Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2291: Thiên Kiếm chi uy (Thượng)Sở Mộ cũng nghĩ tới điểm này, trước trước sau sau có vô số chiến sĩ Sa tộc ngã xuống dưới thân kiếm của hắn cao hơn mười vạn, trong đó có mấy trăm cường giả Thánh cấp, cũng mang tới tổn thất lớn cho Sa tộc, đây chính là huyết hải thâm thù, Sa tộc không có khả năng buông tha cho hắn.

Những người khác của Sa tộc không thể làm gì Thiên Kiếm Thánh Tôn, chỉ có Đế Sa lão tổ là có thể.

Sóng lớn cao tới ba ngàn mét, nó mang uy thế ngập trời đánh nát tất cả ngăn cản, cuối cùng dừng ở bên ngoài Thiên Kiếm Đảo, trên đỉnh sóng lớn có một thân ảnh, thân ảnh thập phần cao lớn, cao hơn hai mét, hình thể cường tráng và có vô số lân phiến tạo thành chiến giáp che thân, thần thái hung ác dữ tợn.

Huyết sắc vờn quanh, sát khí ngập trời giống như quỷ khóc thần sầu, đó là những oan hồn bị Đế Sa giết.

Đế Sa lão tổ mặc chiến giáp và đội nón trụ bén nhọn, chỉ có đôi mắt hung ác tàn bạo lộ ra ngoài, thần thái hung thần ác sát, vượt qua khoảng cách vạn mét nhìn chằm chằm vào Sở Mộ.

Toàn thân Sở Mộ run lên, hắn cảm thấy vô cùng hoảng hốt, một con cá mập lớn mấy trăm mét toàn thân màu đỏ xuất hiện, nó mở ái miệng máu tấn công mình, cái miệng đầy răng nanh đáng sợ, mỗi cái răng như một ngọn đồi nhỏ, chỉ cần đụng trúng là nghiền mình thành huyết vụ.

- Đâm!

Cắn đầu lưỡi một cái, hắn đau đớn kịch liệt nên thanh tỉnh lại, lúc này chân ý đâm bộc phát, kiếm ý ngưng tụ như kiếm đâm thẳng vào con cá mập màu đỏ trước mặt.

Tất cả đều biến mất, dường như tất cả đều là ảo giác nhưng Sở Mộ biết rõ, đây không phải là ảo giác, mà là tinh thần của Đế Sa lão tổ áp bách và trùng kích, nếu gánh không được thì tinh thần của mình sẽ bị thương.

Một cường giả cấp Thánh Tôn lại ra tay với mình, đây là chuyện làm người ta phẫn nộ, nhưng Sở Mộ không có phẫn nộ, hắn có thù không chết không thôi với Sa tộc, bởi vì thực lực của mình hiện tại không đủ mà thôi.

Thiên Kiếm Thánh Tôn kinh sợ không thôi, đường đường Đế Sa lão tổ lại ra tay với hậu bối, đây chính là hành động không đặt hắn vào trong mắt.

Hắn bay lên đối diện với Đế Sa lão tổ, Thiên Kiếm Thánh Tôn vươn tay hư không một trảo, hắn bắt lấy một thanh kiếm àvà rút ra.

Âm thanh ma sát vang lên làm da đầu của mọi người co rút.

Thanh kiếm sáng bóng bị Thiên Kiếm Thánh Tôn nắm trong tay, kiếm quang ngưng tụ trên thân kiếm, đôi mắt Sở Mộ sáng ngời, điều này chứng tỏ Thiên Kiếm Thánh Tôn khống chế lực lượng đạt tới cấp độ mình không với tới.

Hai người Mạc Bạch Vân và Dương Vũ Thần đều mở to mắt nhìn chằm chằm vào.

Thiên Kiếm Thánh Tôn, Đế Sa lão tổ đều là tồn tại chí cường vượt qua Thánh cấp, nếu hai người đối chọi gay gắt, xem ra sẽ động thủ đánh một hồi, đây là cơ hội khó có được

Trái tim Sở Mộ đập nhanh hơn, máu huyết trong người sôi trào và vận chuyển nhanh hơn, cường giả Thánh Tôn đối kháng với nhau, hắn chưa từng nhìn thấy cường giả như thế ra tay bao giờ..

Chỉ cần động tác Thiên Kiếm Thánh Tôn cầm kiếm đã làm cho mình cảm thấy huyền diệu vô cùng, hắn càng hướng tới cấp độ khống chế lực lượng tinh diệu như vậy.

Trên Thiên Kiếm Đảo, một cường giả đứng thẳng trên hư không, tay cầm thanh kiếm sáng bóng đặt thẳng xuống dưới.

Trên đỉnh sóng lớn cao ba ngàn mét có một thân ảnh màu đỏ như máu đang đứng, hắn vươn hai tay ra, hai trảo trên tay bộc phát sát khí kinh thiên, hai tay phát lực bắt lấy chuôi và rút ra.

Huyết sắc tràn ngập, huyết quang hết sức kinh người, tiếng quỷ khóc vang lên từng hồi, lại có triều tịch bành trướng.

Hai lưỡi đao màu đỏ xuất hiện trong tay Đế Sa lão tổ.

Hai thanh đao này có ngoại hình giống như đúc, dài hơn một mét, đầu đao như cự sa, thân đao phủ đầy răng cưa, sống đao còn có móc câu, nhìn thanh đao vô cùng quái dị, người bình thường không thể dùng, cho dù có người sử dụng, lúc thi triển ao pháp cũng thể hiện uy lực đáng sợ.

- Đồ Lục Song Nhận.

Mạc Bạch Vân nheo mắt nói ra.

Đồ Lục Song Nhận chính là tên song đao quái dị trong tay Đế Sa lão tổ, năm đó Đế Sa lão tổ lợi dụng Đồ Lục Song Nhận chém giết vô số cường giả Nhân tộc.

- Ly Chính, ngoan ngoan giao tên Nhân tộc Niết Bàn ra đây, nếu không ta sẽ diệt Thiên Kiếm Đảo của ngươi.

Song đao của Đế Sa lão tổ chỉ thẳng vào Thiên Kiếm Thánh Tôn, thanh thế kinh người, vô cùng hung ác, Lam Hải gầm thét giống như trợ uy cho Đế Sa lão tổ.

Lý Chính cũng là tên của Thiên Kiếm Thánh Tôn, người biết rõ không nhiều.

- Ngươi sẽ là lão tổ Hải tộc thứ hai bị trảm dưới kêếm của ta.

Thiên Kiếm Thánh Tôn nói ra.

Một kiếm nơi tay, dường như hắn têến vào trạng thái kỳ diệu, không bi không hỉ, không kinh không nộ, có hương vị vô cùng tự nhiên.

Đã từng có một lão tổ Hải tộc chết dưới kiếm của Thiên Kiếm Thánh Tôn, nhưng mà lão tổ Hải tộc kia vừa tấn chức không lâu, không cường đại bằng Đế Sa Cổ Áo.

- Cuồng vọng!

Đế Sa Cổ Áo tức giận nói ra, hắn vung mạnh Đồ Lục Song Nhận, huyết quang phá không và nổ tung, nó hóa thành vô số đao khí chém thẳng về phía Thiên Kiếm Thánh Tôn.

Mỗi một đao khí màu đỏ mang theo thanh thế kinh người, dễ dàng chém giết người như Mạc Bạch Vân.

Nếu Thiên Kiếm Sơn bị đánh trúng sẽ sụp đổ, tan vỡ trong thiên địa, đây chính là uy lực của cấp Thánh Tôn.

Đao khí khủng bố đánh tới trước mặt, sắc mặt Thiên Kiếm Thánh Tôn lạnh nhạt, hắn vung kiếm trong tay, một kiếm chém tới nhưng không mang theo thanh thế kinh người, không có chấn động đáng sợ, một kiếm như gió mát quét qua chung quanh, như khói nhẹ bao phủ đao khí màu đỏ, cảnh tượng không khác gì băng tuyết gặp ánh mặt trời, trong nháy mắt tan rã thành khí, sau đó bị gió thổi qua liền tan biến trong thiên địa.

Thân thể Đế Sa lão tổ biến mất không thấy gì nữa, chỉ có sóng lớn ba ngàn mét đông cứng trong hư không.

Bên cạnh Thiên Kiếm Thánh Tôn xuất hiện một đạo hào quang màu đỏ chém tới, huyết quang xoay tròn thật nhanh, đó là Đồ Lục Song Nhận của Đế Sa lão tổ đánh tới, hắn cũng tới bên cạnh Thiên Kiếm Thánh Tôn, hắn cũng thi triển công kích rất mạnh.

Thiên Kiếm Thánh Tôn cầm kiếm chém một cái ngăn cản công kich của đối phương, hắn lại phát động chân ý của kiếm, vô thanh vô tức đâm xuyên hư không, lập tức bức lui một thân ảnh đỏ rực ra phía sau, đó là Đế Sa lão tổ.

Trong lúc bay ngược ra sau, một đao trong Đồ Lục Song Nhận chém xuống, một đao này có thể phong bế thiên địa.

Đao quang màu đỏ khủng bố chém xuống, thiên địa bị phong bế hoàn toàn, không chỗ né tránh, đây là sát chiêu cực kỳ đáng sợ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.