Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1990: Thu hoạch phong phú (Hạ)Sở Mộ vung cánh tay, lắc cổ tay, lực cũ chưa đi lực mới đã sinh ra, mơ hồ có tiếng răng rắc trúc trắc trì trệ. Xích Huyết kiếm đâm nhanh xuyên thủng xương trán, chọc thẳng vào não, xuyên vào cổ.

Ánh sáng, mọi thứ đều biến mất, quay về tĩnh lặng thản nhiên.

Người Thiết Tích Lang Vương run lẩy bẩy, nó khó khăn huơ móng vuốt muốn phản kích.

Sở Mộ lắc cổ tay, thân kiếm rung nhẹ. Đau nhức xé rách linh hồn Thiết Tích Lang Vương, nó giơ móng vuốt lên rồi kiệt sức rơi xuống.

Chết.

Thiết Tích Lang Vương chết, bầy Thiết Tích Lang phát ra tiếng nức nở như khóc than, chúng nó không dám tấn công Sở Mộ vì đã bị chấn nhiếp.

Sở Mộ rút kiếm ra, không có máu trào ra vì Xích Huyết kiếm đã hút hết máu của Thiết Tích Lang Vương.

Từng đợt hư khí bốc lên từ xác Thiết Tích Lang Vương.

Tổng cộng hai mươi hư khí nhị phẩm, một hư khí tam phẩm, còn có hai đoàn sáng.

Đoàn sáng một cái trong suốt một cái có màu lam

Sở Mộ không cần nghỉ ngơi, lần này khác với lúc trước. Lần trước giết Xích Nhãn Lang Vương đã trải qua khổ chiến vất vả, Sở Mộ hao hết sức mạnh, bản thân bị thương nhẹ mới giết nó được. Lần đó Sở Mộ không có phòng hộ, không có tốc độ tăng phúc, không có hư linh kiếm, hắn chỉ có một chiêu kiếm pháp.

Lần này cùng tu khí thể nhị trọng thiên, Lang Ảnh giáp tăng phúc tốc độ, Lang Ảnh Hài tăng phúc tốc độ, hư linh kiếm tam phẩm Xích Huyết kiếm có mũi nhọn kinh người. Kiếm pháp nhị phẩm Diễm Song Sát và Phá Giáp, kiếm pháp tam phẩm Dạ Lưu Tinh, Sở Mộ còn nắm giữ kiếm pháp, bộ pháp, thân pháp trung cấp.

Tuy Thiết Tích Lang Vương rất mạnh nhưng Sở Mộ mạnh hơn nó.

Tuy chưa kiệt sức nhưng Sở Mộ cũng tiêu hao gần hết sức mạnh, không còn lại bao nhiêu.

Sở Mộ không nghỉ ngơi, hắn động tác nhanh nhẹn chộp lấy đoàn sáng màu lam, hấp thu ngay rồi chộp đoàn sáng trong suốt.

Trong đầu Sở Mộ hiện ra một đoạn tin tức, có một bóng người ngồi xếp bằng, thân thể có điểm đỏ và lằn chỉ đỏ dường như có năng lượng đang chuyển động.

Luyện khí quyết trung cấp!

Luyện khí quyết trung cấp giá trị một ngàn hư khí nhị phẩm!

Đoàn sáng trong suốt vỡ nát, một chiếc nhẫn màu xanh thẫm xuất hiện trong tay Sở Mộ, trên nhẫn có hoa văn Thiết Tích Lang.

Hư linh khí nhị phẩm: Thiết Tích Giới Chỉ.

Thiết Tích Giới Chỉ, mỗi ngày có thể kích phát Thiết Tích Quang Giáp một lần tăng mạnh phòng ngự cho bản thân.

Sở Mộ buông tiếng thở dài:

- Tiếc rằng không phải không gian giới chỉ.

So với Thiết Tích Giới Chỉ thì Sở Mộ muốn không gian giới chỉ hơn.

Sở Mộ cuốn lấy hai mươi hư khí nhị phẩm, một hư khí tam phẩm, nhanh chóng nhảy người lên rời xa bầy Thiết Tích Lang. Sở Mộ nhìn bốn phía, hắn ngồi xếp bằng vận chuyển luyện khí quyết trung cấp phục hồi nội khí, thể lực đang tự động khỏe lại.

Hiệu quả của luyện khí quyết trung cấp tốt hơn sơ cấp gấp mấy lần, Sở Mộ cảm giác nội khí đang nhanh chóng phục hồi lại.

Một canh giờ sau nội khí đã phục hồi, thể lực cũng khỏe lại, Sở Mộ mới hấp thu luyện hóa hai mươi hư khí nhị phẩm, một hư khí tam phẩm.

Khí lực của Sở Mộ cường hóa một tầng rưỡi, lực lượng lên ba ngàn cân, tổng cộng là ba vạn một ngàn cân.

Sở Mộ nhảy cẫng lên, giơ kiếm, trong ánh sáng đỏ yêu dị tiếng kiếm ngân du dương dập dờn.

Sở Mộ dứt khoát lao đi giết Thiết Tích Lang.

Thiết Tích Thương Lang và bầy Thiết Tích Lang phản ứng lại, chúng nó thấy Sở Mộ giết tới thì bản năng né tránh, hơi sợ hắn.

Nếu chúng nó không sợ mà cả đàn cùng lên sẽ gây rắc rối lớn cho Sở Mộ, rất có thể giết chết hắn. Nhưng Sở Mộ giết vương giả của chúng nó ngay trước mặt, đã sinh ra uy hiếp làm chúng nó sợ hãi trong thời gian nhất định.

Sợ thì không dám ùa lên, vậy thì không cách nào phát huy ra toàn bộ thực lực.

Chém chém chém!

Giết giết giết!

Từng con Thiết Tích Lang bị giết, từng luồng hư khí bốc lên từ xác chết. Xích Huyết kiếm không ngừng hút máu, càng yêu dị hơn, nó tích góp lực lượng chuẩn bị cho đợt tiến hóa sau.

Hư linh kiếm tam phẩm cực kỳ sắc bén, khi không dùng kiếm ý, lực lượng kim vân vẫn dễ dàng giết chết Thiết Tích Lang, giảm mức độ tiêu hao sức mạnh của Sở Mộ xuống mức thấp nhất.

Từng con Thiết Tích Lang chết đã chọc giận những Thiết Tích Thương Lang, chúng nó bao vây Sở Mộ. Nhưng không kịp, vì Thiết Tích Lang bị Sở Mộ giết gần hết, chỉ còn ba mươi mấy con, mức độ uy hiếp Sở Mộ đã giảm xuống cỡ một nửa.

Kiếm ý gia cố, kiếm quang đỏ phá không như hổ vào bầy dê, không gì ngăn nổi.

Mười sáu con Thiết Tích Thương Lang, hàng trăm con Thiết Tích Lang to khỏe đều chết dưới kiếm của Sở Mộ, thây ngã khắp nơi, đập vào mắt kinh người.

Từng luồng hư khí toát ra từ xác chết, Sở Mộ cuốn lấy, tổng cộng được hai trăm.

Sở Mộ nhảy người lên tảng đá to mà Thiết Tích Lang Vương đã nằm, hắn khoanh chân lại lần thứ hai vận chuyển luyện khí quyết trung cấp phục hồi nội khí, thể lực cũng khỏe lại.

Phục hồi xong Sở Mộ bắt đầu hấp thu hư khí nhị phẩm.

Mỗi hư khí nhị phẩm có thể tăng lực lượng một trăm cân, hai trăm hư khí nhị phẩm tức là tăng mạnh lực lượng hai vạn cân.

Sở Mộ hấp thu chín mươi hư khí nhị phẩm thì tu vi luyện thể đã tới đỉnh chín tẩng nhị trọng thiên, còn một trăm mười hư khí nhị phẩm đều chuyển hóa thành nội khí, tu vi nội khí tăng vùn vụt lên năm tầng rưỡi nhị trọng thiên.

Đến đây thì thực lực của Sở Mộ tăng cao nhiều, nếu lại chiến đấu với Thiết Tích Lang Vương thì ứng đối càng dễ dàng giết nó. Dù là Thiết Tích Lang Vương sau khi cuồng hóa cũng không đấu lại Sở Mộ bây giờ.

Lực lượng mạnh mẽ dâng lên trong cơ thể Sở Mộ, hắn đứng trên tảng đá to cao cao, mắt bắn ra tia sáng bễ nghễ tứ phương.

Dưới đất có xác trăm con Thiết Tích Lang nằm la liệt, vết cào đầy đất, đập vào mắt kinh người.

Lúc này mặt trời từ nóng cháy biến thành chiều tà dần ngã về tây, không lâu sau sẽ là ban đêm.

Với Sở Mộ thì Lang cốc ban đêm dù là trong hay ngoài cốc đều không đem lại uy hiếp, vì hắn có thực lực cường đại đủ để sinh tồn trong Lang cốc. Dù là Thiết Tích Lang Vương sau khi cuồng hóa cũng không thể uy hiếp đến Sở Mộ.

Sở Mộ thấy hơi đói bụng nên hắn ngồi trên tảng đá to, lấy lương khô xuống, cởi ấm nước treo bên hông uống một hớp nước, rồi cầm thịt khô ướp gia vị cắn một miếng, nhai nhóp nhép.

Sở Mộ ăn từ từ, nhai nát rồi hấp thu, vừa lấp đầy bụng vừa bổ sung năng lượng thân thể tiêu hao vì chiến đấu. Thứ này không bằng hưởng dụng món ngon trong tửu lâu, nhưng ở bên ngoài thì có ăn no đã rất tốt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.