Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2050: Bắt đầu giai đoạn thứ ba (Thượng)Bản thân Liệt trưởng lão là cường giả Kiếm Thánh cao giai, thực lực cực kỳ mạnh mẽ. Liệt trưởng lão rời khỏi Tổng Thần Điện liền lên đường, mang theo đám kiếm vệ đi hướng Dạ Minh kiếm tông Dạ Minh tinh hệ.

Kiếm vệ của Tổng Thần Điện mạnh hơn Minh Dạ Kiếm Vệ của Dạ Minh kiếm tông, mỗi vị có tu vi Vạn Cổ cảnh. Tức là mỗi kiếm vệ của Tổng Thần Điện đều là Kiếm Thánh.

Trăm Kiếm Thánh giá lâm Dạ Minh kiếm tông kèm theo trưởng lão của Tổng Thần Điện, thế đến quá lớn, quá kinh người. Cao tầng Dạ Minh kiếm tông bị kinh động đi ra nghênh tiếp.

Nên đến rốt cuộc đến, không ngăn được.

Liệt trưởng lão trực tiếp biểu lộ thái độ và ý đồ tìm đến.

Dạ Minh kiếm tông đã bàn bạc về chuyện này, cuối cùng đành khuất phục. Hết cách, Dạ Minh kiếm tông mạnh mấy cũng không trêu vào nổi vật khổng lồ như Kiếm Thần điện, xuống tay với Thần Tử đã là sai lầm lớn, dù là Dạ Minh Đại Đế cũng không nói gì được. Giống như có tiền bối đối phó với Tần Trấn Vũ thì Dạ Minh Đại Đế sẽ tức giận.

Dạ Minh kiếm tông đưa ra bồi thường, Liệt trưởng lão mang theo bồi thường đến Ngũ Phương tinh, vào Ngũ Hành kiếm tông tìm đến Sở Mộ.

Sở Mộ hành kiếm lễ với Liệt trưởng lão:

- Làm phiền Liệt trưởng lão rồi.

Liệt trưởng lão rối rít xua tay:

- Không dám, không dám.

Liệt trưởng lão càng nhìn Sở Mộ càng thích:

- Không ngờ Thập Thần Tử ở trong Thiên Thanh Hư Giới có thể đè trên truyền nhân của Đại Đế khác, độc chiếm đầu bảng, hoàn toàn nằm ngoài dự đoán.

Sở Mộ cười cười.

Liệt trưởng lão đổi đề tài:

- Đã giải quyết việc Dạ Minh kiếm tông rồi, Liên Ưng bị bãi bỏ chức phó tông chủ, cấm bế ngàn năm. Ngoài ra đây là bồi thường của Dạ Minh kiếm tông cho ngươi.

Liệt trưởng lão vừa nói vừa lấy một không gian giới chỉ đưa cho Sở Mộ.

Sở Mộ rất bất ngờ.

Liên Ưng là phó tông chủ của Dạ Minh kiếm tông, bây giờ bị bãi chức. Chắc chắn Dạ Minh kiếm tông không chịu, nhưng trước uy thế của Kiếm Thần điện thì buộc lòng phải làm vậy, không thì khó ăn nói.

Trừ đi chức phó tông chủ của Liên Ưng lại cấm bế ngàn năm, ngăn khả năng gã bí quá làm liều ám sát Sở Mộ. Sau ngàn năm thì Sở Mộ đã trưởng thành, trở thành Kiếm Thánh, rất có thể là Kiếm Thánh trung giai, Liên Ưng không làm gì Sở Mộ được.

Giao không gian giới chỉ cho Sở Mộ xong Liệt trưởng lão mang theo trăm Thần Điện Kiếm Vệ đẳng cấp Kiếm Thánh nhanh chóng rời khỏi Ngũ Hành kiếm tông, trở về Tổng Thần Điện Kiếm Thần điện.

Chuyện giữa Dạ Minh kiếm tông và Sở Mộ tạm được giải quyết.

Sóng gió dần dần bình lặng.

Trong phòng tu luyện. Sở Mộ kiểm tra bồi thường của Dạ Minh kiếm tông được Liệt trưởng lão mang đến.

Sở Mộ là Thần Tử thứ mười, Dạ Minh kiếm tông đưa bồi thường không thể quá keo kiệt không thì Liệt trưởng lão đã chẳng đồng ý. Dù nghĩ vậy nhưng kiểm tra xong Sở Mộ vẫn ngẩn ngơ.

Trong không gian giới chỉ không có nhiều đồ nhưng mọi thứ đều là tinh phẩm, trọng bảo.

Sở Mộ đổ ra hết.

Món thứ nhất là một hộp ngọc màu xanh biếc, trong suốt lấp lánh, mơ hồ thấy có thứ trong hộp. Mở hộp ra, mùi thơm xông vào mũi khiến người say mê.

Đan dược màu vàng nhạt, có thể thấy trong đan dược mơ hồ có con giao long bơi lượn, lại như mãnh hổ chạy nhanh.

Mơ hồ nghe tiếng rồng ngâm hổ gầm.

Đại Long Hổ bảo đan!

Đây là đan dược rất tốt, tác dụng là trợ giúp tu luyện, tăng cao tu vi, có thần hiệu với Kiếm Giả Niết Bàn cảnh.

Thứ này giá trị cực cao, rất khó kiếm nó.

Có viên Đại Long Hổ bảo đan thì Sở Mộ sẽ nhanh chóng đột phá đến Niết Bàn nhị trọng thiên.

Trừ Đại Long Hổ bảo đan ra báu vật thứ hai là một cái chuông đồng, tên là Thiên Cương chung, bí bảo kiểu phòng ngự, có thể tỏa màn sáng hình thành bảo vệ hữu hiệu, ngăn được công kích từ Kiếm Giả Niết Bàn cảnh.

Báu vật thứ ba là một khối kết tinh, màu tím, tia điện lấp lóe bên trong, là kết tinh lực lượng lôi chi quy tắc.

Báu vật thứ bốn là một khối tinh thể nhưng không phải kết tinh lực lượng thiên địa mà là tinh phách tinh thần. Tinh phách tinh thần là kết tinh của hành tinh có sự sống, ẩn chứa lực lượng tinh thần cường đại, lợi dụng hợp lý có thể rèn luyện kiếm nguyên, cường hóa khí lực. Dạ Minh kiếm tông biết Sở Mộ cùng tu luyện khí, luyện thể nhưng không biết hắn tu luyện công luyện thể Tinh Thần Kiếp, không thì hơn phân nửa sẽ không lấy tinh phách tinh thần ra. Bởi vì tinh phách tinh thần đối ứng với Tinh Thần Kiếp.

Bồi thường của Dạ Minh kiếm tông chỉ có bốn món này, nhưng mỗi món đều cực kỳ không tầm thường, rất có giá trị, nếu đổi thành nguyên đan thì không biết được bao nhiêu.

Dù cho Sở Mộ một ức Nguyên Đan thượng phẩm cũng không làm hắn ngạc nhiên, sẽ không mừng như điên.

Đại Long Hổ bảo đan có thể nhanh chóng tăng cao tu vi, Thiên Cương chung là bí bảo phòng ngự ngăn công kích từ Kiếm Giả Niết Bàn cảnh. Kết tinh lực lượng lôi chi quy tắc có thể trợ giúp Sở Mộ rèn luyện lôi chi quy tắc, tăng đẳng cấp kiểm soát.

Tính cả kết tinh lực lượng không gian quy tắc thắng từ tay Tần Trấn Vũ, Sở Mộ chắc chắn thực lực của mình trong thời gian ngắn sẽ tiến bộ rõ rệt.

Qua việc Liên Ưng đánh lén thì lòng Sở Mộ càng nôn nóng muốn có lực lượng cường đại hơn nữa, chỉ thực lực cường đại mới bảo vệ mình tốt hơn, không thì sẽ dễ dàng bị người giết.

Nhưng rất khó có thực lực cường đại, cần tu luyện từng bước một, dù được kỳ ngộ gì cũng cần thời gian chuyển hóa thành thực lực của chính bản thân mình.

Chênh lệch giữa Niết Bàn cảnh và Vạn Cổ cảnh quá lớn.

Với thiên phú yêu nghiệt của Sở Mộ cũng cần một thời gian dài mới có được thực lực Thánh cấp.

Gấp gáp không được gì, phải vững vàng từng bước, không thì căn cơ không ổn định, thực lực tiến bộ quá nhanh sẽ chỉ để lại tai họa ngầm.

Đệ tử Chấn Thiên phong, đám người Giang Bắc được Ngũ Hành kiếm tông cho một mớ đan dược không tồi, chữa lành vết thương.

Trong phòng tu luyện, Sở Mộ lấy Đại Long Hổ bảo đan ra dùng.

Đại Long Hổ bảo đan vào miệng, nuốt vào bụng, dược lực cực kỳ mạnh mẽ phát tán trùng kích mỗi một vị trí trên người. Từng đợt hơi nóng dâng lên, da Sở Mộ đỏ rực, hắn cảm giác người mình như sắp bốc cháy.

Đại Long Hổ bảo đan có dược lực rất mạnh, từng đợt liên miên không dứt như từng lớp sóng biển không ngừng nghỉ.

Sở Mộ vận chuyển Thần Hoang kiếm nguyên không ngừng hấp thu dược lực mạnh mẽ của Đại Long Hổ bảo đan chuyển hóa thành lực lượng kiếm nguyên, tăng cao kiếm nguyên.

Niết Bàn nhất trọng thiên thăng cấp Niết Bàn nhị trọng thiên có hai bước. Thứ nhất là tăng tu vi từ sơ kỳ lên đỉnh, hấp thu đủ khí Niết Bàn rồi một lần nữa niết bàn, như thế mới đột phá thăng cấp thành công.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.