Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2375: Cuộc chiến yêu nghiệt, quyết đấu lực lượng (Hạ)Sở Mộ không có ý né tránh.

Uy năng của kiếm này quá kinh khủng.

Sở Mộ cảm giác được cự kiếm chém xuống, đây là lần đầu tiên hắn nhìn thấy người dùng kiếm lớn như thế, hơn nữa đối phương cũng là người luyện thể, khí lực thập phần đáng sợ, trên mặt hắn khiếp sợ làm nhiều người cho rằng hắn sợ.

Kiếm quang lóe lên, Sở Mộ rút Thiên Trảm Kiếm.

- Cái gì?

- Xảy ra chuyện gì? Hắn không tránh kiếm này, chẳng lẽ muốn ngạnh kháng?

- Ngu xuẩn, tại sao lại ngu xuẩn như thế?

- Ta quá thất vọng, cho rằng yêu nghiệt xuất hiện sẽ làm thanh danh thiên tài tiểu thế giới chúng ta tiến thêm một bước, nhưng hiện tại xem ra chỉ là bôi đen, quá ngu xuẩn.

Rất nhiều cảm thấy thất vọng, Tiêu Trạch khẽ cau mày, hắn khó hiểu và có điều suy nghĩ, Cơ Thải Y sinh ra hứng thú.

BỌn họ nghĩ thế nào cũng không rõ, người dựa vào cái gì mà đối kháng Man Chiến, chẳng lẽ hắn cũng là người luyện thể?

Nhưng người luyện thể đều có cơ bắp lồi ra, thân thể cường tráng, nhìn Sở Mộ thế nào cũng không nhìn ra hắn cường tráng như thế, trên người cũng không có cảm giác lực lượng nào cả.

Rốt cuộc ngu xuẩn hay có dựa vào, tất cả sẽ nhanh có kết quả thôi.

Sở Mộ chém một kiếm.

Keng, tiếng nổ mạnh không cách nào hình dung bộc phát, ngay cả ánh sáng cũng tránh lui biến thành m đạm, chỉ còn lại sinh cơ xám trắng.

Sóng âm đáng sợ mang theo lực lượng tử vong bộc phát ra chung quanh, những nơi đi qua, hư không như xuất hiện vô số vết rách lan ra chung quanh, dường như muốn nghiền nát hư vô.

Tâm thần của mọi người bị sóng âm trùng kích, linh hồn chập chờn, khí huyết toàn thân sôi trào, xương cốt cơ bắp đều có cảm giác như bị lưỡi đao quét qua, bọn họ sởn tóc gáy.

Sóng âm trùng kích cực kỳ ngắn ngủi, trong nháy mắt bọn họ nhìn thấy cảnh tượng cả đời khó quên.

Thanh cự kiếm như ván cửa bị thanh kiếm bình thường ngăn cản, cả hai đối lập với nhau như con kiến và con voi.

Con kiến có thể đối với kháng voi sao?

Không có khả năng.

Nhưng kiếm của Sở Mộ lại có thể đối kháng cự kiếm của Man Chiến, trùng kích thị lực này quá đối lập nhau.

- Không ngờ ngươi có lực lượng như thế!

Man Chiến như phát hiện ra đại lục mới, hắn vô cùng kích động, cho tới nay đối thủ của hắn đều là luyện khí, trong lúc chiến đấu, cho dù dùng tất cả lực lượng nhưng không có cảm giác nhẹ nhàng thoải mái, bởi vì chỉ có đối kháng với người luyện thể ngang cấp hoặc vượt cấp mới có thể làm hắn cảm thấy thoải mái.

Nhưng trong Khai Thiên Điện, trong cùng thế hệ không ai là đối thủ của hắn, trưởng bối đều là Vạn Cổ Cảnh, bọn họ còn mạnh hơn hắn nhiều.

Sở Mộ, thiên tài yêu nghiệt tới từ ngoại vực lại là nguwoif luyện thể.

Chiến!

Man Chiến điên cuồng, hắn hét lớn, trong tay cầm kiếm, đây là lần đầu tiên hắn cầm kiếm một cách nghiêm túc.

Vung cự kiếm, Man Chiến chém phách điên cuồng, hắn đánh ra từng đạo kiếm quang đáng sợ về phía Sở Mộ.

Sở Mộ không chút yếu thế, huy động Thiên Trảm Kiếm ngăn cản kiếm quang.

Song phương xuất kiếm sau đó chiến đấu cận thân, kiếm quang sáng ngời bao phủ hư không.

Trong một giây va chạm cả trăm lần, vô số sóng âm mang theo hoa lửa bắn ra khắp bốn phía.

Đám người đứng xa ngây ngốc.

Yêu nghiệt chiến đấu lực lượng với nhau.

Man Chiến, hắn có được lực lượng khủng bố, chẳng ai ngờ rằng Sở Mộ nhìn không cường tráng lại có lực lượng khí lực mạnh như thế..

Lúc này Man Chiến chiến đấu với Sở Mộ, trừ thiên địa nguyên khí chung quanh bị quấy nhiễu ra, hai người bọn họ không sinh ra nguyên lực chấn động, điều này nói rõ hai người bọn họ chỉ dựa vào khí lực đánh nhau mà thôi.

- Thật đáng sợ!

Tiêu Trạch thở dài một hơi, trong nội tâm càng nói thầm, khó trách có thể khiêu chiến độ cao chín ngàn sáu trăm trượng trượng.

Cơ Thải Y không nói gì, ánh mắt của nàng mang theo hào quang kỳ lạ.

Sở Mộ và Man Chiến chiến đấu sinh ra dư âm rất đáng sợ, phạm vi bao phủ mấy ngàn trượng, trở thành một chỗ tuyệt địa, Niết Bàn Cảnh tầm thường tiến vào trong đó phải chết không nghi ngờ.

Chiến đấu như vậy, không chỉ Man Chiến cảm thấy vui vẻ đầm đìa, Sở Mộ cũng có cảm giác như thế.

Không ngừng vận dụng lực lượng toàn thân, dùng kiếm phát ra, phách trảm, lần lượt va chạm làm khí huyết sôi trào, sảng khoái không thể hình dung.

Cảm giác này giống như dùng từng quyền đánh vào da thịt.

Trong chiến đấu kịch liệt, Sở Mộ nắm khí lực của Man Chiến còn hơn mình rất nhiều.

Rất đơn giản, Man Chiến là người thuần luyện thể đạt tới Niết Bàn cửu trọng thiên đỉnh phong, tuy cũng có luyện khí nhưng chỉ là phụ gia, tu vi nguyên lực của hắn chỉ có tác dụng phụ trợ khí lực vận chuyển nhanh hơn mà thôi.

Khí lực của Man Chiến đại khai đại hợp, mỗi một kiếm đều có uy năng phá núi đoạn sông, bởi vì hắn đến từ Khai Thiên Điện, tu hành công pháp luyện thể cao nhất của Khai Thiên Điện, lực lượng lấy bá đạo cương mãnh làm chủ.

Bí pháp luyện thể của Khai Thiên Điện mạnh tới mức tận cùng.

Sở Mộ thì khác, lực lượng của hắn hết sức nguyên hóa, cương mãnh bá đạo cũng tốt, mềm yếu nhu nhược cũng được, nó ẩn chứa khác loại, khi hắn không ngừng lịch lãm rèn luyện, cảnh giới không ngừng nhắc đến thăng, càng hạ bút thành văn.

Khí lực của Sở Mộ chỉ đạt tới cấp độ Niết Bàn bát trọng thiên sơ kỳ nên kém Man Chiến rất lớn, hêện tại có thể chống lại Man Chiến là do Man Chiến chưa phát huy khí lực tới mức tận cùng, một mặt khác, Sở nắm giữ cách vận dụng lực lượng mạnh hơn Man Chiến.

Lực lượng của Man Chiến thật sự rất cương mãnh bá đạo, Sở Mộ xem ra còn quá thô ráp.

Từ đó lực lượng của Sở Mộ san bằng một ít khoảng cách, nhưng khi chiến đấu lâu, Man Chiến gia tăng lực lượng, Sở Mộ bắt đầu cảm giác áp lực, áp lực biến thành động lực phai phá tiềm lực.

Rầm rầm rầm, âm thanh cuồng bạo như lôi âm.

Thân ảnh của Man Chiến bị kiếm quang cực lớn bao phủ, nhìn không thấy nữa, thần niệm chi cũng không thể xuyên thấu kiếm quang nhìn thấy hắn bên trong.

Tuy Thiên Trảm Kiếm không bằng cự kiếm của Man Chiến nhưng độ cứng và mềm dẻo không thua gì, bởi vậy lần lượt va chạm, Thiên Trảm Kiếm hoàn hảo không tổn hao gì.

Vô số hoa lửa bắn ra chung quanh chiếu sáng cả bầu trời.

Chiến đấu nửa canh giờ, dùng phương thức chiến đấu cuồng bạo nửa canh giờ, có thể nói là chiến đấu cường độ cao.

Song kiếm lại va chạm, âm thanh cực lớn vang lên và xé rách kiếm quang, hai thân ảnh vẫn chiến đấu cận thân bay ra xa vài trăm mét.

Lồng ngực Man Chiến phập phồng rất mạnh, trái tim đập mạnh với tốc độ cực nhanh, huyết dịch sôi trào dường như biến thành hơi nước, có thể nhìn thấy vô số khói trắng bay ra khỏi người Man Chiến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.