Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1996: Thiên tài đại bạo phát (Hạ)Thanh âm mơ hồ chợt vang lên:

- Tu vi luyện thể đột phá đến tam trọng thiên, được bốn ngàn điểm thiên tài.

Trên bảng Đăng Thiên, thứ bậc của Sở Mộ lấp lóe thay đổi, lao lên hạng bảy, tổng số 21000 điểm. Tô Nguyệt Tịch suýt cắn mẻ răng.

Sở Mộ thầm nhủ:

- Lại đột phá tu vi luyện khí thử.

Sở Mộ ngồi xếp bằng vận chuyển luyện khí quyết cao cấp.

Nội khí nhiều lần vận chuyển đến kinh mạch, tuôn vào đan điền, ý niệm phối hợp với nhau khiến không khí trong đan điền chậm rãi chuyển động theo chiều thuận kim đồng hồ.

Luyện khí nhị trọng thiên là nạp khí thành đoàn, luyện khí tam trọng thiên là ngưng khí thành đoàn, với Sở Mộ thì không quá khó.

Hai mươi phút sau, người Sở Mộ run rẩy, nội khí hùng dũng trăm sông đổ về một biển từ từ xoay tròn trong nội khí. Phẩm chất của nội khí càng tinh thuần hơn.

Thanh âm mơ hồ êm tai nói:

- Tu vi luyện khí đột phá đến tam trọng thiên, được bốn ngàn điểm thiên tài.

Điểm thiên tài từ 21000 vọt lên 25000, thứ hạng trên bảng Đăng Thiên của Sở Mộ trở lại hạng bốn.

Thứ bậc lên xuống làm lòng người dao động theo.

Trên bảng thiên tài tinh hệ, điểm thiên tài của Chu Thiên Đồng nhanh chóng tăng lên đột phá cửa ải lớn một vạn nhưng cách Sở Mộ quá xa.

Tên của Trần Cương bỗng lấp lánh vượt qua Chu Thiên Đồng xếp hạng hai, điểm thiên tài là 14000.

Trong một đống xác vụn, Trần Cương vận chuyển công pháp hút sạch huyết khí, tu vi cùng đột phá đến nhị trọng thiên, người phát ra khí huyết sát mạnh mẽ kinh người.

- Đây là cảm giác cùng tu khí thể nhị trọng thiên sao? Quá tuyệt vời!

Áo giáp và áo choàng sau lưng Trần Cương, còn có kiếm to răng cưa màu sắc càng sặc sỡ.

Trần Cương xem bảng Đăng Thiên, nhe răng cười gằn:

- Sở Mộ, hãy cố gắng tăng tiến đi, khi đó ta sẽ chém ngươi dưới kiếm!

Lực lượng cường đại khiến người say mê.

Trần Cương tàn bạo gầm rống, kinh thiên động địa:

- Hư thú nhị trọng thiên đã không cách nào thỏa mãn ta tu luyện. Huyết Man Trần Cương đến đây, hỡi hư thú tam trọng thiên!

***

Dường như trải qua một đoạn thời gian tích lũy, tiềm lực không ngừng chồng chất bắt đầu bùng nổ, điểm thiên tài biến động nhanh làm người ta không kịp nhìn.

Thay đổi lớn mấy cũng không ảnh hưởng Sở Mộ được.

Sau khi giết năm con Liệt Địa Chiến Hổ Sở Mộ đã xác định Liệt Địa Chiến Hổ là loại hư thú tam phẩm tinh anh nắm giữ thú lực, thú kỹ. Nhưng khác với hư thú vương giả, Liệt Địa Chiến Hổ không có nhiều thú lực nên khi thi triển sẽ tiêu hao một phần lực lượng, chỉ có thể thi triển thú kỹ một lần.

Nhưng Liệt Địa Chiến Hổ đã mạnh vậy rồi không biết Hổ Vương còn cường đại đến trình độ đáng sợ cỡ nào.

Cùng tu khí thể đều đột phá tam trọng thiên, sức mạnh thân thể đến bốn vạn cân, nội khí thành toàn, khiến Sở Mộ dễ điều khiển hơn, tốc độ nhanh hơn.

Xích Huyết kiếm vì liên tục hút tinh huyết của năm con Liệt Địa Chiến Hổ nên ánh sáng đỏ kinh người, tích lũy nhiều lực lượng cho lần tiến hóa sau.

Hư khí tam phẩm đối với Sở Mộ bây giờ một cái chỉ tăng cỡ lực lượng một trăm cân nên hắn cất hai hư khí tam phẩm.

Sở Mộ vào lãnh địa của con Liệt Địa Chiến Hổ thứ sáu, khí thế mạnh mẽ ngưng tụ thành kiếm to rõ ràng hiện ra khiêu khích Liệt Địa Chiến Hổ.

Khí thế khủng bố tràn ngập, khí thế mãnh hổ to lớn ngưng tụ, Liệt Địa Chiến Hổ chạy rậm rập lao tới.

Sở Mộ không cần cầm Nguyệt Quang kiếm, lấy một thanh Xích Huyết kiếm đã đủ.

Liệt Địa Chiến Hổ tới gần, Sở Mộ cất bước lao nhanh tới. Liệt Địa Chiến Hổ đột nhiên nhảy lên che kín trời, như thiên thạch rơi xuống.

Xuống núi khiến khí thế Liệt Địa Chiến Hổ tăng vọt đến cực độ và lại vượt qua, nhưng Sở Mộ không sợ, hắn muốn cứng đối cứng.

Bởi vì Sở Mộ có tự tin này.

Một kiếm vung ra, chém, va chạm, bạo tạc, lui ra, hai bên lực lượng ngang nhau.

Đáp xuống đất, lại lên, lại chém.

Sở Mộ đã quen thuộc kiểu chiến đấu của Liệt Địa Chiến Hổ, có thể dự đoán trước nên chiến đấu càng nhẹ nhàng hơn.

Chỉ hơn mười giây ngắn ngủi đã va chạm bảy, tám kiếm. Một chiêu kiếm pháp Dạ Lưu Tinh phá không, Xích Huyết kiếm xuyên vào cơ thể Liệt Địa Chiến Hổ, lực lượng đáng sợ bộc phát nghiền nát nội tạng, không ngừng hấp thu tinh huyết của nó.

Trong tiếng rên rỉ Liệt Địa Chiến Hổ đã chết.

Bốn hư khí tam phẩm bay lên, lại có một đoàn sáng. Sở Mộ nhanh chóng hấp thu đoàn sáng kia, tin tức hiện lên, trong đầu hắn xuất hiện một bóng người hai chân đạp bước, huyền ảo hơn bộ pháp trung cấp.

Đây rõ ràng là bộ pháp cao cấp giá trị một vạn hư khí tam phẩm.

Bộ pháp cao cấp càng thâm sâu hơn trung cấp, sau khi hấp thu Sở Mộ đầu tiên là cất bốn hư khí tam phẩm vào không gian giới chỉ, rồi cẩn thận tham ngộ, nhấc hai chân đi theo bước chân của bóng người trong đầu, đối ứng giống y nhau. Từ động đến tĩnh Sở Mộ tham ngộ ra bộ pháp cao cấp này, nhanh chóng nắm giữ bộ pháp cao cấp.

Sở Mộ cảm thấy linh cảm dâng trào, hiểu biết về bộ pháp càng thâm sâu hơn, tạo nghệ lại nâng cao, bước chân càng nhanh nhẹn, đột tiến càng mau lẹ, sức bật mạnh hơn chút.

Giết con Liệt Địa Chiến Hổ này không tiêu hao bao nhiêu lực lượng của Sở Mộ, hắn nghỉ ngơi một chốc liền khỏe hẳn. Sở Mộ tiếp tục đi vào lãnh địa của con Liệt Địa Chiến Hổ khác, phát ra khí thế khiêu khích, cự kiếm khí thế chém xuống. Khí thế của Sở Mộ mạnh mẽ đánh tan khí thế mãnh hổ của Liệt Địa Chiến Hổ, tuy khí thế cự kiếm cũng gần tán loạn nhưng thể hiện ra Sở Mộ vận dụng khí thế càng sâu sắc hơn.

Có lẽ vận may trở lại với Sở Mộ, giết con Liệt Địa Chiến Hổ thứ bảy hắn lại được năm hư khí tam phẩm, còn được một đoàn sáng. Sở Mộ hấp thu đoàn sáng thì ra là thân pháp cao cấp giá trị một vạn hư khí tam phẩm.

Thân pháp cao cấp huyền ảo hơn trung cấp nhiều. Sở Mộ nhanh chóng nhúc nhích, giống như lúc tham ngộ bộ pháp cao cấp cũng từ hai mặt động và tĩnh để tăng sâu tham ngộ thân pháp cao cấp, tranh thủ trong thời gian ngắn ngủi nắm giữ thân pháp cao cấp quen thuộc, có thể dùng vào thực chiến.

Đến đây thì Sở Mộ nắm giữ kiếm pháp, thân pháp, bộ pháp, luyện khí quyết cao cấp.

Thiên tài đại bạo phát.

Dị quân nổi lên. Trên bảng thiên tài tinh hệ các cái tên xa lạ như măng mọc sau mưa nhú lên.

Những cái tên trên bảng thiên tài tinh hệ Dạ Minh bộ tỏa sáng chói lòa một hơi vượt qua người khác, vô cùng rực rỡ.

Bắc Thần Liệt!

Trên bảng thiên tài tinh hệ chỉ có một ngàn danh ngạch, ban đầu không có tên của Bắc Thần Liệt.

Nhưng bây giờ cái tên Bắc Thần Liệt bỗng nhảy lên chen một ngàn cái tên xuống, vẫn chưa dẫn đến chú ý bao nhiêu. Nhưng tiếp theo hầu như ánh mắt mọi người bị cái tên này hấp dẫn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.