Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2094: Phương Quân Chiến (Thượng)Kiếm Thần điện có nhiều chiếc tinh hạm cấp hằng tinh.

Tuy nhiên thế lực cấp chúa tể chưa chắc có tinh hạm cấp tinh hệ.

Một số thế lực cấp chúa tể cường đại có lẽ sẽ có một chiếc tinh hạm cấp tinh hệ, đủ thấy nó quý báu cỡ nào, dù giàu có như Kiếm Thần điện cũng ít khi sử dụng tinh hạm cấp tinh hệ.

Nghe đồn trên tinh hạm cấp tinh hệ còn có tinh hạm đẳng cấp cao hơn, được định nghĩa là tinh hạm cấp tinh vực.

Tinh hạm cấp tinh hệ đã vô cùng quý báu, tinh hạm cấp tinh vực quý giá đến không thể tưởng tượng. Đồn rằng Kiếm Thần điện chỉ có một chiếc tinh hạm cấp tinh vực, khi nào liên quan việc lớn như sống còn của chủng tộc mới sử dụng nó.

Trên chiếc tinh hạm cấp tinh hệ có dấu hiệu của Kiếm Thần điện, hình dạng một thanh kiếm, sống động như thật, toát ra phong mang kinh người không thể làm giả.

Tinh hạm dài mười vạn thước, rộng ba ngàn thước, cao hai ngàn thước. Về mặt lý luận không gian bên trong có mấy ngàn thước vuông. Trừ một số thứ ra còn khoảng mấy ức, đủ chứa nhiều người. Mấy chục vạn Kiếm Giả Niết Bàn cảnh đi vào trong không là gì.

Đây là lần đầu tiên Sở Mộ đi tinh hạm cấp tinh hệ, có thể nói mấy chục vạn Kiếm Giả Niết Bàn cảnh lần đầu tiên đi tinh hạm cấp tinh hệ.

Dù biết cũng là tinh hạm nhưng nó to hơn, nhanh hơn những tinh hạm trước kia đã ngồi, khiến họ thấy kinh ngạc, mới mẻ, kích động.

Chiếc tinh hạm cấp tinh hệ này tên là Số Hiệu Ẩn Phong, Tiêu Trạch được nhâm mệnh làm hạm trưởng.

Tiêu Trạch là hạm trưởng của hạm đội tiên phong lúc trước, kinh nghiệm lèo lái trong trời sao cực kỳ phong phú, bản thân là Kiếm Thánh cao giai, thực lực cường đại, năng lực ứng biến mạnh. Quan trọng nhất là Tiêu Trạch dẫn hạm đội tiên phong phát hiện Thâm Lam thế giới, gã ghi chép tỉ mỉ tuyến đường tinh đồ, cực kỳ quen thuộc với nó, để gã làm tổng hạm trưởng Số Hiệu Ẩn Phong là cực kỳ thích hợp.

Trừ Tiêu Trạch ra còn một số thành viên cũ của hạm đội tiên phong cũng vào Số Hiệu Ẩn Phong, hỗ trợ gã. Bọn họ có kinh nghiệm lái tinh hạm rất là dày dạn, độc đáo càng khiến người yên tâm hơn, phối hợp với Tiêu Trạch thời gian dài, dễ chỉ huy hơn.

Trừ đám người Tiêu Trạch ra Số Hiệu Ẩn Phong cũng cần lực lượng hộ vệ. Kiếm Thần điện phái một phần Kiếm Vệ, mỗi Kiếm Vệ có tu vi Vạn Cổ cảnh cường đại. Mỗi Kiếm Vệ đều là kinh nghiệm chiến đấu dày dạn, trải qua trăm trận chiến, đủ sức ứng đối các nguy hiểm trong hoàn cảnh khắc nghiệt này.

Quan trọng nhất là có một Đại Đế tọa trấn Số Hiệu Ẩn Phong có thể ứng đối mọi mối nguy hiểm.

Khi mấy chục vạn Kiếm Giả Niết Bàn cảnh đều leo lên Số Hiệu Ẩn Phong, rất nhiều cường giả nhìn chăm chú tinh hạm khởi động chở nhiều kỳ vọng của nhân tộc rời khỏi Kiếm Thần điện, rời khỏi tinh vực nhân tộc đi sâu trong trời sao, đi khai thác thế giới mới.

Chuyến đi này có thể thành công khai thác thế giới mới hay để nó thành một chỗ căn cứ của nhân tộc được không thì chưa biết.

Nếu thành công, nhân tộc sẽ có thêm một chỗ căn cứ. Đám người Tiêu Trạch thăm dò nghiên cứu diện tích Thâm Lam thế giới rất rộng, chắc tài nguyên rất phong phú, cung cấp ích lợi lớn cho nhân tộc vùng lên.

Nếu thất bại thì có lẽ nhân tộc tổn thất nặng nề, mấy chục vạn Kiếm Giả Niết Bàn cảnh, tuy chỉ là Kiếm Giả bình thường cũng là quân sinh lực, huống chi trong đó có nhiều thiên tài yêu nghiệt.

Không thể xác định tình hình trong Thâm Lam thế giới, nhân tộc thì phải cạnh tranh với dị tộc. Phải nói mấy chục vạn Kiếm Giả Niết Bàn cảnh chịu áp lực rất lớn.

Số Hiệu Ẩn Phong dài mười vạn thước, tốc độ cao nhất là gấp mười vạn lần vận tốc âm thanh, nếu bùng nổ vượt cực hạn có thể đến gấp mười hai vạn lần vận tốc âm thanh. Nhưng vì to xác nên chỉ có thể tăng tốc từ từ, Số Hiệu Ẩn Phong không thể một hơi lên đến giá trị cao nhất.

Thân tàu khổng lồ lạnh băng bay trong trời sao, bỏ lại tổng điện Kiếm Thần điện ở phía sau, bay hướng Thâm Lam thế giới, dần tăng tốc.

Khi tốc độ của Số Hiệu Ẩn Phong lên đến gấp mười vạn lần con số lớn nhất thì tinh hạm nhanh đến khó tin, dù là lực lượng thần hồn của cường giả Thánh cấp cũng khó bắt giữ được. Quá nhanh, tốc độ khó thể tưởng tượng.

Tốc độ gấp mười hai vạn lần là bùng nổ cực hạn, hao tổn rất lớn cho tinh hạm, bình thường sẽ không kích phát ra, chỉ dùng lúc nguy hiểm sinh tử.

Số Hiệu Ẩn Phong vận tốc gấp mười lần vận tốc thanh âm nơi đi qua trời sao dao động như bị phá mở một con đường chân không, nếu có cái gì xuất hiện ở gần sẽ bị tinh hạm tốc độ cao mang theo khí thể xé vụn.

Số Hiệu Ẩn Phong cao hai ngàn thước, tổng cộng chia làm chín mươi chín tầng. Mấy chục vạn Kiếm Giả Niết Bàn cảnh mỗi người được chia một gian phòng.

Trừ phòng ở ra còn có một số chỗ hoạt động công cộng như phòng ăn, đấu kiếm trường này nọ, một khoảng cách sẽ có phòng luyện kiếm.

Từ Thâm Lam thế giới trở về mất năm năm, bây giờ đi ít nhất cần hai, ba năm. Không thể lãng phí thời gian đó, cần cù tu luyện, luyện kiếm.

Phòng của Sở Mộ gần mép tinh hạm, có cửa sổ trong suốt ngắm cảnh bên ngoài. Một mảnh tối đen, vì tốc độ của tinh hạm quá nhanh nên thấy hành tinh sự sống như sao băng vụt qua.

Sở Mộ nhìn chăm chú ngoài cửa sổ một lúc, tuy rực rỡ nhưng xem lâu thì rã rời, hơi chóng mặt. Sở Mộ vội nhắm mắt lại, tĩnh tâm ngưng thần, cảm giác choáng váng dần biến mất.

Sở Mộ không dể bụng, hắn biết cảm giác chóng mặt là vì tốc độ của tinh hạm quá nhanh, các hành tinh sự sống lặng yên, khi xem lực lượng tinh thần không theo kịp mới bị như vậy, không nhìn là được.

Nói cho cùng là vì lực lượng thần hồn của Sở Mộ không đủ mạnh, nếu cỡ đẳng cấp Vạn Cổ cảnh thì hắn xem cỡ nào cũng chẳng sao.

Nhưng đến Vạn Cổ cảnh còn cần một thời gian rất dài, bây giờ lo chăm chỉ tu luyện đi.

Trừ tu luyện ra các Kiếm Giả sẽ rời khỏi phòng mình đi phòng luyện kiếm, nhà ăn hoặc đấu kiếm trường.

Trong nhà ăn cung ứng thức ăn và rượu ngon, đi lúc nào cũng có.

Sở Mộ nhận lời mời của Luyện Hồng Vân đi tới nhà ăn, nếu không giờ này hắn còn tu luyện trong phòng.

Trừ Luyện Hồng Vân ra còn có Dương Chiến Thiên.

Dương Chiến Thiên giơ ly rượu lên mời:

- Đến một ly không Sở huynh?

Dương Chiến Thiên hiếu chiến, cũng thích uống rượu.

Đa số Kiếm Giả không bài xích uống rượu, một số khác càng thích uống, vì đó là sự hưởng thụ. Có loại rượu ngon công hiệu tĩnh tâm ngưng thần hoặc rèn luyện nguyên khí, uổng vào chẳng những không tổn thương thân thể ngược lại có lợi.

Dương Chiến Thiên kính rượu đương nhiên Sở Mộ sẽ không từ chối, hắn bưng ly rượu uống cạn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.