Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1979: Khí thể nhị trọng thiênKhông biết nên nói Sở Mộ hên hay xui, lần này hắn gặp ba con Thiết Tích Lang, không, phải nói là hai Thiết Tích Lang cộng một con Thiết Tích Lang da xanh sẫm và cao to chắc khỏe hơn. Đây là một con Thiết Tích Lang tinh anh tên gọi Thiết Tích Thương Lang.

Thiết Tích Thương Lang và hai con Thiết Tích Lang lao nhanh tới, Sở Mộ cũng bay nhanh áp sát.

Người Sở Mộ nghiêng tới trước, năm ngón tay phải bản năng nhúc nhích, hai chân gần như thành bánh xe lăn mang theo bụi đất cuồn cuộn như mãng xà to trở mình.

Vèo một tiếng như tên bay khỏi cung, ánh sáng đỏ chói mắt yêu dị lấp lánh, cực kỳ bạo liệt. Sở Mộ nhảy lên, kiếm như sấm sét cực nhanh tước ra, vô cùng sắc bén.

Có tiếng xèo xèo mỏng manh vang lên, đường kiếm này để lại một vệt vàng nhạt trong không khí.

Phản ứng của Thiết Tích Thương Lang siêu nhanh, nó nhảy người lên làm Sở Mộ chém hụt. Thiết Tích Lang ở giữa không trung nhào qua, móng vuốt bén đáng sợ kéo vài dấu trong không khí, ánh sáng lạnh lẫm liệt.

Sở Mộ chùng người xuống, lực lượng lại bùng nổ, tốc độ tăng vọt xông lên trước khiến Thiết Tích Thương Lang vồ hụt, hắn lao vào hai con Thiết Tích Lang. Xích Huyết kiếm phát ra uy lực mạnh mẽ, kiếm ý, lực lượng kim, lực lượng chấn động đều gia cố vào.

Xoẹt một tiếng kiếm cắt người một con Thiết Tích Lang, hắn vẫn lao lên trước, một bước đạp mạnh xuống, đất cát bay đầy. Sở Mộ khựng người lại, bỗng xoay người, lực lượng bùng nổ lại đâm nhát kiếm, ánh sáng đỏ nóng cháy như tia chớp.

Con Thiết Tích Lang vừa xoay người thì kiếm quang đỏ yêu dị chói mắt như tia chớp giết tới, trong tiếng phập xuyên thủng cổ Thiết Tích Lang.

Hai con Thiết Tích Lang một con bị giết một con bị thương nặng không có bao nhiêu sức chiến đấu. Sở Mộ nhanh chóng chém thêm một kiếm giết con Thiết Tích Lang sau đó đối mặt Thiết Tích Thương Lang.

Xích Huyết kiếm rung lên, trong tiếng kiếm ngân chói tai vèo một tiếng hóa thành một tia chớp đỏ vô cùng yêu dị đâm hướng Thiết Tích Thương Lang, mạnh mẽ không đỡ nổi.

Đôi mắt xanh lè của Thiết Tích Thương Lang co rút con ngươi, nó lao nhanh lên, giơ móng vuốt cào ánh sáng đỏ. Hai bên va chạm, lực lượng to lớn khiến thân kiếm rung bần bật, làm thế xông lên của Sở Mộ khựng lại. Thiết Tích Thương Lang run rẩy, uy lực đường kiếm của Sở Mộ có nội khí bộc phát ra, có khí lực nên siêu mạnh.

Thiết Tích Thương Lang cảm giác móng vuốt đau nhói nhưng hung tính khiến nó bỏ qua cảm giác đau, nó nhảy vọt lên táp mạnh vào Sở Mộ, cơn gió tanh hôi xộc vào mũi.

Sở Mộ nhấc chân nhanh chóng né qua, chém Xích Huyết kiếm ra. Sau đó Sở Mộ chiến đấu với con Thiết Tích Thương Lang. Lực lượng kim, hỏa của Sở Mộ liên tục gia cố trên Xích Huyết kiếm, không ngừng đỡ và phản kích.

Thiết Tích Thương Lang mạnh hơn Xích Nhãn Lang Vương nhiều, lớp da cứng rắn hơn Xích Nhãn Lang Vương. Lưỡi kiếm của Xích Huyết kiếm được ba loại lực lượng gia cố nhưng khó thể gây vết thương lớn cho Thiết Tích Thương Lang.

Dù vậy Thiết Tích Thương Lang cũng khá thê thảm, khắp người bị rạch mấy đường, máu chảy ròng ròng trông ghê người, như thể Sở Mộ đang ngược đãi nó.

Thiết Tích Thương Lang có năng lực phục hồi kinh người, theo thời gian trôi qua, vết thương trên người nó dần khép lại.

Đây là một đối thủ rất tốt, lấy Thiết Tích Thương Lang để tôi luyện kiếm pháp và các thứ khác, cố gắng tăng mạnh năng lực chiến đấu của bản thân.

Khi Sở Mộ cảm giác đã đủ, hắn bắt chặt một cơ hội thi triển kiếm pháp Phá Giáp, kiếm quang đỏ vàng tụ thành một lằn chỉ rạch phá không trung bay tới, trong khoảnh khắc xé rách đầu Thiết Tích Thương Lang, kiếm đâm thủng vào người giết chết nó.

Không ngoài dự đoán, giết một con Thiết Tích Thương Lang mang đến phúc lợi cho Sở Mộ.

Trừ bốn hư khí nhị phẩm ra có một đoàn sáng màu cam.

Sở Mộ nhanh chóng chộp lấy đoàn sáng màu cam hấp thu nó, tin tức hiện lên, trong đầu xuất hiện một bóng người bước nhanh hai chân, từng bước trông cực kỳ tinh diệu, biến hóa đa đoan.

Bộ pháp trung cấp!

Khi Sở Mộ tiêu hóa nội dung bộ pháp trung cấp xong hắn cảm giác mình hiểu biết về bộ pháp sâu thêm một phần. Sở Mộ bước ra mấy bước bắt chước thân hình trong đầu, cảm giác càng nhanh nhẹn hơn, biến đổi càng nhiều, tạo nghệ bộ pháp tăng cao.

Bộ pháp chia ra sơ, trung, cao cấp, không có quy định phải học bộ pháp sơ cấp trước khi học trung cấp. Vì bộ pháp sơ cấp thật ra đã bị bao gồm trong bộ pháp trung cấp, trong bộ pháp cao cấp cũng có hết.

Sở hữu là một chuyện, ứng dụng lại là chuyện khác. Sở Mộ luyện tập tại chỗ, hắn có ngộ tính cực mạnh, hơn nữa lực khống chế của bản thân kinh người, một tiến một lùi một trái một phải đan xen, các loại phát lực nặng nhẹ sâu cạn đều bị hắn nhanh chóng nắm giữ. Chỉ hai mươi phút ngắn ngủi Sở Mộ đã quen thuộc nắm giữ bộ pháp trung cấp.

Muốn quen thuộc hơn nữa phải tiến bộ trong chiến đấu.

Lần này Sở Mộ không chỉ được một môn bộ pháp trung cấp còn có sáu hư khí nhị phẩm.

Chỉ cần mười hư khí nhị phẩm là Sở Mộ có thể trùng kích nhị trọng thiên của khí hoặc thể.

Nếu có hai mươi hư khí nhị phẩm thì cùng tu khí thể đều đến nhị trọng thiên.

Qua trận chiến này lực lượng và nội khí bị tiêu hao một chút, Sở Mộ không hấp thu sáu hư khí nhị phẩm mà ngồi xuống phục hồi lực lượng, nội khí bị tiêu hao.

Qua một lúc Sở Mộ lấy lại sức, hắn quấn sáu hư khí nhị phẩm quanh ngón tay trái. Chờ gom đủ mười hư khí nhị phẩm rồi hấp thu một hơi phá tan bình cảnh chạy thẳng lên nhị trọng thiên.

Trong Lang cốc không thiếu Thiết Tích Lang, Sở Mộ được bộ pháp trung cấp càng như hổ thêm cánh.

Mười phút sau, Sở Mộ được bốn hư khí nhị phẩm, tổng cộng có mười cái.

Sở Mộ tìm nơi an toàn ngồi xếp bằng, trực tiếp hấp thu mười hư khí nhị phẩm hóa thành khí nóng mãnh liệt lan tràn toàn thân. Sở Mộ vội vàng vận chuyển sơ cấp luyện khí quyết dẫn đạo dòng khí mạnh mẽ này luyện hóa vào khí, khiến nội khí đã đến đỉnh nhất trọng thiên càng lên nữa.

Có tiếng gầm rú, ý thức Sở Mộ hoảng hốt sau đó bình thường lại, hắn nội thị nội khí trong kinh mạch vững vàng chảy hướng đan điền.

Trước khi luyện khí nhất trọng thiên thì nội khí tán loạn rải rác trong kinh mạch, khi nhất trọng thiên thì nội khí dồn thành một cũng tồn tại trong kinh mạch. Nội khí nhất trọng thiên thì rót vào đan điền, không còn là bèo dạt, cảm giác vững lòng hơn.

Nội khí của nhị trọng thiên càng tinh thuần, cường đại hơn.

Thanh âm mơ hồ vang lên:

- Luyện khí đến nhị trọng thiên, được hai ngàn điểm thiên tài.

Điểm thiên tài của Sở Mộ từ bảy ngàn thành chín ngàn.

Sở Mộ thầm nhủ:

- Một hơi đột phá luyện thể đến nhị trọng thiên luôn!

Sở Mộ thở hắt ra, hắn làm động tác đầu tiên của luyện thể công trung cấp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.