Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2040: Dương Hiên- Tôn Dương thắng chắc!

- Kiếm pháp Đại Nhật Phần Dương của hắn có thể khắc chế kiếm pháp của đối phương.

Trong ngũ hành hỏa có thể đốt mộc.

Nhưng nếu mộc mạnh hơn thì không sợ bị lửa đốt, dù sao đây là thể hiện của lực lượng chứ không phải lửa và gỗ thật sự đụng độ.

Sở Mộ nhìn dị tượng trong không gian chiến đấu là biết thắng thua cuối cùng.

Kịch chiến qua đi, đúng như Sở Mộ đoán, Tôn Dương thi triển kiếm pháp Đại Nhật Phần Dương đã thua, người thắng là Dương Thanh thi triển kiếm pháp Thanh Mộc Kình Thiên.

Lửa có thể đốt gỗ, trong kiếm pháp cũng có công hiệu khắc chế. Nhưng tạo nghệ kiếm pháp Thanh Mộc Kình Thiên của Dương Thanh giỏi hơn kiếm pháp Đại Nhật Phần Dương của Tôn Dương.

Người tu vi Niết Bàn tam trọng thiên đầu tiên đã bị đào thải.

- Thật là bất ngờ quá.

- Không ngờ Dương Thanh thắng.

Sở Mộ nhàn nhã uống rượu.

Vòng so tài thứ hai, một người tu vi Niết Bàn tam trọng thiên sơ kỳ, một người là Niết Bàn đỉnh nhị trọng thiên, chênh lệch khá rõ.

Trận kịch chiến diễn ra, không gian chiến đấu như sắp bị đánh nát.

Cuối cùng thiên tài tu vi Niết Bàn đỉnh nhị trọng thiên thắng.

Sở Mộ biến mất trong tiểu không gian, xuất hiện ở không gian chiến đấu. Cùng lúc đó một bóng người hiện ra trước mặt hắn, nhanh chóng rõ ràng.

Dương Hiên nhếch mép cười gằn, tràn đầy sát khí lạnh lùng nói:

- Ngươi rất xui xẻo, chủ động nhận thua thì ít ăn khổ hơn.

Sở Mộ lạnh nhạt nói:

- Có lẽ nên là ngươi chủ động nhận thua.

Nét mặt Dương Hiên lộ vẻ tức giận:

- Vậy sao? Thế thì chờ xem ngươi có năng lực đó không!

Giọng Dương Hiên the thé, kiếm quang chói mắt nở rộ trong không khí, chuyển động từng vòng như bánh xe nghiền nát không trung chém vào Sở Mộ.

Đường kiếm khủng bố làm không khí phát ra tiếng rền rĩ bị nghiền áp.

Một kiếm mạnh mẽ chém tới gần, Sở Mộ không chút e ngại, mắt lóe tia sáng, Thiên Trảm kiếm xuất hiện trong tay chém mạnh ra. Nhát kiếm như xẻ núi nứt đất đụng bể bánh xe kiếm quang từ chính giữa, cú va chạm đáng sợ bắn tung tóe hỏa hoa. Kiếm quang Thiên Trảm kiếm như có thể chém đứt cả bầu trời.

Giữa chân mày Dương Hiên co giật, gã đã đoán được Sở Mộ né tránh nhát kiếm này như thế nào, nó nằm trong dự tính của gã. Một khi Sở Mộ né tránh thì thế công tiếp theo sẽ chém tới trước, tấn công dồn dập làm hắn không kịp ứng đối, cuối cùng thua tơi bời.

Nhưng Sở Mộ chẳng những không né tránh còn với tư thái cực kỳ cứng rắn đánh trả, khi đánh trả thật mạnh mẽ làm Dương Hiên bất ngờ.

Dương Hiên tự biết đường kiếm của mình nhìn như uy lực mạnh như bánh xe kiếm quang nghiền nát tất cả nhưng thật ra không hề cứng rắn, chiêu đó miệng cọp gan thỏ, mục đích là đánh lừa Sở Mộ tưởng kiếm quang rất mạnh, để gã còn phát triển thế công tiếp theo.

Dương Hiên không tin một kiếm mê hoặc mình lên kế hoặc tỉ mỉ đã bị Sở Mộ nhìn thấu.

- Chắc chỉ ăn may!

Với đường kiếm này Sở Mộ dồn cả khí thể vào, vô cùng mạnh mẽ như muốn từ trên bầu trời chém xuống, uy lực làm Dương Hiên biến sắc mặt. Dương Hiên không ngờ tu vi Niết Bàn nhất trọng thiên sơ kỳ bình thường mà có thể thi triển ra đường kiếm mạnh mẽ như thế.

Dương Hiên thi triển bộ pháp, người liên tục chuyển động, vung cổ tay, kiếm quang vèo vèo tựa rồng rắn múa thi triển ra kiếm pháp thiên cấp.

Tu vi của Dương Hiên là Niết Bàn tam trọng thiên sơ kỳ, thiên phú rất cao nên được Dạ Minh kiếm tông xem trọng, đặc biệt bồi dưỡng. Dương Hiên tu luyện kiếm pháp thiên cấp và tuyệt học, còn có các loại võ học cao sâu khó dò, gã cầm thông thiên thánh kiếm cũng không có gì kỳ.

Dương Hiên tu luyện kiếm pháp thiên cấp trung phẩm tên là kiếm pháp Đại Long Xà. Nếu thi triển thì kiếm khí long xà sẽ bắn lên trời, mỗi kiếm khí như long xà uốn lượn lên xuống, đường đi gấp khúc, từng kiếm khí bắn hướng Sở Mộ từ các góc độ.

Kiếm khí long xà có uy năng kinh người khiến không khí kêu xèo xèo.

Sở Mộ cũng thi triển kiếm pháp Thương Cổ kịch chiến với Dương Hiên.

Tu vi Xung Hư kiếm khí đơn thuần thì Sở Mộ và Dương Hiên có chênh lệch rõ ràng, nhưng gã là Kiếm Giả luyện khí, Sở Mộ thì là Kiếm Giả cùng tu luyện khí, luyện thể, tu vi không thua gì luyện khí. Đánh xáp lá cà thì uy năng luyện khí và luyện thể kết hợp lại mạnh mẽ hơn một mặt đơn thuần rất nhiều.

Kiếm khí thương cổ có cảm giác cổ xưa tang thương như tuyên cổ trường tồn, nhìn như tròn trịa nhưng thật ra mũi nhọn nội liễm, thâm tàng bất lộ. Kiếm khí long xà thì lộ rõ mũi nhọn, cực kỳ cuồng dã.

Hai loại kiếm khí hoàn toàn khác nhau va chạm vô số lần trong không gian chiến đấu, nổ nát, tan vỡ, các tiếng chát chúa vang khắp nơi như pháo nổ.

Kiếm khí va chạm tựa như dầu sôi trong chảo.

Dương Hiên quát khẽ, Long Xà Khởi Lục!

Dương Hiên người kiếm hợp nhất như biến thành con long xà, lộ nét tranh vanh kinh người, dị tượng trình hiện. Một sinh vật to lớn như rắn như rồng đột nhiên từ dưới đất bay vọt lên, há cái mồm to ra như có thể nuốt thiên địa cắn hướng Sở Mộ.

Long xà sống động như thật, như thể mỗi cái vảy đều từ kiếm khí long xà cấu thành, uy thế ngập trời.

Dương Hiên tu vi Niết Bàn tam trọng thiên sơ kỳ dùng thông thiên thánh kiếm thi triển ra kiếm chiêu kiếm pháp thiên cấp trung phẩm, uy lực mạnh mẽ cực kỳ kinh người.

Sở Mộ không dám coi thường, lập tức chém Thiên Trảm kiếm ra, lực lượng bùng nổ, gió to nổi lên, lôi quang đánh tan, là kiếm chiêu Phong Khởi Lôi Diệt trong kiếm pháp Thương Cổ.

Lực công kích của Phong Khởi Lôi Diệt không mạnh, chú trọng suy yếu uy lực đòn công kích của đối phương, bảo vệ bản thân, cũng chôn phục bút cho đòn công kích sau.

Long xà to lớn bị gió to và sấm sét nghiền nát tan vỡ, Dương Hiên bị lộ trong phong lôi, sắp bị oanh giết. Dương Hiên vặn vẹo mấy cái như long xà uốn lượn nhanh chóng thoát khỏi kiếm quang phong lôi.

Dương Hiên sâu sắc hiểu ra Sở Mộ khó chơi, muốn giết Sở Mộ thì không hiện thực. Dương Hiên lại thi triển một chiêu kiếm pháp uy lực mạnh hơn nữa: Long Xà Diệt Thế!

Uy lực chiêu này mạnh mẽ hơn Long Xà Khởi Lục gấp mấy lần, long xà to lớn hơn như muốn hủy diệt toàn thế giới, hơi thở khủng bố khiến người run rẩy.

Sở Mộ tung một chiêu Lôi Cực Phá Ngục đánh nát long xà to lớn.

Dương Hiên bất đắc dĩ thi triển ra tuyệt học, môn tuyệt học cũng liên quan đến kiếm pháp Đại Long Xà, tên là Long Xà Loạn Vũ.

Vô số long xà tàn phá không gian chiến đấu, mỗi con uy lực vô cùng mạnh mẽ điên cuồng cắt chém trùng kích, vô cùng vô tận rậm rạp, bóng dáng Sở Mộ bị cắn nát...

Đệ tử Ngũ Hành kiếm tông rất lo:

- Sở sư huynh!

Tuyệt học Long Xà Loạn Vũ của Dương Hiên trông rất mạnh mẽ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.