Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2317: Đông như trẩy hội (Hạ)Trên bầu trời có hào quang bay nhanh, đó là thân ảnh phi hạm tiến về phía Chân Kiếm Tông.

Đệ tử Chân Kiếm Tông hoạt động liên tục.

- Ta là gia chủ Vương gia tại Lâm thành cách đây mấy trăm dặm tới bái phỏng.

Tại sơn môn Chân Kiếm Tông an bài rất nhiều đệ tử, phụ trách tiếp đãi người bái phỏng, cũng có người phụ trách đăng ký, có người thu lễ vật, tất cả đều hoạt động rõ ràng.

Có thể nhìn thấy sắc mặt các đệ tử Chân Kiếm Tông vô cùng hưng phấn, thần thái trấn định, đó là vui sướng cùng kích động phát ra từ nội tâm.

Dưới sơn môn còn có nhiều người xếp hàng, những người này tới từ gia tộc hoặc thế lực lớn nào đó, bọn họ tới đưa hậu lễ cho Chân Kiếm Tông, đổi thành trước kia, chuyện này chỉ là hi vọng xa vời.

Trong Chân Kiếm Tông đang thiết yến khoản đãi mọi người.

Người tới là khách, đưa hậu lễ tới liền được tiếp đón nhiệt tình, nếu không sẽ thể hiện Chân Kiếm Tông quá mức không có cấp bậc lễ nghĩa.

Một tông môn cường đại chính thức không phải chỉ bằng vào lực lượng là có thể tồn tại vĩnh cửu, lực lượng là trọng yếu nhất, phương diện khác cũng phải có, còn tổng hợp các điều kiện khác.

Hiện tại Chân Kiếm Tông trong thế giới Thâm Lam không tính là cường đại nhưng phải làm tốt trụ cột.

Đám người chạy đi không dứt, số lượng đều vượt qua đệ tử Chân Kiếm Tông, bất đắc dĩ chỉ có thể gọi nhiều đệ tử ký danh tới hỗ trợ.

Người được chọn trúng vô cùng hưng phấn, bởi vì đây là cơ hội tốt, biểu hiện tốt sẽ được đề điểm một hai, từ đó có ích lợi vô cùng.

Chân Kiếm Tông hôm nay cũng không phải Chân Kiếm Tông lúc trước.

Trên bầu trời lại xuất hiện hào quang vừa thô vừa to, đó là một chiếc phi hạm dài mấy chục mét, phi hạm dừng trên không trung sơn môn Chân Kiếm Tông, sau đó từng thân ảnh xuất hiện.

- Lão phu là phó tông chủ Tử Sơn Tông, dẫn theo đệ tử hạch tâm Tử Sơn Tông tới bái phỏng Chân Kiếm Tông.

Lão giả áo bào tím hô to truyền khắp cả Chân Kiếm Tông, cũng truyền vào tai mọi người, nhiều người cả kinh nhìn lên

- Tử Sơn Tông!

- Không ngờ là Tử Sơn Tông, đây là tồn tại cường đại hơn Huyền Thủy cung càng nhiều.

- Tông chủ Tử Sơn Tông là cường giả Thánh cấp lục tinh, lão tổ là Thất Tinh Thánh cấp, thập phần cường đại.

Tử Sơn Tông là tông môn bài danh trong top một trăm tại Thương Lan hoàng triều.

Tử Sơn Tông cũng không thể so sánh với Chân Kiếm Tông, mà là toàn bộ tông mộ xếp trong top một trăm của Thương Lan hoàng triều, không giống Chân Kiếm Tông chỉ có mấy Kiếm Thánh, hoàn toàn dựa vào Kiếm Thánh thất tinh để chèo chống thể diện.

Nhưng Chân Kiếm Tông có tiềm lực, đây cũng là nguyên nhân Tử Sơn Tông xuất động một phó tông chủ đến đây bái phỏng, không chỉ bái phỏng mà còn mang theo lễ vật.

Một trưởng lão Kiếm Thánh xuất hiện dẫn phó tông chủ Tử Sơn Tông phó tông vào bên trong, đây là thể hiện xem trọng, cũng làm cho phó tông chủ Tử Sơn Tông hài lòng.

Nhìn thế lực khác xem, tối đa chỉ là đệ tử hạch tâm tiếp đãi, mà phó tông chủ Tử Sơn Tông hắn do trưởng lão tiếp đãi, hơn nữa còn không phải trưởng lão, là trưởng lão cấp Kiếm Thánh, đãi ngộ cao hơn rất nhiều.

Sau Tử Sơn Tông lại có phó tông chủ Thiên Hà tông dẫn đệ tử hạch tâm tới đây, Thiên Hà tông cũng là tông môn không kém gì Tử Sơn Tông, thời gian tồn tại của nó còn dài hơn Tử Sơn Tông một ít.

Từng tông môn cường đại xuất hiện.

Tử Sơn Tông, Thiên Hà tông, Lạc Thủy tông, Phương Dạ Tông, Vô Chân Tông...

Có hơn mười tông môn cường đại tới bái phỏng, đều là bài danh top một trăm trong Thương Lan hoàng triều, nếu không cũng là tồn tại tiếp cận top một trăm.

Nếu là trước kia làm gì có vinh hạnh như vậy?

Trong đại điện tông môn, Tử Sơn Tông, Thiên Hà tông và người các tông môn cường đại được an bài tại đây, do Thái Thượng trưởng lão Chân Kiếm Tông tiếp đãi, Sở Mộ với tư cách tông chủ Chân Kiếm Tông cũng không vắng mặt.

Trong đại điện tông môn, tất cả các đệ tử trọng yếu của tông môn cường đại hoặc hiếu kỳ hoặc là dùng ánh mắt thăm dò nhìn Sở Mộ.

Trong mắt bọn họ, tu vi Sở Mộ đúng là Niết Bàn bát trọng thiên, trong bọn họ có không ít người tu vi Niết Bàn bát trọng thiên, càng có mấy người đạt tới cấp độ Niết Bàn cửu trọng thiên, Niết Bàn thất trọng thiên không ít...

Bọn họ không cách nào tưởng tượng nổi, một Niết Bàn bát trọng thiên làm thế nào chém giết cường giả Thánh cấp?

Thánh cấp nhất tinh, Thánh cấp nhị tinh, thậm chí ngay cả Thánh cấp lục cũng chém giết qua, đây là chuyện khó tưởng tượng nổi.

Trong ánh mắt một số người có chiến ý sinh ra.

Vào lúc này, trong bất cứ tông môn cường đại trong đại điện hay thế lực bên ngoài đại điện của Chân Kiếm Tông, dòng người nối liền không dứt, dùng đông như trẩy hội để hình dung.

Bên ngoài đại điện Chân Kiếm đã ngồi kín chỗ, hoàn toàn có vài phần hương vị yến tiệc của người thường.

Mỗi bàn đều ngồi đầy người, ăn uống linh đình, đàm rượu luận đạo.

Cũng có thể nói đây là cơ hội hiếm có, tuy hoàn cảnh không bằng trong nhà của mình nhưng nhìn thấy người chung quanh có địa vị không kém gì mình, thậm chí còn cao hơn cả mình, bình thường muốn gặp cũng không có cơ hội.

Mục đích của mọi người trừ bái phỏng Chân Kiếm Tông, cũng có ý tứ muốn kết giao với người khác.

Một thế lực muốn lớn mạnh, đơn độc là không đủ, có liên lụy lợi ích, có người khác giúp đỡ mới có thể phát triển nhanh hơn, đương nhiên, nói cho cùng cuối cùng vẫn phải dựa vào mình, nhưng trước khi chính thức cường đại tới mức người khác không chọc nổi thì nên tuân thủ quy tắc của thế giới đi.

Trong đại điện tông môn.

- Sở tông chủ không bằng chỉ điểm một hai.

Phó tông chủ Phương Dạ Tông cười nói, ngữ khí ôn hòa mang theo một tia thỉnh cầu, cũng không có ý vào tu vi bức bách Sở Mộ.

Tông môn như Phương Dạ Tông là thuật pháp, kiếm pháp cùng tu, trên phương diện kiếm pháp cũng có chút danh tiếng, môn hạ đệ tử chia làm hai đường, kiếm pháp cùng thuật pháp, cũng có một ít cùng tu cả hai.

Lần này Phương Dạ Tông mang theo một đệ tử Niết Bàn cửu trọng thiên tu hành kiếm pháp, tên là Cương Kiếm, hắn đưa ra yêu cầu được Sở Mộ chỉ điểm, từ ngữ khí và thần thái của hắn có thể thấy được đang nghi vấn thực lực Sở Mộ.

Đúng, hắn là đệ tử Niết Bàn cửu trọng thiên cả Phương Dạ Tông đều biết, cũng tinh tu kiếm đạo, là người nổi bật về kiếm đạo trong Phương Dạ Tông, nói hắn thứ hai, không người nào dám nhận thứ nhất, hắn có ngạo khí và thực lực để kiêu ngạo.

Hắn không tin một Niết Bàn bát trọng thiên có thể tuyệt sát Thánh cấp nhất tinh Thánh cấp nhị tinh. Thậm chí còn giết Thánh cấp lục tinh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.