộc trong thời đại chúng thần, khi chúng thần vẫn lạc, thế giới sau vỡ vụn, cho đến hiện tại mới phát hiện ra nó trong thời gian gần đây, lúc này cũng mở ra.

- Thiên Thanh Bảng ghi chép thiên tài trong trăm tuổi, nổi tiếng Thiên Thanh Bảng không chỉ đại biểu thanh danh, đại biểu thực lực, đại biểu tiềm lực, còn có thể đạt được đại khí vận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.