Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2148: Hùng tư của tông chủSở Mộ tăng tốc độ, kiếm quang như vì sao vào ban ngày xẹt qua bầu trời xanh thẳm bay hướng sát khí hỗn loạn.

***

Khóe môi Mã Cảnh Đào tràn máu, mặt tái nhợt, trường bào trên người rách rưới cháy đen, thân thể bị thương nặng. Đối thủ của Mã Cảnh Đào từ ba người biến thành bảy người, thoáng chốc đánh bại gã.

Tam Thập Lục Thiên Cương kiếm trận bị lực lượng càng mạnh đánh bại, tan rã. Ba mươi sáu đệ tử tinh anh Thần Ngưng cảnh đều bị thương, còn nhiều đệ tử khác bị áp giải đến.

Một người bịt mặt áo đen Niết Bàn cảnh cười gian:

- Một đệ tử hạch tâm, ba mươi sáu đệ tử tinh anh cộng thêm đám người trước là ba đệ tử hạch tâm, sáu mươi đệ tử tinh anh. Không biết Chân kiếm tông sẽ trả cái giá bao lớn đây.

Bọn họ đánh lén nhưng không giết người vì muốn trấn lột Chân kiếm tông.

Thủ lĩnh nói:

- Được rồi, lo thu hồng vân tinh cương thạch trước đi.

Nếu là trước kia bọn họ sẽ giết hết người rồi cướp sạch khoáng thạch đã khai thác, xóa bỏ dấu vết tránh cho bị Chân kiếm tông trả thù. Nhưng bây giờ đánh bị thương người, bắt làm tù binh là vì ép Chân kiếm tông trả giá đắt chuộc người về.

Chân kiếm tông phản loạn dẫn đến thực lực hao tổn, tệ đoan cũng bày ra.

Đám người Mã Cảnh Đào không nói nhưng mắt tràn đầy oán hận. Nếu ánh mắt có thể giết người thì đám người áo đen đã thủng lỗ chỗ.

Chợt một luồng kiếm quang xé gió bay tới, ngừng lại giữa bầu trời, đáp xuống.

Đám người áo đen la lên:

- Lại có người đến.

- Niết Bàn cảnh tứ trọng thiên, xem bộ dạng là người của Chân kiếm tông.

- Tù binh tự đưa lên cửa.

Ba Niết Bàn cảnh nhóm Mã Cảnh Đào thấy người đến thì biến sắc mặt:

- Tông chủ...

Sáu mươi đệ tử tinh anh cũng hoảng hồn la to.

Mã Cảnh Đào hét lên:

- Tông chủ trốn mau!

- Tông chủ?

- Tông chủ của Chân kiếm tông?

- Tin đồn đúng thật, Chân kiếm tông có tông chủ, mà tu vi thấp quá.

- Bắt hắn thì Chân kiếm tông sẽ trả giá lớn để chuộc về!

Người bịt mặt áo đen giật mình sau đó mừng hớn hở.

Bắt mười, thậm chí trăm đệ tử hạch tâm không hữu dụng bằng một tông chủ. Hơn nữa bắt tông chủ là đả kích lớn cho Chân kiếm tông, đặc biệt sau khi trải qua một lần phản loạn, tông môn đang chờ gầy dựng lại, đả kích này đến từ tinh thần.

Tính toán rất hay tiếc rằng bọn họ chọn lầm người.

Sở Mộ không nói chuyện, ánh mắt lạnh băng. Đám người bịt mặt áo đen giấu đầu lòi đuôi dám xuống tay với đệ tử Chân kiếm tông, còn tuyên bố bắt hắn ngay trước mặt hắn, hành vi này đã chọc giận Sở Mộ.

Đám đệ tử Mã Cảnh Đào lộ vẻ mặt tuyệt vọng.

Tu vi của tông chủ mới chỉ là Niết Bàn tứ trọng thiên, dù thiên phú hơn người, thực lực mạnh mấy cũng không thể đánh lại nhiều người như vậy.

Nhưng tiếp theo bọn họ sẽ biết chọc giận Sở Mộ thì đáng sợ cỡ nào.

Ánh sáng vàng trong phút chốc bắn ra từ người Sở Mộ thành từng vòng cung xẹt qua, bao trùm mấy trăm người bịt mặt áo đen.

- Kim chi lực tràng!

- Còn muốn chống cự?

Sở Mộ phát ra kim chi lực tràng, người bịt mặt áo đen kinh kêu nhanh chóng phản ứng lại cũng phát ra lực tràng, định trấn áp lực tràng của hắn.

Sở Mộ cầm Thiên Trảm kiếm, kiếm quang màu vàng rực rỡ, chém kiếm ra.

Ngũ Hành Duệ Kim Kiếm, kiếm quang vàng dài mấy chục thước nháy mắt chém rách không trung giết hướng người bịt mặt áo đen.

Phong mang khủng bố không gì không thể phá khiến cả đám biến sắc mặt. Người bịt mặt áo đen phát ra lực tràng bị chém đứt, thi triển thuật pháp cũng khó thể ngăn cản. Một nhát kiếm, kiếm quang vàng vụt qua giết một người áo đen Niết Bàn cảnh đê giai, mấy chục Thần Ngưng cảnh.

Người bịt mặt áo đen Niết Bàn cảnh khác con ngươi co rút, cực kỳ giật mình hét to:

- Dốc hết sức đánh chết đi!

Ngay lúc này lực tràng màu vàng biến thành lam, có hơi ẩm lan tỏa, là thủy chi lực tràng.

Bất Diệt kiếm xuất hiện trong tay Sở Mộ từ bao giờ, một mảnh xanh thẳm chém ra.

Ngũ Hành Lưu Thủy Kiếm!

Kim sinh thủy, uy năng của Ngũ Hành Lưu Thủy Kiếm tăng lên vài phần.

Kiếm quang xanh thẳm cực kỳ xinh đẹp lung linh, như nước chảy róc rách, lực lượng liên miên không dứt ập đến, lại một lực tràng bị cắt ra, không thể ngăn cản. Một người áo đen Niết Bàn cảnh đê giai bị kiếm quang xanh thẳm chém qua, người nát vụn, mấy chục Thần Ngưng cảnh không còn mẩu xương.

Hai kiếm, chỉ hai nhát kiếm đã giết hai tu luyện giả Niết Bàn cảnh đê giai, hơn nửa trăm tu luyện giả Thần Ngưng cảnh.

Đây mới chỉ là bắt đầu.

Kiếm khí xé gió, thuật pháp rực rỡ nhiều màu đánh tới, muốn nhấn chìm Sở Mộ, phá hủy hắn.

Lực tràng xanh thẳm biến mất, các tia bạcn khuếch tán từ người Sở Mộ, dao động hơi thở đáng sợ xé rách hư không khiến người kinh hoàng run rẩy lan tràn.

Phá Hư lực tràng!

Từ khi đến Thâm Lam thế giới lần đầu tiên Sở Mộ thi triển Phá Hư lực tràng nhưng không có nghĩa là hắn không tu luyện nó, Phá Hư lực tràng bây giờ mạnh hơn lúc khiêu chiến so tài Tôn Tọa.

Với Phá Hư lực tràng, tất cả thuật pháp kiếm khí ập đến đều bị Phá Hư lực tràng đáng sợ xé nát, biến mất. Người bịt mặt áo đen Thần Ngưng cảnh không có chút sức chống cự, còn lại năm người áo đen Niết Bàn cảnh mắt tràn đầy kinh sợ.

Phá Hư lực tràng mạnh mẽ, hơn kim chi, thủy chi lực tràng gấp vô số lần, trực tiếp trấn áp khiến lực lượng quy tắc mà bọn họ nắm giữ bị suy yếu ít nhất năm mươi phần trăm, thậm chí bảy mươi, tám mươi.

Uy năng của thuật pháp liên quan chặt chẽ đến lực lượng quy tắc, bị suy yếu nhiều như vậy làm uy lực của thuật pháp giảm mạnh.

Kinh khủng, đám người áo đen vô cùng kinh hoàng. Bọn họ không ngờ cho rằng bắt người dễ như chơi lại là tồn tại khủng bố đến thế.

Đám người này so với bốn đệ tử hạch tâm của Hỏa Thần tông lúc trước đã truy sát Sở Mộ hoàn toàn không cùng đẳng cấp.

Loại tu luyện giả Niết Bàn bát trọng thiên như Hà Tử Kiện xếp hạng cao trong đệ tử hạch tâm Hỏa Thần tông, ba đệ tử hạch tâm Niết Bàn cảnh thất trọng thiên khác thực lực cũng hơn hẳn tu luyện giả Niết Bàn cảnh thất trọng thiên bình thường.

Bất cứ người nào đều có thực lực mạnh mẽ diệt gọn đám người áo đen này, Sở Mộ có thể đối kháng lại bốn người thì càng khỏi phải nói.

Một ý nghĩ, tất cả người áo đen Thần Ngưng cảnh đều bị cắt nát ra, như có lưỡi dao bén vô hình khủng bố cắt vụn, trực tiếp chết thảm. Cảnh tượng này làm năm người áo đen Niết Bàn cảnh run cầm cập.

Đáng sợ, quá đáng sợ, thủ đoạn này không cách nào tưởng tượng, đây thật sự là thực lực của Niết Bàn tứ trọng thiên sơ kỳ sao?

Sở Mộ chỉ kiếm vào người áo đen Niết Bàn cảnh, thân kiếm lấp lóe tia bạc bắn ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.