Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2376: Cuộc chiến yêu nghiệt, tự nghĩ kiếm phápKhói trắng làm không khí chung quanh rung động, đạo khói trắng biến thành vòng xoáy phong bạo.

Sở Mộ ngược lại, hô hấp đều đều nhưng trong mắt bắn ra tinh quang sáng ngời.

- Thoải mái!

Man Chiến hét lớn, giọng nói đầy thoải mái:

- Tiếp theo ta sẽ dùng toàn lực!

Nói xong, oanh, trong người Man Chiến sinh ra khí thế cường đại hơn trước phóng lên trời, khí thế ngưng tụ gần như thực chất hóa, đó là bóng người cực lớn sinh ra khí thế hùng hồn.

- Man Chiến sắp xuất toàn lực.

Tiêu Trạch ngạc nhiên.

Chiến đấu vừa rồi rất kịch liệt, làm cho người ta thập phần rung động. Nhưng thực tế Man Chiến không dùng toàn lực, chẳng qua là chỉ dùng khí lực huy kiếm chiến đấu mà thôi, không có thi triển kiếm pháp uy lực lớn nào cả, hiện tại đã khác.

- Đến!

Sở Mộ nói, giọng nói bình thản nhưng mũi nhọn rất đáng sợ.

Mỗi khối cơ bắp trên người Man Chiến đang nhúc nhích, mỗi lần nhúc nhích đều có khí lực chấn động cực mạnh, hai tay vung cự kiếm, trên thân kiếm sinh ra hào quang sáng ngời, mũi nhọn sắc bén, hắn quán chú Kiếm Lực tứ cấp vào trong.

- Tiếp một chiêu của ta, Hám Địa Trảm!

Tiếng hét lớn vang lên, thanh thế cực kỳ kinh người. Cự Thiên Kiếm sinh ra khí tức đáng sợ, dường như có thể chém nát đại địa.

Đây chính là kiếm pháp của Khai Thiên Điện.

Hám Địa Trảm, cái tên rất bình thường nhưng lại có uy lực không bình thường, thập phần đáng sợ, một kiếm chém xuống mang theo lực lượng khủng khiếp, khí nhận mang theo thanh thế khủng khiếp, cách xa nhau một ngàn mét, mặt đất bị đánh trúng cũng rạn nứt rất lớn, từng khe hở như miệng quái thú đáng sợ xuất hiện.

Một kiếm thật sự có thể bổ đại địa.

Đôi mắt Sở Mộ bắn ra hào quang sáng ngời giống như có thể xuyên thấu hư vô, thần niệm chi lực phân tích kiếm của Man Chiến, cấu thành, hướng đi, quỹ tích, phương thức phát lực...

Trong Ngộ Đạo Tháp tầng thứ tư, Sở Mộ phân tích ra huyền bí tầng sâu của ba kiếm thức, nắm giữ phương thức cấu thành lực lượng của chúng, ánh mắt của hắn đã khác trước, hắn cũng lý giải sâu hơn về kiếm pháp.

Nếu như có thể nắm giữ phương thức cấu thành lực lượng, như vậy bất cứ cái gì, kiếm pháp cũng tốt, nguyên lực cũng được, tất cả đều có thể phân tích ảo diệu trong đó.

Đương nhiên kiếm pháp càng cường đại, cấu tạo của nó càng phức tạp, độ phân tích càng khó, Sở Mộ không nắm chắc phân tích Hám Địa Trảm của đối phương, hắn chỉ nếm thử để gia tăng kinh nghiệm mà thôi.

Hít sâu một hơi, Sở Mộ không né tránh, hắn xuất kiếm.

Hắn chém ra một kiếm phong lôi động mang theo thanh thế kinh người, như cơn sóng động trời, dường như mặt đất tan vỡ, bầu trời sụp đổ, khí thế không gì sánh nổi.

Thiên Kích kiếm thức!

Bàn về thanh thế thì dùng Thiên Kích kiếm thức đứng đầu.

Một này vừa xuất hiện làm mọi người cả kinh, Thiên Kích kiếm thức bị Sở Mộ phân tích cho nên rất thích hợp với Sở Mộ, đáng tiếc nó không phải do hắn sáng tạo cho nên có khác, không thể phát huy toàn bộ lực lượng của kiếm chiêu.

Thiên Kích kiếm thức đấu Hám Địa Trảm!

Thanh thế khủng bố bộc phát, sóng âm vô cùng vô tận lan ra chung quanh, những thiên tài đứng cách đó mấy vạn mét biến sắc, bọn họ cảm giác lỗ tai đau đớn và lâm vào mê muội.

Khí thế khủng bố ép bọn họ không thở nổi.

Một kiếm này song phương ngang tay.

- Vậy mà ngang tay?

Tiêu Trạch cảm thấy khó hiểu, trước kia Sở Mộ có thể chống lại Man Chiến, hắn không kỳ quái, dù sao cũng là yêu nghiệt, nhưng hiện tại Man Chiến dùng toàn lực, tu vi còn hơn cả Sở Mộ, hơn nữa cũng sử dụng Hám Địa Trảm bí truyền của Khai Thiên Điện nhưng chỉ ngang tay với đối phương.

Xem ra uy lực kiếm chiêu của Sở Mộ cũng cực kỳ khủng bố!

Đôi mắt Tiêu Trạch bắn ra hào quang, chiến ý bộc phát.

- Kiếm thứ hai, Khai Thiên Trảm!

Thấy Sở Mộ lại có thể ngăn cản Hám Địa Trảm của mình, Man Chiến càng hưng phấn, hắn rống to lên, Cự Thiên Kiếm vung mạnh tạo thành gió lốc, sau đó ngưng tụ lực lượng, cuối cùng kiếm chỉ lên không trung, khí tức đáng sợ bao phủ bầu trời, quấy phong vân, bầu trời vỡ ra một lỗ hỏng, nó tỏa ra áp lực cực kỳ khủng bố.

Khai Thiên Trảm, một kiếm khai thiên, nó là kiếm pháp khủng bố hơn Hám Địa Trảm, do đại năng kiếm đạo sử dụng có thể chém vỡ bầu trời.

Man Chiến không phải đại năng kiếm đạo nhưng hắn là yêu nghiệt, kiếm của hắn vẫn bộc phát thanh thế khủng khiếp.

Một kiếm khai thiên!

Trảm!

- Toái Tinh!

Sở Mộ cũng xuất kiếm

Thiên Trảm Kiếm đâm tới, một điểm hào quang ngưng tụ vào mũi kiếm, hào quang màu bạc lại phan lẫn màu vàng, dường như còn không ngừng biến ảo.

Cho dù kẻ nào cũng cảm giác được hào quang trên mũi kiếm của Sở Mộ mang theo uy lực khủng bố cỡ nào..

Toái Tinh kiếm thức đấu Khai Thiên Trảm!

Đối kháng cực kỳ đáng sợ.

Thiên địa băng diệt, nguyệt hủy tinh trầm.

Bầu trời rạn nứt, vô số kiếm quang xuất hiện như sao băng xẹt qua bầu trời.

Lực lượng khổng lồ va chạm và trùng kích tám phương, vô số rung động bộc phát, Sở Mộ cùng Man Chiến đều lui ra phía sau.

- Không ngờ ngươi có thể ngăn cản Khai Thiên trảm.

Man Chiến thập phần khiếp sợ, hắn lại càng kích động.

- Tiếp đi, kiếm này là ta tự nghĩ ra, uy lực của nó không bằng Khai Thiên Trảm nhưng mà...

chưa dứt lời, Sở Mộ hiểu rõ, tự nghĩ ra kiếm đạo thường thường là thích hợp với mình nhất, có lẽ uy lực của nó không bằng Khai Thiên Trảm nhưng có thể khống chế và vận dụng hoàn mỹ.

- Kiếm này tên là Khai Thiên Cửu Liên Trảm!

Man Chiến vừa nói, hai chân tách ra, thân hình hắn hơi chùn xuống, hắn triển khai tư thế giống như con báo săn mồi nhìn chằm chằm vào mục tiêu, muốn triển khai công kích hung tàn nhất.

Man Chiến cho người ta ấn tượng đầu tiên là lực lượng, lực lượng cường hoành, lực lượng cuồng bạo nhưng lúc này trên người hắn trừ lực lượng kinh khủng ra càng làm cho người ta cảm giác tốc độ của hắn rất nhanh.

- Man Chiến càng ngày càng hoàn thiện Khai Thiên Cửu Liên Trảm!

Tiêu Trạch cũng cảm thấy kinh ngạc, Cơ Thải Y không nói gì nhưng ánh mắt thâm thúy hơn vài phần.

Bọn họ là yêu nghiệt, làm sao có thể không có đồ vật do mình nghĩ ra chứ.

Người càng yêu nghiệt càng hiểu rõ, tự mình nghĩ ra mới thích hợp với mình nhất.

Man Chiến tại súc thế, Khai Thiên Cửu Liên Trảm còn chưa đạt tới trạng thái hoàn mỹ, thi triển ra không dễ dàng, Sở Mộ không có thừa cơ ra tay, đây là tỷ thí, không phải đấu sinh tử, hắn cũng phải nhìn xem xét người như Man Chiến tự nghĩ ra kiếm pháp có uy lực như thế nào.

Có chút kiếm pháp chú trọng lực sát thương, có kiếm pháp chủ động ở phương diện khác, tùy vào người sáng tạo ra nó.

Man Chiến súc thế, thần niệm chi lực của Sở Mộ cũng bao trùm, muốn thẩm thấu phân tích kiếm chiêu của đối phương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.