Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2101: Chín chết một sống (Hạ)Đúng thế, người truy sát Sở Mộ là một cường giả Thánh cấp, tuy chỉ là Thánh cấp đê giai nhưng thực lực hơn hắn vô số lần, giữa hai người hoàn toàn không thể so sánh.

Thanh âm lạnh lùng cứng nhắc càng gần hơn:

- Chết đi, Thiên Ngoại Tà Ma!

Hư không quanh Thánh cấp truy sát Sở Mộ rung lên, khí thể màu tím điên cuồng tràn ngập, hóa thành một đoàn lửa tím tràn ngập ma khí muốn đốt mọi thứ thành tro tàn.

Lửa màu tím tràn ngập hơi thở hủy diệt tựa như sao băng tím cháy hừng hực kéo cái đuôi dài oanh kích Sở Mộ.

Hơi thở chết chóc làm Sở Mộ kinh hoàng, cảm giác linh hồn đang run rẩy như bị đánh trúng, thân thể và linh hồn bị ngọn lửa tím đốt thành hư vô.

Sở Mộ muốn né nhưng lửa tím tỏa định hắn, tốc độ nhanh không thua gì hắn, không thể né tránh được.

Vào phút chỉ mành treo chuông Sở Mộ chợt nhớ mình có vũ khí bí mật, Thiên Hoang kiếm khí cuối cùng.

Nhị cung chủ Thiên Hoang địa cung để lại ba Thiên Hoang kiếm khí cho hắn, lúc trước Sở Mộ dùng hết hai cái, còn cái cuối cùng cũng không giữ được.

Sở Mộ không cảm khái, không do dự, vừa nhớ ra hắn liền kích phát Thiên Hoang kiếm khí cuối cùng.

Thiên Hoang kiếm khí xuất hiện bao bọc Sở Mộ, lửa tím đánh vào Thiên Hoang kiếm khí.

Thiên Hoang kiếm khí này có thể ngăn cường giả Thánh cấp đê giai dốc sức đánh một kích. Lửa màu tím và Thiên Hoang kiếm khí va chạm, nổ tung. Sở Mộ không bị thương, nhưng vụ nổ lớn trùng kích khiến tốc độ của hắn tăng vọt mấy lần, tựa như thiên thạch bắn đi xa.

Vụ nổ lớn che tầm mắt người truy sát, xung lực năng lượng nổ tung, uy lực mạnh mẽ dù là cường giả Thánh cấp đê giai cũng không dám coi thường, vội vàng thi triển lực lượng đánh tan xung lực năng lượng. Thánh cấp đê giai lại bùng nổ tốc độ truy sát, gã tuyệt đối không cho phép Thiên Ngoại Tà Ma này trốn thoát trước mắt mình.

Cường giả sau lưng truy sát gắt gao, Sở Mộ biết với tốc độ của mình khó thể trốn thoát, dù sử dụng vũ khí giữ mạng khác cũng chỉ tạm chống một lúc. Sở Mộ cắn răng quyết định, dốc sức dẫn động không gian lực lượng quy tắc bất chấp mọi giá, dồn hết sức thi triển tuyệt học cao đẳng, Hư Không Tịch Diệt Kiếm.

Như cảm nhận được nỗi lòng nôn nóng của Sở Mộ, biết hắn đang gặp nguy hiểm, Phá Hư bí điển chợt run lên tỏa sáng rực rỡ, kêu vù vù. Lực lượng phá hư mạnh mẽ tuôn ra khỏi thế giới tinh thần dồn vào Thiên Trảm kiếm trong tay Sở Mộ.

Lực lượng phá hư cường đại, Sở Mộ vung kiếm dùng tuyệt học cao đẳng: Hư Không Tịch Diệt Kiếm!

Hư Không Tịch Diệt Kiếm dung nhập lực lượng phá hư tăng mạnh uy lực gấp mấy lần, một kiếm rạch hư không trước mắt hắn như cái mồm cự thú há ra. Khe hở đen ngòm hiện ra trước mắt Sở Mộ, lực hút trường đao tuôn ra, tất cả khí thể ngoài rìa đều bị nó hút vào.

Trong khe hở đen ngòm dường như ẩn chứa nguy hiểm lớn siêu khủng khiếp, Sở Mộ chỉ nhìn đã rợn tóc gáy.

Sở Mộ cắn răng, đã không còn cách nào, đành phải hành động mạo hiểm.

Sở Mộ lập tức lao vào khe hở đen ngòm, khe hở nhanh chóng khép lại. Cường giả rượt theo tới nơi tức giận đánh lửa tím vào.

Bùm!

Vừa lúc khe hở đen ngòm khép kín, chỉ có một chút sắc tím len vào trong.

- Thiên Ngoại Tà Ma chết tiệt!

Cường giả truy sát nổi khùng phát ra lửa tím đáng sợ đốt mọi thứ xung quanh, một lúc lâu sau mới bình tĩnh lại:

- Vào trong khe hở không gian thì Thiên Ngoại Tà Ma chết chắc!

Với thực lực như cường giả này khi chưa chuẩn bị đầy đủ mà lỗ mãng vào trong khe hở không gian thì tám chín phần mười sẽ chết.

Bùm!

Cường giả hóa thành bóng sáng màu tím nhanh chóng rời đi, lao hướng đường hầm không gian truy sát Kiếm Giả khác.

Cảnh này không ngừng diễn ra ở đường hầm không gian khác. Nhiều dị tộc từ bên ngoài đi qua đường hầm không gian vào Thâm Lam thế giới đều đang lẩn trốn.

Thâm Lam thế giới là một thế giới độc lập hoàn chỉnh, địa vực rộng lớn, tài nguyên phong phú, hơn nữa có các loại bí cảnh linh địa thiên nhiên hoặc nhân tạo.

Lúc này trong một chỗ linh địa, bình tĩnh bị phá vỡ, hư không bị lưỡi dao bén vô hình cắt rách lộ ra đen ngòm tỏa khí lạnh kinh người như có thể nuốt hết tất cả, toàn bộ hóa thành hư vô.

Nếu khe hở đen mở rộng rất có thể sẽ hủy diệt chỗ linh địa này.

May mà khe hở đen chỉ dài hơn một thước, chưa thể gây ra uy hiếp với linh địa.

Khe hở đen thui như cái miệng cự thú ăn trúng thứ dở ẹc phun mạnh ra, một bóng đen văng ra rơi xuống như thiên thạch.

Rầm!

Bóng đen rớt cái bịch xuống linh địa thủng một cái lỗ, bóng đen khảm vào lỗ thủng.

Khe nứt đen ngòm nhanh chóng khép kín, chỉ sót lại dao động lực lượng không gian đáng sợ thật lâu không tán.

Bóng đen kia như cục khét, không nhúc nhích.

Thật lâu sau, thời gian cứ trôi, bóng đen nhúc nhích, miếng đen rơi rụng.

Thân hình ẩn chứa sức sống dồi dào không ngừng tự tu sửa, căn nguyên mộc chi tướng ở trại tim toát ra sức sống bổ sung tiêu hao lực lượng sinh cơ cho thân thể, khiến thân hình bị tổn hại trầm trọng nhanh chóng khỏe mạnh.

Bóng đen này là Sở Mộ chín chết một sống bị buộc phải trốn vào khe hở không gian.

Bị cường giả bản xứ Thâm Lam thế giới truy sát, Sở Mộ dùng hết Thiên Hoang kiếm khí cuối cùng ngăn cản một kích mạnh mẽ. Sở Mộ biết khó thể trốn thoát buộc phải phá mở hư không trốn vào khe nứt, tuy nhiều nguy hiểm nhưng còn cơ hội sống.

Nói đến thì trừ Thiên Hoang kiếm khí cuối cùng ra Sở Mộ còn lá bài tẩy khác, nhưng khi xuất hiện Kiếm Thần điện cho vũ khí giữ mạng đa số tác dụng phòng ngự.

Mấy chục vạn Kiếm Giả Niết Bàn cảnh mỗi người đều có át chủ bài giữ mạng, khác biệt ở chỗ mạnh hay yếu. Sở Mộ là một trong Thần Tử, dĩ nhiên Kiếm Thần điện sẽ cho hắn vũ khí bí mật giữ mạng.

Nhưng những vũ khí giữ mạng này đều có giới hạn của nó, tựa như Thiên Hoang kiếm khí.

Người truy sát Sở Mộ là cường giả trong Thánh cấp đê giai, một kích có thể triệt tiêu uy năng của Thiên Hoang kiếm khí. Dù Sở Mộ sử dụng vũ khí giữ mạng khác cũng chỉ câu giờ thêm chút, vẫn sẽ bị đuổi theo.

Nên Sở Mộ mới mạo hiểm chín chết một sống chui vào khe hở không gian.

Cường giả bản xứ hiểu rằng nếu không chuẩn bị đầy đủ thì dù gã vào khe hở không gian tám chín phần mười sẽ chết, huống chi là Thiên Ngoại Tà Ma thực lực kém xa lắc.

Nhưng cường giả bản xứ không ngờ Sở Mộ có nhiều át chủ bài giữ mạng, nhờ chúng nó khiến hắn sống sót trong loạn lưu khe hở không gian, cái giá là bị thương nặng.

Công nhận loạn lưu khe hở trong không gian rất khủng bố, không gian lực lượng quy tắc tinh vi hậu kỳ so với nó tựa như đom đóm và trăng sáng, hoàn toàn không cùng đẳng cấp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.