Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2335: Phong vân động- Không tệ, là nơi tu luyện tốt.

Sở Mộ nói thầm, trong tầng thứ nhất lại xuát hiện vài chục thí kiếm thạch.

Luyện kiếm pháp có mục tiêu sẽ có động lực.

Tấm bia đá chính là mục tiêu tu luyện.

Không bao lâu,, người phục thị đã đến, đó là nữ tử có thân thể cao gầy, tướng mạo coi như không tệ, nàng cho người ta cảm giác thanh xuân tú lệ, tên là Dục Tú.

Kỳ thật Sở Mộ cũng không cần phục thị gì nhưng đây là quy củ của Tuyệt Thế Cư, hắn cũng không muốn phá hư, ba tầng lầu to như thế, nhiều ra một người cũng không xem vào đâu.

Tu vi Dục Tú là Niết Bàn tứ trọng thiên, không tính cao cũng không tính thấp, tu luyện thủy thuật, cũng tu luyện kiếm pháp nhưng yếu hơn, kém xa pháp thuật.

Ở trong Chân Kiếm Lâu một lúc Sở Mộ liền rời đi, Dục Tú nhắm mắt theo sau.

- Ta muốn đi nơi giao dịch, ngươi không cần đi theo.

Sở Mộ nói.

- Vâng, công tử.

Dục Tú cung kính trả lời.

Nàng cùng những phải người khác, là thị nữ được Thiên Tài Viên bồi dưỡng, có thể có được cơ hội tùy tùng thiên tài tuyệt thế cũng không dễ dàng, có đôi khi trong vòng mười năm chưa chắc có một người thông qua khảo hạch thiên tài tuyệt thế, có đôi khi trong vòng mười năm có thể có vài thiên tài tuyệt thế thông qua khảo hạch.

Thứ nhất, phục thị thiên tài tuyệt thế, thân phận địa vị cũng lên như diều gặp gió, thứ hai, hoàn cảnh tu hành trong Tuyệt Thế Cư thật tốt, tu hành ở nơi này có hiệu suất cao hơn nơi khác, thứ ba, nếu may mắn được chỉ điểm sẽ giúp mình giảm bớt tu hành nhiều năm..

Nói ngắn lại có rất nhiều chỗ tốt, đương nhiên cũng có tai hại, đã từng phát sinh chuyện thị nữ bị thiên tài tuyệt thế làm nhục giết chết, dù sao có rất nhiều thiên tài có tính cách cổ quái.

Lúc bọn chọn trúng nội tâm Dục Tú kích động, khẩn trương và sợ hãi, sau khi tiếp xúc với Sở Mộ liền phát hiện đây là một người có tính tình lạnh nhạt, cũng không nói nhiều, dường như không có tính cách cổ quái khác cho nên thả lỏng một hơi nhưng không hoàn toàn yên tâm, dù sao chỉ vừa tiếp xúc nên không hiểu nhiều

Sở Mộ cũng không biết suy nghĩ trong lòng Dục Tú, cho dù biết cũng không quan tâm tới.

Trên đường đi ra khỏi Tuyệt Thế Cư, Sở Mộ cũng bắt được mấy ánh mắt nhìn lên người mình, là thiên tài tuyệt thế khác trong Tuyệt Thế Cư đang dò xét mình.

Cùng lúc đó ở bên ngoài, thành Thiên Tài đều sôi trào.

Thiên Tài Viên vừa tuyên bố công khai, cũng không phải đại tông môn, bang phái hoặc là thế gia gì đó xuất hiện thiên tài tuyệt thế liền che dấu sợ bị những người khác biết rõ, từ đó sinh ra ghen ghét và ám sát.

Đối với Thiên Tài Viên mà nói, mỗi khi xuất hiện một thiên tài đều công bố ra ngoài, đương nhiên, Hoàng cấp Huyền cấp và Địa cấp thường công bố một đám một lần, chỉ có đến thiên tài Thiên cấp mới được công bố trọng điểm, về phần thiên tài tuyệt thế càng khó lường.

Mỗi khi xuất hiện thiên tài tuyệt thế sẽ tăng danh vọng của Thiên Tài Viên lên độ cao mới, giúp Thiên Tài Viên càng ngày càng nổi danh, đạt được càng nhiều tán thành, càng ngày càng có uy tín, bởi vậy mỗi một lần có thiên tài tuyệt thế xuất hiện, Thiên Tài Viên đều công bố ra ngoài.

Đây là quy định mặc định, nếu không muốn bị công bố tin tức chỉ có một lựa chọn không nên tham dự khảo hạch Thiên Tài Viên.

Muốn có thu hoạch thì nhất định phải có trả giá, đây là chân lý.

- Thiên Tài Viên lại xuất hiện một thiên tài tuyệt thế.

- Hơn nữa còn không phải thiên tài tuyệt thế tầm thường, thiên tài tuyệt thế này thông qua ba cửa khảo hạch còn nhanh hơn bất cứ thiên tài tuyệt thế nào khác.

- Nghe đồn thiên tài tuyệt thế tên là Sở Mộ, hắn là từ ngoại vực tới.

- Thời gian khảo hạch ngắn nhất, chẳng phải nói Sở Mộ là thiên tài tuyệt thế lợi hại nhất trong Thiên Tài Viên?

- Cũng không thể nói như vậy, nhưng có thể thông qua ba cửa khảo hạch trong tơời gian ngắn nhất như thế, đã nói lên người này là thiên tài tuyệt thế không tầm thường chút nào.

Thiên Tài Viên công bố tin tức này ra ngoài, cả thành Thiên Tài đều oanh động.

- Ngay lập tức báo cáo tin tức cho tông môn biết thật nhanh.

- Nhanh truyền tin tức quay về, không được có sơ sót gì.

- Lại có một thiên tài tuyệt thế xuất hiện, tác động phong vân ah, phải tranh thủ, không thể bỏ qua.

Trong thành Thiên Tài trừ hấp dẫn nhiều thiên tài đường xa tới đây, càng hấp dẫn rất nhiều tông môn và thế lực trên Thiên Cổ Vực tiến vào chiếm giữ, mục đích bọn họ đi vào nơi này tự nhiên là muốn biết rõ tin tức của Thiên Tài Viên, biết rõ thiên tài vừa mới xuất hiện. biết rõ bọn họ xuất thân lai lịch ra sao, là người của tông môn hoặc thế lực nào trong Thiên Cổ Vực, tự nhiên sẽ có người ra tay tranh thủ.

Nếu là một thiên tài Thiên cấp thậm chí thiên tài tuyệt thế gia nhập thế lực của mình, không tăng cường danh vọng thế lực, cũng có thể tăng cường tiềm lực, thậm chí tăng thực lực lên.

Một thiên tài tuyệt thế xuất hiện, cho dù là bốn đại thiên môn cũng không ngồi yên không quan tâm tới, hơn phân nửa sẽ phái người đến mời chào.

Nếu không nhanh chân, lúc người bốn đại thiên môn tới, thế lực khác chỉ có thể hành quân lặng lẽ, trong thành Thiên Tài này, trụ sở các thế lực nhận được tin tức liền dùng tốc độ nhanh nhất truyền tin tức quay về, còn có một chút có quyền tự chủ đã chuẩn bị tiếp xúc Sở Mộ.

Nhưng Sở Mộ dừng lại ở Thiên Tài Viên không phải là người Thiên Tài Viên thì không thể đi vào, nhưng cũng không sao, bọn họ đã có thể tiến vào nơi này tự nhiên có biện pháp của bọn họ.

Trên thực tế vào lúc biết rõ Sở Mộ tới từ ngoại vực, lai lịch cũng không rõ ràng, bởi vì Sở Mộ cung cấp cho Thiên Tài Viên chỉ có bao nhiêu tin tức như thế, Thiên Tài Viên cũng không thể cưỡng chế yêu cầu Sở Mộ cung cấp lai lịch chi tiết, làm như vậy chỉ khiến người ta tức giận mà thôi.

Nhưng bất kể nói thế nào, bởi vì Sở Mộ cho nên thành Thiên Tài oanh động, sau đó oanh động cả Thiên Cổ Vực, bất cứ tông môn thế lực nào cũng hành động, sau khi người bốn đại thiên môn nhận được tin tức cũng lập tức phái người tới, hơn nữa mệnh lệnh là mời chào Sở Mộ.

Bốn đại thiên môn chính là chúa tể của Thiên Cổ Vực, bên trong có vô số thiên tài, dù là như thế, cho dù là bốn đại thiên môn cũng ít có thiên tài tuyệt thế.

Thực tế còn không phải thiên tài tuyệt thế tầm thường, mà là người nổi bật trong đó.

Độ khó của khảo hạch thiên tài tuyệt thế như thế nào, người tự thể nghiệm đều biết rõ, tuyệt đối khó có thể mưu lợi, có thể thông qua trong thời gian ngắn, nói rõ người này có năng lực không thể tưởng tượng nổi.

Bởi vì Sở Mộ cho nên phong vân động.

...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.